Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng HD Bank [Đề Tài + Bài Mẫu]

5/5 - (6 bình chọn)

Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng HD Bank và một số bài mẫu tải miễn phí đang được nhiều bạn sinh viên quan tâm và tham khảo .Bạn là sinh viên thuộc ngành ngân hàng? Bài sẽ thực hiện thực tập tại ngân hàng HD bank? Hãy theo dõi bài viết sau đây, bài viết sau đây sẽ trình bày đến bạn một số các đề tài báo cáo thực tập ngân hàng HD bank cùng một số bài mẫu hay nhất hiện nay. Nếu như những nội dung mà mình đã triển khai dưới đây chưa đủ làm bạn hài lòng thì ngay bây giờ đây hãy liên hệ ngay đến dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập và hãy nhắn tin qua zalo/telegram : 0909.232.620 của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhá.


ĐÔI NÉT VỀ NGÂN HÀNG HD BANK

HD bank là một trong những ngân hàng thuộc top đầu trong khối ngành ngân hàng và thị trường chứng khoán. Ngân hàng HD bank hay còn gọi là ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập vào năm 1989. Sau hơn 30 năm hoạt động ngân hàng HD bank đã chứng tỏ được khả năng phát triển của mình cũng như bền vững với chất lượng đầu tư tài sản trong ngân hàng.

Ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh là một trong những ngân hàng có tìm lực tài chính mạnh mẽ cùng với công nghệ hiện đại, ngoài ra, ngân hàng còn cung cấp các dịch vụ đa dạng về các tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. Hiện nay, ngân hàng đã mở vốn đầu tư chuyên nghiệp với những giá trị lớn cùng với đó là cơ hội đầu tư trong và ngoài nước mà ngân hàng mang lại cho doanh nghiệp. Với tâm thế sẵn sàng đổi mới và bức phá trong cuộc sống chuyển đổi số, HD bank sẽ sức hiệnXây dựng, cũng cố vững chắc nền tảng cũng như cập nhật tốt các ưu điểm công nghệ mới. Đây cũng là cơ sở và bị phỏng để ngân hàng hướng đến thực thi các mục tiêu cao hơn và tầm nhìn xa hơn trong con đường sắp tới.

Vì vậy, các bài báo cáo thực tập ngân hàng HD bank luôn là một trong những bài mẫu tham khảo được tìm kiếm hàng đầu. Bài viết sau đây không chỉ trình bày đến bạn các đề tài báo cáo thực tập ngân hàng HD bank mà còn giới thiệu đến bạn một số các bài mẫu báo cáo thực tập ngân hàng HD bank hay nhất.


DANH SÁCH ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP NGÂN HÀNG HD BANK – ĐIỂM CAO

