Tầm quan trọng của đào tạo và phát triển nguồn nhân lực – Chuyên đề TN

Tầm quan trọng của đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đối với một doanh nghiệp và người lao động, người lao động sẽ có thêm kiến thức, kỹ năng,…

Ngoài ra, bên mình còn hỗ trợ bạn nào không có thời gian để viết bài báo cáo thực tập của mình, các bạn có thể liên hệ mình để mình tư vấn chọn đề tài và báo giá cụ thể hơn nha.

sdt/zalo: 0909 23 26 20

Tầm quan trọng của đào tạo và phát triển nguồn nhân lực – Chuyên đề TN

Theo như khái niệm ĐT&PT  NNL thì qua quá trình được ĐT&PT người lao động sẽ có thêm kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp giúp thực hiện công việc tổ chức giao cho một cách tôt hơn . Như vậy đào tạo và phát triển nhằm sử dụng tối đa nguồn nhân lực hiên có và nâng cao tính hiệu quả của tổ chức thông qua việc giúp cho người lao động hiểu rõ hơn về công việc của mình, nắm vững hơn về nghề nghiệp của mình, nâng cao được khả năng thích ứng của họ với công việc trong tương lai.

  • Nâng cao năng suất lao động, hiệu quả thực hiện công việc
  • Giảm bơt sự giám sát vì người lao động  được đào tạo là người có khả năng tự giám sát
  • Nâng cao chất lượng thực hiện công việc
  • Nâng cao tính ổn định và năng động của tổ chức
  • Duy trì và nâng cao chất lượng của NNL.
  • Tạo điều kiện cho áp dụng kỹ thuật – tiến bộ khoa học và  quản lý vào tổ chức sản xuất
  • Tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.
Tầm quan trọng của đào tạo và phát triển

Tầm quan trọng của đào tạo và phát triển

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, con người đã khai thác cạn dần các nguồn tài nguyên thiên nhiên, nhưng nguồn tài nguyên con người thì vẫn còn nhiều bí ẩn, chưa được khai thác hết. Con người là trung tâm, là tài sản vô giá của tổ chức. Trong cuộc chiến cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Con người trở thành nhân tố cạnh tranh quan trọng. Nhờ sự tiến bộ của sức lao động, tay nghề , trình độ ngươi lao động làm tăng  năng suất lao động, làm giảm chi phí, làm tăng sức cạnh tranh của sản phảm trên thị trường. Nhờ con người qua đào tạo và phát triển có được những kỹ năng quản lý tiên tiến, áp dụng vào trong sản xuất, tổ chức, bán hàng có thể làm giảm bớt sự trùng lăp, chồng chéo giữa các khâu sản xuất, tiết kiệm sức lao động , nhân công….làm tổ chức hoạt động linh hoạt, hiệu quả sản xuất cao,tăng sức canh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Như vậy đào tạo và phát triển còn là giải pháp có tính chiến lược tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp không muốn bị tụt lại trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì phải biết nâng cao trình độ cho nhân viên của mình theo kịp với trình độ thế giới, biết nhìn thấy sự thay đổi để kịp thời thay đổi chính mình cho theo kịp và có thể còn đi trước.

ngoài Tầm quan trọng của đào tạo và phát triển  ra, các bạn có thể tải đề cương, bài mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp tại website hoặc fanpage của mình.

Chúc các bạn làm bài thật tốt.

Nếu bạn nào không có thời gian viết bài, có thể liên hệ với mình qua zalo: 0909 23 26 20

Ngoài ra hiện nay mình có dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp, các bạn sinh viên có nhu cầu liên hệ qua SDT/ZALO/FACE mình nhé, xin cảm ơn tất cả các bạn