Trọn bộ 5 Báo cáo thực tập đào tạo và phát triển nhân sự, 9 Điểm, tải Free

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
5/5 - (11 bình chọn)

Tải miễn phí Trọn bộ 5 Báo cáo thực tập đào tạo và phát triển nhân sự, 9 Điểm được baocaothuctap.net chia sẻ với các bạn sinh chuyên ngành Quản Trị Nhân Sự đang tìm kiếm đề tài cho bài báo cáo thực tập. Thì dưới đây là 5 bài mẫu được các bạn sinh viên khóa trước có học lực giỏi chia sẻ lại với mình. Nay mình chia sẻ lại với các bạn.

Theo giáo trình Quản trị nhân lực của trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là các hoạt động để duy trì và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tổ chức, là điều kiện quyết định để các tổ chức có thể đứng vững và thắng lợi trong môi trường cạnh tranh. (Theo Nguồn: Nguyễn Vân Điềm và Nguyễn Ngọc Quân, 2012. Quản trị nhân lực. NXB ĐH Kinh tế Quốc Dân).

Đào tạo là các hoạt động học tập nhằm giúp cho người lao động có thể thực hiện có hiệu quả hơn chức năng, nhiệm vụ của mình. Đó chính là quá trình học tập nhằm làm cho ngườu lao động nắm vững hơn về công việc của mình, là những hoạt động học tập nâng cao trình độ, kĩ năng của người lao động để thực hiện nhiệm vụ lao động hiệu quả hơn

Lưu Ý : hiện nay, có rất nhiều bạn sinh viên đang bận học, đi làm chưa có thời gian đi thực tập hoặc làm bài báo cáo thực tập của mình mà hạn deadline lại đến gần. Các bạn hãy yên tâm, hiện nay bên mình có dịch vụ hỗ trợ viết báo cáo thực tập trọn gói dành cho các bạn sinh viên, hỗ trợ đóng mộc công ty thực tập. Hãy nhanh tay liên hệ sdt / zalo : 0909232620 để được gặp admin siêu cấp dễ thương và nhiệt tình để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé


BÁO CÁO THỰC TẬP ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ TẠI CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Ngày nay, trong bối cảnh hội nhập ngày sâu hơn vào nền kinh tế thị trường và thế giới. Sự cạnh tranh trở nên gay gắt hơn, thách thức đối với doanh nghiệp thể hiện trên cả phương diện vĩ mô của chính sách quốc gia và trong tầm vi mô giới hạn bởi năng lực nội sinh của từng doanh nghiệp

Hội nhập cũng là cơ hội tiếp cận với những thành quả cách mạng khoa học và công nghệ thế giới, cơ hội này giúp doanh nghiệp không chỉ là tiếp nhận công nghệ mà còn học hỏi được nhiều kinh nghiệm quản lý hiện đại, xác định đào tạo nguồn nhân lực là khâu quan trọng trong quản lý nguồn nhân lực, là hình thức đầu tư chiến lược.

Xem Thêm ==> Đề tài đánh giá chính sách đãi ngộ nhân sự tại khách sạn, 9 điểm, miễn phí

Chính vì thế, đào tạo nguồn nhân lực là cách hiệu quả nhất để đạt được sự bền vững trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Tác giả đã chọn đề tài đào tạo và phát triển nhân sự tại công ty vật liệu xây dựng làm đề tài cho bài báo cáo thực tập của mình. Bài mẫu được bạn tác giả viết theo cấu trúc như sau :

 • CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ THUYẾT VÀ TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH THÁI MINH HƯNG
 • CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG CÔNG TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CỦA CÔNG TY TNHH THÁI MINH HƯNG
 • CHƯƠNG 3: MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM HOÀN THIỆN CÔNG TÁC ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN TẠI CÔNG TY TNHH THÁI MINH HƯNG

Tại chương 1, tác giả đã nêu ra rõ những Cơ sở lý thuyết về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực như : khái niệm, vai trò của đào tạo và phát triển nhân sự. Tổng quan về công ty : Quá trình hình thành và phát triển của Công ty, Các ngành nghề kinh doanh, Sơ đồ tổ chức bộ máy của Công ty, Tình hình lao động và sử dụng lao động của Công ty, Kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong 3 năm gần đây. Định hướng phát triển của công ty trong tương lai.

