Báo Cáo Thực Tập Nhận Thức [Đề Tài + Bài Mẫu], NEW

5/5 - (1 bình chọn)

Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Nhận Thức cùng với một số bài mẫu xuất sắc nhất mà mình sẽ liệt kê dưới đây cho các bạn sinh viên cùng tham khảo nhé. Sau đây là những đề tài cũng như những bài mẫu báo cáo thực tập đã được mình chọn lọc kĩ càng , các bạn sinh viên không nên bỏ qua những bài mẫu xịn xò này nhé. Hi vọng nguồn tài liệu bổ ích mà mình sắp chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn sinh viên nhanh chóng chọn lựa được cho mình một đề tài phù hợp.

Có phải bạn đang cần viết thuê báo cáothực tập nhận thức ? Trong quá trình làm một bài báo cáo thực tập bạn thật sự phải hiểu rõ được đề tài và vấn đề nội dung thì mới có thể hoàn thành được bài báo cáo. Nếu như bạn chưa có thời gian làm một bài báo cáo thì đừng lo, vì hiện tại chúng tôi đã có dịch vụ viết thuê báo cáothực tập và ngay bây giờ đây bạn hãy liên hệ và nhắn tin qua zalo/telegram: 0909.232.620 để được tư vấn và báo giá nha.

ĐÔI NÉT VỀ BÁO CÁO THỰC TẬP NHẬN THỨC

Báo cáo thực tập là một trong những phần được xem là quan trọng trong công tác đánh giá sinh viên vào công việc thực tế với những vấn đề thực tiễn trong nghiệp vụ chuyên ngành. Nói một cách chính xác hơn, sau khi sinh viên được thực hiện quá trình thực tập nhận thức từ ba đến sáu tháng tại một đơn vị thực tập cố định.Thì vai trò và nhiệm vụ của sinh viên đó phải thực hiện rõ các công việc thực tập đã thực hiện cũng như các nội dung được trình bày trong quá trình thực tập vào bài báo cáo thực tập nhận thức. Cấu trúc của một bài báo cáo thực tập nhận thức tùy theo nội dung đi kèm. Tuy nhiên, Đối với các bài báo cáo thực tập nhận thức đều có chung một bố cục cố định:

Mở bài, thần bài, kết bài. Và tùy thuộc vào quy định hình thức trình bày của mỗi chuyên ngành để thể hiện bài báo cáo thực tập được đầy đủ các nội dung nhất có thể. Ngoài ra, tùy theo tính đặc thù của thực tập theo yêu cầu của mỗi nhà trường mà cấu trúc có thể thay đổi cũng như sinh viên cần phải linh động trong quá trình thích ứng theo.

Vì vậy, bài viết sau đây đã chọn lọc một số các đề tài báo cáo thực tập nhận thức mang tính thuyết phục nhất để trình bày đến các bạn trong quá trình tham khảo.


