Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập, luận văn tốt nghiệp, chuyên đề tốt nghiệp

Để hoàn thành được bài báo cáo thực tập chuyên đề tốt nghiệp, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý Thầy Cô, những người đã cho em những kiến thức cơ bản, những bài học, những kinh nghiệm quý báu để em có thể hình dung được một cách khái quát những gì cần làm khi bước vào thực tập này cũng như áp dụng những kiến thức đó trong quá trình thực tập và viết chuyên đề. Đặc biêt, em xin cảm ơn ThS. Lê Văn Quý, người đã tận tình hướng dẫn em trong suốt thời gian thực tập. Sự chỉ bảo tận tình và chu đáo của thầy giúp em hoàn thành tốt hơn bài báo cáo, giúp em nhận ra sai sót cũng như tìm ra hướng đi đúng khi em gặp khó khăn, bối rối.
Kế tiếp, em xin cảm ơn đến Công ty cổ phần vận tải quốc tế Tiến Tới Thành Công đã cho em có cơ hội thực tập tại công ty và xin cảm ơn tất cả các cô, chú, anh, chị phòng kinh doanh đã tạo điều kiện giúp đỡ em trong thời gian em tiến hành thực tập và cho em những lời khuyên để hoàn thành tốt hơn bài báo cáo thực tập.
Do thời gian thực tập có hạn và kiến thức của em còn hạn chế nên bài báo cáo thực tập chuyên đề tốt nghiệp này khó tránh khỏi những sai sót nhất định. Em mong thầy cô thông cảm và cho em những ý kiến để em có thể rút nhiều kinh nghiệm hơn cho bản thân để sau khi ra trường em có thể làm việc tốt hơn.
Em xin chân thành cảm ơn!