Do được thực tập trực tiếp tại công ty nên thuận tiện trong việc quan sát và phân tích thực trạng công tác đề tài báo cáo thực tập đào tạo và phát triển nguồn nhân sự : Quy định đào tạo nguồn nhân lực tại công ty, Hình thức đào tạo nguồn nhân lực tại công ty, Quy trình đào tạo nguồn nhân lực tại công ty, Quy mô đào tạo qua các năm gần đây của công ty, Các yếu tố ảnh hưởng đến công tác đào tạo, Các yếu tố từ bên ngoài công ty, Các yếu tố từ cá nhân người lao động…

Từ đó thấy được và đưa ra đánh giá những mặt ưu điểm, nhược điểm còn tồn tại trong công tác đề tài báo cáo thực tập đào tạo và phát triển nguồn nhân sự tại công ty vật liệu xây dựng.

Qua những ưu điểm, nhược điểm mà tác giả đã nêu ở chương 2, thì tại chương 3, tác giả đã đưa ra những nhận xét, kiến nghị và 1 số giải pháp nhầm nâng cao công tác hoàn thiện đề tài đào tạo và phát triển nguồn nhân sự tại công ty vật liệu xây dựng.

Các bạn sinh viên tải miễn phí bài mẫu báo cáo thực tập bên dưới nhé

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


BÁO CÁO THỰC TẬP ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN SỰ TẠI CÔNG TY CHẾ BIẾN, XUẤT KHẨU THỦY HẢI SẢN

Nhân lực là một trong những nguồn lực quan trọng, tạo ra giá trị vật chất và giá trị văn hóa cho tổ chức quyết định sự thành công hay thất bại của tổ chức doanh nghiệp đó. Tất cả các nước trên thế giới nếu phát triển bền vững đều quan tâm đến đào tạo và phát triển nhân lực. Do vậy, chúng ta cần có biện pháp cụ thể để sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực nhằm đạt được mục tiêu ở từng giai đoạn nhất định.

Để đạt được mục tiêu ở từng giai đoạn nhất định đó, việc quan trọng nhất là đào tạo và phát triển nguồn nhân sự tại doanh nghiệp đó. Việc đào tạo và phát triển nhân sự cung cấp cho doanh nghiệp nguồn vốn nhân sự chất lượng cao góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh giữa các doanh nghiệp.

Xem Thêm ==> Phân tích Công tác Tuyển dụng, Đào tạo nhân sự cty May mặc

Thấy được sự cần thiết của nguồn nhân sự quan trọng với doanh nghiệp ra sao, bạn sinh viên đã chọn đề tài đào tạo và phát triển nhân sự tại công ty chế biến, xuất khẩu thủy sản để làm đề tài cho bài báo cáo thực tập của mình. Bài mẫu được bạn sinh viên đưa ra những mục tiêu như sau :

 • Tổng quan những vấn đề lý luận cơ bản về công tác đào tạo và phát triển nhân lực nhằm khẳng định vai trò của đào tạo và phát triển nhân lực của doanh nghiệp trong mối quan hệ với các nội dung khác của quản trị nhân lực.
 • Phân tích thực trạng công tác đào tạo và phát triển nhân lực tại công ty TNHH Đông Phương từ đó phát hiện ra những vướng mắc còn tồn tại trong công ty
 • Từ việc phát hiện ra những khó khăn tồn tại, đề xuất những giải pháp phù hợp góp phần hoàn thiện tốt hơn việc đào tạo và phát triển nhân lực cho công ty TNHH Đông Phương

Ở chương 1, tác giả đã tham khảo cơ sở lý luận từ những bài luận văn thạc sĩ từ đó rút ra cho mình những ý kiến riêng và nêu ra những cơ sở lý luận về công tác đề tài đào tạo và phát triển nhận sự tại công ty chế biến, xuất khẩu thủy hải sản. Từ đó làm tiền đề cho chương tiếp theo.