DANH SÁCH CÁC ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP NHẬN THỨC

 • Đánh giá năng lực nhận thức trong quá trình thực tập.
 • Báo cáo thực tập nhận thức nhà máy
 • Báo cáo thực tập nhận thức ngành xây dựng
 • Báo cáo thực tập nhận thức ngành quản trị kinh doanh
 • Để báo cáo thực tập nhận thức ngành ngôn ngữ và văn hóa học.
 • Thực tập nhận thức ngành ngân hàng
 • Báo cáo thực tập ngành xây dựng và quá trình nhận thức của sinh viên.
 • Báo cáo thực tập ngành du lịch cùng giá trị nhận thức
 • Thực tiễn về một số vấn đề cần nhận thức qua quá trình thực tập. báo cáo thực tập nhận thức tại công ty cổ phần
 • Báo cáo thực tập nhận thức tại nhà hàng báo cáo thực tập nhận thức
 • Báo cáo thực tập nhận thức ngành quản lý xây dựng báo cáo thực tập nhận thức ngành quản lý công nghiệp
 • Báo cáo thực tập nhận thức ngành ngân hàng
 • Báo cáo thực tập những nhận thức ngành thương mại
 • Tất cả thực tập nhận thức ngành kế toán
 • Báo cáo thực tập nhận thức ngành luật
 • Báo cáo thực tập nhận thức tìm hiểu về sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Có thực tập nhận thức ngành y tế báo cáo thực tập nhận thức
 • Báo cáo thực tập nhận thức ngành tài chính
 • Báo cáo thực tập nhận thức ngành quản trị khách sạn
 • Báo cáo thực tập nhận thức ngành quản trị văn phòng
 • Vấn đề thực tiễn trong quá trình báo cáo thực tập nhận thức
 • Xổ số biện pháp và nâng cao kết quả trong quá trình báo cáo thực tập nhận thức
 • Cấu trúc của một bài báo cáo thực tập nhận thức
 • Nguyên tắc thực hiện với hình thức báo cáo thực tập nhận thức
 • Báo cáo thực tập nhận thức tại công ty
 • Báo cáo thực tập nhận thức tìm hiểu về một số quy trình
 • Báo cáothực tập nhận thức về những vấn đề thực tế trong xã hội.
 • Thực hiện một số các kỹ năng để thực hiện bài báo cáo thực tập nhận thức
 • Trình bày về cách viết và cách trình bày trong báo cáo thực tập nhận thức.
 • Số các chức năng và nguyên tắc thực hiện bài báo cáo thực tập nhận thức.
 • Đừng cao chất lượng thực tập của sinh viên trong bài báo cáo thực tập nhận thức.
 • Một số nội dung cơ bản được thể hiện trong bài báo cáo thực tập nhận thức
 • Báo cáo thực tập nhận thức Về mức độ hài lòng trong bài báo cáo thực tập nhận thức.

Trên đây là danh sách các đề tài báo cáo thực tập nhận thức được các sinh viên tìm hiểu cũng như trình bày trong quá trình thực tập. Các bài báo cáo thực tập nhận thức luôn thể hiện một cách phong phú và đa dạng về nội dung trình bày.

XEM THÊM : Giá Viết Bài Báo Cáo Thực Tập Là Bao Nhiêu


MỘT SỐ BÀI MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP NHẬN THỨC HAY NHẤT HIỆN NAY.

Bài mẫu 1: Báo cáo thực tập nhận thức tại doanh nghiệp.

Trong quá trình thực tập tại công ty cổ phần đầu tư và xây dựng lập thành. Tác giả đã có cơ hội tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của công ty cũng như Tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong những năm gần đây. Ngoài ra, tác giả còn thể hiện chi tiết nội dung bài báo cáo như sau:

Chương một: giới thiệu cơ quan thực tập.

Tại đây, tác giả trình bày về lịch sử hình thành và quá trình phát triển của công ty thực tập. Ngoài ra còn thể hiện sơ đồ bộ máy tổ chức trong công ty và mô tả từng nhiệm vụ trong từng phòng ban tiếp nhận thực tập.

Chương hai: trình bày thực tiễn những vấn đề trong tình hình nhân sự của doanh nghiệp và các công việc được giao.

Ở chương hai, tác giả trình bày tìm hiểu về vấn đề tình hình nhân sự tại công ty và các công việc được bàn giao trong quá trình thực tập trong từng bộ phận của công ty.

Chương ba: trình bày giải pháp qua quá trình thực tập.

Qua quá trình thực tập tại công ty, tác giả rút ra được một số cái kinh nghiệm cho bản thân và cho công ty. Từ đó trình bày một số các vấn đề cần thiết để cải thiện hiệu quả làm việc tại công ty. Cuối cùng, tác giả thể hiện phần kết luận cho bài báo cáo.

Với bài báo cáo thực tập nhận thức này, tác giả đã thể hiện đúng nội dung và trọng tâm của bài cũng như nêu ra được những vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình hoạt động.

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN

QUA ZALO CHO MÌNH : 0909.232.620

Bài mẫu 2: Báo cáo thực tập nhận thức tại nhà hàng.

Trong chuyên ngành nhà hàng, khách sạn. Tác giả đã thực hiện bài báo cáo thực tập nhận thức tại nhà hàng tự do Lyberty. Để thực hiện bài báo cáo này, tác giả đã thể hiện những nội dung như sau:

Chương một: giới thiệu về công ty.

