Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Hoạt Động Kênh Phân Phối

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
5/5 - (15 bình chọn)

Để hoàn thành bài báo cáo tốt nghiệp các bạn không thể quên làm cho mình Kết luận của bài nhé, Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Hoạt Động Kênh Phân Phối mà bài viết này tiếp tục gửi tới các bạn 10 mẫu Kết Luận trong báo cáo tốt nghiệp quản trị Kênh Phân Phối, các bạn có thể tải về tham khảo.

LƯU Ý: Trong quá trình làm bài Báo cáo thực tập các bạn gặp khó khăn về thời gian hay tìm kiếm công ty thực tập, không thể hoàn thành bài làm hãy liên hệ với mình qua https://zalo.me/0909232620

Mục lục

Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Hoạt Động Kênh Phân Phối số 1

Tổ chức và quản lý kênh phân phối sản phẩm là một chức năng quản trị quan trọng có vai trò quyết định đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Đây là công việc hết sức khó khăn, phức tạp, đòi hỏi vận dụng những lý luận khoa học về quản lý vào những điều kiện thực tế cụ thể. Nhằm mục đích hệ thống hóa các đặc điểm về thị trường thiết bị điện nước, nghiên cứu, phân tích thực tiễn hoạt động tổ chức, quản lý kênh phân phối sản phẩm thiết bị điện nước của Công ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Đẹp 360 để đề xuất những giải pháp hoàn thiện, chuyên đề đã hoàn thành một số nội dung chủ yếu sau:

Khái quát, hệ thống hóa những đặc điểm về thị trường thiết bị điện nước của Công ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Đẹp 360, phân tích rõ đặc điểm về sản phẩm, đặc điểm về khách hàng và tình hình cạnh tranh trên thị trường thiết bị điện nước. Từ những phân tích này các nhà quản lý trong các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm thiết bị điện nước có thể vận dụng vào thực tế hoạt động doanh nghiệp của mình để đưa ra các biện pháp tổ chức quản lý hệ thống phân phối sản phẩm thiết bị điện nước có hiệu quả, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường, đạt được những mục tiêu trong kinh doanh.

– Khảo sát, thu thập thông tin về hoạt động của Công ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Đẹp 360, khái quát toàn bộ hoạt động tổ chức và quản lý kênh phân phối sản phẩm thiết bị điện nước của Công ty. Phân tích những tồn tại trong hoạt động tổ chức và quản lý kênh phân phối và nguyên nhân của những tồn tại này.

– Chuyên đề đã đưa ra một số giải pháp cơ bản nhằm hoàn thiện hoạt động tổ chức và quản lý kênh phân phối sản phẩm của Công ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Đẹp 360. Các giải pháp này bao trùm toàn bộ khía cạnh của hoạt động tổ chức và quản lý kênh. (Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Hoạt Động Kênh Phân Phối)

Mẫu Kết Luận Báo Cáo Tốt Nghiệp Kênh Phân Phối số 2

Mặc dù vẫn còn một số hạn chế nhất định nhưng bài báo cáo cũng đã hoàn thành với những nội dung chính đã được giải quyết như sau:

Đã hệ thống hóa các vấn đề lý luận về kênh phân phối hàng hóa và nêu một số kinh nghiệm trong phân phối hàng hóa của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Phân tích, đánh giá thực trạng cấu trúc kênh phân phối sản phẩm sữa của Hải Nam QNC trên địa bàn TP.HCM giai đoạn 2019-2021 theo sản phẩm, theo khu vực thị trường.

Thông qua các chỉ tiêu sản lượng, doanh thu và lợi nhuận tiêu thụ của sản phẩm sữa trong các kênh phân phối và các trung gian phân phối để đánh giá hiệu quả phân phối của các kênh. Trên cơ sở phân tích thực trạng kênh phân phối sản phẩm của công ty trên địa bàn TP.HCM giai đoạn 2019-2021, tác giả đã phân tích, đánh giá những ưu điểm, hạn chế của kênh phối sản phẩm sữa của Hải Nam QNC hiện tại.

Đưa ra các giải pháp về củng cố, hoàn thiện đội ngũ cán bộ phát triển thị trường và bộ phận bán hàng của công ty, chính sách giá bán của sản phẩm, chính sách phân phối sản phẩm, chính sách hỗ trợ bán hàng cho các đại lý. Những vấn đề được nghiên cứu và trình bày trong Báo cáo này không thể giúp cho công ty thành công trong ngày một, ngày hai. nhưng em hy vọng rằng sẽ góp được một phần nhỏ trong việc hoàn thiện kênh phân phối của công ty trên địa bàn TP.HCM và những vấn đề tồn tại được đề cập trong phạm vi của báo cáo sẽ được công ty khắc phục trong thời gian tới.

Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Hoạt Động Kênh Phân Phối số 3

Trong quá trình hoạt động của mình Công ty TNHH TMDV XNK Quốc Tế Thành Nam có những đóng góp cho nền kinh tế. Các sản phẩm mà công ty cung cấp được người tiêu dùng chấp nhận về chất lượng cũng như giá cả.

Trong nền kinh tế hội nhập ngày nay mở ra cho công ty nhiều cơ hội cũng như thách thức để có thể tồn tại và phát triển. Một trong nhũng biện pháp để có thể tồn tại và phát triển đó là hoàn thiện hệ thống kênh phân phối. Hiện nay công ty đã có những phương hướng để hoàn thiện hệ thống kênh phân phối của mình nhằm nâng cao khả năng tiêu thụ sản phẩm của mình. Vì vậy đề tài này góp phần nhỏ bé vào công tác hoàn thiện hệ thống kênh phân phối tại công ty.

Nội dung báo cáo thực tập đưa ra những nhận xét và phân tích thực trạng kênh phân phối của Công ty TNHH TMDV XNK Quốc Tế Thành Nam, từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện hoạt động kênh phân phối Công ty TNHH TMDV XNK Quốc Tế Thành Nam. Rất mong được sự đóng góp của các thầy cô, các anh chị và các bạn để đề tài được hoàn thiện hơn bởi đây chỉ là cái nhìn chủ quan của cá nhân.
Em xin cám ơn giáo viên hướng dẫn và các anh chị trong công ty đã giúp em hoàn thành đề tài này.

Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Hoạt động Kênh Phân Phối số 4

Có thể nói hoàn thiện hệ thống kênh phân phối là một mục tiêu mà không một doanh nghiệp sản xuất nào mà không đặt ra. Hoàn thiện hơn nữa hệ thống kênh phân phối để cho phù hợp với thay đổi của môi trường kinh doanh, tăng doanh thu tiêu thụ sẽ làm cho Công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển. Từ đó mà nâng cao và cải thiện đời sống của người lao động, đóng góp nhiều hơn vào ngân sách góp phần làm cho dân giàu nước mạnh.

Trên cơ sở những kiến thức lý luận vê hệ thống kênh phân phối mà em đã được trang bị ở trường. Trong chuyên đề này em đã tập trung vào phân tích phân tích thực trạng trong xây dựng và quản trị hệ thống kênh phân phối tại Công ty mà em thực tập Công ty TNHH Angelyn từ đó đánh giá chung về hệ thống kênh của Công ty, sau đó đưa ra một số phương hướng và giải pháp khắc phục và hoàn thiện hơn nữa hệ thống kênh.

Tuy nhiên, do trình độ và thời gian có hạn, mặc dù em đã có nhiều cố găng nhưng trong chuyên đề này em không thể tránh khỏi những thiếu sót. Tuy mình nổ lực hết sức, nhưng vì thời gian thực tập quá ngắn (2 tháng) nên những giải pháp chỉ là ý tưởng chứ chưa thực sự sâu; nếu có thời gian thực tập dài hơn, chắc chắn em sẽ có những khảo sát của khách hàng, các đại lí của công ty từ đó sẽ có tính khả thi cao hơn.

Sau một thời gian thực tập tai Công ty em đã hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp với sự hướng dẫn tận tình của cô giáo và các cô chú, anh chị phòng tổ chức và thị trường của Công ty TNHH Angelyn.
Em xin chân thành cảm ơn! 

Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Kênh Phân Phối số 5

Phân phối sản phẩm là một công đoạn quan trọng trong quá trình sản xuất, kinh doanh của một doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao nhưng nếu không thiết lập được hệ thống phân phối phù hợp thì rất khó đưa được sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Do vậy, việc xây dựng và phát triển hệ thống kênh phân phối hiệu quả luôn là vấn đề sống còn của mọi doanh nghiệp sản xuất.
Tổ chức và quản trị kênh phân phối sản phẩm là một chức năng quản trị quan trọng có vai trò quyết định đến sự tồn tại và phát triển của công ty. Đây là công việc hết sức khó khăn, phức tạp, đòi hỏi vận dụng những lý luận khoa học về quản trị vào những điều kiện thực tế cụ thể. (Kết Luận trong Báo Cáo Thực Tập Hoạt Động Kênh Phân Phối)

BÁO CÁO THỰ TẬP HOẠT ĐỘNG PHÂN PHỐI HÀNG HÓA
BÁO CÁO THỰ TẬP HOẠT ĐỘNG PHÂN PHỐI HÀNG HÓA

Việc chọn đề tài nghiên cứu:“Hoàn thiện kênh phân phối sản phẩm của Công ty TNHH MTV TM HECA”. Nhằm mục đích hệ thống hóa các đặc điểm về thị trường dược mỹ phẩm, nghiên cứu, phân tích thực tiễn hoạt động tổ chức, quản tri kênh phân phối sản phẩm dược mỹ phẩm của Công ty TNHH MTV TM HECA để đề xuất những giải pháp hoàn thiện.