Tại chương 2, tác giả phân tích thực trạng công tác đào tạo và phát triển nhân sự tại công ty chế biến, xuất khẩu thủy hải sản như : Nội dung công tác đào tạo và phát triển nhân lực tại Công ty, Thực tế của công tác đào tạo và phát triển nhân lực tại Công ty, Các nhân tố ảnh hưởng đến công tác đào tạo và phát triển nhân lực tại Công ty, Nhân tố bên trong, Nhân tố con người, Nhân tố nhà quản trị,… Qua đó đánh giá chung về công tác đào tạo và phát triển nhân lực tại Công ty và thấy được những ưu điểm, nhược điểm của đề tài đào tạo và phát triển nguồn nhân sự tại công ty

Thông qua đó ở chương 3, bạn tác giả đã nêu ra kiến nghị và 1 số giải pháp đề hoàn thiện công tác đề tài báo cáo thực tập đào tạo và phát triển nguồn nhân sự tại công ty chế biến, xuất khẩu thủy hải sản

Hy vọng bài mẫu sẽ phù hợp với các bạn sinh viên chuyên ngành quản trị nhân sự đang tìm kiếm đề tài, các bạn nhấn nút bên dưới để tải miễn phí bài mẫu nhé

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


BÁO CÁO THỰC TẬP ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ TẠI CÔNG TY QUẢNG CÁO 

Đào tạo phát triển là khâu quan trọng trong quản lý nguồn nhân lực. Đào tạo là để đáp ứng nhu cầu tồn tại và phát triển của tổ chức. Đào tạo là những giải pháp có tính chiến lược tạo ra lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Do đó, trong các tổ chức nhu cầu đào tạo cần phải được thực hiện một cách rõ ràng.

Đào tạo nguồn nhân lực đòi hỏi sự tốn kém về thời gian và chi phí. Nhưng thực hiện tốt công tác này sẽ mang lại vị thế cạnh tranh cho doanh nghiệp đảm bảo cho doanh nghiệp phát triển bền vững. 

Tuy nhiên một thực tế hiện nay là nhiều doanh nghiệp tuy dành chi phí khá nhiều cho công tác đào tạo nguồn nhân lực nhưng không mang lại hiệu quả cao gây nên tình trạng lãng phí. Rõ ràng, để công tác đào tạo của doanh nghiệp đạt hiệu quả không chỉ cần có sự đầu tư mà cần có phương hướng, kế hoạch phù hợp với mỗi doanh nghiệp.

Xem Thêm ==> Mẫu Nhật Ký Thực Tập Tại Phòng Nhân Sự

Trong suốt 2 tháng thực tập tại công ty quảng cáo, bạn sinh viên đã nghiên cứu và đi sâu phân tích đề tài đào tạo và phát triển nhân sự tại công ty quảng cáo cho bài báo cáo thực tập của mình. Bài mẫu được bạn sinh viên chia theo cấu trúc như sau :

 • Chương 1: Cơ sở lý luận về đào tạo nguồn nhân lực
 • Chương 2: Phân tích thực trạng hoạt động đào tạo nguồn nhân lực tại Công Ty TNHH Quảng Cáo Thương Mại Bảo Nghi
 • Chương 3: Ý kiến đề xuất, bài học kinh nghiệm

Chương 1 bạn sinh viên nghiên cứu về cơ sở lý luận về đề tài đào tạo nguồn nhân sự như khái niệm, vai trò, các phương pháp đào tạo, tiến trình đào tạo nguồn nhân lực : Xác định nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực, Xác định mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực, Lập kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực, Lựa chọn phương pháp đào tạo, Tổ chức thực hiện chương trình đào tạo, Đánh giá chương trình đào tạo nguồn nhân lực…

Tại chương 2, tác giả giới thiệu về công ty quảng cáo về lịch sử hình thành và phát triển của công ty, Thông tin vị trí thực tập : Đặc điểm và yêu cầu của vị trí thực tập, Cơ cấu tổ chức và nhiệm vụ liên quan. Tác giả đi sâu vào phân tích thực trạng hoạt động đào tạo nguồn nhân lực tại Công Ty : Cơ cấu nguồn nhân lực của công ty từ 3 năm gần đây, Tiến trình đào tạo nguồn nhân lực tại Công ty , Các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động đào tạo nguồn nhân lực tại Công Ty,…

Từ đó đưa ra đánh giá chung về đề tài báo cáo thực tập đào tạo và phát triển nguồn nhân sự tại công ty quảng cáo, qua đó thấy được những mặt hạn chế còn tồn tại và những ưu điểm, nhược điểm của công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty.

