Trọn bộ 3 bài báo cáo thực tập tín dụng doanh nghiệp tại ngân hàng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
5/5 - (10 bình chọn)

Tải miễn phí Trọn bộ 3 bài báo cáo thực tập tín dụng doanh nghiệp tại ngân hàng được Baocaothuctap.net tham khảo từ những bạn sinh viên khóa trước có học lực giỏi chia sẻ lại với mình, mình xin được dấu tên những bạn sinh viên đó.

Dưới đây là 3 bài mẫu báo cáo thực tập được các bạn sinh viên hoàn thành chỉnh chu, đầu tư thời gian, công sức, tâm huyết, và qua nhiều lần chỉnh sửa của giáo viên hướng dẫn thì bài báo cáo thực tập mới hoàn thành và được giáo viên nhận xét đánh giá cao và cho 9.5 điểm cho bài báo cáo thực tập.

Lưu ý : hiện nay, tình hình chung của các bạn sinh viên đều rất bận hầu như không có thời gian vào bài viết báo cáo thực tập của mình. Hoặc có những bạn sinh viên muốn viết bài mới nhưng mãi vẫn chưa nghĩ ra ý tưởng cho bài của mình. Thấy tình hiện như vậy, baocaothuctap.net đã cho ra mắt 1 dịch vụ hoàn toàn mới để hỗ trợ các bạn sinh viên. Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập trọn gói dành cho những bạn sinh viên, hãy nhanh tay liên hệ với mình qua sdt / zalo : 0909232620 để được hỗ trợ và tư vấn ngay nhé !!!!!


Mục lục

Báo Cáo Thực Tập Tín Dụng Doanh Nghiệp Tại Ngân Hàng Hong Leong

Tình hình kinh tế Việt Nam trong những tháng trở lại đây đang dần hồi phục lại sau khoảng thời gian bùng đại dịch Covid 19 trong những tháng trước đây. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn được, thậm chí có những doanh nghiệp rơi vào khủng hoảng kinh tế trầm trọng và gần như trụ không nổi…Đại dịch thật là đáng sợ và là đau thương đối với cả thế giới.

Chính vì tình hình hiện tại như vậy, các doanh nghiệp lớn, nhỏ đều cần tới vay vốn để có thể duy trì hoạt động sản xuất. Và dưới đây, bài mẫu báo cáo thực tập được tác giả chọn bài mẫu báo cáo thực tập tín dụng doanh nghiệp tại ngân hàng Hong Leong.

Ngân Hàng Hong Leong là 1 ngân hàng có vốn đầu tư và từ nước ngoài vào thị trường Việt Nam, được tác giả của chúng ta đi thực tập trực tiếp và chia sẻ lại với các bạn hoạt động tín dụng doanh nghiệp tại ngân hàng Hong Leong

Bài mẫu báo cáo thực tập tín dụng doanh nghiệp tại ngân hàng được bạn tác giả chia theo cấu trúc các chương như sau:

  • Chương I: Tổng quan về ngân hàng TNHH MTV Hong Leong Việt Nam – trụ sở chính TP.HCM
  • Chương II: Hoạt động cho vay khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Ngân hàng Hong Leong Việt Nam – TP.HCM
  • Chương III: Thực trạng hoạt động cho vay khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Ngân hàng Hong Leong Việt Nam – TP.HCM
  • Chương IV: Đánh giá khuyến nghị
  • Chương V: Kết luận

Trong chương 1, tác giả đã giới thiệu tổng quan về ngân hàng Hong Leong Việt Nam, giới thiệu về vị trí thực tập, công việc thực tập. Sang chương 2, tác giả phân tích hoạt động đề tài tín dụng doanh nghiệp, rủi ro tập trung và tổn thất ngành, xem xét tín dụng, quản lý tài khoản, cấu trúc tín dụng, nguồn trả nợ, quy định cho vay, quy trình cho vay,…từ đó làm tiền đề cho chương 3