 • Một số hiểu pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại ngân hàng HD bank.
 • Nghiên cứu về con đường mở rộng hoạt động tín dụng tại ngân hàng HD bank.
 • Thực hiện trình bày một số các biện pháp nâng cao chất lượng tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 • Trình bày công tác hoàn thiện tổ chức kế toán nhìn thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại ngân hàng HD bank.
 • Trình bày một số biện pháp cải thiện tình hình tài chính của ngân hàng HD bank thuộc chi nhánh.
 • Thực thi các giải pháp mở rộng tín dụng tại ngân hàng HD bank.
 • Hoàn thiện quy trình trong công tác quản lý tín dụng chính sách tại phòng giao dịch ngân hàng HD bank.
 • Phân tích tình hình tài chính cũng như đưa ra các giải pháp cải thiện tài chính của ngân hàng HD bank.
 • Trình bày tình hình sử dụng lưu động vốn cùng với phương thức nâng cao hiệu quả trong công tác sử dụng lao động vốn tại ngân hàng HD bank.
 • Nâng cao hiệu quả công tác sử dụng bằng những biện pháp xử dụng vốn tại ngân hàng HD bank.
 • Một số yếu tố ảnh hưởng đến cấu trúc hoạt động vốn tại các doanh nghiệp trong ngân hàng HD bank.
 • Thực hiện mở rộng tín dụng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 • Nâng cao hình thức và chất lượng cho vay đối với các hành khách doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng HD bank.
 • Một số giải pháp trong việc nâng cao chất lượng thể dịch vụ trong ngân hàng HD bank.
 • Nghiên cứu hoạt động tín dụng ngắn hạn tại ngân hàng HD bank.
 • Tìm hiểu chính sách kinh doanh của ngân hàng HD bank qua các kết quả mục tiêu lợi nhuận trong những năm vừa qua.
 • Một số vấn đề thực tiễn trong công tác lưu động vốn tại ngân hàng HD bank.
 • Tìm hiểu tình hình hoạt động của ngân hàng HD bank trong những năm gần đây.
 • Giải pháp đưa ra những khả năng có thể cạnh tranh trong hoạt động cho vay tiêu dùng của ngân hàng HD bank.
 • Phòng ngừa và hạn chế nợ ngắn hạn trong ngân hàng HD bank.
 • Trình bày một số các giải pháp nâng cao công tác huy động vốn tiền gửi tại ngân hàng HD bank.
 • Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động phát hành và thanh toán thẻ tại ngân hàng HD bank.
 • Đánh giá chất lượng dịch vụ thẻ tại ngân hàng HD bank.
 • Công tác huy động tín dụng tại ngân hàng HD bank.
 • Báo cáo thực tập nhận thức tại ngân hàng HD bank.
 • Trình bày kết quả hoạt động kinh doanh của ngân hàng HD bank trong phòng giao dịch.
 • Thực tiễn hoạt động cho vay khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng HD bank.
 • Trình bày một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay cá nhân tại ngân hàng HD bank.
 • Phương thức và các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng tín dụng cá nhân tại ngân hàng HD bank.
 • Trình bày một số phương thức hoạt động cho vay tại ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh.

XEM THÊM : Đề Tài Báo Cáo Tốt Nghiệp Ngành Ngân Hàng

Trên đây là danh sách các đề tài báo cáo thực tập ngân hàng HD Bank được triển khai nhiều nhất hiện nay cũng như được thể hiện nhiều nhất hiện nay trên các trang mạng xã hội. Ngoài ra, các bài báo cáo thực hiện với ngân hàng HD bank là một trong những đề tài sâu rộng cũng như nội dung phong phú.

Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng HD Bank
Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng HD Bank

DOWNLOAD MIỄN PHÍ BÀI MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP NGÂN HÀNG HD BANK HOT NHẤT HIỆN NAY

Bài Mẫu 1: Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng HD Bank => Phương thức hoạt động cho vay tại ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh phòng giao dịch Lạc long Quân trong ba năm 2011 đến 2013.

Trong công tác thực hiện báo cáo chuyên ngành kế toán ngân hàng của mình. Tác giả đã có cơ hội thực hiện công tác tại ngân hàng HD bank ở phòng giao dịch Lạc long Quân. Từ đó, tác giả thể hiện một số các hoạt động cho vay tiêu dùng trong ngân hàng đã thực hiện trong vòng ba năm qua để thể hiện công tác phương thức và nghiên cứu trong bài báo cáo như sau:

Chương một: tác giả trình bày cơ sở lý thuyết về hoạt động cho vay.

Tại đây, tác giả trình bày với ngân hàng thương mại là gì cũng như đưa ra các khái niệm cụ thể về ngân hàng thương mại. Trình bày các chức năng cũng như các hoạt động về ngân hàng thương mại và hoạt động cho vay cùng vai trò của nó trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Trình bày các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động cho vay tại ngân hàng của một số các chỉ tiêu đánh giá chất lượng hoạt động.

Chương hai: trình bày công tác đánh giá hoạt động cho vay tại ngân hàng.

