Cách Chỉnh Sửa Đạo Văn Báo Cáo Vượt Qua Phần Mềm Turnitin

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
5/5 - (23 bình chọn)

Có Cách Nào Chỉnh Sửa Lỗi Đạo Văn Turnitin Cho Bài Báo Cáo/ Luận Văn Thạc Sĩ/ Khóa Luận Tốt Nghiệp không?

Hiện nay, các trường ĐH- CĐ trên toàn quốc đã và đâng bắt đầu sử dụng các phần mềm để kiểm tra mức độ đạo văn của sinh viên khi nộp bài báo cáo tốt nghiệp/ luận văn/ chuyên đề/ khóa luận,.. Gây ra nhiều khó khăn và áp lực cho các bạn sinh viên. Rất nhiều bạn sinh viên hiện nay viết Báo cáo tốt nghiệp/ Luận văn tốt nghiệp đi coppy trên mạng. Dẫn đến kết quả check đạo văn rất cao, không đạt yêu cầu của nhà trường đưa ra về vấn đề quét đạo văn bằng phần mềm Turnitin dù nội dung rất hay. 

Kể từ đó, nhiều câu hỏi được các bạn sinh viên đặt ra cho Baocaothuctap.net như là:

  • Mẹo vượt qua phần mềm kiểm tra đạo văn Turnitin?
  • Cách chỉnh sửa Báo cáo/ Luận văn khi bị lỗi đạo văn?
  • Cách chỉnh sửa báo cáo/ Luận văn để không bị đạo văn?
  • Cách chỉnh sửa Báo cáo để chống đạo văn?
  • Tài khoản kiểm tra đạo văn Turnitin có mẹo nào không để vượt qua phần mềm đạo văn?
  • Có Dịch vụ chỉnh sửa đạo văn tại Baocaothuctap.net không? 

Vâng, trên đây là một vài câu hỏi được các bạn sinh viên hỏi chị Google rất nhiều. Tuy nhiên, các bài chia sẻ kinh nghiệm chống đạo văn từ phần mềm Turnitin chưa được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn cũng như trang web tài liệu. Vậy, có Mẹo nào để chỉnh sửa lỗi đạo văn bài báo cáo khi bị đạo văn Turnitin không? 

Baocaothuctap.net xin trả lời các bạn là CÓ! 

Cách đầu tiên: Tự viết bài báo cáo tốt nghiệp.

Tự viết bài, đây là cách viết bài báo cáo tốt nghiệp đảm bảo bài viết của các bạn vượt qua phần mềm Turnitin 99%. Bởi vì bài viết nội dung do các bạn tự viết, ý tưởng đến số liệu đều tự các bạn xây dựng và nghiên cứu. Vì vậy, bài của các bạn là sản phẩm của riêng bạn. Do đó, khi đưa bài vào quét bằng phần mềm Turnitin thi thương kết quả cho ra là dưới 20%. Song, vì vậy cách làm này có điểm yếu chính là các bạn sẽ phải đầu tư nhiều thời gian cùng công sức vào bài viết này. Để hoàn thiện bài báo cáo tốt nghiệp/ Luận văn tốt nghiệp mà không cần đến sự hỗ trợ các nguồn tài liệu tham khảo khác.

Suy cho cung, đây là cách tốt nhất để vượt Phần mềm Đạo văn nhưng bạn cũng phải đánh đổi nhiều thời gian cùng công sức vào bài viết. 

Cách thứ 2: Bài viết trích dẫn nguồn đầy đủ, Footnotes đầy đủ.

Phần mềm kiểm tra Đạo văn Turnitin sẽ cho phép các bạn trích dẫn từ nguồn tại liệu khác và các bạn buộc phải trích dẫn, ghi chú tác giả tác phẩm gốc. Đây là một trong những cách phổ biến được các bạn sinh viên lựa chọn, các bạn tham khảo một số bài mẫu. Sẽ dễ dàng hơn các bạn tự làm 100% như Cách Đầu Tiên. Thông thường, thì mọi người sẽ sử dụng tính năng trích dẫn như là ghi tên các tác giả sau đoạn văn hoặc Footnotes. Các bạn có thể dùng dấu ngoặc kép với những đoạn trích, coppy từ nơi khác. Nhưng, phương án này các bạn cũng cần phải đầu tư thời gian để tìm kiếm tài liệu và viết bài Báo cáo tốt nghiệp của bản thân. 

