Dịch Vụ Xin Dấu Xác Nhận Thực Tập Sinh Viên Ngành Logistics

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Chào bạn, có phải bạn đang tìm Dịch Vụ Xin Dấu Xác Nhận Thực Tập Sinh Viên Ngành Logistics? Các bạn là sinh viên ngành logistics và đang gặp khó khăn trong việc xin dấu xác nhận thực tập từ phía doanh nghiêp. Đừng quá lo lắng, ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn Dịch Vụ Xin Dấu Xác Nhận Thực Tập Sinh Viên Ngành Logistics. Nhằm giải quyết những khó khăn, hạn chế của các bạn sinh viên trong quá trình xin dấu xác nhận thực tập từ phía doanh nghiệp. Và chúng tôi cam kết bảo đảm về chất lượng của dịch vụ nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Hiện nay, bên mình đang có Dịch Vụ Xin Dấu Xác Nhận Thực Tập Sinh Viên Ngành Logistics cho nên nếu như bạn cần dịch vụ này thì đương nhiên không nên bỏ lỡ, ngoài dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập thì bên mình cũng có nhận viết thuê cả báo cáo thực tập, khoá luận nữa nhé. Chính vì thế, tất cả những vấn đề bạn đang gặp trục trặc nhưng chưa thể giải quyết được thì ngay bây giờ đây hãy tìm đến ngay website baocaothuctap.net của chúng tôi qua zalo/telegram : 0909.232.620 để được tư vấn báo giá dịch vụ xin dấu thực tập trọn gói và hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.

Một số vị trí việc làm của sinh viên ngành logistics

Ngành logistics là một ngành đang phát triển ở nước ta cùng với sự phát triển của kinh tế – xã hội. Logistics là một trong những ngành học được nhiều bạn sinh viên lựa chọn để theo đuổi. Đối với ngành này, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm và thử sức ở nhiều vị trí công việc khác nhau. Để có thể học tập, trao đổi và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mình. Cụ thể như sau:

 • Nhân viên vận hành kho: đây là công việc tiêu biểu dành cho các bạn thực tập sinh trong ngành logistics. Đối với vị trí công việc này, các bạn sẽ cần thực hiện những việc như: tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng; sắp xếp lịch các tuyến giao hàng; quản lý các hoạt đông điều vận hàng hóa; giám sát việc kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa; lưu chuyển hóa đơn; …
 • Nhân viên chứng từ: đây là vị trí việc làm đặc trưng của ngành logistics. Đối với mỗi đơn hàng được vận chuyển cần phải được kiểm tra và trải qua các bước chứng từ cụ thể. Tại đây nhân viên sẽ cần phải thực hiện việc soạn thảo và xử lý chứng từ xuất nhập khẩu; chuẩn bị bộ chứng từ và tờ khai hải quan; liên hệ với khách hàng và nhân viên hiện trường để thông quan hàng hóa; lưu trữ hồ sơ, chứng từ hàng hóa.
 • Nhân viên cảng: Đối với vị trí công việc này, các bạn sẽ cần phải thực hiện những việc như: kiểm tra và bảo đảm an ninh lao động; kiểm soát các thiết bị băng tải trong quá trình vận hành; bố trí tàu ra vào hợp lý; điều động phương tiện và công nhân bốc dỡ hàng; lập biên bản khi có sự cố xảy ra trong quá trình tháo dỡ hàng hóa, …
 • Chuyên viên thu mua: Với công việc này, các bạn sinh viên sẽ cần phải đảm bảo những việc như: làm việc với phòng kế hoạch và sản xuất; lên danh sách ưu tiên những hoạt động thu mua hàng hóa; đánh giá và đưa ra yêu cầu với kế hoạch đặt hàng; cung cấp thông tin, văn bản cần thiết cho bên cung cấp; theo dõi tình trạng đơn hàng; ….

Ngoài ra các bạn sinh viên còn có cơ hội được trao đổi và tích lũy kinh nghiệm từ nhiều việc khác nhau trong ngành logistics. Từ những công việc trên chúng ta có thể thấy được tình đặc thù của ngành logistics. Đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ thuật. Do đó, hiện nay có nhiều trường học, doanh nghiệp khắt khe trong việc hoàn thành các thủ tục xin dấu xác nhận thực tập của các bạn sinh viên.