Tại đây, tác dịch giới thiệu khái quát sơ bộ về ngân hàng HD bank tại phòng giao dịch lạc lục quân. Trình bày những hoạt động thực tiễn trong công tác cho vay tại phòng giao dịch cũng như đưa ra đánh giá về những tình hình hoạt động cho vay tại ngân hàng. Từ đó, tác giả đưa ra kết quả trong công tác đánh giá và phân tích về những mặt thuận lợi, hẹn chế cũng như cơ hội và thách thức trong việc thực hiện hoạt động tín dụng tại ngân hàng.

Chương ba: tác giả trình bày một số các giải pháp cụ thể trong công tác nâng cao hoạt động cho vay tại ngân hàng HD bank phòng giao dịch Lạc long Quân.

Để làm rõ luận điểm này, tôi cho thực hiện trình bày về một số định hướng phát triển của ngân hàng trong những năm tới cùng đó là cơ sở để trình bày những giải pháp cụ thể trong phát triển các chính sách hoạt động Facebook tại ngân hàng. Cuối cùng là phần kết luận.

Có thể thấy, là một trong những bài báo cáo thực tập ngân hàng HD bank được tham khảo nhiều nhất. Tác giả đã thể hiện tốt nội dung cũng như trình bày bố cục đầy đủ trong bài báo cáo.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620

XEM THÊM : Các Đề Tài Làm Báo Cáo Thực Tập Ngành Tài Chính Ngân Hàng


Bài Mẫu 2: Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng HD Bank => Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng tín dụng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh chi nhánh Trảng Bom và các giải pháp thực hiện.

Trong công tác thực hiện báo cáo chuyên ngành quản trị kinh doanh của mình, tác giả đã có những đóng góp về công tác nâng cao chất lượng tín dụng tại một ngân hàng HD bank chi nhánh chẳng bom. Qua đó, tác giả được thể hiện công tác phân tích và nghiên cứu trong bài báo cáo như sau:

Chương một: tác giả trình bày cơ sở lý thuyết về tín dụng là gì cũng như đưa ra các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động tín dụng cá nhân trong ngân hàng thương mại.

Tại đây, tác giả thể hiện qua nội dung cụ thể về: cơ sở lý luận tín dụng ngân hàng, cơ sở lý thuyết tín dụng ngân hàng, cơ sở lý luận về chất lượng hoạt động tín dụng ngân hàng.

Chương hai: thực trạng thực hiện trình bày những hoạt động thực tiễn trong tín dụng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh chi nhánh Trảng bom.

Tại đây,  Tác giả trình bày tổng quan về ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh thuộc chi nhánh chẳng bom. Trình bày tính thực tiễn trong công tác hoạt động tín dụng cá nhân tại ngân hàng và đánh giá chất lượng hoạt động trên cùng với những mô hình phân tích kinh tế để phân tích những nhân tố có thể ảnh hưởng đến hoạt động tín dụng cá nhân tại ngân hàng. Qua đó, tác giả thể hiện ý nghĩa thực tiễn của mô hình trong hoạt động tín dụng cá nhân tại ngân hàng HD bank.

 Chương ba: trình bày một số các giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng khách hàng cá nhân tại ngân hàng HD bank Trảng Bom.

Tại đây, tôi sẽ thực hiện một số các công tác đánh giá về các nhân tố có thể ảnh hưởng đến chất lượng tín dụng cá nhân tại ngân hàng từ đó, đưa ra những định hướng, mục tiêu và nhiệm vụ phát triển trong hoạt động tín dụng cá nhân tại ngân hàng HD bank trạng bông trong thời gian tới. Cùng với đó là một số các giải pháp cụ thể trong công tác nâng cao hoạt động chất lượng tín dụng cá nhân tại ngân hàng. Cuối cùng, tác giả thể hiện một số kiến nghị và kết luận chính cho bài báo cáo.

