12 Đề Tài Tốt Nghiệp Về Cung Ứng Và Sản Xuất- Cao Đẳng Kinh Tế TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Nay baocaothuctap.net chia sẻ cho các bạn sinh viên học Quản Trị Kinh Doanh 12 Đề tài làm báo cáo tốt nghiệp của  trường Cao Đẳng Kinh Tế TPHCM.

Ngành Quản Trị Kinh Doanh có rất nhiều lĩnh vực như bán hàng, marketing, nhân lực,… những lĩnh vực đã và sẽ được mình chia sẻ ở trên website khá nhiều, các bạn có thể vào để xem thêm. Ở bài viết này, Baocaothuctap.net đã chọn lọc ra 12 Đề Tài Tốt Nghiệp Về Cung Ứng Và Sản Xuất được đánh giá là đề tài hay, dễ làm và đạt điểm cao nhất tại trường Cao Đẳng Kinh Tế TPHCM chia sẻ đến các bạn sinh viên đang chuẩn bị làm bài báo cáo tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh

Để dễ dàng hoàn thiện một bài báo cáo tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh, bước quan trọng mà các bạn sinh viên không thể bỏ qua đó là chọn lọc đề tài để viết. Ví dụ, các bạn chọn đề tài báo cáo tốt nghiệp dễ làm, đúng chuyên ngành nghiên cứu, có nhiều nguồn tài liệu tham khảo thì bài viết được hoàn thiện cách tốt nhất. Ngược lại, nếu bạn chọn đề tài khó,tài liệu tham khảo hạn hẹp thì bài báo cáo sẽ gặp nhiều khó khăn khi hoàn thiện. 

Nếu các bạn vẫn còn phân vân về việc chọn đề tài thì hãy liên hệ đến SĐT ZALO: 0909 232 620 để được tư vấn đề tài và sử dụng gói Dịch Vụ Thuê Viết Báo Cáo Tốt Nghiệp tại Baocaothuctap.net!

Dưới đây là 12 Đề Tài Về Cung Ứng Và Sản Xuất Của Trường Cao Đẳng Kinh Tế TPHCM, mời các bạn đọc tiếp:

4 Đề Tài Lĩnh Vực Cung Ứng Làm Báo Cáo Tốt Nghiệp Ngành Quản Trị Kinh Doanh

 1. Áp dụng các mô hình tồn kho để tổ chức cung ứng vật tư tại công ty A.
 2. Áp dụng hệ thống hoạch định nhu cầu vật tư dể tổ chức công tác cung ứng vật tư tại công ty A.
 3. Biện pháp tạo nguồn nguyên liệu cho công ty.
 4. Xây dựng chuỗi cung ứng tại công ty A

8 Đề Tài Lĩnh Vực Hoạt Động Sản Xuất Làm Báo Cáo Tốt Nghiệp Ngành Quản Trị Kinh Doanh

 1. Hoàn thiện công tác quản trị sản xuất tại công ty A.
 2. Hoàn thiện việc hoạch định lịch trình sản xuất tại công ty A.
 3. Áp dụng chiến lược 4M để hoàn thiện công tác quản trị sản xuất tại công ty A.
 4. Một số biện pháp nhằm nâng cao năng suất lao động tại công ty A.
 5. Áp dụng sơ đồ mạng lưới để hoạch định lịch trình sản xuất tại công ty A.
 6. Biện pháp cải tiến tổ chức sản xuất tại phân xưởng A thuộc công ty S.
 7. Áp dụng phương pháp sản xuất đúng lúc (JIT) tại công ty A
 8. Dự án đầu tư chiều sâu tại công ty A nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Baocaothuctap.net đã thực hiện rất hiện rất nhiều đề tài lĩnh vực thu mua và sản xuất ngành Quản Trị Kinh Doanh trường Cao Đẳng Kinh Tế TPHCM, các bạn nếu gặp khó khăn hoặc đang phân vân với đề tài thì hãy liên hệ đến Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Tốt Nghiệp tại Baocaothuctap.net để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc. 

Ngoài những đề tài ở trên của trường Cao Đẳng Kinh Tế TPHCM, các bạn có thể chọn các mảng khác ví dụ như Nhân lực với các đề tài: Tuyển dụng nguồn nhân lực, Đào tạo và phát triển nhận sự, Lương thưởng, Chế độ đãi ngộ đối với nhân viên,… Hoặc mảng Marketing với các đề tài: Quản trị phân phối sản phẩm, Hoàn thiện công tác chiến lược Marketing Mix, Hoàn thiện công tác quảng cáo sản phẩm, Nâng cao năng lực cạnh tranh, Nâng cao chiên lược truyền thông cho sản phẩm tại công ty,…

Trên đây chỉ là một số gợi ý mà Baocaothuctap.net gửi đến các bạn sinh viên học ngành Quản Trị Kinh Doanh trường Cao Đẳng Kinh Tế TPHCM nói riêng và các bạn sinh viên trường khác nói chung. Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại đây:

Về

Tham khảo về dịch vụ viết báo cáo, chuyên đề, khóa luận trọn gói tại baocaothuctap.net .
Xem tất cả các bài viết của →