Cách Làm Báo Cáo Thực Tập Kinh Tế Học Ứng Dụng – 10 Điểm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Rate this post

Báo Cáo Thực Tập Kinh Tế Học Ứng Dụng là một tài liệu tổng hợp thông tin và kết quả của một thực tập kinh tế học được thực hiện trong một tổ chức, doanh nghiệp hoặc cơ quan chính phủ. Báo cáo này có mục đích đánh giá và phân tích các khía cạnh kinh tế học của tổ chức đó và đưa ra các kết luận và khuyến nghị dựa trên những quan sát và phân tích đã được thực hiện.

Báo Cáo Thực Tập Kinh Tế Học Ứng Dụng thường bao gồm các phần sau:

 1. Giới thiệu: Trình bày về tổ chức, ngành nghề hoặc lĩnh vực mà thực tập được thực hiện. Đưa ra mục tiêu và phạm vi của báo cáo.
 2. Phân tích môi trường kinh tế: Đánh giá các yếu tố kinh tế mà tổ chức hoạt động trong đó, bao gồm tình hình kinh tế chung, chính sách kinh tế, cạnh tranh, yếu tố pháp lý và xã hội.
 3. Phân tích tổ chức: Nghiên cứu và phân tích tổ chức, bao gồm cơ cấu tổ chức, quy trình làm việc, chiến lược kinh doanh, sản phẩm/dịch vụ, v.v.
 4. Phân tích thực tập: Trình bày về hoạt động và nhiệm vụ của thực tập, bao gồm các phương pháp nghiên cứu, dữ liệu thu thập, kỹ thuật phân tích, v.v.
 5. Kết quả và phân tích: Trình bày các kết quả và phân tích từ các hoạt động thực tập. Đánh giá hiệu quả và cung cấp thông tin về những vấn đề kinh tế quan trọng được tìm thấy trong quá trình thực tập.
 6. Khuyến nghị: Đưa ra các đề xuất và khuyến nghị dựa trên kết quả và phân tích đã được thực hiện. Những khuyến nghị này có thể liên quan đến cải thiện hiệu quả kinh doanh, tăng cường cạnh tranh, cải thiện quy trình làm việc, v.v.
 7. Kết luận: Tóm tắt các kết quả chính và kết luận từ báo cáo thực tập kinh tế học ứng dụng. Cung cấp một cái nhìn tổng quan về sự đóng góp

Có phải bạn đang gặp khó khăn trong quá trình triển khai bài làm báo cáo thực tập không? Hay bạn chưa có thời gian viết bài vì bạn đang khá bận rộn với một số công việc khác? Đừng lo lắng vì hiện tại bên mình đang có dịch vụ nhận làm báo cáo thực tập trọn gói, đảm bảo điểm cao, nhận viết theo yêu cầu đa dạng mọi đề tài và các ngành nghề phổ biến nhất hiện nay. Ngoài việc nhận viết báo cáo thực tập ra thì bên mình còn có thêm dịch vụ đóng dấu xác nhận thực tập nữa đấy nhé. Cho nên, nếu như bạn đang có nhu cầu cần sử dụng một trong hai dịch vụ này thì hãy nhanh chóng tìm đến ngay dịch vụ làm thuê báo cáo thực tập của chúng tôi thông qua zalo/telegram : 0909.232.620 để được tư vấn & báo giá làm bài cụ thể hơn nhé!


