Báo cáo thực tập du lịch tại công ty du lịch Cửu Long

Rate this post

Báo cáo thực tập  giới thiệu bài báo cáo thực tập du lịchBáo cáo thực tập du lịch tại công ty du lịch Cửu Long để các bạn làm tài liệu tham khảo.

Xem thêm:

bao-cao-thuc-tap-nha-hang-khach-san

Báo cáo thực tập du lịch

Theo quan điểm của ngành giáo dục Việt Nam luôn luôn coi trọng hai yếu tố là học và hành, học và hành luôn đồng hành với nhau, nếu học mà không có hành khác nào chỉ biết đến lý thuyết suông thiếu tính thực tế, mọi lý thuyết nếu không được áp dụng vào thực tế thì nó không còn giá trị nữa.

Với quan điểm và chủ trương ấy, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội cùng với khoa Văn hóa Du lịch luôn quan tâm và tạo nhiều điều kiện cho sinh viên vừa học vừa hành. Trong 4 năm ngồi trên ghế giảng đường, chúng tôi đã được trang bị một khối lượng kiến thức không nhỏ, đồng thời cũng được tạo nhiều cơ hội để nắm sâu nắm chắc hơn những kiến thức đó thông qua các đợt thực tế, thực tập ngắn ngày và dài ngày.

Riêng đợt thực tập của sinh viên năm cuối này có ý nghĩa rất lớn đối với cá nhân tôi cũng như các bạn sinh viên cùng khoá khác. Là bước đi đầu tiên để làm quen với một môi trường hoàn toàn mới và cũng đầy khó khăn, thử thách – môi trường khởi nghiệp và lập nghiệp.

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Ngoài ra, đến với website chúng tôi các bạn không chỉ được biết đến các tài liệu hay mà các bạn còn được chúng tôi hỗ trợ về làm báo cáo thực tập. Với kinh nghiệm viết thuê báo cáo thực tập chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn tốt nhất.