 Báo cáo đã hệ thống hoá một cách khoa học cơ sở lý luận về kênh phân phối và quản trị kênh phân phối trong doanh nghiệp, với những kiến thức được cập nhật bởi một số giáo trình, sách báo tham khảo, góp phần nâng cao hoạt động quản trị kênh phân phối cho doanh nghiệp, tạo cơ sở cho hoạt động quản trị doanh nghiệp được hiệu quả hơn trong môi trường cạnh tranh hiện nay.

 Báo cáo đã khảo sát, thu thập thông tin về hoạt động của Công ty TNHH MTV TM HECA, khái quát toàn bộ hoạt động tổ chức và quản trị kênh phân phối sản phẩm của công ty. Báo cáo đã đi sâu nghiên cứu, phân tích những tồn tại trong hoạt động tổ chức và quản trị kênh phân phối sản phẩm dược mỹ phẩm của công ty và nguyên nhân của những tồn tại này. Từ đó đưa ra một số giải pháp cơ bản nhằm hoàn thiện hoạt động tổ chức và quản trị kênh phân phối sản phẩm của công ty.

Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Hoạt Động Kênh Phân Phối số 6

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế chính sách kênh phân phối đã những đóng góp to lớn và dần khẳng định được vai trò của mình trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, làm cho hệ thống kênh phân phối vận hành trơn tru. Nhận thức được tầm quan trọng trong những năm gần đây, các doanh nghiệp đã chú trọng hơn vào việc xây dựng một chính sách kênh phân phối hợp lý và hiệu quả nhằm nâng cao được hiệu quả sản xuất kinh doanh của mình. Và Công ty TNHH DV Đại Cát Tp.HCM cũng không phải ngoại lệ, Công ty đã và đang không ngừng cố gắng để phát triển các chính sách kênh phân phối của mình.

Trong phạm vi bài khóa luận, em đã trình bày thực trạng chính sách kênh phân phối tại Công ty TNHH DV Đại Cát và đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển chính sách kênh phân phối hàng thực phẩm của công ty tại thị trường Tp.HCM. Em hy vọng những vấn đề em nêu ra sẽ giúp công ty có những giải pháp hiệu quả.

Tuy nhiên do còn hạn chế về thời gian và năng lực nên bài viết của em còn nhiều hạn chế, em rất mong được sự góp ý của thầy, cô để bài viết của em được hoàn thiện hơn.
Em xin chân thành cảm ơn! (Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Hoạt Động Kênh Phân Phối)

Kết Luận Báo Cáo Quản trị Kênh Phân Phối số 7

Nền kinh tế thị trường đã tạo ra cho công ty rất nhiều cơ hội song cũng có những thách thức không nhỏ. Công ty phải biết tận dụng những cơ hội này dựa trên những điểm mạnh của mình để có được những thành công lớn trên thị trường. Chúng ta có thể nhận thấy hệ thống kênh phân phối của công ty trong hiện tại có nhiều ưu điểm song cũng bộc lộ rất nhiều hạn chế vì vậy vấn đề hoàn thiện hệ thống kênh phân phối của công ty trong giai đoạn hiện nay là rất và cấp thiết.

Công việc hoàn thiện hệ thống kênh phân phối của công ty là rất khó khăn, lâu dài và tốn nhiều chi phí không chỉ cần có sự nỗ lực của tất cả các thành viên trong công ty mà còn có sự giúp đỡ và cuộc của nhà nước và các thành viên trong kênh. Vì vậy công ty phải có những kế hoạch và chuẩn bị cho tốt để thực hiện tốt công tác này góp phần làm công ty ngày một lớn mạnh… Qua thời gian thực tập tại Công ty Fahasa giúp tôi có cái nhìn bao quát về cách thức vận hành kênh phân phối của những công ty chuyên phân phối sản phẩm nói chung và của Công ty Fahasa nói riêng.

Do thời gian tìm hiểu nghiên cứu và năng lực của bản thân có hạn, bài khóa luận chắc chắn không thể tránh khỏi những thiếu sót và nhầm lẫn đáng tiếc. Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến từ các thầy cô giáo trong khoa kinh tế quản lý để bài khóa luận này được hoàn thiện hơn nữa.

Kết Luận Báo Cáo Hoạt động Kênh Phân Phối số 8

Mặc dù vẫn còn một số hạn chế nhất định nhưng bài báo cáo cũng đã hoàn thành với những nội dung chính đã được giải quyết như sau:

Đã hệ thống hóa các vấn đề lý luận về kênh phân phối hàng hóa và nêu một số kinh nghiệm trong phân phối hàng hóa của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Phân tích, đánh giá thực trạng cấu trúc kênh phân phối sản phẩm sữa của Hải Nam QNC trên địa bàn TP.HCM giai đoạn 2019-2021  theo sản phẩm, theo khu vực thị trường.