Là một trong những bài mẫu báo cáo thực tập Ngân hàng HD bank hay nhất, tác giả đã thể hiện đúng trọng tâm của bài báo cáo cũng như đưa ra sâu sắc về những vấn đề phân tích về những nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng tín dụng.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


Bài Mẫu 3: Báo Cáo Tốt Nghiệp Ngân Hàng HD Bank => Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay cá nhân tại ngân hàng TMCP phát triển TP.HCM HD bank chi nhánh Hồ Chí Minh.

Trong công tác học tập và nghiên cứu tìm hiểu các thông tin để thực hiện bài báo cáo thực tập chuyên ngành của mình tại ngân hang HD bank. Thông qua quá trình thực tập thực tiễn, tác giả đã đưa ra một số nội dung chính trong bài báo cáo như sau:

Chương 1: Trình bày lý thuyết chung về hoạt động tín dụng của ngân hang thương mại.

Tại đây, tác giả trình bày khái quát về ngân hàng thương mại là gì cùng với các chức năng, nhiệm vụ hoạt động và nguồn vốn của ngân hàng. Trình bày những vấn đề cơ bản trong hoạt động tín dụng và một số vấn đề cho vay khách hàng cá nhân trong hoạt động tín dụng. Ngoài ra, tác giả còn trình bày các lý thuyết về rủi ro khi cho vay một số chỉ tiêu phản ánh hoạt động cho vay. Trình bày công tác đánh giá hiệu quả hoạt động cho vay và các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động cho vay.

Chương hai: trình bày thực trạng trong công tác hoạt động cho vay trình cho khách hàng cá nhân tại ngân hàng HD bank chi nhánh thành phố Hồ Chí Mi

Tác giả thực hiện trình bày tóm tắt về quá trình hình thành và phát triển của ngân hàng HD bank chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh. Trình bày tính thực tiễn trong hoạt động cho vay tại ngân hàng cùng với phương thức thực tiễn về hoạt động và hình thành nên phân loại cũng như đưa ra các chỉ tiêu trong hoạt động cho vay tại ngân hàng. Từ đó, tác giả thể hiện một số nhận xét chung về hợp đồng cho vay tại ngân hàng HD bank chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

Chương ba: trình bày một số giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay cá nhân tại ngân hàng HD bank chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

Chắc dịch thực hiện trình bày định hướng và mục tiêu phát triển của ngân hàng. Đây là một trong những cơ sở để đề ra các giải pháp cụ thể để nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay cá nhân tại ngân hàng HD bank chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh. Cuối cùng là một số kiến nghị và đưa ra kết luận.

Qua bài báo cáo thực tập tại ngân hàng HD bank. Tác giả đã có quá tình nghiên cứu tổng thể về những vấn đề thực tiễn trong công tác làm việc thực tế tại ngân hàng.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


Bài Mẫu 4: Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng HD Bank => Thực trạng cho vay khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng TMCP phát triển thành phố Hồ Chí Minh- chi nhánh hàng Xanh-PGD NGuyễn Thị Định.

Một trong những hoạt động quan trọng tại ngân hàng là hoạt động cho vay khách hàng đặc biệt là đối với doanh nghiệp. Vì vậy, tác giả đã tìm hiểu về những vấn đề xoay quanh đối với hoạt động cho vay kinh nghiệp tại ngân hàng HD bank chi nhánh hay sân phòng giao dịch Nguyễn Thị định. Từ đó thể hiện một số nội dung chính như sau:

Chương một: trình bày một số cơ sở lý thuyết cho vay khách hàng doanh nghiệp.

Tại đây, tác giả trình bày một số vấn đề cơ bản trong hoạt động cho vay ngân hàng. Trình bày công tác tiêu thụ cũng như phương pháp đánh giá hiệu quả hoạt động cho vay.

Chương hai: trình bày những vấn đề thực tiễn trong công tác cho vay khách hàng kinh nghiệm tại ngân hàng HD bank chi nhánh hàng Xanh.

