Báo cáo thực tập quản lý nhân sự Công ty công nghệ & truyền thông PL

Rate this post

Báo cáo thực tập  giới thiệu bài báo cáo thực tập quản lý nhân sự là quản lý nhân sự Công ty công nghệ & truyền thông PL để các bạn làm tài liệu tham khảo.

LỜI MỞ ĐẦU

Ngày nay tin học là một ngành khoa học phát triển mạnh mẽ cả về phần cứng lẫn phần mềm. Những năm gần đây các sản phẩm của ngành tin hoc được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho đời sống xã hội. Nó không những giải quyết những bài toán phức tạp trong kỹ thuật mà còn giải quyết những bài toán về quản lý rất hiệu quả. Tin học mặc nhiên được xã hội công nhận và ứng dụng trong bất cứ một lĩnh vực nào.

Do tính năng đa tiện ích của tin học nên hầu hết các cơ quan, xí ngiệp hiện nay đã đáp ứng vào nhiều lĩnh vực để tăng năng suất, nâng cao chất lượng, giảm chi phí tối đa, rút ngắn thời gian, đoảm bảo độ chính xác cao. Các cơ quan hành chính đã khai thác sử dụng nhiều phần mềm về quản lý như quản lý nhân sự, quản lý nhân sự và tiền lương, quản lý bán hàng,… .

Xuất phát từ yêu cầu đó, được sự đồng ý của cơ quan , được sự chỉ bảo tận tình của T.s Nguyễn Thị Thanh Huyền Em đã chọn đề tài :” quản lý nhân sự” Công ty TNHH công nghệ và truyền thông PL làm báo cáo thực tập.

Tuy thời gian có hạn, song được chỉ bảo tận tình của T.s Nguyễn Thị Thanh Huyền đã giúp Em hoàn thành báo cáo thực tập này. Chương trình này không tránh khỏi thiếu sót và những điểm hạn chế. Kính mong Thầy Cô đóng góp giúp đỡ để Chương chình của Em hoàn thiện hơn.

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Ngoài ra, đến với website chúng tôi các bạn không chỉ được biết đến các tài liệu hay mà các bạn còn được chúng tôi hỗ trợ về làm báo cáo thực tập. Với kinh nghiệm viết thuê báo cáo thực tập chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn tốt nhất.