Báo cáo tốt nghiệp: Lập Kế Hoạch Kinh Doan Khách Sạn Caravelle Saigon

Xây dựng kế hoạch kinh doanh cho khách sạn Caravelle Saigon là một đề tài mà Baocaothuctap.net cũng vừa hoàn thành cho một bạn sinh viên học trường Trung Cấp Hồng Hà, đây là một đề tài cũng phổ biến tuy nhiên, cách làm xây dựng kế hoạch kinh doanh của mỗi trường là khác nhau. Như là về độ dài, cấu trúc, hình thức và nội dung ví dụ như: trường ĐH MỞ HN, KINH TẾ TPHCM, ĐH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TPHCM,… do nội dung trên website có giới hạn nên bài viết này mình chia sẻ đến các bạn một số nội dung cơ bản cho bài báo cáo tốt nghiệp Xây Dựng Kế Hoạch Kinh Doanh Cho Khách Sạn. Nếu các bạn có nhu cầu viết báo cáo tốt nghiệp lập kế hoạch kinh doanh cho khách sạn đảm bảo theo yêu cầu của từng trường hãy liên hệ với Admin để trao đổi về chi phí, quy trình làm bài khi bạn sử dụng Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Tốt Nghiệp nhé!

Báo cáo tốt nghiệp: Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Cho Khách Sạn Caravelle

Cùng chung với sự phát triển của ngành du lịch, ngành kinh doanh dịch vụ lưu trú cũng đang phát triển mạnh mẽ, mà khách sạn là loại hình cơ sở lưu trú phổ biến nhất, phục vụ các nhu cầu đa dạng của du khách. Đây là một hoạt động kinh doanh có hiệu quả. Hàng năm, doanh thu và khoản nộp ngân sách từ hoạt động kinh doanh này chiếm một tỷ trọng lớn của toàn ngành du lịch. Hiện tại, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có hơn 50 khách sạn đạt chuẩn quốc tế từ bốn đến năm sao. Trong đó không thể không nhắc đến Khách Sạn Signature Saigon đạt chuẩn quốc tế ba sao. Trong những năm trở lại đây, doanh thu hàng năm luôn đạt khoảng từ 95 – 97% chỉ tiêu kế hoạch năm và tăng đều qua các năm. Để làm được điều đó, khách sạn đã có một bộ phận sales – marketing làm việc khá hiệu quả, đề ra chiến lược marketing cụ thể và trực tiếp thực hiện chiến lược đó. Nhờ vậy, khách sạn có thể cạnh tranh với các đối thủ trong ngành và các đối thủ cùng đẳng cấp. Tuy nhiên, việc đề ra chiến lược, kế hoạch phải phù hợp với thực tế từng năm để không bị tụt hậu so với đối thủ. Có thể nói, marketing là một công tác rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh khách sạn trong thời điểm hiện nay. Khi mà nền kinh tế đang bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng tài chính thế giới, và ngành du lịch cũng bị ảnh hưởng theo.

Khách sạn Caravelle Sài Gòn tọa lạc tại vị trí trung tâm TP.HCM kể từ khi mở cửa vào năm 1959. Năm 1998, tòa nhà mới 24 tầng được xây dựng liền kề tòa nhà 10 tầng trước đây. Với tầm nhìn toàn cảnh thành phố và vị trí đối diện bên hông Nhà Hát Lớn, Caravelle là khách sạn gắn liền với lịch sử thành phố được mệnh danh là Hòn Ngọc Viễn Đông. Với sứ mệnh trở thành khách sạn bậc nhất Sài Gòn,là điểm dừng chân nổi tiếng hiện đại, thoải mái, đầy đủ tiện nghi trong khu vực và trên thế giới.

Vì thế, xuất phát từ tình hình thực tế cũng như nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề trên, em đã chọn đề tài “LẬP KẾ HOẠCH

Xem thêm bài viết:

Cách làm báo cáo tốt nghiệp: Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Khách Sạn Caravelle Saigon

CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU VỀ KHÁCH SẠN KHACH SẠN CARAVELLE SAIGON

  • 1.1 Thông tin chung

Khách sạn Caravelle Saigon là khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao hàng đầu tọa lạc ngay tại trung tâm kinh doanh, mua sắm, thương mại, giải trí sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh và chỉ cách Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 8 km. Từ khách sạn ta có thể thấy cảnh đẹp của sông Sài Gòn khi thành phố bắt đầu lên đèn. Có thể nói đây là một vị trí hoàn hảo và thuận tiện cho du khách khi đến với Sài Gòn.

Vị trí: 19-23 Công trường Lam Sơn, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

-Số điện thoại: 08 3823 4999

-Email: hotel@Caravelle Saigonhotel.vnn.vn

-Website: www.Caravelle Saigonhotel.com

-Mã số thuế: 0300624624

-Vốn đầu tư theo giấy phép năm 1992: 61, 5 triệu USD

-Mệnh giá cổ phần: 100.000 đồng (một trăm nghìn đồng)

-Loại hình doanh nghiệp: công ty cổ phần.

  1. 1.3 Cơ cấu tổ chức Khách Sạn Caravelle

1.3.1. Sơ đồ tổ chức

Tổng quản lý khách sạn Caravelle Saigon hiện tại là ông John Gardner, người NewZeland, đã có kinh nghiệm quản lý điều hành khách sạn qua nhiều năm. Caravelle Saigon có hơn 500 nhân viê chính thức chưa tính nhân viên CL (Casual Labour) làm việc ở các bộ phận.

  • 1.4.Cơ sở vật chất

– Về cơ sở vật chất: Khách sạn Caravelle có 335 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, phòng thượng hạng, sảnh dành riêng cho khách VIP và các tầng riêng dành cho khách VIP, tầng dành cho khách không hút thuốc, phòng dành riêng cho người khuyết tật. Hệ thống phòng tại khách sạn Caravelle:

– Về phòng ốc : với kích thước phòng tối thiểu là 38.5m2 được đánh giá khá rộng rãi thoải mái. Khách hàng có nhu cầu ở những phòng rộng hơn Caravell sẵn sàng đáp ứng.

– Khách sạn Caravelle có 6 nhà hàng và quầy bar: Nhà hàng Nineteen,Saigon Saigon bar, Martini Bar,  Bar tại  hồ  bơi, Nhà hàng Reflections và Lobby Lounge.

– Phòng hội nghị Caravelle có sức chứa tối đa 700 người

– Phòng hội nghị Opera có sức chứa tối đa 150 người

– 11 phòng họp được thiết kế để lấy ánh sáng tự nhiên,

Trên đây là một số nội dung sơ lược mà baocaothuctap.net giới thiệu đến các bạn, nếu các bạn có nhu cầu đặt viết thuê báo cáo tốt nghiệp với đề tài: Lập kế hoạch kinh doanh cho khách sạn ABC, các bạn liên hệ với Admin qua SĐT ZALO: 0909 232 620. 

Lời cuối cùng, mình xin chúc các bạn hoàn thiện tốt bài bào cáo tốt nghiệp của mình.

Về

Tham khảo về dịch vụ viết báo cáo, chuyên đề, khóa luận trọn gói tại baocaothuctap.net .
Xem tất cả các bài viết của →

1 bình luận trong “Báo cáo tốt nghiệp: Lập Kế Hoạch Kinh Doan Khách Sạn Caravelle Saigon

  1. dàn ý bài này hay, mik muốn thuê viết báo cáo bên bạn. tư vấn giúp mik

Đã đóng bình luận.