Tới đây, tức là thực hiện giới thiệu sơ nét về ngân hàng HD bank chi nhánh hàng Xanh. Trình bày phương thức tình trạng tài chính của ngân hàng hiện nay và đưa ra các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả cho vay đối với khách hàng bên nghiệp tại ngân hàng.

Chương ba: tác giả thể hiện một số nhận xét và kiến nghị cũng như đưa ra các giải pháp cụ thể đối với hoạt động cho vay khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng HD bank chi nhánh hàng Xanh.

Cuối cùng tác giả đưa ra một số kết luận và kiến nghị cụ thể cho ban ngành.

Đây là một trong những bài báo cáo thực tập tại ngân hàng HD bank xuất sắc nhất hiện nay.

Bài mẫu báo cáo thực tập ngân hàng hd bank
Bài mẫu báo cáo thực tập ngân hàng hd bank

Bài Mẫu 5: Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng HD Bank => Trình bày kết quả hoạt động kinh doanh của ngân hàng HD bank phòng giao dịch hoàng Văn Thái chi nhánh Hà Nội.

Sau khi kết thúc đợt thực tập, cùng với sự hướng dẫn tận tình từ các giáo sư cũng như cán bộ tại ngân hàng HD bank chi nhánh Hà Nội. Tác giả đã hoàn thành bài báo cáo thực tập với những tiêu đề chính như sau:

Phần một: trình bày sơ nét khái quát về ngân hàng HD bank phòng giao dịch hoàng Văn Thái chị nhánh Hà Nội.

Tại đây, tác giả giới thiệu sơ nét về ngân hàng HD bank chi nhánh Hà Nội. Trình bày về cơ cấu tổ chức cũng như các hoạt động kinh doanh gần đây của ngân hàng.

Phần hai: trình bày kết quả hoạt động kinh doanh của ngân hàng HD bank phòng giao dịch hoàng Văn Thái chi nhánh Hà Nội.

Cuối cùng, tác giả trình bày phần ba trong công tác đưa ra các nhận xét và đánh giá về đề suất đối với ngân hàng thương mại cổ phần HD bank phòng giao dịch hoàng Văn Thái chi nhánh Hà Nội. Cuối cùng là phần kết luận ngắn gọn.

Qua bài báo cáo này, tác giả đã thể hiện khá đầy đủ bố cục cũng như trình bày các nội dung chi tiết về bài báo cáo thực tập ngân hàng HD bank.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


Bài mẫu 6: Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng HD Bank => Báo cáo thực tập nhận thức.

Trong một bài báo cáo với chuyển về ngân hàng HD bank. Tác giả thể hiện một số nội dung chính với những kiến thức sâu sắc như sau:

chương một: trình bày giới thiệu cái nghiệp.

Tại đây, tác giả giới thiệu chung với ngân hàng HD bank cũng như quy trình hình thành và phát triển của ngân hàng. Trình bày mạng lưới hoạt động của ngân hàng và trình bày sơ lược về ngân hàng HD bank tại phòng giao dịch Nguyễn Oanh.

Chương hai: trình bày vị trí thực tập.

Tớ chả được bổ nhiệm thực tập tại bộ phận kế toán phòng giao dịch Nguyễn Oanh. Vì vậy, thực ra thực hiện trình bày một số các công việc thực tập cụ thể. Từ đó, tác giả đưa ra công tác đánh giá bản thân và đi đến phần kết luận cho bài báo cáo.

Đây là một trong những bài báo cáo tiêu biểu nhất trong quá trình tham khảo về một bài báo cáo thực tập ngân hàng HD bank.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


Bài mẫu 7: Báo Cáo Tốt Nghiệp Ngân Hàng HD Bank => Hoạt động tín dụng tại ngân hàng HD bank chi nhánh cần Thơ.

