Đề tài: Hoàn Thiện Công Tác Marketing Mix Nhằm Nâng Cao Khả Năng Cạnh Tranh Của CTY

Đề tài báo cáo tốt nghiệp: “Hoàn Thiện Công Tác Marketing Mix Nhằm Nâng Cao Khả Năng Cạnh Tranh Của Công Ty” là một đề tài báo cáo tốt nghiệp được khá nhiều bạn sinh viên chọn làm chủ đề viết bài báo cáo thực tập ngành Marketing. 

Theo baocaothuctap.net đây là một đề tài khá hay và phổ biến với các bạn sinh viên đang chuẩn bị làm báo cáo tốt nghiệp ngành Marketing nhưng, để làm được bài báo cáo tốt nghiệp với đề tài Hoàn Thiện Công Tác Marketing Mix Nhằm Nâng Cao Khả Năng Cạnh Tranh Của Công Ty thì các bạn cần nắm rõ được: Tình hình hoạt động của công ty, Thực trạng kinh doanh của công ty, Chính sách sản phẩm, Mức giá của sản phẩm, Quy trình phân phối sản phẩm,… để viết được nội dung bài báo cáo tốt nghiệp một cách tốt nhất và logic. 

Ngoài ra, các bạn cần phải có kỹ năng máy tính, kỹ năng trình bày văn bản để trình bày bài báo cáo tốt nghiệp sao cho gọn gàng, đẹp mắt và đúng với yêu cầu của nhà trường đưa ra. Hơn thế, bạn phải bỏ thời gian ra để trau chuốt vốn từ viết bài sau cho rõ ràng, mạch lạc và phân tích sắc bén. Như thế thì bài báo cáo tốt nghiệp của các bạn mới được giáo viên hướng dẫn đánh giá cao về nội dung bài làm và hình thức trình bày đẹp mắt.

Hiện nay, các bạn sinh viên do bận rộn với công việc cùng chuyện học tập khá nhiều nên dẫn đến không thể hoàn thiện bài báo cáo tốt nghiệp vì thế, Baocaothuctap.net đã cho ra mắt Dịch Vụ Nhận Viết Báo Cáo Tốt Nghiệp với mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên hoàn thiện bài báo cáo một cách tốt nhất. Các bạn, nếu có nhu cầu thuê người viết báo cáo tốt nghiệp thì hãy liên hệ đến SĐT ZALO: 0909 232 620

Đề tài báo cáo tốt nghiệp: Hoàn Thiện Công Tác Marketing Mix Nhằm Nâng Cao Khả Năng Cạnh Tranh Của Công Ty

LỜI MỞ ĐẦU

Nền kinh tế Việt Nam sau khi gia nhập WTO đã có những bước phát triển lớn và đạt được nhiều thành tựu nhất định.Riêng đối với hoạt động thương mại,nước ta được hưởng quy chế thành viên của WTO,điều này tạo cơ hội cho việc mở rộng thị trường ,nâng cao kim ngạch xuất nhập khẩu ,tăng tổng mức lưu chuyển bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ.Thị trường trong nước phát triển sôi động với nhiều chủng loại hàng hóa đa dạng ,phong phú.

Trong sự phát triển chung đó sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến thị trường mỹ phẩm Việt Nam với tốc độ tăng trưởng bình quân là 20%/năm. Kinh tế phát triển,thu nhập của người dân ngày càng được cải thiện,nhu cầu chăm sóc bản thân cũng được nâng cao.Mối quan tâm của cả hai giới tới ngoại hình ngày càng lớn do đó mỹ phẩm dần dần trở thành sản phẩm tiêu dùng quen thuộc.Không những thế,ngày nay nó đã trở thành một loại hình sản phẩm không thể thiếu được với tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi,tầng lớp khác nhau.Ảnh hưởng của nó không chỉ dừng lại ở khía cạnh thẩm mỹ mà còn qua đó gián tiếp tác động đến nhiều khía cạnh khác nữa.

Đó là một mặt hàng tiềm năng và cần được khai thác một cách đúng hướng và hiệu quả.Theo nhận xét của các chuyên gia,Thị trường mỹ phẩm Việt Nam được nhìn nhận như một thị trường phát triển nhanh và sẽ còn phát triển mạnh trong những năm tiếp theo.Bên cạnh những thuận lợi không thể không nói đến những thách thức đặt ra.Thị trường luôn tiềm ẩn nhiều yếu tố tác động bất lợi đến nền kinh tế như giá cả biến động cần phải có nhiều nỗ lực để kiểm soát;công tác quản lý thị trường còn nhiều hạn chế;nhiều khâu còn buông lỏng quản lý đặc biệt là việc xử lý kinh doanh hàng giả ,hàng nhái hàng kém chất lượng còn chưa triệt để.

Đặc biệt riêng với loại sản phẩm mỹ phẩm còn có mối liên hệ mật thiết với sức khỏe của người tiêu dùng.Bởi vậy viêc nghiên cứu thị trường mỹ phẩm có nhiều ý nghĩa cả về mặt lý luận lẫn thực tiễn. Trước hết,việc nghiên cứu sẽ đưa ra nhiều thông tin chính xác, cần thiết, giúp người đọc có hiểu biết đúng đắn hơn về loại hình sản phẩm thông dụng này.Trên thực tế thị trường mỹ phẩm Việt Nam còn rất nhiều bất cập trong viêc cung cấp thông tin cụ thể về sản phẩm cho người tiêu dùng,đề tài nghiên cứu sẽ là một tài liệu hữu ích trong quá trình mua và sử dụng sản phẩm.Góp phần đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng là một phần trong mục tiêu nghiên cứu của đề tài.Thứ hai,trong quá trình nghiên cứu ,hiểu được nhu cầu của khách hàng ,có thêm số liệu về lượng cầu sản phẩm,đó sẽ là tài liệu quan trọng trong cân đối cung cầu ,tăng tính hiệu quả của thị trường.

