Dịch Vụ Xin Dấu Xác Nhận Thực Tập Nhà Hàng, Khách Sạn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
4.8/5 - (27 bình chọn)

Bạn đang tìm Dịch Vụ Xin Dấu Xác Nhận Thực Tập Nhà Hàng, Khách Sạn? Chắc hẳn các bạn sinh viên ngành nhà hàng và khách sạn đang quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.Ngành nhà hàng – khách sạn là một ngành thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Ngành này cũng là một môi trường làm việc được nhiều bạn học viên, sinh viên lựa chọn thực tập, trao đổi và tích lũy kinh nghiệm cho công việc của mình. Do tính chất mở và đặc thù riêng, ngành nhà hàng – khách sạn được đánh giá là mội trường tốt, tiềm năng cho các bạn thực tập sinh lựa chọn. Thực tế chứng minh, ngành này có nhiều vị trí việc làm khác nhau và cho tới thời điểm hiện tại có nhiều bạn thực tập sinh trong ngành này. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn thông tin về Dịch Vụ Xin Dấu Xác Nhận Thực Tập Ngành Nhà Hàng, Khách Sạn giá sinh viên.

Lưu Ý : Nếu bạn đang có nhu cầu xin dấu xác nhận thực tập ngành nhà hàng và khách sạn thì hãy tìm đến ngay baocaothuctap.net của chúng tôi qua zalo/telegram : 0909.232.620 để được tư vấn báo giá xin dấu thực tập và ngoài dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập thì hiện tại bên mình còn có cả dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập nữa nhé.

Mục lục

1.Các vị trí thực tập của sinh viên ngành nhà hàng, khách sạn

Ngành nhà hàng, khách sạn là một môi trường làm việc tốt hỗ trợ rất nhiều cho các bạn sinh viên, học viên khi tiến hành thực tập tại đây. Bởi đây là một môi trường có nhiều việc làm và ngày càng phát triển, mở rộng hơn. Không những thế, đây là một trong những ngành tuyển dụng cả nhân sự có bằng cấp, chuyên môn cao và lao động phổ thông. Ngành nhà hàng – khách sạn còn có đa dạng các vai trò, vị trí công việc khác nhau cho các bạn học viên, sinh viên thử sức trao đổi, học tập và tích luy kinh nghiệm. Cụ thể trong ngành nhà hàng, khách sạn có những vị trí việc làm giành cho thực tập sinh như sau:

 • Đầu tiên là bộ phận lễ tân. Đây là một bộ phận được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi đối tượng tuyển dụng của bộ phận lễ tân cũng là những bạn sinh viên năng động, trẻ và có tinh thần ham học hỏi. Với bộ phận lễ tân các bạn sẽ được trao đổi và tiếp cận với nhiều người khác nhau từ đó có thêm nhiều kinh nghiệm cho công việc.
 • Vị trí tiếp theo là nhân viên phục vụ phòng: Với vị trí việc làm này yêu cầu về trình độ chuyên môn không cần quá cao tuy nhiên cần phải có thái độ thiện chí, cởi mở phục vụ khách hàng tận tâm. Đây là một vị trí việc làm thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn thực tập sinh.
 • Tiếp theo nữa là vị trí việc làm nhân viên buồng phòng: các bạn sẽ phụ trách việc dọn phòng, set up phòng cho khách sạn, thực hiện các công việc vệ sinh và chuẩn bị các đồ dùng cần thiết trong khách sạn. Vị trí việc làm này có nhu cầu tuyển dụng cao và được nhiều người quan tâm tới.
 • Xin Dấu Xác Nhận Thực Tập Nhà Hàng Khách Sạn vị trí nhân viên đặt phòng: chủ yếu các bạn sẽ trao đổi trực tiếp với khách hành thông qua email và điện thoại. Để tiếp cận với khách hàng trao đổi các thông tin đặt phòng từ khách và hỗ trợ thanh toán.
 • Nhân viên phục vụ trong nhà hàng: Đây là vị trí việc làm được rất nhiều bạn thực tập sinh quan tâm tới. Và thực tế chứng minh đã có rất nhiều bạn thực tập sinh đảm nhiệm công việc này. Với công việc này, các bạn sẽ phụ trách nhận order từ khách và hỗ trợ khách trong quá trình dùng bữa.

Ngoài ra còn nhiều vị trí việc làm khác mà các bạn thực tập sinh có thể thử sức như: nhân viên bảo vệ, nhân viên giám sát, phụ bếp, quản lý nhà hàng, ….

XEM THÊM :22+ Đề Tài Chuyên Đề Tốt Nghiệp Nhà Hàng Khách Sạn

2.Dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập ngành nhà hàng, khách sạn của chúng tôi

Mỗi năm, có rất nhiều bạn sinh viên ngành nhà hàng, khách sạn gặp khó khăn trong việc xin dấu xác nhận tại nhà hàng, khách sạn. Có thể do nhiều nguyên nhân như:

-Các bạn không có thời gian để đi xin dấu.