Thông qua các chỉ tiêu sản lượng, doanh thu và lợi nhuận tiêu thụ của sản phẩm sữa trong các kênh phân phối và các trung gian phân phối để đánh giá hiệu quả phân phối của các kênh. Trên cơ sở phân tích thực trạng kênh phân phối sản phẩm của công ty trên địa bàn TP.HCM giai đoạn 22019-2021 tác giả đã phân tích, đánh giá những ưu điểm, hạn chế của kênh phối sản phẩm sữa của Hải Nam QNC hiện tại.

Đưa ra các giải pháp về củng cố, hoàn thiện đội ngũ cán bộ phát triển thị trường và bộ phận bán hàng của công ty, chính sách giá bán của sản phẩm, chính sách phân phối sản phẩm, chính sách hỗ trợ bán hàng cho các đại lý. Những vấn đề được nghiên cứu và trình bày trong Báo cáo này không thể giúp cho công ty thành công trong ngày một, ngày hai. nhưng em hy vọng rằng sẽ góp được một phần nhỏ trong việc hoàn thiện kênh phân phối của công ty trên địa bàn TP.HCM và những vấn đề tồn tại được đề cập trong phạm vi của báo cáo sẽ được công ty khắc phục trong thời gian tới.

Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Hoạt Động Kênh Phân Phối số 10

Trong vài năm trở lại đây, với nhịp sống hiện đại, đời sống của con người không ngừng được nâng cao, nhu cầu ăn mặc không còn là vấn đề được đặt lên hàng đầu như những năm trước đây nữa. Con người bây giờ bắt đầu quan tâm tới chất lượng cuộc sống, đẳng cấp của bản thân. Hơn thế nữa đây là thời đại của phát triển kinh tế nhiều doanh nghiệp mọc lên, cơ sở hạ tầng phát triển, do đó nhu cầu về thép tăng lên, đây chính là cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh bên lĩnh vực thép nói chung Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Tân Long Quang nói riêng. Công ty còn khá non trẻ nên gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu phát triển tuy nhiên những kết quả mà công ty đạt được trong những năm qua cũng là một dấu hiệu đáng mừng. Để có được kết quả như vậy là vì ngay từ đầu công ty đã biết được tầm quan trọng của marketing và đã chú trọng vào hoạt động marketing, luôn tìm kiếm thị trường mới, bạn hàng mới. Đến nay, công ty đã tạo được nền móng của mình trong ngành sản xuất kinh doanh thép, quy mô thị trường không ngừng được mở rộng.

Tuy nhiên, bên cạnh những thành công mà công ty đã đạt được vẫn còn những tồn tại, bất cập trong hoạt động marketing, đặc biệt là trong vấn đề tìm kiếm và thâm nhập thị trường tiềm năng ở các tỉnh. Do đó, công ty cần phải có những nghiên cứu nhằm đưa ra các giải pháp khả thi để nâng cao hiệu quả hoạt động marketing cho công ty.

Báo cáo thực tập với đề tài “CÁC GIẢI PHÁP NHẰM MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG CỦA CÔNG TY TÂN LONG QUANG ” đã đưa ra cách nhìn nhận tổng thể về vấn đề hoạt động marketing của công ty. Đồng thời nghiên cứu, phân tích thực trạng marketing và tình hình sản xuất kinh doanh của công ty. Từ đó, rút ra những ưu điểm, tồn tại và đề xuất giải pháp để công ty có thể mở rộng thị trường trong điều kiện Việt Nam gia nhập WTO.

Qua thời gian thực tập và làm việc tại Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Tân Long Quang, em đã được nghiên cứu, tìm hiểu về hoạt động sản xuất – kinh doanh của công ty để từ đó góp phần vào việc tìm ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động marketing cho công ty. Với cá nhân thì những kiến thức về mặt lý luận và thực tiễn trên đều rất quan trọng, cần thiết cho công việc sau này. (Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Hoạt Động Kênh Phân Phối)

Nguồn: Trần Thị Ngọc Trang, Trần Văn Thi, Quản Trị Kênh Phân Phối

Xem giá dịch vụ ==>  Viết thuê báo cáo thực tập trọn gói

Trên đây là một số nội dụng mẫu Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Hoạt Động Kênh Phân Phối mình làm sơ lược để cho các bạn có thể tham khảo nếu bạn nào có nhu cầu triển khai nội dung theo đề cương trên hoặc là theo một đề cương khác với đề tài báo cáo tốt nghiệpcác bạn có thể liên hệ dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp với mình qua sđt/Zalo:  0909232620 nhé!

DOWNLOAD FILE

DANH MỤC DỊCH VỤ

Contact Me on Zalo