Đề tài: Hoàn Thiện Hoạt Động Phân Phối Sản Phẩm Ly Giấy Tại Công Ty

5 (100%) 6 votes

Hoàn Thiện Hoạt Động Phân Phối Sản Phẩm Ly Giấy Tại Công Ty. Là một Đề tài viết báo cáo tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh dễ làm, đạt điểm cao dành cho bạn sinh viên làm lĩnh vực Marketing. Đối với đề tài này, các bạn cần có kiến thức lĩnh vực chuyên ngành.

Đối với đề tài này, các bạn cần có thông tin về tổ chức công ty, hoạt động kinh doanh, thị trường kinh doanh, tài chính công ty,.. Khi đã có đầy dủ thông tin, bước tiếp theo các bạn làm là Xây dựng Đề cương viết báo cáo tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh với đề tài. Hoàn Thiện Hoạt Động Phân Phối Sản Phẩm Ly Giấy Tại Công Ty. 

 

Dưới đây là một Đề cương mẫu viết báo cáo tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh với đề tài. : “Hoàn Thiện Hoạt Động Phân Phối Sản Phẩm Ly Giấy Tại Công Ty. Mà Baocaothuctap.net muốn chia sẻ đến các bạn sinh viên. Nếu bạn sinh viên nào có nhu cầu triển khai viết bài với đề tài trên hoặc đề tài khác với đề tài này. 

Thì hãy liên hệ với SĐT ZALO: 0909 232 620 để được tư vấn đề tài và viết đề cương.

Đề cương viết báo cáo tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh với đề tài: Hoàn Thiện Hoạt Động Phân Phối Sản Phẩm Ly Giấy Tại Công Ty

Chương 1: Giới Thiệu Về Công Ty:

1.1.Tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của công ty

1.2.Chức năng và lĩnh vực hoạt động của công ty

 • 1.2.1.Chức năng
 • 1.2.2.Lĩnh vực hoạt động(sản phẩm,hệ thống kinh doanh…)

1.3.Cơ cấu tổ chức của công ty

 • 1.3.1.Sơ đồ cơ cấu tổ chức
 • 1.3.2.Nhiệm vụ và chức năng của các phòng ban
 • 1.3.3.Các chính sách của công ty….

1.4.Tình hình kết quả kinh doanh của công ty trong 3 năm (2018-2020)

Tóm tắt chương 1

Chương 2: Thực Trạng Hoạt Động Phân Phối Sản Phẩm Ly Giấy Tại Công Ty:

2.1. Thực trạng hoạt động phân phối sản phẩm ly giấy tại Công ty

 • 2.1.1. Cấu trúc kênh phân phối tại Công ty

2.1.1.1.Phân phối trực tiếp

2.1.1.2. Phân phối đại lý cấp 1

 • 2.1.2.Thực trạng hoạt động quản trị kênh phân phối tại Công ty

2.1.2.1.Chính sách quản lý kênh phân phối với các thành viên trong kênh

2.1.2.2.Chính sách duy trì và phát triển kênh phân phối

2.2. Nhận xét về hoạt động phân phối sản phẩm tại Công ty

 • 2.2.1. Thuận lợi
 • 2.2.2. Khó khăn

Tóm tắt chương 2

Chương 3: Một Số Kiến Nghị Nhằm Hoàn Thiện Hoạt Động Phân Phối Sản Phẩm Tại Công Ty

3.1. Một số kiến nghị hoàn thiện hoạt động phân phối sản phẩm tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Quốc Tế Thành Nam

 • 3.1.1. Kiến nghị 1
 • 3.1.2. Kiến nghị 2
 • 3.1.3. Kiến nghị 3

3.2 .Phương hướng phát triển chung của công ty

Tóm tắt chương 3

Xem thêm abf viết khác:

Hoàn thiện hoạt động phân phối sản xuất ly giấy tại công ty
Hoàn thiện hoạt động phân phối sản xuất ly giấy tại công ty

Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Tốt Nghiệp Ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Baocaothuctap.net

Hoàn thiện một bài báo cáo tốt nghiệp với đề tài: “Hoàn Thiện Hoạt Động Phân Phối Sản Phẩm Ly Giấy Tại Công Ty. Các bạn sinh viên sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để viết bài. Cuộc sống hiện đại ngày nay, ngoài chuyện học hành ra thì những chuyện khác đã vô tình gây áp lực lên đôi vai các bạn.

Từ chuyện công việc, gia định đến chuyện tình cảm cá nhân,… khiến cho bạn buồn phiền trong lòng. Không sao tập trung viết bài. Thêm vào đó, điểm số bài báo cáo tốt nghiệp quyết định đến kết quả một chặn đường học tập 4 năm của các bạn. Nhận thấy điều đấy, Baocaothuctap.net đã cho ra đời Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Tốt Nghiệp với mục đích. Hỗ trợ các bạn sinh viên hoàn thiện bài viết một cách tốt nhất.

Khi các bạn đến với Dịch Vụ Thuê Viết Báo Cáo Tốt Nghiệp của Baocaothuctap.net, các bạn sẽ được bảo mật thông tin cá nhân. Đảm bảo về chất lượng bài viết, nội dung bài viêt không bị trùng lặp. Bài viết trình bày đúng với qui định yêu cầu của giáo viên hướng dẫn. 

