Dịch Vụ Xin Dấu Xác Nhận Thực Tập Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Có phải bạn đang tìm Dịch Vụ Xin Dấu Xác Nhận Thực Tập Tại Thành Phố Hồ Chí Minh? Thế thì bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn về dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập cụ thể là tại thành phố hồ chí mình đảm bảo uy tín, chất lượng. Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho các bạn sinh viên tại Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực miền Nam gặp khó khăn trong việc xin dấu xác nhận thực tập. Nhằm giải quyết những khó khăn của các bạn và có thể hỗ trợ, giúp đỡ các bạn trong việc xin dấu xác nhận thực tập. Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ xin dấu xác nhận thực tập tại thành phố Hồ Chí Minh cho các bạn sinh viên đến từ các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Lưu Ý : Nếu bạn đang có nhu cầu xin dấu xác nhận thực tập thì hãy tìm đến ngay website baocaothuctap.net của chúng tôi qua zalo/telegram : 0909.232.620 để được tư vấn báo giá dịch vụ xin dấu cụ thể nhé, ngoài dịch vụ xin dấu thực tập thì hiện tại bên mình còn có cả dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập, khoá luận với những đề tài đa dạng và phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với dịch vụ của chúng tôi để được giải quyết tất cả những vấn đề trục trặc mà bạn đang gặp phải nhé.

Những khó khăn khi xin dấu xác nhận thực tập tại Thành phố Hồ Chí Minh của các bạn sinh viên

Đóng dấu xác nhận thực tập là yêu cầu bắt buộc cho một bài báo cáo thực tập, chuyên đề, luận văn tốt nghiệp hoàn chỉnh. Việc đóng dấu xác nhận thực tập như là một minh chứng cho quá trình thực tập đầy khó khăn và vất vả của các bạn thực tập sinh. Và đây cũng là một thủ tục quan trọng để các bạn có thể hoàn thành tốt kỳ thực tập tốt nghiệp của bản thân mình. Qua đó ta có thể thấy được đối với các bạn sinh viên, việc đóng dấu xác nhận thực tập là vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên hiện nay các bạn sinh viên lại gặp không ít những khó khăn khi tiến hành xin dấu xác nhận thực tập từ phía doanh nghiệp, đơn vị thực tập. Nó xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau được chia thành hai nhóm khách quan và chủ quan. Đầu tiên, các bạn sinh viên sau khi trải qua quá trình thực tập đầy khó khăn nhưng lại không nhận được dấu đóng xác nhận từ phía công ty. Phía doanh nghiệp, công ty thực tập đưa ra nhiều thủ tục, yêu cầu gây khó dễ cho các bạn sinh viên trong việc đóng dấu xác nhận thực tập. Bên cạnh đó, phía doanh nghiệp còn khắt khe đối với công tác đánh giá bài báo cáo thực tập của các bạn. Khiến cho việc hoàn thành bài báo cáo thực tập của bạn bị chậm trễ.

Ngoài ra còn có những nguyên nhân chủ quan từ phía các bạn sinh viên. Hầu hết các bạn sinh viên không có đủ thời gian để vừa hoàn thành bài báo cáo thực tập vừa phải đi xin xác nhận thực tập của doanh nghiệp và đồng thời phải lo những thủ tục tốt nghiệp khác. Cũng có những trường hợp các bạn sinh viên hiện đang làm một công việc trái ngành nhưng phải có dấu xác nhận thực tập thì mới có thể hoàn tất thủ tục tốt nghiệp. Do những nguyên nhân đó mà các bạn sinh viên không thể trực tiếp xin dấu xác nhận thực tập từ phía doanh nghiệp được.

Dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập tại Thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi

Để giải quyết những khó khăn chung của các bạn sinh viên chúng tôi đã xây dựng và phát triển dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ của chúng tôi chủ yếu phục vụ những bạn sinh viên tại Thành phố Hồ Chí Minh và những khu vực lân cận. Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ này của chúng tôi đã hỗ trợ và giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và miền nam nói chung. Và dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập tại Thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi phát triển và hoạt động trên nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Đến với dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng những lợi ích chính đáng như sau:

 • Hỗ trợ tư vấn và cung cấp thông tin mọi lúc mọi nơi. Bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu cần trao đổi với chúng tôi về vấn đề dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập chúng tôi đều sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ các bạn. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn làm việc và trực máy 24/7 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời và giải đáp những thắc mắc của các bạn.
 • Ở dịch vụ này của chúng tôi các bạn sẽ chỉ mất thời gian chờ đợi từ 3 đến 5 ngày tùy từng đơn vị đóng dấu và địa chỉ của các bạn để có thể nhận được một con dấu xác nhận thực tập uy tín chất lượng. Có những trường hợp chúng tôi sẽ giao trực tiếp trong ngày tùy theo tiến độ của doanh nghiệp thực tập.
 • Hỗ trợ giải thích với phía nhà trường nếu có yêu cầu. Được biết hiện nay có nhiều trường đại học, cao đẳng có những yêu cầu khắt khe trong việc xin dấu xác nhận thực tập khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Do vậy chúng tôi sẽ sẵn sàng trao đổi và nói chuyện giải thích với nhà trường để các bạn thuận lợi hơn trong việc hoàn tất những thủ tục tốt nghiệp.
 • Chúng tôi cam đoan những doanh nghiệp đóng dấu cho các bạn đều là những doanh nghiệp thật và uy tín trên thị trường hiện nay. Trong suốt quá trình thành lập và hoạt động chúng tôi đã có nhiều cơ hội được tiếp xúc và hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau trên thị trường.
 • Dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi cũng cam đoan về chất lượng dấu được đóng. Dấu được đóng sẽ do đúng người có thẩm quyền tại phòng ban mà các bạn chỉ định, đúng với đề tài báo cáo thực tập của bạn.

