Dự án lập kế hoạch kinh doanh Nhà hàng APPLE Đà Nẵng

Rate this post

Báo cáo thực tập  giới thiệu bài dự án lập kế hoạch kinh doanhDự án lập kế hoạch kinh doanh Nhà hàng APPLE Đà Nẵng. để các bạn làm tài liệu tham khảo.

Xem thêm:

lap-ke-hoach-kinh-doanh

Dự án lập kế hoạch kinh doanh

  1. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN
  2. Tóm tắt dự án.

– Tên nhà hàng: “APPLE”

– Địa điểm :

– Ngành nghề kinh doanh : ăn uống

– Vị trí trong ngành : nhà hàng khách sạn

* Mục tiêu của dự án

-Tạo ra lợi nhuận và thỏa mãn ham muốn kinh doanh

– Có ý nghĩa đối với sức khỏe của khách hàng. Thõa mãn một phần nào đó nhu cầu tiêu dùng thông minh

– Làm phong phú và đẹp thêm nét văn hóa ẩm thực Việt Nam.

– Tạo tâm lý thư giãn cho khách hàng

– Tối đa hoá sự hài lòng của khách hàng

  1. lý do chọn đề tài.

2.1. Lý do khách quan

Càng ngày, xu hướng thưởng thức món ăn của con người càng thay đổi nhiều người ta không còn ăn cho no mặc cho ấm mà phải là ăn ngon mặc đẹp càng ngày người tiêu dùng càng hứng thú với những thức ăn ít chất béo và cholesterol,.. và nhiều chất khác cá khả năng gây hại cho sức khỏe. Vì vậy mộ bộ phận người tiêu dùng đang có xu hướng chuyển sang dùng các loại thức ăn có nguồn gốc từ thực vật. Những món ăn gần gũi với thiên nhiên giúp tằng cường sức khỏe. Bổ sung thêm chất dinh dưỡng xanh.

Hiện nay, trên thị trường, chưa có nhiều cửa hàng kinh doanh các món ăn được chế biến với trái cây. Vì thế khi muốn thưởng thức các món ăn từ trái cây chỉ có cách là người ta tự nấu và nó cũng làm cho họ mất nhiều thời gian hơn.

– Khách du lịch đặc biệt là người phương tây họ rất thích các món ăn rau củ quả ở Việt Nam vì thế dự án này cung thành lập để đáp ứng phần nào nhu cầu.

2.2. Lý do chủ quan.

Để tiến hành dự án báo cáo thực tập này, em cũng đã nghiên cứu kỹ nhiều món ăn chế biết từ rau và vùng nguyên liệu đầu vào cho nhà hàng thì rất dồi dào . Vì vậy, có thể nói dự án có thể thực hiện được.

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Ngoài ra, đến với website chúng tôi các bạn không chỉ được biết đến các tài liệu hay mà các bạn còn được chúng tôi hỗ trợ về làm báo cáo thực tập. Với kinh nghiệm viết thuê báo cáo thực tập chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn tốt nhất.