Trình bày sơ lược tổng quát về công ty bến Thành Torres cũng như nhà hàng tự do. Trình bày về lịch sử hình thành, dịch vụ kinh doanh cũng như mối quan hệ tổ chức làm việc trong bộ máy quản lý tại nhà hàng.

Chương hai: trình bày nội dung chính của thực tập.

Ở nội dung chính, tác giả giới thiệu một số bộ phận được thực tập trong Nhà hàng. Trình bày về vai trò trong quá trình thực tập từ đó thể hiện một số các kinh nghiệm làm việc và rút ra được đánh giá thuận lợi, khó khăn trong cách giải quyết công việc. Cuối cùng là phần kết luận ngắn gọn.

Đây là bài  báo cáo thực tập nhận thức được đánh giá xuất sắc nhất. Vì nó có nội dung ngắn gọn, bố cục rõ ràng đối với người đọc.

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN

QUA ZALO CHO MÌNH : 0909.232.620

Bài mẫu 3: Báo cáo thực tập nhận thức tại công ty FPT.

Đây là một trong những bài báo cáo thực tập nhận thức được đánh giá cao. Tác giả đã có cơ hội được thực tập và làm việc tại công ty FPT. Một trong những công ty hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, bài báo cáo của tác giả đã được tôn cao xây dựng về những khía cạnh như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về công ty FPT.

Tác giả thể hiện một số các nội dung để giới thiệu sơ nét về công ty FPT. Qua đó thể hiện được lịch sử kinh doanh, hoạt động kinh doanh cùng với kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Chương hai: trình bày thực tập tại công ty viễn thông liên tỉnh VTN khu vực phía Bắc.

Giới thiệu sơ bộ về quá trình hình thành và phát triển tại công ty viễn thông liên tỉnh ở khu vực phía Bắc. Trình bày một số các chức năng và nhiệm vụ của công ty trong quá trình hoạt động cũng như việc thành lập về công ty. Ngoài ra, tác giả còn thể hiện một số cái nội dung suy sút về lịch sử hình thành và phát triển của công ty.

Chương ba: trình bày cảm nhận trong đợt thực tập.

Quá trình thực tập đã giúp tác giả có cái nhìn sơ nét về công ty FPT cũng như lấy thêm kinh nghiệm về môi trường làm việc. Từ đó, giúp cho tác giả làm quen với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại tại công ty cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cuối cùng, tác giả thể hiện phần kết luận cho bài báo cáo.

Với nội dung độc đáo, bố cục chặt chẽ rõ ràng. Tác giả đã thể hiện thành công bài báo cáo thực tập nhận thức này.

XEM THÊM : Đề Tài Báo Cáo Tốt Nghiệp Quản Trị Kinh Doanh Điểm Cao

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN

QUA ZALO CHO MÌNH : 0909.232.620

Đề tài báo cáo thực tập nhận thức
Đề tài báo cáo thực tập nhận thức

 Bài mẫu 4: Báo cáo thực tập nhận thức

Trong một bài báo cáo thực tập nhận thức của một bạn sinh viên tại công ty FPT Hà Nội. Tác giả đã thể hiện một số các nội dung đầy thực tiễn thông qua bài báo cáo như sau:

Chương một: trình bày về công ty FPT tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Dạ đã thể hiện sơ nét về giới thiệu công ty cũng như tổ chức, nhân lực và các lĩnh vực hoạt động tại công ty

Chương hai: trình bày công tác thực tập tại công ty viễn thông liên tỉnh VTN

Tác giả thể hiện một số các nội dung chung về cơ cấu tổ chức và quá trình phát triển tại công ty viễn thông liên tỉnh. Trình bày các chức năng và nhiệm vụ cũng như sự phát triển của công ty trong những năm gần đây

Thứ ba: trình bày về công ty viễn thông quốc tế VTI.