Không những có dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập tại thành phố hồ chí mình mà bên mình còn có cả dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập tại hà nội nữa nhé, cho nên các bạn sinh viên ở miền bắc hay nam không cần phải lăng tăng về vấn đề xin dấu nhé…

Dịch Vụ Xin Dấu Xác Nhận Thực Tập Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Dịch Vụ Xin Dấu Xác Nhận Thực Tập Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Một số chính sách trong dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập tại thành phố Hồ Chí Minh

Trong dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi các bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi như sau:

 • Chính sách nhanh chóng: trong suốt quá trình hoạt động cũng như xây dựng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi đã hỗ trợ được rất nhiều các bạn sinh viên đến từ các chuyên ngành khác nhau và chưa nhận bất cứ phàn nàn nào về vấn đề thời gian từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn luôn coi trọng vấn đề thời gian. “Nhanh chóng” là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khi xây dựng dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập ở thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra nếu các bạn có yêu cầu gì về vấn đề thời gian chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng đáp ứng và thực hiện đúng yêu cầu.
 • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng: ở dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ không cần phải lo lắng thông tin cá nhân của mình bị rò rỉ ra bên ngoài. Bởi chúng tôi có chính sách bảo mật thông tin khách hàng một cách nghiệm ngặt và chặt chẽ. Nếu thông tin cá nhân của các bạn bị rò rỉ ra bên ngoài hoặc có một bên thứ 3 biết đến chúng tôi sẽ truy cứu trách nghiệm và xử lý theo hợp đồng đã thỏa thuận.
 • Chính sách về doanh nghiệp đóng dấu thực tập. Một điều đặc biệt ở dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập của chúng tôi là chúng tôi sẽ luôn chủ động cung cấp thông tin về doanh nghiệp, đơn vị thực tập cho các bạn. Như chúng tôi đã nói ở trên những doanh nghiệp này đều là những doanh nghiệp thật và uy tín trên thị trường hiện nay. Nếu các bạn có những yêu cầu về doanh nghiệp chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng cung cấp.
 • Chính sách ưu đãi nếu có nhiều hợp đồng đóng dấu cùng một lúc. Trong trường hợp các bạn có nhiều hồ sơ đăng ký cùng một lúc chúng tôi cũng sẽ có những ưu đãi khác nhau. Nhằm giúp các bạn giảm thiếu gành nặng về tài chính. Các bạn cũng có thể rủ các bạn, đồng nghiệp của mình tham gia cùng để có thể được hưởng ưu đãi của chúng tôi.
 • Chính sách hỗ trợ viết bài theo yêu cầu. Dịch vụ của chúng tôi tiếp tục mở rộng và hỗ trợ các bạn viết bài theo yêu cầu. Báo cáo thực tập là điều không thể thiếu để doanh nghiệp có thể xác định, đánh giá và đóng dấu xác nhận thực tập cho các ban. Nếu trường hợp các bạn không có đủ thời gian hoàn thành bài hay còn thiếu nhiều thông tin, số liệu nghiên cứu chúng tôi cũng sẽ có chính sách hỗ trợ riêng cho các bạn.

Chính sách giá của dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi

Chúng tôi không những đem đến cho các bạn một trải nghiệm tốt nhất của dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập tại thành phố Hồ Chí Minh. Mà chúng tôi cũng đảm bảo về chất lượng của dịch vụ cũng như giá cả. Bộ phận chuyên gia của chúng tôi đã căn cứ vào nhiều tiêu chuẩn khác nhau và xét đến hoàn cảnh chung của các bạn sinh viên hiện nay. Nên đã đưa ra được chính sách giá cả phù hợp với các bạn sinh viên. Sau đây là bảng giá dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập  của chúng tôi.

Một số trường Đại học, cao đẳng yêu cầu xin dấu xác nhận thực tập tại thành phố Hồ Chí Minh

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số trường đại học, cao đẳng thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh có yêu cầu xin dấu xác nhận thực tập đối với các bạn sinh viên.

 • Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (bao gồm 7 cơ sở trực thuộc)
 • Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh
 • Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
 • Học viện Hàng Không Việt Nam
 • Trường đại học công nghệ Sài Gòn
 • Trường đại học công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
 • Trường đại học Công nghiệp thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh
 • Trường đại học Hoa Sen
 • Trường đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh
 • Trường đại học kinh tế – tài chính thành phố Hồ Chí Minh
 • Trường đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh
 • Trường đại học ngoại ngữ – tin học thành phố Hồ Chí Minh
 • Trường đại học ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh
 • Trường đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh
 • Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng
 • Trường đại học sư phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh
 • Trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh

          Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn Dịch Vụ Xin Dấu Xác Nhận Thực Tập Tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Mọi thông tin có trong bài viết đều là thật và uy tín. Chúng tôi mong rằng có thể được hợp tác và giúp đỡ các bạn trong quá trình xin dấu xác nhận thực tập. Nếu như các bạn có nhu cầu cần xin dấu thực tập hoặc cần làm một bài báo cáo thực tập hoàn chỉnh thì đừng quên rằng hiện tại website baocaothuctap.net có đầy đủ các dịch vụ mà mình đã nêu như trên. Tất cả mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ cần bạn liên hệ ngay đến dịch vụ nhận làm báo cáo thực tập của chúng tôi qua zalo/telegram : 0909.232.620 để được tư vấn báo giá dịch vụ làm trọn gói nhé.

Contact Me on Zalo