Viết lời cảm ơn trong luận văn hay và ý nghĩa.

LỜI CẢM ƠN

Qua 4 năm học tập và rèn luyện tại trường Trường ĐH văn hóa Tp. HCM, được sự chỉ bảo và giảng dạy nhiệt tình của quý thầy cô, đặc biệt là quý thầy cô khoa Xuất Bản đã truyền đạt cho em những kiến thức về lý thuyết và thực hành trong suốt thời gian học ở trường. Và trong thời gian thực tập tại Công Ty TNHH Sức Mạnh Ngòi Bút em đã có cơ hội áp dụng những kiến thức học ở trường vào thực tế ở công ty, đồng thời học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế tại công ty. Cùng với sự nổ lực của bản thân, em đã hoàn thành luận văn tốt nghiệp của mình.

Từ những kết quả đạt được này, em xin chân thành cám ơn:

Ÿ Quý thầy cô trường Trường ĐH văn hóa Tp. HCM, đã truyền đạt cho em những kiến thức bổ ích trong thời gian qua. Đặc biệt, là cô Trần Thị Quyên đã tận tình hướng dẫn em hoàn thành tốt báo cáo tốt nghiệp này.

Ÿ Ban Giám đốc công ty Công Ty TNHH Sức Mạnh Ngòi Bút đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho em trong thời gian thực tập.

Do kiến thức còn hạn hẹp nên không tránh khỏi những thiếu sót trong cách hiểu, lỗi trình bày. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô và Ban lãnh đao, các anh chị trong công ty để báo cáo tốt nghiệp đạt được kết quả tốt hơn.

P/S Trên đây nhóm chia sẽ các bạn 1 mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp, để tham khảo thêm các bạn tìm ô Search thêm nhé, nhóm mình ngoài ra hỗ trợ viết thuê luận văn giá rẻ các bạn cần liên hệ nhóm nhé.