Trong quá trình tìm hiểu, tác giả đã thể hiện sự phát triển và hình thành của một công ty viễn thông quốc tế VTI Làm trong tập đoàn FPT. Tương tự ở chương hai, tác giả giới thiệu chung về công ty cũng như một số các lĩnh vực hoạt động và vai trò của nó đối với công ty FPT. Ngoài ra, tác giả còn trình bày cảm nhận chung trong quá trình thực tập và đưa ra đánh giá.

So với các bài báo cáonhận thức khác, đây là một trong những bài báo cáo thực tập nhận thức được đánh giá là xuất sắc nhất trong quá trình thực hiện.

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN

QUA ZALO CHO MÌNH : 0909.232.620

Bài mẫu 5: Báo cáo thực tập nhận thức tại ngân hàng Agribank chi nhánh An Phú từ tháng một đến tháng ba năm 2013.

Đây là bài báo cáo của một bạn sinh viên chuyên ngành ngân hàng trong quá trình thực tập tại ngân hàng Agribank. Trong thời gian thực tập ba tháng, tác giả đã thể hiện một số các nội dung chính như sau:

Chương một: giới thiệu chung về ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam.

Trẻ thể hiện nhiều mặt lịch sử, ý nghĩa cũng như quá trình phát triển của ngân hàng Agribank. Trình bày sơ nét về cơ cấu tổ chức cũng như chức năng của từng phòng ban. Ngoài ra, tác giả còn thể hiện và lĩnh vực hoạt động của ngân hàng cũng như lợi thế, cơ hội và thách thức của ngân hàng trong những năm gần đây.

Tác giả còn trình bày sơ nét về sự phát triển và hình thành của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh An Phú.

Chương hai: trình bày với ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh An Phú

Trẻ thể hiện rõ hơn về một số nội dung trong mục tiêu hoạt động cũng như cơ cấu tổ chức và chức năng nhiệm vụ của từng phòng ban trong ngân hàng Agribank chi nhánh An Phú. Trình bày về công việc thực tập và đưa ra nhận xét đánh giá của bản thân. Cuối cùng là phần kết luận.

Thông qua bài báo cáo có thể thấy, tác giả đã thể hiện rõ nét nhất về những vấn đề được thực tập trong ngân hàng Agribank để trình bày và báo cáo thực tập nhận thức từ nội dung trên.

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN

QUA ZALO CHO MÌNH : 0909.232.620

Bài mẫu 6: Báo cáo thực tập nhận thức công việc tìm hiểu quy trình tờ khai hải quan điện tử xuất khẩu.

Thông qua bài báo cáo có thể thấy, tác giả đã thể hiện rõ nét nhất về những vấn đề được thực tập trong ngân hàng Agribank để trình bày và báo cáo nhận thức tụ tập trên. Báo cáo thực tập nhận thức về công việc tìm hiểu quy trình khai tờ khai hải quan điện tử suất khẩu.

Trong công tác tìm hiểu về quy trình khai tờ khai hải quan điện tử suất khẩu. Tác giả trình bày về một số các vấn đề trong bài báo cáo thực tập nhận thức như sau:

Chương một: tác giả giới thiệu về công ty trách nhiệm hữu hạn may thêu mạnh Tiến.

Sau khi có cơ hội được làm việc tại công ty trách nhiệm hữu hạn may thêu mạnh Tiến. Tác giả trình bày sơ nét về khái quát sự hình thành và phát triển của công ty. Trình bày sơ đồ tổ chức bộ máy trong công ty cũng như giới thiệu phòng suất nhập khẩu.

Chương hai: trình bày sơ lược một số công việc thực tập.

Trong quá trình thực hiện tại nhà máy, tác giả trình bày một số các công việc trong quy trình khai tờ khai hải quan điện tử suất khẩu. Ngoài ra, tác giả còn trình bày một số các công việc hỗ trợ khác mà tác giả được thực hiện tại công ty.

Chương ba: trình bày kết quả đạt được

Qua quá trình thực tập ba tháng, tác giả trình bày một số cách nhận thức về môi trường làm việc, bài học kinh nghiệm cũng như kế hoạch học tập trong những năm cuối cấp qua quá trình thực tập.