Trong một bài báo cáo thực tập tốt nghiệp tại ngân hàng HD bank. Có một tác giả đã trình bày một số các hoạt động tín dụng ngân hàng tại ngân hàng. Từ đó nêu ra một số vấn đề thực tiễn trong hoạt động tín dụng thông qua bài báo cáo như sau:

Để phân tích những hoạt động tín dụng ngắn hạn cũng như một số các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động tín dụng ngân hàng tại ngân hàng HD bank chi nhánh cần Thơ, cho trẻ thực hiện phân tích cụ thể qua các chương:

Chương một: giới thiệu tổng quan về đề tài nghiên cứu, trình bày lý do, mục tiêu cùng phạm vi nghiên cứu cũng như đối tượng và phương pháp nghiên

cứu.

Chương hai: trình bày cơ sở lý thuyết.

Chương ba: tác giả thực hiện trình bày khái quát về ngân hàng HD bank chi nhánh cần Thơ, phân tích tình hình tín dụng ngắn hạn tại ngân hàng trong vòng ba năm qua cũng như đưa ra giải thích về mô hình nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động tín dụng ngân hàng tại ngân hàng.

Chương bốn: từ đó, tác giả thể hiện một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động tín dụng ngắn hạn tại ngân hàng tụng kinh cánh cửa thơ trong thời gian tới.

Chương năm: trình bày một số kết luận và kiến nghị.

Có thể thấy, đây là một trong những bài báo cáo thực tập ngân hàng HD bank được trình bày bố cục rõ ràng và chi tiết nhất. Thông qua nội dung bài báo cáo có thể thấy tác giả đã nghiên cứu sâu sắc về những vấn đề hoạt động tín dụng tại ngân hàng từ đó đưa ra một số biện pháp cụ thể để nâng cao hoạt động.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


Bài mẫu 8: Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng HD Bank => Đánh giá chất lượng dịch vụ thẻ tại ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam chi nhánh Bình Định.

Trong một bài báo cáo của một sinh viên thực hiện về báo cáo thực tập tại ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh. Tác giả đã thực hiện trình bày một số các vấn đề đánh giá chất lượng dịch vụ như sau:

Chương một: tác giả trình bày công tác đặt vấn đề.

Chương hai: trình bày nội dung và kết quả nghiên cứu.

Tại đây, tớ sẽ thực hiện trình bày về cơ sở lý luận và thực tiễn trong chất lượng dịch vụ thẻ tại ngân hàng thương mại. Trình bày khái quát thực tiễn trong công tác thực hiện chất lượng dịch vụ thẻ tại ngân hàng HD bank chi nhánh Bình Định. Ngoài ra, tác giả còn thể hiện kết quả phân tích cũng như các giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng dịch vụ thẻ tại ngân hàng HD bank.

Phần ba: trình bày một số kiến nghị và kết luận cho bài báo cáo.

Với nội dung như trên, tác giả đã thể hiện một bài báo cáo thực tập ngân hàng HD bank hay nhất hiện nay.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


Bài mẫu 9: Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng HD Bank => Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động phát hành và thanh toán thẻ tại ngân hàng HD bank.

Một trong những hoạt động gây chú ý và được quan tâm nhất trong ngành ngân hàng đó là hoạt động phát thẻ thanh toán tại ngân hàng. Để trình bày cụ thể vấn đề này, tác giả thực hiện nghiên cứu về những vấn đề trong thực tập thực tế tại ngân hàng HD bank, từ đó trình bày trong bài báo cáo như sau:

Chương một: tác giả trình bày giới thiệu đề tài.

Chương hai: trình bày một số cơ sở lý thuyết về thẻ ngân hàng và hoạt động kinh doanh thẻ.

Để làm rõ nội dung này, ta thực hiện trình bày cơ sở lý luận chung cũng như cách thức để nghiên cứu liên quan đến đề tài.