Mục lục

Cách Làm Báo Cáo Thực Tập Về Kinh Tế Học Ứng Dụng Điểm Cao

 1. Nghiên cứu và thu thập dữ liệu: Tìm hiểu về tổ chức hoặc doanh nghiệp mà bạn đang thực tập. Tìm hiểu về lĩnh vực kinh tế, cơ cấu tổ chức, chiến lược kinh doanh, dữ liệu kinh tế liên quan và các nguồn tài liệu tham khảo.
 2. Xác định mục tiêu: Xác định mục tiêu cụ thể của báo cáo thực tập. Bạn có thể quan tâm đến việc nghiên cứu về tác động của chính sách kinh tế, phân tích hiệu quả kinh doanh, đề xuất cải tiến quy trình hoặc tìm hiểu về mô hình kinh tế ứng dụng trong tổ chức.
 3. Lập kế hoạch và thiết kế nghiên cứu: Xác định phương pháp nghiên cứu phù hợp để thu thập dữ liệu. Điều này có thể bao gồm việc sử dụng phỏng vấn, khảo sát, thu thập dữ liệu thống kê, hoặc phân tích số liệu sẵn có. Thiết kế kế hoạch nghiên cứu chi tiết, bao gồm cách thu thập dữ liệu, mẫu dữ liệu và các biến quan trọng cần nghiên cứu.
 4. Thu thập dữ liệu: Thực hiện thu thập dữ liệu dựa trên kế hoạch nghiên cứu đã được thiết kế. Đảm bảo rằng dữ liệu thu thập được chính xác và phù hợp với mục tiêu nghiên cứu.
 5. Phân tích dữ liệu: Sử dụng các phương pháp phân tích thích hợp để xử lý và phân tích dữ liệu thu thập được. Áp dụng các kỹ thuật thống kê và mô hình kinh tế để đưa ra kết quả và phân tích hợp lý.
 6. Trình bày kết quả: Trình bày kết quả nghiên cứu một cách rõ ràng và có cấu trúc. Sử dụng biểu đồ, bảng biểu, và đồ thị để minh họa dữ liệu và kết quả. Diễn giải và phân tích kết quả một cách logic và chi tiết.
 7. Đưa ra khuyến nghị: Dựa trên kết quả và phân tích đã thu được, đưa ra những khuyến nghị cụ thể và thực tế để cải thiện hiệu quả kinh doanh, tăng cường cạnh tranh hoặc giải quyết các vấn đề kinh tế được xác định trong báo cáo. Đảm bảo rằng khuyến nghị của bạn được hỗ trợ bằng bằng chứng từ dữ liệu và phân tích chính xác.
 8. Viết phần giới thiệu và kết luận: Viết một phần giới thiệu tổng quan về tổ chức và mục tiêu của báo cáo thực tập. Trình bày một tóm tắt về các phần chính trong báo cáo và đặt ra những câu hỏi nghiên cứu. Trong phần kết luận, tóm tắt các kết quả quan trọng và khuyến nghị, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của nghiên cứu và đề xuất hướng phát triển tiếp theo.
 9. Sắp xếp và cấu trúc báo cáo: Đảm bảo rằng báo cáo của bạn có cấu trúc logic và rõ ràng. Sắp xếp các phần theo trình tự hợp lý, chia thành tiêu đề và tiêu đề phụ để dễ dàng theo dõi. Sử dụng các đoạn văn ngắn và sắp xếp thông tin theo từng phần để làm cho báo cáo dễ đọc và dễ hiểu.
 10. Kiểm tra và chỉnh sửa: Sau khi hoàn thành báo cáo, kiểm tra lại lỗi chính tả, ngữ pháp và cấu trúc câu. Chắc chắn rằng các ý kiến và kết luận được diễn đạt một cách rõ ràng và logic. Nếu có thể, xin ý kiến và góp ý từ người hướng dẫn thực tập hoặc giảng viên để cải thiện báo cáo của bạn.
 11. Định dạng và trình bày: Đảm bảo báo cáo của bạn được định dạng và trình bày chuyên nghiệp. Sử dụng font chữ phù hợp, kích thước và đánh số trang. Bao gồm mục lục, danh sách các biểu đồ và bảng biểu, và chú thích cho các tài liệu tham khảo. Chắc chắn rằng cả văn bản và các hình ảnh được trình bày một cách rõ

Các Vị Trí Thực Tập Ngành Kinh Tế Học Ứng Dụng

Có nhiều vị trí thực tập trong lĩnh vực kinh tế học ứng dụng. Dưới đây là một số ví dụ về các vị trí thực tập phổ biến trong ngành:

 1. Thực tập viên kinh tế: Thực tập viên kinh tế thường tham gia vào các dự án nghiên cứu, thu thập và phân tích dữ liệu kinh tế, hỗ trợ việc xây dựng và đánh giá mô hình kinh tế, và thực hiện các báo cáo và bài viết kinh tế.
 2. Thực tập viên phân tích thị trường: Vị trí này tập trung vào nghiên cứu và phân tích các thị trường kinh tế, định giá sản phẩm và dịch vụ, theo dõi xu hướng kinh tế và cạnh tranh, và đưa ra khuyến nghị về chiến lược kinh doanh.
 3. Thực tập viên tài chính: Thực tập viên tài chính có nhiệm vụ hỗ trợ trong việc nghiên cứu, phân tích và dự báo các yếu tố tài chính, xử lý và phân tích dữ liệu tài chính, thực hiện phân tích đầu tư và rủi ro, và tham gia vào công việc quản lý tài chính.
 4. Thực tập viên chính sách kinh tế: Vị trí này tập trung vào việc nghiên cứu và đánh giá các chính sách kinh tế, thực hiện mô phỏng kinh tế, thu thập và phân tích dữ liệu chính sách, và đưa ra khuyến nghị cho quyết định chính sách kinh tế.
 5. Thực tập viên tư vấn kinh tế: Thực tập viên tư vấn kinh tế thường làm việc trong các công ty tư vấn hoặc công ty nghiên cứu thị trường. Công việc của họ bao gồm tư vấn cho khách hàng về các vấn đề kinh tế, đưa ra giải pháp tối ưu và phân tích kinh tế cho các dự án và chiến lược kinh doanh.
 6. Thực tập viên phân tích dữ liệu: Vị trí này tập trung vào việc thu thập, xử lý và phân tích dữ liệu kinh tế, sử dụng các công cụ và phần mềm phân tích dữ liệu để đưa ra thông tin và phân tích thống kê về tình hình kinh tế và xu hướng.
 7. Thực tập viên quản lý dự án kinh tế: Vị trí này yêu cầu ki

CLICK THAM KHẢO THÊM => Báo Cáo Thực Tập Ngành Kinh Tế Phát Triển [150+ Đề Tài], HOT

Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập Kinh Tế Học Ứng Dụng
Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập Kinh Tế Học Ứng Dụng

Tổng Hợp 199+ Đề Tài Viết Báo Cáo Thực Tập Khoa Kinh Tế Học Ứng Dụng

Dưới đây là một số đề tài có thể sử dụng cho việc viết báo cáo thực tập kinh tế học ứng dụng:

 1. Phân tích tác động của chính sách kinh tế đối với một ngành công nghiệp cụ thể.
 2. Đánh giá hiệu quả kinh doanh của một doanh nghiệp trong một thị trường cạnh tranh.
 3. Nghiên cứu về mô hình dự báo thị trường tài chính và ứng dụng trong việc đưa ra quyết định đầu tư.
 4. Phân tích tác động của biến đổi khí hậu đối với nông nghiệp và đề xuất các biện pháp chống chịu và thích ứng.
 5. Nghiên cứu về tình hình việc làm và thị trường lao động trong một khu vực kinh tế cụ thể.
 6. Đánh giá tác động của các chính sách thuế và chi tiêu công cộng đối với tăng trưởng kinh tế.
 7. Nghiên cứu về tình hình và tiềm năng phát triển của các khu công nghiệp hoặc khu đô thị.
 8. Phân tích tác động của công nghệ thông tin và cách ứng dụng trong nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh.
 9. Đánh giá tác động của thương mại quốc tế và các hiệp định thương mại đối với một quốc gia hoặc ngành công nghiệp cụ thể.
 10. Nghiên cứu về ảnh hưởng của biến đổi dân số đối với thị trường lao động và chi tiêu tiêu dùng.
 11. Đánh giá tác động của chính sách tiền tệ và lãi suất đối với việc đầu tư và tín dụng trong một nền kinh tế cụ thể.
 12. Phân tích ảnh hưởng của hội nhập kinh tế quốc tế và chuỗi cung ứng toàn cầu đối với các ngành công nghiệp địa phương.
 13. Báo Cáo Thực Tập Kinh Tế Học Ứng Dụng :Nghiên cứu về tác động của chi phí năng lượng và chính sách năng lượng đối với hiệu quả kinh tế và môi trường.
 14. Đánh giá tác động của các chính sách thuế và hỗ trợ kinh doanh đối với khởi nghiệp và sự phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa.
 15. Nghiên cứu về tình hình và tiềm năng phát triển của ngành du lịch và tác động của du lịch đến nền kinh tế địa phương.
 16. Đánh giá tác động của chính sách bảo vệ môi trường và các biện pháp giảm ô nhiễm đối với hoạt động kinh doanh và sự phát triển kinh tế.
 17. Phân tích ảnh hưởng của chính sách giáo dục và đào tạo đối với năng lực lao động và tăng trưởng kinh tế.
 18. Nghiên cứu về tác động của chính sách hỗ trợ nông nghiệp và phát triển nông thôn đối với sự phát triển kinh tế và sinh kế nông dân.
 19. Đánh giá tác động của chính sách giá và điều chỉnh giá đối với tiêu dùng và lạm phát trong một nền kinh tế.
 20. Nghiên cứu về tình hình và xu hướng phát triển của ngành công nghệ thông tin và ảnh hưởng của nó đến cách thức làm việc và kinh doanh.
 21. Đánh giá tác động của chính sách tiền lương và mức lương tối thiểu đối với thị trường lao động và mức sống của người lao động.
 22. Phân tích tác động của chính sách thuế nhập khẩu và xuất khẩu đối với thương mại quốc tế và cạnh tranh trong một ngành công nghiệp cụ thể.
 23. Nghiên cứu về tác động của chính sách quản lý tài sản và đầu tư đối với tài sản tài chính và bất động sản.
 24. Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Kinh Tế Học Ứng Dụng :Đánh giá tác động của chính sách tiền tệ và chính sách tài khóa đối với ổn định tài chính và kinh tế toàn cầu.
 25. Phân tích ảnh hưởng của công nghệ blockchain và tiền điện tử đối với hệ thống tài chính và giao dịch kinh tế.
 26. Nghiên cứu về tác động của chính sách bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư đối với hoạt động kinh doanh và tiếp thị trực tuyến.
 27. Đánh giá tác động của các chương trình chính sách xã hội và trợ cấp đối với phát triển và phân chia thu nhập trong xã hội.
 28. Phân tích ảnh hưởng của chính sách vận tải và hạ tầng đối với hoạt động kinh doanh và cạnh tranh trong ngành vận tải.
 29. Báo Cáo Thực Tập Về Kinh Tế Học Ứng Dụng :Nghiên cứu về tình hình và tác động của thương mại điện tử và kinh doanh trực tuyến đối với ngành bán lẻ và tiêu dùng.
 30. Đánh giá tác động của chính sách đổi mới công nghệ và khuyến khích nghiên cứu phát triển đối với sáng tạo và tăng trưởng kinh tế.
 31. Phân tích tác động của chính sách phát triển hạ tầng đối với tăng trưởng kinh tế và cạnh tranh trong một khu vực địa phương.

CLICK THAM KHẢO THÊM =>Báo Cáo Thực Tập Ngành Kinh Tế Vận Tải [List 105+ Đề Tài] – MỚI NHẤT NĂM NAY!