Xem Thêm ==> Trọn Bộ 4 Bài Báo Cáo Tốt Nghiệp Huy Động Vốn Tại Ngân Hàng

Trong chương 3, tác giả đi sâu vào phân tích thực trạng hoạt động bài mẫu báo cáo thực tập tín dụng cho doanh nghiệp tại ngân hàng Hong Leong, phân tích tình hình cho vay, và chất lượng tín dụng từ đó phân tích, thu thập số liệu, doanh thu từ tín dụng doanh nghiệp, tỷ lệ nợ xấu, nợ tốt….Từ đó đưa ra được những nhận xét những mặt ưu điểm, nhược điểm của đề tài báo cáo thực tập tín dụng doanh nghiệp tại ngân hàng 

Từ đó sang chương 4, tác giả đã đưa ra những kiến nghị và đưa ra 1 số giải pháp nhầm nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng doanh nghiệp tại ngân hàng. Đây sẽ là bài mẫu phù hợp với các bạn sinh viên đang tìm kiếm đề tài. Hãy nhấn nút tải miễn phí bên dưới nha

DOWNLOAD BÀI


Báo Cáo Thực Tập Tín Dụng Doanh Nghiệp Tại Ngân Hàng AGRIBANK

Hoạt động của các ngân hàng thương mại Việt Nam hiện nay, tín dụng vẫn là nghiệp vụ quan trọng nhất của các ngân hàng. Đặt biệt, tín dụng dành cho doanh nghiệp vẫn chiếm tỉ trọng rất lớn trong toàn bộ dư nợ của ngân hàng hiện nay nói chung. Việc cho vay doanh nghiệp mang lại doanh thu lợi nhuận cho ngân hàng rất lớn và mang lại tích cực hoạt động sản xuất của doanh nghiệp trong tình hình hiện nay.

Trọn bộ 3 bài báo cáo thực tập tín dụng doanh nghiệp tại ngân hàng
Trọn bộ 3 bài báo cáo thực tập tín dụng doanh nghiệp tại ngân hàng

Vì lý do thế, tác giả đã chọn ngân hàng Agribank làm nơi thực tập cho mình. Ngân hàng Agribank là ngân hàng có vốn đầu tư nhà nước, và được các doanh nghiệp lớn nhỏ, đa số là các doanh nghiệp chuyên về sản xuất nông nghiệp.

Bài báo cáo thực tập tín dụng doanh nghiệp được tác giả đưa ra những mục tiêu như sau : Đề tài nghiên cứu về quy trình cho vay và công tác thẩm định tín dụng tại Agribank Chi nhánh Bách Khoa, đánh giá ưu nhược điểm, xác định nguyên nhân, tồn tại tác động đến chất lượng thẩm định tín dụng, từ đó đề ra những giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả cho hoạt động tín dụng tại Chi nhánh trong thời gian tới.

Trong chương 1, tác giả giới thiệu tổng quan về quy trình cho vay của doanh nghiệp, tổng quan về tín dụng doanh nghiệp, thẩm định tín dụng doanh nghiệp như : khái niệm tín dụng doanh nghiệp, nguyên tắc tín dụng doanh nghiệp điều kiện xin cấp tín dụng, các loại hình doanh nghiệp được cấp tín dụng, phân loại và phương pháp tín dụng….Đã được tác giả nghiên cứu từ những giáo trình, giáo án, từ những bài khóa luận, luận văn thạc sĩ, từ đó tác giả đã cô động lại và đã nêu ra theo quan điểm của mình

Sang chương 2, bạn tác giả đã giới thiệu về ngân hàng Agribank, cơ cấu tổ chức, chức năng của từng bộ phận, sau đó tác giả đi sâu vào phân tích quy trình bài mẫu báo cáo thực tập tín dụng doanh nghiệp tại ngân hàng Agribank như sau: lập hồ sơ vay vốn, kiểm tra hồ sơ, mục đích vay vốn, kiểm tra, xác minh, thẩm định …..Từ đó phân tích thực trạng hoạt động bài mẫu báo cáo thực tập tín dụng doanh nghiệp tại ngân hàng như : tình hình huy động vốn, tổng dư nợ cho vay, tình hình nợ xấu tại ngân hàng. Từ đó thấy được những vấn đề nảy sinh trong quá trình thẩm định tín dụng doanh nghiệp tại ngân hàng Agribank

Từ đó sang chương 3, tác giả đã đánh giá nhận xét, ưu điểm, nhược điểm của tín dụng doanh nghiệp. Và đưa ra 1 số giải pháp nhầm nâng cao hiệu quả hoạt động bài mẫu báo cáo thực tập tín dụng doanh nghiệp tại ngân hàng Agribank. 