Chương ba: trình bày một số vấn đề thực tiễn trong hoạt động phát hành thẻ và thanh toán thẻ tại ngân hàng HD bank.

Để làm rõ vấn đề này, tác giả thực hiện nghiên cứu và trình bày về giới thiệu ngân hàng HD bank. Trình bày thực tiễn trong hoạt động phát hành thẻ và thanh toán thẻ tại ngân hàng cũng như những vấn đề đang gặp phải trong hoạt động thanh toán thẻ tại ngân hàng. Trình bày công tác phòng chống ruổi do trong công tác hoạt động thẻ tại ngân hàng.

Chương bốn: thể hiện một số giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động và thanh toán thẻ tại ngân hàng HD bank.

Ngoài đưa ra một số các giải pháp chiến lược cụ thể, nó chỉ trình bày một số các đề nghị và đưa ra phần kết luận cuối cùng cho bài báo cáo.

Có thể thấy, đây là một trong những bài mẫu báo cáo thực tập ngân hàng HD bank mà bạn không thể bỏ qua trong quá trình tham khảo.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


Bài mẫu 10: Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng HD Bank => Giải pháp nâng cao khả năng huy động vốn tiền gửi tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

Trong công tác tìm hiểu và nghiên cứu các đề tài để thực hiện bài báo cáo thực tập ngân hàng HD bank. Tác giả thực hiện nghiên cứu về những vấn đề trong hoạt động huy động vốn tại ngân hàng, từ đó đưa ra báo cáo với những nội dung chi tiết như sau:

Chương một: giới thiệu.

Tác giả thực hiện trình bày lý do lựa chọn đề tài cũng như mục đích, phạm vi nghiên cứu, phương pháp và kết cấu của đề tài.

Chương hai: trình bày sơ nét về cơ sở lý thuyết trong hoạt động huy động vốn tiền gửi của ngân hàng thương mại.

Chương ba: tác giả giới thiệu với ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

Chương bốn: trình bày thực tiễn về công tác huy động vốn tiền gửi tại ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

Trình bày một số các sản phẩm huy động vốn tiền gửi hiện nay cũng như thực tiễn trong mức độ huy động vốn. Trình bày các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động huy động vốn cũng như đánh giá về hoạt động huy động vốn.

Đã hết trừ năm: tác giả thể hiện một số giải pháp cụ thể để tăng cường hoạt động huy động vốn tiền gửi tại ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh tại chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

Tác giả Đã trình bày cơ sở để đề suất giải pháp và đưa ra một số các giải pháp cụ thể trong công tác huy động vốn tiền gửi tại ngân hàng HD bank. Từ đó thể hiện phần kết luận cho bài báo cáo.

Đây là một trong những bài báo cáo thực tập ngân hàng HD bank đầy đủ và chi tiết nhất hiện nay. Ngoài ra, bài báo cáo thể hiện một cách xuất sắc trong vấn đề trình bày nội dung đề tài.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


Trên đây là tổng hợp toàn bộ Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng HD Bank cùng với một số bài mẫu hay mà các bạn sinh viên không nên bỏ qua . Đề tài đã được mình liệt kê và sàng lọc từ các bạn sinh viên khoá trước và ngày hôm nay mình đã giới thiệu đến cho các bạn . Các bạn có thể chọn một trong số những đề tài báo cáo thực tập ngân hàng bổ ích để áp dụng vào bài báo cáo thực tập ngân hàng của mình nhé. Ngoài ra , các bạn đang băn khoăn về việc làm một bài báo cáo thực tập hoàn thiện thì bên mình có hỗ trợ từ A- Z . Mọi vấn đề vui lòng tìm đến dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập và hãy nhắn tin qua zalo/telegram : 0909.232.620 để được hỗ trợ nhé.

 

Về

Tham khảo về dịch vụ viết báo cáo, chuyên đề, khóa luận trọn gói tại baocaothuctap.net .
Xem tất cả các bài viết của →