-Nhà hàng, khách sạn bắt bẻ các bạn trong quá trình xin dấu

-Bạn không muốn đi thực tập tại nhà hàng khách sạn nhưng nhà trường yêu cầu có dấu xác nhận

     Dịch Vụ Xin Dấu Xác Nhận Thực Tập Nhà Hàng Khách Sạn đối với các bạn sinh viên ngành nhà hàng, khách sạn thì yêu cầu về dấu xác nhận thực tập là tối thiếu. Đây có thể là điều kiện để xét tốt nghiệp cho các bạn sinh viên ngành này. Không những thế yêu cầu về nhà hàng, khách sạn thực tập phải từ 3 sao trở lên. Chính vì thế, có nhiều bạn sinh viên ngành nhà hàng, khách sạn có trao đổi với chúng tôi về những khó khăn, nguyên nhân khiến cho các bạn gặp hạn chế trong việc xin dấu xác nhận thực tập.

Có nhiều nhà hàng, khách sạn khắt khe trong khâu tuyển dụng và đánh giá thực tập của các bạn thực tập sinh. Không những thế có những nguyên nhân chủ quan, khách quan khác nhau khiến các bạn thực tập sinh nhỡ việc, không thể xin dấu xác nhận thực tập từ khách hàng được.

Tuy nhiên, giờ đây các bạn không cần phải quá lo lắng, vì chúng tôi có thể giúp các bạn giải quyết được những vấn đề này thông qua xin dấu xác nhận ngành nhà hàng – khách sạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp cho các bạn dấu xác nhận thực tập từ các nhà hàng, khách sạn có quy mô và có uy tín đạt từ 3 sao trở lên trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết về yêu cầu xác nhận của các bạn cũng như chất lượng dấu xác nhận là thật 100%. Xin dấu xác nhận thực tập ngành nhà hàng khách sạn phù hợp với các bạn sinh viên, thực tập sinh tại các bộ phận: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ bàn, nghiệp vụ buồng, quản lý bếp, quản lý dịch vụ ăn uống, quản lý mua hàng, …

Dịch Vụ Xin Dấu Xác Nhận Thực Tập Nhà Hàng Khách Sạn
Dịch Vụ Xin Dấu Xác Nhận Thực Tập Nhà Hàng Khách Sạn

3.Một số nhà hàng, khách sạn trên cả nước đã và đang hợp tác với chúng tôi

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, điều này tạo điều kiện cho chúng tôi có cơ hội được tiếp xúc, làm việc với nhiều nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước. Đây là một lợi ích lớn với chúng tôi và các bạn, bởi dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập ngành nhà hàng – khách sạn của các bạn sẽ được xử lý nhanh chóng và không cần phải chờ đợi quá lâu.

 • Khách sạn Ánh sao – công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ xây dựng ánh sao
 • Khách sạn Equatorial Thành phố Hồ Chí Minh
 • Ramana Saigon Hotel – Công Ty trách nhiệm hữu hạn Khách Sạn Ngôi Sao Việt
 • Vissai Saigon Hotel – Công Ty Cổ Phần Saigon Givral
 • Khách sạn Thiên Hồng
 • Nhà hàng Viet Kitchen Sài Gòn
 • Nhà hàng Li Bai
 • Nhà Hàng Mandarine Sài Gòn
 • Nhà hàng Sài Gòn Mộc
 • Nhà hàng Sài Gòn Moutain Retreat
 • Nhà hàng Sài Gòn Rice Field
 • Đặt phòng khách sạn – công ty cổ phần Việt Nam Booking

4.Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập ngành nhà hàng khách sạn của chúng tôi

+ nhanh gọn

+ có đủ thông tin về công ty làm bài

+ có đủ số liệu kèm theo

+ giảm giá khi xin nhiều

+ hỗ trợ các bài báo cáo thực tập trước đây về công ty

+ hỗ trợ viết bài theo yêu cầu

5.Một số chuyên đề báo cáo thực tập ngành nhà hàng, khách sạn phổ biến

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các bạn trong việc phát triển các chuyên đề ngành nhà hàng, khách sạn như:

 • Chuyên đề báo cáo thực tập nghiệp vụ lễ tân
 • Chuyên đề báo cáo thực tập nghiệp vụ bàn
 • Chuyên đề báo cáo thực tập nghiệp vụ buồng phòng khách sạn
 • Chuyên đề báo cáo thực tập nghiệp vụ phục vụ bàn tiệc
 • Chuyên đề báo cáo thực tập nghiệp vụ đặt phòng

          Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn Dịch Vụ Xin Dấu Xác Nhận Thực Tập Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn của chúng tôi. Bài viết nhằm giải quyết nhu cầu và những khó khăn chung của các bạn khi tiến hành xin đóng dấu xác nhận thực tập tại các nhà hàng khách sạn. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn trong việc xin dấu xác nhận thực tập nhà hàng khách sạn của mình. Nếu bạn cần dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập này thì hãy tìm đến ngay dịch vụ nhận làm báo cáo thực tập của chúng tôi qua zalo/telegram :0909.232.620 để được tư vấn báo giá dịch vụ xin dấu cụ thể nhất có thể nhé.

DANH MỤC DỊCH VỤ

Contact Me on Zalo