Bởi vì các bạn không thể trích nguồn, footnotes hết cả một bài Báo cáo tốt nghiệp của mình. Thay vào đó các bạn vừa trích dẫn và vưa đưa ra quan điểm cá nhân. Cách thứ 2 này, kết quả quét đạo văn thường từ 10 – 20%. 

Kết quả check đạo văn phần mềm Turnitin

Kết quả check đạo văn phần mềm Turnitin

Xem thêm bài viết khác:

Cách thứ 3: Đấy là cách viết lại hoàn toàn nội dung của bạn dựa vào một bài Báo cáo tốt nghiệp mẫu.

Đây là cách dành cho những bạn sinh viên lười viết bài nhất, các bạn không càn viết mới nhiều. Thay vào đó, các bạn sẽ thêm bớt hoặc viết lại từng câu trong bài mẫu mà các bạn đã có. Các bạn không cần quá suy nghĩ vì nội dung hoặc phân tích quá nhiều vào vấn đề. Cũng như không cần quá am hiểu nghiên cưu, mà chỉ cần dành thời gian chỉnh sửa, thêm bớt câu từ, sắp xếp lại từ ngữ,.. trong bài.

Khi sử dụng cách này, thì kết quả quét đạo văn bằng Turnitin thường rơi vào khoảng 30-40%. 

Kết quả check đạo văn bằng turnitin
Kết quả check đạo văn bằng turnitin

Cách thứ tư: Sử dụng Dịch Vụ Chính Sửa Đạo Văn của Baocaothuctap.net

Đây là một phương án tối ưu nhất cho các bạn, vì NHANH CHÓNG – GỌN LẸ tuy nhiên, nhược điểm chính là các bạn tốn tiền. Nhưng mà, giá cả chỉnh sửa lỗi đạo văn của Baocaothuctap.net cũng vừa túi tiền sinh viên. Để biết được giá cả, hãy liên hệ đến Baocaothuctap.net ngay.

Dịch vụ chỉnh sửa lỗi đạo văn bằng Turnitin

Baocaothuctap.net làm được gì cho bạn?

Baocaothuctap.net nhận kiểm tra đạo văn theo yêu cầu Trung bình khoảng 1h sẽ có kết quả cho các bạn. Sau khi có kết quả,Admin sẽ gửi các bạn file PDF kết quả đạo văn đầy đủ và rõ ràng để các bạn chỉnh sửa. 

Baocaothuctap.net nhận chỉnh sửa lỗi đạo văn: Nhiều bạn sinh viên đã sủ dụng các cách 1, 2, 3,.. nhưng kết quả đem lại không như mong muốn. Hoặc khiến các bạn mất quá nhiều thời gian vào bài Báo cáo tốt nghiệp. Thì chính lúc này, các bạn cần đến Dịch Vụ Chỉnh Sửa Đạo Văn từ Baocaothuctap.net.

Baocaothuctap.net Nhận viết mới bài cáo cáo tốt nghiệp/ Luận văn/ Chuyên đề/ Khóa luận với nhiều đề tài khác nhau. Khi sử dụng Dịch Vụ Viết Báo Cáo Tốt Nghiệp. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng gói dịch vụ trọn gói này, bởi vì Baocaothuctap.net viết bài hoàn toàn mới cho đến khi chỉnh sửa theo yêu cầu giáo viên và check đạo văn. 

 

Kết quả đạo văn khi sử dụng Dịch vụ chỉnh sửa đạo văn tại Baocaothuctap.net
Kết quả đạo văn khi sử dụng Dịch vụ chỉnh sửa đạo văn tại Baocaothuctap.net
Contact Me on Zalo