DOWNLOAD BÀI


Báo Cáo Thực Tập Tín Dụng Doanh Nghiệp Tại Ngân Hàng Sài Gòn 

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng nước ngoài đổ bộ vào thị trường Việt Nam, vì thế tính cạnh tranh khốc liệt ngày càng cao. Hoạt động tín dụng hiện nay đa số là cho vay, các ngân hàng tỏ ra rất năng động trong việc tiếp cận, cung cấp tín dụng cho khách hàng doanh nghiệpn lớn nhỏ.

Đây là thị trường mục tiêu mà rất nhiều ngân hàng cạnh tranh nhắm đến, vì mang lại lợi nhuận cao, tích cực cho ngân hàng. Chính vì vậy, nhiều ngân hàng đưa ra những định mức cho vay doanh nghiệp khác nhau, nhằm cạnh tranh khốc liệt với nhau giữa thị trường Việt Nam hiện nay.

Xem Thêm ==> Trọn bộ 3 báo cáo thực tập cho vay mua ô tô tại ngân hàng

Chính vì điều này, mà hoạt động về bài mẫu báo cáo thực tập tín dụng tại ngân hàng là rất quan trọng cần được quan tâm nghiên cứu, nên tác giả đã chọn để làm bài báo cáo thưc tập của mình. Bài báo cáo thực tập được tác giả đưa ra những mục tiêu nghiên cứu như sau : 

  • Đề tài sẽ phân tích, đánh giá tình hình hoạt động tín dụng doanh nghiệp, để thấy rõ thực trạng tín dụng doanh nghiệp cho ngân hàng nói chung và SCB – Phòng giao dịch Tên Lửa nói riêng.
  • Nghiên cứu thực trạng hoạt động cho vay doanh nghiệp, nêu ra những khó khăn thuận lợi trong việc tìm kiếm khách hàng, quy trình cho vay…
  • Tìm ra những mặt còn tồn tại và nguyên nhân tồn tại những thiếu sót cho vay doanh nghiệp tại ngân hàng

Tại chương 1 bạn tác giả đã phân tích, đánh giá tình hình hoạt động tín dụng doanh nghiệp, từ đó thấy rõ thực trạng tín dụng doanh nghiệp cho ngân hàng Sài Gòn. Sang chương 2, tác giả đã nghiên cứu thực trạng hoạt động bài mẫu báo cáo thực tập tín dụng doanh nghiệp tại ngân hàng, từ đó thấy được những mặt hạn chế, tồn tài, ưu điểm, nhược điểm, tỷ lệ nợ xấu, nợ tốt.

Qua đó chương 3, tác giả đã đưa ra 1 số giải pháp khắc phục những nguyên nhân, các mặt tồn tại những thiếu sót cho vay doanh nghiệp tại ngân hàng. Các bạn tải miễn phí bài mẫu dưới đây nha

DOWNLOAD BÀI

Trên đây là Trọn bộ 3 bài báo cáo thực tập tín dụng doanh nghiệp tại ngân hàng đươc mình chia sẻ lại với các bạn sinh viên, để hoàn thành được 1 bài báo cáo thực tập thì các bạn phải đầu tư thời gian, công sức, tâm huyết của các bạn vào bài mới hoàn thành chỉnh chu được.

Với hiện nay, tình hình chung là các bạn sinh viên bận học, không có thời gian làm bài , hoặc những bạn sinh viên muốn triển khai đề mới mà chưa biết phải viết như thế nào, thì hãy nhanh tay liên hệ mình nhé. Bên mình có dịch vụ hỗ trợ viết thuê báo cáo thực tập trọn gói, sđt / zalo : 0909232620

DANH MỤC DỊCH VỤ

Contact Me on Zalo