Bộ đề và Bài tập trắc nghiệm ôn thi công chức Thuế 2015 (có đáp án)

Rate this post

baocaothuctap.net xin giới thiệu tới toàn thể các bạn bộ tài liệu ôn thi công chức Thuế 2015 mới nhất:  Bộ đề và Bài tập trắc nghiệm ôn thi công chức Thuế 2015 (có đáp án).

Câu hỏi và đáp án ôn thi công chức Thuế 2015 với tài liệu ôn thi công chức Thuế mới nhất được tổng hợp từ các bạn đã thi công chức trước đó rất bổ ích cho các bạn đang trên đường ôn tập để thi công chức Thuế. Toàn bộ những câu hỏi trắc nghiệm và tự luận đểu có trả lời và đáp án cụ thể, chi tiết, hướng dẫn cách giải để các bạn hiểu hơn.

Phần thi viết môn Kiến thức chuyên ngành: Bạn nên học về chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức của cơ quan hành chính và của phòng chuyên môn mà bạn thi vào..chú ý phải liên hệ thực tiễn (nếu bạn không làm việc trong cơ quan Nhà nước thì nên hỏi những người làm việc trong cơ quan bạn thi vào để chuẩn bị sẵn phần liên hệ thực tiễphần này khoảng 20 điểm). Ngoài ra bạn phải đọc Thông tư 01, luyện tập phần soạn thảo Quyết định, Chỉ thị, Thông tư, Tờ trình, Công văn phần này rất quan trọng, nó chiếm đến một nữa số điểm bài thi viết.

Phần thi trắc nghiệm Kiến thức chuyện ngành là phần thi mà nhiều người rớt nhất, đặc biệt là các bạn chưa công tác trong cơ quan HCNN. Phần thi này sẽ không được phúc khảo vì do máy chấm. Muốn làm tốt phần thi này, bạn phải có một kiến thức rộng về Quản lý hành chính nhà nước, tốt nhất bạn nên sưu tầm các mẫu câu trắc nghiệm để luyện tập, mình đưa ra ví dụ cho bạn hinh dung: Câu 1 HĐND là: a-Cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất; b-Cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất tại địa phương; c-Cơ quan quyền lực nhà nước tại địa phương; ở đây bạn phải đọc Luật tổ chức HĐND-UBND thì mới làm được. Bạn chú y đọc nghị định 06 quy định những người là cán bộ, công chức, luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật; luật công chức…vv…

Hy vọng với những tài liệu ôn thi công chức Thuế 2015 mà mình chia sẻ cho các bạn sẽ giúp cho các bạn có một sự chuẩn bị tốt nhất trước kỳ thi công chức.

Các bạn tải tài liệu tại đây nhé:

DOWNLOAD: Bộ đề trắc nghiệm ngành thuế 2015

DOWNLOAD: Bài Tập Thuế (Có bài giải và đáp án)

DOWNLOAD: Bộ đề kèm đáp án thi công chức thuế mới

Ngoài ra, các bạn tham khảo  thêm  tài liệu ôn thi công chức Thuế khác TẠI ĐÂY nhé!