Qua đó, tại chương 3, tác giả đã mạnh dạn đưa ra những kiến nghị và 1 số giải pháp nhầm nâng cao hiệu quả hoạt động công tác đề tài báo cáo thực tập đào tạo và phát triển nhân sự tại công ty.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


BÁO CÁO THỰC TẬP ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ TẠI CÔNG TY THIẾT BỊ DÂN DỤNG 

Tiếp tục Baocaothuctap.net chia sẻ với các bạn sinh viên bài mẫu về đề tài báo cáo thực tập đào tạo và phát triển nhân sự tại công ty thiết bị dân dụng. 

Bài mẫu được bạn sinh viên thực tập 2 tháng tại công ty thiết bị dân dụng chia sẻ lại. Bài mẫu được bạn sinh viên đầu tư thời gian, tâm huyết và qua nhiều lần chỉnh sửa dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Bài mẫu được nhanh chống hoàn thiện và đạt được 9 điểm.

Bài báo cáo thực tập được bạn sinh viên viết cấu trúc theo 3 chương như sau :

 • Chương 1: Cơ sở lý luận về quản trị nhân sự
 • Chương 2: Thực trạng của công tác tuyển dụng và đào tạo phát triển tại công ty TNHH Color Tron Việt Nam.
 • Chương: Một số kiến nghị về nâng cao hiệu quả công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển tại công ty TNHH Color Tron Việt Nam.

Chương 1, bạn sinh viên đã hệ thống hóa cơ sở lý luận về quản trị nhân sự từ việc tham khảo những giáo trình, giáo án từ những bài luận văn thạc sĩ, tiến sĩ để từ đó đúc kết lại và nêu ra những cơ sở lý luận về đề tài đào tạo và phát triển nhân sự tại công ty theo quan điểm của cá nhân.

Xem Thêm ==> Các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động tuyển dụng nhân sự

Qua chương 2, do thực tập trực tiếp tại công ty, nên tác giả dễ dàng trong việc tìm hiểu và thu thập thông tin, cũng như những tiến trình của việc đào tạo nhân lực của công ty. Từ đó thấy được những mặt còn hạn chế tồn tại của đề tài đào tạo và phát triển nhân sự tại công ty.

Qua đó tác giả đưa ra giải pháp nhầm nâng cao hoạt động đề tài đào tạo và phát triển nhân sự tại chương 3. Các bạn nhanh tay tải bài mẫu miễn phí bên dưới đây nhé, nhanh tay không mình xóa bài nhé 

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Trên đây là Trọn bộ 5 Báo cáo thực tập đào tạo và phát triển nhân sự, 9 Điểm, tải Free được Baocaothuctap.net chia sẻ với các bạn sinh viên. Ngoài ra, để hoàn thành 1 bài báo cáo thực tập hoàn chỉnh các bạn sinh viên phải đầu tư thời gian, tâm huyết và công sức, nhiều lần chỉnh sửa mới hoàn thành được bài báo cáo thực tập trọn vẹn. Chúc các bạn sinh viên hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập của mình.

Bên mình có dịch vụ hỗ trợ viết thuê báo cáo thực tập trọn gói dành cho các bạn sinh viên, hãy nhanh tay liên hệ sđt/ zalo : 0909232620 để gặp admin siêu cấp dễ thương, nhiệt tình để được hỗ trợ cho các bạn ngay nhé. Đừng ngần ngại hãy nhanh tay nhấc máy lên và liên hệ zalo ngay nhé !

Contact Me on Zalo