 1. Nghiên cứu về tác động của chính sách thuế và hỗ trợ đối với đầu tư nước ngoài trực tiếp vào một quốc gia hoặc khu vực.
 2. Đánh giá tác động của chính sách bảo hộ thương mại và biện pháp phòng vệ đối với ngành sản xuất trong một quốc gia.
 3. Phân tích ảnh hưởng của chính sách giáo dục và đào tạo nghề đối với sự phát triển năng lực lao động và cải thiện chất lượng công việc.
 4. Nghiên cứu về tác động của chính sách thuế và hỗ trợ môi trường đối với sự phát triển và bảo vệ môi trường.
 5. Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Về Kinh Tế Học Ứng Dụng :Đánh giá tác động của chính sách phân phối thu nhập và chính sách phúc lợi xã hội đối với bình đẳng thu nhập và phát triển xã hội.
 6. Phân tích ảnh hưởng của chính sách quản lý rủi ro và bảo hiểm đối với hoạt động kinh doanh và quyết định đầu tư.
 7. Nghiên cứu về tác động của chính sách đô thị hóa và phát triển đô thị đối với kinh tế và cảnh quan đô thị.
 8. Đánh giá tác động của chính sách công nghệ và khuyến khích đổi mới đối với sự cạnh tranh và phát triển kinh tế.
 9. Phân tích ảnh hưởng của chính sách lao động và quyền công nhân đối với quyền lợi và điều kiện lao động.
 10. Đánh giá tác động của chính sách hỗ trợ đổi mới công nghệ và khởi nghiệp đối với sự phát triển kinh tế và sự sáng tạo.
 11. Nghiên cứu về tác động của chính sách tài chính và ngân hàng đối với sự ổn định tài chính và tăng trưởng kinh tế.
 12. Báo Cáo Thực Tập Ngành Kinh Tế Học Ứng Dụng :Phân tích ảnh hưởng của chính sách phát triển thương hiệu và tiếp thị đối với tiêu dùng và chi tiêu.
 13. Đánh giá tác động của chính sách quản lý rủi ro tài chính và bảo hiểm đối với sự ổn định và phát triển ngân hàng.
 14. Nghiên cứu về tác động của chính sách ngoại hối và quốc tế hóa đối với mô hình kinh tế và các yếu tố kinh tế quốc gia.
 15. Phân tích ảnh hưởng của chính sách đầu tư công và phát triển hạ tầng đối với tăng trưởng kinh tế và phát triển địa phương.
 16. Đánh giá tác động của chính sách quản lý giá cả và lạm phát đối với chi tiêu tiêu dùng và chính sách tiền tệ.
 17. Nghiên cứu về tình hình và tác động của ngành công nghiệp dầu khí và tài nguyên thiên nhiên đối với nền kinh tế quốc gia.
 18. Phân tích ảnh hưởng của chính sách quản lý thương mại và đầu tư đối ngoại đối với cạnh tranh và phát triển kinh tế.
 19. Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngành Kinh Tế Học Ứng Dụng :Đánh giá tác động của chính sách quản lý lao động và chi phí lao động đối với thị trường lao động và doanh nghiệp.
 20. Phân tích tác động của chính sách đầu tư công và phát triển hạ tầng đối với tăng trưởng kinh tế và phát triển bền vững.
 21. Đánh giá ảnh hưởng của chính sách đổi mới công nghệ và công nghiệp 4.0 đối với năng suất lao động và cạnh tranh kinh tế.
 22. Nghiên cứu về tác động của chính sách quản lý rủi ro tài chính và hệ thống ngân hàng đối với sự ổn định tài chính và phát triển kinh tế.
 23. Phân tích ảnh hưởng của chính sách quản lý thị trường lao động và chính sách lợi ích xã hội đối với sự phân chia thu nhập và phát triển xã hội.
 24. Đánh giá tác động của chính sách bảo vệ môi trường và chính sách phát triển bền vững đối với hiệu quả kinh tế và bảo vệ môi trường.
 25. Nghiên cứu về tình hình và ảnh hưởng của ngành công nghiệp công nghệ thông tin và truyền thông đối với sự phát triển kinh tế và xã hội.
 26. Phân tích tác động của chính sách quản lý giá cả và lạm phát đối với tiêu dùng và chi tiêu của người tiêu dùng.
 27. Đánh giá tác động của chính sách thuế và hỗ trợ đối với phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa và sự tạo việc làm.
 28. Nghiên cứu về tác động của chính sách quản lý nợ công và chính sách tài khóa đối với sự ổn định tài chính và phát triển kinh tế.
 29. Báo Cáo Thực Tập Khoa Kinh Tế Học Ứng Dụng : Phân tích ảnh hưởng của chính sách quản lý thương mại quốc tế và hợp tác kinh tế đối với thị trường xuất khẩu và nhập khẩu.
 30. Đánh giá tác động của chính sách phát triển du lịch và ngành du lịch đối với tăng trưởng kinh tế và phát triển địa phương.
 31. Phân tích ảnh hưởng của chính sách quản lý dòng vốn và đầu tư trực tiếp nước ngoài đối với phát triển kinh tế và cạnh tranh trong một quốc gia.
 32. Nghiên cứu về tác động của chính sách quản lý năng lượng và chính sách môi trường đối với sự phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường.
 33. Đánh giá tác động của chính sách quản lý dự trữ và phân phối hàng hóa đối với sự ổn định giá cả và cung cầu thị trường.
 34. Phân tích ảnh hưởng của chính sách quản lý nguồn nhân lực và chính sách lao động đối với sự phát triển kinh tế và chất lượng lao động.
 35. Nghiên cứu về tác động của chính sách phát triển nông nghiệp và chính sách thực phẩm đối với an ninh lương thực và phát triển nông thôn.
 36. Đánh giá tác động của chính sách quản lý đô thị và phát triển đô thị đối với kinh tế địa phương và chất lượng cuộc sống.
 37. Phân tích ảnh hưởng của chính sách quản lý tài chính cá nhân và chính sách tiết kiệm đối với sự tiêu dùng và đầu tư cá nhân.
 38. Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Khoa Kinh Tế Học Ứng Dụng :Nghiên cứu về tác động của chính sách quản lý thương mại điện tử và chính sách bảo vệ người tiêu dùng đối với thị trường trực tuyến.
 39. Đánh giá tác động của chính sách đổi mới công nghệ và chính sách khuyến khích đầu tư nghiên cứu phát triển đối với sự sáng tạo và tăng trưởng kinh tế.
 40. Phân tích tác động của chính sách phát triển công nghệ thông tin và truyền thông đối với sự cạnh tranh và tăng trưởng kinh tế.