Hãy liên hệ đến SĐT ZALO: 0909 232 620 để biết thêm thông tin chi tiết.

Cách làm báo cáo tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh với đề tài: Hoàn Thiện Hoạt Động Phân Phối Sản Phẩm Ly Giấy Tại Công Ty

 1. Lý do chọn đề tài

Phân phối là một trong những tham số Marketing hết sức quan trọng. Bên cạnh những tham số khác như sản phẩm, giá cả và xúc tiến hỗn hợp. Thông qua phân phối doanh nghiệp có thể thiết lập được các lợi thế cạnh tranh nếu doanh nghiệp tổ chức tốt khâu phân phối. Trên nền tảng thế mạnh và các nhân tố thành công của doanh nghiệp cũng như của ngành hàng. Cùng với cơ chế khuyến khích, giải quyết thoả đáng các xung đột giữa các kênh phân phối. Cũng như nội bộ của từng kênh thì doanh nghiệp mới có thể thiết lập được mối quan hệ bền vững giữa doanh nghiệp. Và hệ thống phân phối trong việc hướng tới thoả mãn tối đa khách hàng.

Thực tế cho thấy kinh doanh trong giai đoạn hiện nay các chiến lược như :quảng cáo, khuyến mãi, cắt giảm giá bán. Chỉ có lợi thế trong ngắn hạn, bởi các doanh nghiệp khác. Cũng nhanh chóng làm theo khiến cho các chiến lược này mất tác dụng. Cạnh tranh bằng hệ thống phân phối là xu thế của kinh tế thị trường.

Hoàn Thiện Hoạt Động Phân Phối Sản Phẩm Ly Giấy Tại Công Ty

Nghiên cứu, phát triển hệ thống phân phối rộng khắp và tiếp cận được thị trường mục tiêu không những tạo được lợi thế cạnh tranh lớn trên thương trường. Mà còn đạt được lợi thế dài hạn trong cạnh tranh. Hệ thống kênh phân phối là cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Nó như huyết mạch của một cơ thể sống, nếu thiếu hệ thống kênh phân phối thì doanh nghiệp khó có thể tồn tại và phát triển. Việc hoàn thiên hệ thống kênh phân phối giúp doanh nghiệp tạo lập và duy trì được lợi thế canh tranh dài hạn trên thị trường. Khách hàng biết đến thông tin nhãn hàng và tiêu thụ sản phẩm thương hiệu của doanh nghiệp. Được hiệu quả hay không là do hệ thống kênh phân phối, phân phối hàng hóa phù hợp từng vùng của thị trường. Độ bao phủ sản phẩm một cách tốt nhất và thực hiện đúng chiến lược phân phối sản phẩm của doanh nghiệp.

Hoàn Thiện Hoạt Động Phân Phối Sản Phẩm Ly Giấy Tại Công Ty

Hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế đã trở thành mục tiêu chung cho nhiều quốc gia. Và Việt Nam cũng đang từng bước vươn lên và hòa mình vào dòng chảy chung của khu vực và thế giới. Hội nhập đã và đang đem lại nhiều cơ hội cho nền kinh tế của Việt Nam nói chung. Và ngành kinh doanh bảo hiểm nói riêng, song nó cũng tiềm ẩn không ít những thách thức. một trong những thách thức lớn nhất đối với ngành bảo hiểm nước ở Việt Nam. Là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các tập đoàn nước ngoài tham gia vào thị trường Việt Nam. Làm tăng sự canh tranh của doanh nghiệp trong nước.

Vì vậy việc tổ chức và quản lý hệ thống kênh phân phối hiệu quả là vấn đề cấp bách đặt ra cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt trong xu thế hội nhập khi các đối thủ cạnh tranh đang mạnh lên từng ngày. Và không chỉ các đối thủ trong nước mà còn là các doanh nghiệp mạnh của nước ngoài. Công ty ABC cũng không phải là ngoại lệ. Hiện nay công ty đang có 23 đại lý cửa hàng phân phối sản phẩm tại thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Tốt Nghiệp Ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Baocaothuctap.net

Tuy nhiên hiệu quả mang lại chưa đồng đều và như mong đợi của ban lãnh đạo, xuất phát từ thực tế đang diễn ra tại doanh nghiệp. Đề tài “Hoàn thiện hoạt động phân phối sản phẩm tại công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu quốc tế Thành Nam “. Được hình thành, giúp cho bộ phận marketing của công ty có thể khắc phục những hạn chế về kênh phân phối công ty đang gặp phải để có thể đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất cho doanh nghiêp.

Cách làm báo cáo tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh, Dịch vụ thuê viết báo cáo tốt nghiệp, Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Tốt Nghiệp Ngành Quản Trị Kinh Doanh, Đề cương mẫu viết báo cáo tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh, Đề cương viết báo cáo tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh, Đề tài viết báo cáo tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh dễ làm, Hoàn Thiện Hoạt Động Phân Phối Sản Phẩm Ly Giấy Tại Công Ty

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of