BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI CÔNG TY DỆT MAY GIA ĐỊNH – PHONG PHÚ

Rate this post

Báo cáo thực tập  giới thiệu bài báo cáo thực tập là BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI CÔNG TY DỆT MAY GIA ĐỊNH – PHONG PHÚ để các bạn làm tài liệu tham khảo.

LỜI MỞ ĐẦU

Trong đợt thực tập nhận thức vừa qua, được sự đồng ý của Công ty Cp dệt may Gia Định, tôi đã hoàn thành đợt thực tập của mình tại quý công ty trong thời gian từ ngày 07/01/2015 đến ngày 16/03/2015. Thông qua đợt thực tập, mục tiêu chính mà trường  đề ra là nhằm tạo điều kiện cho sinh viên:  Hội nhập vào môi trƣờng thực tế của doanh nghiệp.  Vận dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tiễn của doanh nghiệp.  Biết cách ứng xử trong các mối quan hệ tại doanh nghiệp. Trải qua hơn 5 học kỳ tại trường, tôi đã tích lũy được một vốn kiến thức chuyên môn nhất định về ngành và với cơ hội được thực tập tại công ty, tôi hy vọng sẽ có cách nhìn thực tế hơn về nghề nghiệp mình đang theo học cũng nhƣ thấy được những khó khăn sẽ gặp phải trong nghề. Vì thế mục tiêu tôi đã đặt ra cho bản thân trong đợt thực tập vừa qua là:  Làm quen với môi trường thực tế, hiểu được cơ cấu tổ chức, mô hình làm việc của công ty.  Hệ thống lại những kiến thức đã đƣợc học qua việc quan sát những công việc thực tế, các quy trình xử lý công việc của công ty.

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Ngoài ra, đến với website chúng tôi các bạn không chỉ được biết đến các tài liệu hay mà các bạn còn được chúng tôi hỗ trợ về làm báo cáo thực tập. Với kinh nghiệm viết thuê báo cáo thực tập chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn tốt nhất.