CLICK THAM KHẢO THÊM => Báo Cáo Thực Tập Ngành Chính Trị Học [150+ Đề Tài], Điểm Cao

Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Kinh Tế Học Ứng Dụng
Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Kinh Tế Học Ứng Dụng
 1. Đánh giá ảnh hưởng của chính sách quản lý rủi ro và bảo hiểm tài chính đối với sự ổn định và phát triển hệ thống tài chính.
 2. Nghiên cứu về tác động của chính sách quản lý tài nguyên và chính sách môi trường đối với sự phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường.
 3. Báo Cáo Thực Tập Kinh Tế Học Ứng Dụng : Phân tích ảnh hưởng của chính sách quản lý thị trường bất động sản và chính sách về nhà ở đối với sự ổn định thị trường và tăng trưởng kinh tế.
 4. Đánh giá tác động của chính sách quản lý năng lượng và chính sách bảo vệ môi trường đối với hiệu quả năng lượng và phát triển bền vững.
 5. Nghiên cứu về tình hình và ảnh hưởng của ngành công nghiệp dịch vụ và chính sách phát triển dịch vụ đối với tăng trưởng kinh tế và việc làm.
 6. Phân tích tác động của chính sách quản lý giá cả và lạm phát đối với tiêu dùng và đời sống của người tiêu dùng.
 7. Đánh giá tác động của chính sách hỗ trợ đổi mới công nghệ và khuyến khích khởi nghiệp đối với sự tạo ra công việc mới và sự sáng tạo kinh doanh.
 8. Nghiên cứu về tác động của chính sách quản lý tài chính công và chính sách ngân sách đối với sự ổn định tài chính và phát triển kinh tế.
 9. Phân tích ảnh hưởng của chính sách quản lý thương mại quốc tế và hợp tác kinh tế đối với thị trường xuất khẩu và nhập khẩu.
 10. Đánh giá tác động của chính sách phát triển đô thị và quy hoạch đô thị đối với sự phát triển kinh tế và chất lượng cuộc sống trong thành phố.
 11. Phân tích ảnh hưởng của chính sách quản lý nợ công và chính sách tài khóa đối với ổn định tài chính và phát triển kinh tế của một quốc gia.
 12. Nghiên cứu về tác động của chính sách quản lý nguồn nhân lực và chính sách lao động đối với sự phát triển kinh tế và cải thiện chất lượng lao động.
 13. Đánh giá tác động của chính sách quản lý thương mại và đầu tư đối ngoại đối với cạnh tranh và phát triển kinh tế trong một ngành công nghiệp.
 14. Phân tích ảnh hưởng của chính sách quản lý tài chính cá nhân và chính sách tiết kiệm đối với tiêu dùng và đầu tư cá nhân.
 15. Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Kinh Tế Học Ứng Dụng :Nghiên cứu về tình hình và tác động của ngành công nghiệp ô tô và chính sách phát triển xe điện đối với phát triển kinh tế và môi trường.
 16. Phân tích tác động của chính sách quản lý rủi ro tài chính và chính sách bảo hiểm đối với sự ổn định tài chính và phát triển kinh tế.
 17. Đánh giá ảnh hưởng của chính sách quản lý thị trường bất động sản và chính sách nhà ở đối với sự phát triển kinh tế và thị trường nhà ở.
 18. Nghiên cứu về tác động của chính sách quản lý thương mại điện tử và chính sách bảo vệ người tiêu dùng đối với thị trường trực tuyến.
 19. Phân tích ảnh hưởng của chính sách đổi mới công nghệ và công nghiệp đối với sự cạnh tranh và tăng trưởng kinh tế trong một quốc gia.