XEM THÊM : 30 Đề Tài Khoá Luận Tốt Nghiệp Logistics Bài Mẫu Free

Dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập sinh viên ngành logistics

Thực tế cho thấy hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên ngành logistics gặp phải không ít những khó khăn và hạn chế trong việc xin dấu xác nhận thực tập từ phía doanh nghiệp. Có thể là những nguyên nhân khách quan từ phía nhà trường hoặc là phía doanh nghiệp đề ra nhiều tiêu chuẩn và yêu cầu khác nhau. Cũng có thể là do những nguyên nhân chủ quan từ phía các bạn sinh viên như các bạn không có đủ thời gian để thực hiện việc xin dấu này. Tất cả những nguyên nhân này đều gây ảnh hưởng không nh

ỏ tới quá trình xin dấu xác nhận thực tập của các bạn sinh viên ngành logistics. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giải quyết những khó khăn đó cho các bạn thông qua dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập sinh viên ngành logistics.

Dịch vụ của chúng tôi được xây dựng và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại đã giúp đỡ được rất nhiều các bạn sinh viên từ các trường cao đẳng, đại học khác nhau. Đến với dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ được hưởng những lợi ích như:

 • thời gian hoàn thành nhanh chóng: với dịch vụ của chúng tôi các bạn chỉ mất từ 3 đến 5 ngày đển nhận được một dấu xác nhận thực tập chất lượng. Thậm chí có những trường hợp chỉ trong một ngành tùy từng doanh nghiệp.
 • chất lượng dấu được đóng đảm bảo tiêu chuẩn, dấu cũng sẽ được đóng đúng theo thẩm quyền
 • 100% doanh nghiệp đóng dấu là những công ty uy tín trong ngành logistics. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có cơ hội được tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp uy tín khác nhau trong ngành logistics.
 • Giá cả phù hợp với các bạn sinh viên
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 mỗi khi các bạn có yêu cầu cần trao đổi
 • Giao hàng tận nơi khi xác nhận đúng dấu được đóng. Khi đã hoàn tất các thủ tục xác nhận dấu và xác nhận lại với các bạn sinh viên về chất lượng của dấu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng đến tận nơi ở của các bạn thậm chí đó có là nơi hạn chế vận chuyển.

Một số chính sách hỗ trợ trong dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập sinh viên ngành logistics của chúng tôi

Trong dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập sinh viên ngành logistics, các bạn còn được hưởng những chính sách đãi ngộ như sau:

 • Chính sách nhanh chóng: Dịch vụ của chúng tôi luôn luôn cam kết, đảm bảo đúng thời gian đã thỏa thuận để hoàn thành dịch vụ. Trong nhiều năm hoạt động trong ngành chúng tôi chưa bao giờ bị phàn nàn về vấn đề thời gian. Thậm chí chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ nếu các bạn có những yêu cầu về thời gian. Nhằm đảm bảo tiến độ của giao dịch nhưng cũng đảm bảo về chất lượng của dịch vụ.
 • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng: Đối với những thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi sẽ bảo mật một cách tuyệt đối. Và chắc chắn sẽ không để lộ thông tin cho bên thứ 3 biết. Trong trường hợp thông tin cá nhân của các bạn bị lộ ra bên ngoài chúng tôi sẽ truy cứu trách nhiệm đến cuối cùng. Để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối của khách hàng. Nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập ngành logistics của chúng tôi.
 • Chính sách cung cấp thông tin của doanh nghiệp đóng dấu xác nhận. Chúng tôi luôn luôn chủ động cung cấp đưa đến cho các bạn những thông tin nổi bật về doanh nghiệp đóng dấu xác nhận. Và chúng tôi cũng cam đoan luôn những doanh nghiệp này đều là những doanh nghiệp thật 100% và có kinh nghiệm, uy tín trong ngành logistics. Bên cạnh đó, nếu các bạn có yêu cầu và chỉ định đối với một doanh nghiệp cụ thể nào chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng trao đổi và làm theo.
 • Chính sách ưu đãi nếu có nhiều hợp đồng đóng dấu cùng một lúc. Trong trường hợp các bạn có nhiều hợp đồng cần phải đóng dấu cùng một lúc chúng tôi cũng không ngại thực hiện và còn có những khuyến mại, giảm giá riêng cho các bạn. Và không nhất thiết những hợp đồng đó đều là trong ngành logistics nó có thể là xin đóng dấu xác nhận ngành tài chính ngân hàng, ngành du lịch, ngành công nghệ thông tin, ….
 • Chính sách hỗ trợ viết bài theo yêu cầu. Ngoài việc xin dấu xác nhận thực tập ngành logistics từ phía doanh nghiệp, chúng tôi sẽ có dịch vụ hỗ trợ viết bài theo yêu cầu đó có thể là bài báo cáo thực tập, khóa luận tốt nghiệp, …. Bởi chúng tôi được biết hiện nay các bạn sinh viên bị hạn chế rất nhiều về mặt thời gian. Do đó, chất lượng bài viết của các bạn không như ý, thậm chí là không đủ thời gian hoàn thành. Chính vì thế chúng tôi đã mở rộng dịch vụ và có thể chính sách hỗ trợ viết bài theo yêu cầu về khắc phục những khó khăn này cho các bạn.
 • Chính sách giải thích với nhà trường nếu có yêu cầu. Hiện nay có nhiều trường đại học thường hay có nhiều thủ tục và khắt khe trong việc xin dấu xác nhận thực tập của sinh viên ngành logistics. Do đó chúng tôi sẽ sẵn sàng nói chuyện, trao đổi trực tiếp với nhà trường để các bạn không gặp trở ngại, thuận lợi hơn trong việc xét tốt nghiệp, ra trường của mình.
Dịch Vụ Xin Dấu Xác Nhận Thực Tập Ngành Logistics
Dịch Vụ Xin Dấu Xác Nhận Thực Tập Ngành Logistics