Với điểm sáng là trình bày được hết tất cả những bố cục cần thiết trong một bài báo cáo thực tập nhận thức. Tác giả đã thể hiện thành công và những nội dung cũng như cách lập luận lô gích của mình.

XEM THÊM : Bài Báo Cáo Thực Tập Ngành Tài Chính Ngân Hàng

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN

QUA ZALO CHO MÌNH : 0909.232.620

Bài mẫu 7: Báo cáo thực tập nhận thức hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Việt Nam Thương tín phòng giao dịch lê Văn khương.

Sao công tác tìm hiểu tại ngân hàng Việt Nam Thương tín ở bộ phận phòng giao dịch lê Văn khương. Tác giả đã thể hiện một số các nội dung tiêu biểu trong bài báo cáo như sau:

Chương một: tác giả giới thiệu về ViettinBank.

Tại đây, tác giả giới thiệu sơ nét về giá trị cút lỗi của ngân hàng Việt tin banh và trình bày một số các chính sách chất lượng, quá trình hình thành phát triển của ngân hàng.

Chương hai: trình bày công việc thực tập.

Ngân hàng ViettinBank. Tác giả tìm hiểu một số các chính sách tín dụng tại ngân hàng cũng như cách làm hồ sơ cho vay sinh hoạt tiêu dùng tại ngân hàng.

Chương ba: trình bày nhận xét và đánh giá của bản thân qua quá trình thực tập.

Cuối cùng là phần kết luận.

Có thể thấy, bài báo cáo tác giả trình bày khá đầy đủ với những Ý cần thiết trong đề tài cũng như ngắn gọn và súc tích. Đây là một trong những bài mẫu báo cáo thực tập nhận thức mà đáng để bạn tham khảo nhất.

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN

QUA ZALO CHO MÌNH : 0909.232.620

Bài mẫu báo cáo thực tập nhận thức
Bài mẫu báo cáo thực tập nhận thức

 

Bài mẫu 8: Báo cáo thực tập nhận thức công ty may mặc Quang Việt.

Trong công tác thực tập tại công ty may mặc Quang Việt. Tác giả thực hiện trình bày về một số kinh nghiệm đã đạt được trong quá trình thực tập như sau:

Chương một: giới thiệu về công ty thực tập.

Tại đây, tác giả nêu rõ về lịch sử hình thành và phát triển của công ty. Trình bày cơ cấu tổ chức bộ máy trong công ty.

Chương hai: phân tích về giới thiệu công việc thực tập.

Trong quá trình thực tập, tới chợ đáp ứng một số các công việc trong quá trình thực tập cũng như rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân sau khi thực hiện công việc. Ngoài ra, tác giả còn trình bày về cách quan sát của mình trong công việc

Chương ba: trình bày nhận xét và đề suất.

Cuối cùng, tác giả thể hiện nhận xét của bản thân và đưa ra một số đề suất đối với công ty. Cuối cùng là trình bày phần kết luận

Đây là bài báo cáo thực tập nhận thức khá tóm gọn và đầy đủ các yêu cầu trong bài báo cáo. Không chỉ là một bài báo cáo có vấn đề thực tiễn cao mà nó còn có tính chất tham khảo cao.

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN

QUA ZALO CHO MÌNH : 0909.232.620

 

Trên đây là toàn bộ Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Nhận Thức kèm theo một số bài mẫu hay nhất mà mình đã liệt kê cho các bạn sinh viên . Các bạn càng không nên bỏ qua những đề tài cùng môt loạt bài mẫu hay ho này nhé. Ngoài ra , bên mình còn có hỗ trợ viết một bài báo cáo thực tập hoàn thiện với bất cứ chủ đề nào mà các bạn mong muốn . Mọi vấn đề thắc mắc các bạn hãy liên hệ ngay với dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập và nhắn tin qua zalo/telegram : 0909.232.620 để được mình hỗ trợ tận tình nhé.

Về

Tham khảo về dịch vụ viết báo cáo, chuyên đề, khóa luận trọn gói tại baocaothuctap.net .
Xem tất cả các bài viết của →