 20. Đánh giá tác động của chính sách phát triển kỹ thuật số và chính sách công nghệ thông tin đối với sự tăng trưởng kinh tế và cạnh tranh.
 21. Phân tích ảnh hưởng của chính sách quản lý rủi ro và bảo hiểm đối với sự ổn định và phát triển hệ thống tài chính quốc gia.
 22. Báo Cáo Thực Tập Kinh Tế Học Ứng Dụng :Nghiên cứu về tác động của chính sách quản lý tài nguyên và chính sách môi trường đối với sự phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường.
 23. Đánh giá tác động của chính sách quản lý thị trường chứng khoán và chính sách đầu tư tài chính đối với sự ổn định và phát triển thị trường.
 24. Phân tích ảnh hưởng của chính sách quản lý năng lượng và chính sách bảo vệ môi trường đối với hiệu quả năng lượng và phát triển bền vững.
 25. Nghiên cứu về tình hình và tác động của ngành công nghiệp dịch vụ tài chính và chính sách phát triển dịch vụ tài chính đối với tăng trưởng kinh tế.
 26. Phân tích tác động của chính sách quản lý giá cả và lạm phát đối với tiêu dùng và cuộc sống của người tiêu dùng.
 27. Đánh giá tác động của chính sách khuyến khích đổi mới và đầu tư vào nghiên cứu và phát triển đối với sự sáng tạo và tăng trưởng kinh tế.
 28. Nghiên cứu về tác động của chính sách quản lý tài chính công và chính sách ngân sách đối với ổn định tài chính và phát triển kinh tế.
 29. Phân tích ảnh hưởng của chính sách quản lý thương mại quốc tế và hợp tác kinh tế đối với thị trường xuất khẩu và nhập khẩu.
 30. Đánh giá tác động của chính sách phát triển nguồn nhân lực và chính sách đào tạo đối với sự phát triển kinh tế và cải thiện chất lượng lao động.
 31. Phân tích ảnh hưởng của chính sách quản lý thị trường tài chính và chính sách ngân hàng đối với ổn định tài chính và tăng trưởng kinh tế.
 32. Nghiên cứu về tác động của chính sách quản lý tài nguyên và chính sách môi trường đối với sự phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường.
 33. Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Kinh Tế Học Ứng Dụng :Đánh giá tác động của chính sách quản lý thị trường lao động và chính sách tiền lương đối với sự phát triển kinh tế và chất lượng cuộc sống.
 34. Phân tích ảnh hưởng của chính sách quản lý thương mại và chính sách đầu tư đối ngoại đối với cạnh tranh và phát triển kinh tế trong một quốc gia.
 35. Nghiên cứu về tình hình và tác động của ngành công nghiệp dịch vụ và chính sách phát triển dịch vụ đối với tăng trưởng kinh tế và việc làm.
 36. Phân tích tác động của chính sách quản lý giá cả và lạm phát đối với tiêu dùng và đời sống của người tiêu dùng.
 37. Đánh giá ảnh hưởng của chính sách khuyến khích đổi mới công nghệ và công nghiệp đối với sự cạnh tranh và tăng trưởng kinh tế.
 38. Nghiên cứu về tác động của chính sách quản lý tài chính công và chính sách ngân sách đối với ổn định tài chính và phát triển kinh tế.
 39. Phân tích ảnh hưởng của chính sách quản lý thương mại quốc tế và hợp tác kinh tế đối với thị trường xuất khẩu và nhập khẩu.