Giá của dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập sinh viên ngành logistics

Đối với dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập sinh viên ngành logistics của chúng tôi, chúng tôi đã căn cứ vào nhiều tiêu chí khác nhau để đưa ra được một bảng giá phù hợp. Cụ thể căn cứ về mặt thời gian hoàn thành dịch vụ, những tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp đóng dấu, các yêu cầu phụ nếu có, … Từ đó chúng tôi đã đưa ra được một bảng giá tiêu biểu và phù hợp như sau:

Một số doanh nghiệp trong ngành logistics trên thị trường Việt Nam

Ngành logistics là một ngành đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam ngày nay. Chúng tôi cũng đã có cơ hội được hợp tác với những doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trong ngành logistics. Và cũng có nhiều doanh nghiệp uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành này. Đây là một lợi ích lớn trong dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập ngành logistics của chúng tôi. Sau đây là một số doanh nghiệp trong ngành logistics trên thị trường Việt Nam.

 • Công ty cổ phần Gemadept
 • Công ty cổ phần giao nhận và vận chuyển In Do Trần
 • Công ty cổ phần giao nhận toàn cầu DHL Việt Nam
 • Công ty cổ phần Trách nhiệm hữu hạn Expeditors Việt Nam
 • Công ty cổ phần Transimex
 • Công ty cổ phận giao nhận vận tải Con Ong (Bee Logistics)
 • Công ty trách nhiệm hữu hạn Kuehne+Nagel
 • Công ty Schenker Việt Nam
 • Công ty cổ phần Kho vận miền Nam
 • Công ty cổ phần Vinafreight
 • Tổng công ty cổ phần vận tải Dầu khí
 • Tổng công ty hàng hải Việt Nam
 • Công ty cổ phần vận tải thủy tân cảng
 • Công ty cổ phần vận tải dầu khí Thái Bình dương
 • Công ty cổ phần vận tải sản phẩm khí quốc tế
 • Tổng công ty vận tải thủy Petrolimex
 • Công ty cổ phần vận tải Nhật Việt

 Trên đây là toàn bộ Dịch Vụ Xin Dấu Xác Nhận Thực Tập Sinh Viên Ngành Logistics mà mình đã liệt kê và đồng thời triển khai đến cho các bạn sinh viên đang học chuyên ngành logistics cùng xem và tham khảo. Như vậy chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập sinh viên ngành logistics uy tín, chất lượng và giá rẻ. Chúng tôi rất mong rằng mình có thể được hỗ trợ và hợp tác với các bạn trong thời gian tới. Nếu bạn đang gặp trục trặc gì trong vấn đề xin dấu thực tập thì hãy liên hệ ngay đến website baocaothuctap.net qua zalo/telegram : 0909.232.620 chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ báo giá xin dấu cụ thể và tư vấn cho các bạn từ A đến Z nhé.

Contact Me on Zalo