Bên cạnh đó,thông qua việc nghiên cứu,nhận thức được mặt mạnh mặt yếu của thị trường ta sẽ tìm ra được cách khắc phục những hạn chế,đồng thời phát huy được những ưu thế,khai thác hiệu quả các tiềm năng,mở rộng thị trường

Một số bài viết tham khảo:

Đề cương làm báo cáo tốt nghiệp: Hoàn Thiện Công Tác Marketing Mix Nhằm Nâng Cao Khả Năng Cạnh Tranh Của Công Ty COSMETIC

CHƯƠNG 1 : GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH MILENSEA COSMETIC

1.1      Quá trình hình thành và phát triển

 • 1.1.1      Quá trình hình thành
 • 1.1.2      Quá trình phát triển

1.2      Chức năng và lĩnh vực hoạt động

1.3      Cơ cấu tổ chức

 • 1.3.1      Chức năng của các phòng ban
 • 1.3.2      Cơ cấu lao động:

1.4      Tình hình hoạt động của Công ty TNHH Milensea Cosmetic 3 năm gần đây

TÓM TẮT CHƯƠNG 1

CHƯƠNG II: THỰC TRẠNG MARKETING TẠI CÔNG TY TNHH MILENSEA COSMETIC

2.1 Thực trạng hoạt động Marketing

 • 2.1.1 Chính sách sản phẩm
 • 2.1.2      Chính sách giá
 • 2.1.3      Chính sách phân phối
 • 2.1.4      Chính sách xúc tiến hỗn hợp

2.2      Ưu điểm- Nhược điểm của các hoạt động Marketing tại Công ty TNHH Milensea Cosmetic

 • 2.2.1 Ưu điểm
 • 2.2.2 Hạn chế

TÓM TẮT CHƯƠNG 2

CHƯƠNG 3 MỘT SỐ ĐỀ XUẤT HOÀN THIỆN HỆ THỐNG MARKETING-MIX NHẰM NÂNG CAO KHẢ NĂNG CẠNH TRANH CỦA CÔNG TY TNHH MILENSEA

3.1      Đề xuất 1 : Về chính sách sản phẩm:

 • 3.1.1      Đa dạng hóa sản phẩm:
 • 3.1.2      Cải thiện dịch vụ :

3.2      Đề xuất 2 : Về chính sách giá

 • 3.2.1      Chiết khấu giá
 • 3.2.2      Định giá phân biệt

3.3      Đề xuất 3: Về chính sách phân phối

 • 3.3.1      Mở rộng liên doanh, liên kết trong nước

3.4      Đề xuất 4 : Về chính sách xúc tiến hỗn hợp

 • 3.4.1      Tăng cường hoạt động PR và quảng cáo
 • 3.4.2 Giải pháp xúc tiến mua đối với khách hàng

TÓM TẮT CHƯƠNG 3

KẾT LUẬN

TÀI LIỆU THAM KHẢO

Dịch Vụ Viết Báo Cáo Tốt Nghiệp: “Hoàn Thiện Công Tác Marketing Mix Nhằm Nâng Cao Khả Năng Cạnh Tranh Của Công Ty” Của Baocaothuctap.net

Các đề tài về ngành Marketing Mix mà các bạn sinh viên là khách hàng của Dịch Vụ Làm Báo Cáo Tốt Nghiệp Thuê của Baocaothuctap.net từ năm 2010 đến nay, các đề tài này mà các bạn sinh viên đã làm qua được nhiều giáo viên đánh giá cao và chấm điểm từ 8 điểm trở lên. 

Đề tài: “Hoàn Thiện Công Tác Marketing Mix Nhằm Nâng Cao Khả Năng Cạnh Tranh Của Công Ty” phù hợp với các bạn sinh viên làm báo cáo tốt nghiệp, chuyên đề tốt nghiệp thuộc các ngành Quản Trị Kinh Doanh, Thương Mại, Quản Trị Marketing,.. Ngoài ra, các bạn vẫn có thể lựa chọn các đề tài chuyên sâu hơn trong Marketing Mĩ như:

 • Chiến lược giá cả.
 • Chiến lược phân phối.
 • Chiếu lược truyền thông quảng cáo.

Và cuối cùng, đề tài này phù hợp với các bạn sinh viên đang nghiên cứu về một công ty sản xuất hoặc kinh doanh là tốt nhất. Để trở thành một trong những bạn sinh viên tiếp theo đạt điểm cao, các bạn có thể liên lạc đến Dịch Vụ Thuê Làm Báo Cáo Tốt Nghiệp của Baocaothuctap.net nhé. 

Bên mình sẽ tư vấn các bạn chọn đề tài và hỗ trợ làm đề cương một cách tốt nhất, hẹn gặp các bạn qua SĐT ZALO: 0909 232 620

 

Về

Tham khảo về dịch vụ viết báo cáo, chuyên đề, khóa luận trọn gói tại baocaothuctap.net .
Xem tất cả các bài viết của →