DOWNLOAD FREE – CÁC BÀI MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP KINH TẾ HỌC ỨNG DỤNG – HAY BÁ CHÁY!

TẢI BÀI 1 : ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP NGÀNH KINH TẾ HỌC ỨNG DỤNG => Tiêu Thụ Sản Phẩm, Lao Động Tiền Lương Và Tài Chính Tại Công Ty

            Báo cáo thực tập về kinh tế học ứng dụng của em gồm 3 phần chính:

 • Phần 1: Công tác tổ chức quản lý của công ty
 • Phần 2: Thực tập theo chuyên đề (marketing, lao động tiền lương, tài chính doanh nghiệp)
 • Phần 3: Đánh giá chung và các đề xuất hoàn thiện.

Tải Miễn Phí Tại Đây

TẢI BÀI 2 : BÀI MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP KHOA KINH TẾ HỌC ỨNG DỤNG => Nội Dung Về Quản Trị Sản Xuất Và Cung Ứng Nguyên Vật Liệu Hoặc Quản Trị Cung Ứng Hàng Hóa

           Bài mẫu báo cáo thực tập khoa kinh tế học ứng dụng của em gồm 3 chương như sau:

 • Chương 1 : Nội Dung Thực Tập Về Quản Trị Học
 • Chương 2 : Quản Trị Nhân Lực
 • Chương 3 : Hoạt Động Marketing Của Doanh Nghiệp

Tải Miễn Phí Tại Đây

TẢI BÀI 3 : BÁO CÁO TỐT NGHIỆP VỀ KINH TẾ HỌC ỨNG DỤNG => Lĩnh Vực Phần Cứng Và Hệ Thống Mạng Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Khoa Học Và Công Nghệ Mitec

           Đề tài báo cáo thực tập khoa kinh tế học ứng dụng của em gồm 3 chương bao gồm:

 • Phần A : Giới Thiệu Công Ty Thực Tập
 • Phần B : Nội Dung Thực Tập
 • Phần C : Nhật Ký Thực Tập

Tải Miễn Phí Tại Đây


Vậy là mình đã hoàn thành xong nhiệm vụ chia sẻ đến cho các bạn Cách Làm Báo Cáo Thực Tập Kinh Tế Học Ứng Dụng và có hẳn hoi một loạt hơn 100+ Đề Tài cho các bạn tha hồ theo dõi cũng như lựa chọn để áp dụng vào bài làm báo cáo thực tập của mình. Những thông tin mình chia sẻ hoàn toàn chi tiết và cụ thể và những đề tài mới mẽ, ít sự trùng lặp, các bạn sẽ dễ dàng đạt được điểm số cao nếu như áp dụng tài liệu này của website baocaothuctap.net của chúng tôi! Hãy chọn một đề tài phù hợp với quan tâm và lĩnh vực nghiên cứu của bạn. Đảm bảo có nguồn tài liệu và dữ liệu phù hợp để thực hiện báo cáo thực tập một cách thành công.

Tuy nhiên, ngoài việc chia sẻ đến cho các bạn nguồn tài liệu miễn phí và chất lượng như thế thì hiện tại bên mình còn có cả dịch vụ nhận viết thuê báo cáo thực tập trọn gói với mục đích nhằm hỗ trợ cho những bạn sinh viên đang gặp trục trặc trong quá trình triển khai nội dung nhưng chưa thể giải quyết được, hoặc bài làm của bạn đạo văn thì bên mình có hỗ trợ chỉnh sửa nữa đấy nhé. Tóm lại, nếu như bạn đang có nhu cầu viết một bài báo cáo thực tập hoặc cần chỉnh sửa bài làm, hay xin dấu xác nhận thực tập thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến dịch vụ website baocaothuctap.net của chúng tôi qua zalo/telegram : 0909.232.620 gửi đầy đủ thông tin cần thiết và sẽ có bộ phận CSKH tư vấn & báo giá làm bài dựa trên yêu cầu mà bạn đề cập ra nhé.

DANH MỤC DỊCH VỤ

Contact Me on Zalo