Kết Luận Kế toán Chi phí sản xuất và Tính giá thành Sản phẩm

Kết Luận Kế toán Chi phí sản xuất và Tính giá thành Sản phẩm. Sau các bài viết về đề cương, lời mở đầu, Download các bài mẫu, Hôm nay mình tiếp tục gửi tới những bạn 10 Mẫu Kết Luận Kế toán Chi phí sản xuất và Tính giá thành Sản phẩm, các file được chỉnh đúng form và tải File word về, chúc các bạn làm tốt bài báo cáo thực tập/ Khóa luận Kế toán của mình

LƯU Ý: Trong quá trình làm bài môn học Báo cáo thực tập, nếu các bạn găp khó khăn như Không tìm được công ty, Không có chứng từ số liệu, Không có thời gian làm bài, mình có thể hỗ trợ được cho các bạn đạt điểm cao nhé, https://zalo.me/0909232620

Kết Luận chuyên đề Kế toán Chi phí sản xuất và Tính giá thành Sản phẩm số 1

Ngày nay với sự toàn cầu hóa của nền kinh tế, sự đa dạng của hàng hóa là yếu tố hàng đầu trong mọi ngành kinh tế, một trong những yếu tố đó là mẫu mã, chất lượng, giá cả sản phẩm…trong đó giá cả quyết định rất lớn trong sự cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Công tác tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành là một nhiệm vụ và thách thức trong sự quản lý, kiểm soát chi phí và là nền tảng để xác định kết quả kinh doanh của các Công ty.

Hiện nay muốn cạnh tranh trên thị trường thì các công ty phải có chiến lược trong việc hạ giá thành sản phẩm, để mang lại lợi nhuận tối đa cho công ty mình. Thực tế đã cho thấy kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở các công ty không áp dụng hoàn toàn giống lý thuyết. Tại các Công ty, kế toán hạch toán chi phí và tính giá thành sao cho đơn giản nhất và phù hợp với tình hình của công ty, đồng thời phải mang lại lợi nhuận tối đa cho công ty.

Trải qua nhiều khó khăn và thử thách cùng với sự cạnh tranh khắc nghiệt trên thương trường, hiện nay công ty đã có phần nào đứng vững trên thị trường,sản phẩm của công ty ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng, cho thấy rằng năng lực lãnh đạo của Ban giám đốc và sự nỗ lực hết mình của cán bộ công nhân viên với mục tiêu đưa công ty phát triển đi lên và khẳng định vị trí của công ty trên thương trường. 

Do thời gian thực tập và trình độ chuyên môn còn hạn chế nên đề tài nghiên cứu của em không tránh khỏi những thiếu sót, kính mong sự đóng góp của thầy cô cũng như ban lãnh đạo công ty có thể giúp em hoàn thiện và nâng cao kiến thức của mình.

Em xin chân thành cảm ơn! (Kết Luận Kế toán Chi phí và Tính Giá Thành Sản Phẩm)

Kết Luận Kế toán Tập hợp Chi phí sản xuất, Tính giá thành Sản phẩm số 2

Trong nền kinh tế thị trường với sự cạnh tranh lành mạnh như hiện nay một doanh nghiệp chỉ có thể tồn tại và phát triển khi biết sử dụng kết hợp đúng các yếu tố đầu vào, đảm bảo chất lượng đầu ra. Nó gắn liền công tác hạch toán chi phí sản xuất một cách chính xác, tính đúng đủ giá thành sản phẩm không những góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho quản trị doanh nghiệp đưa ra những quyết định đúng đắn, chính xác về giá bán, nhằm thu được lợi nhuận tối đa mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý tình hình cấp phát và sử dụng vốn, vấn đề có thể nói là rất nan giải đối với sự tăng trưởng của nền kinh tế đất nước hiện nay.

Trong thời gian thực tập tại Công Ty TNHH SX & TM Phi Hùng, em đã hoàn thành đề tài được giao. Đề tài của em đã hệ thống hoá được những vấn đề lý luận chung của công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm vôi xử lý. Từ đó đề xuất một số biện pháp hoàn thiện công tác hạch toán (Kết Luận Kế toán Chi phí và Tính Giá Thành Sản Phẩm)

Mặc dù có rất nhiều cố gắng, nhưng do trình độ có hạn, thời gian thực tập ngắn, bài viết của em mới chỉ đề cập đến những vấn đề có tính chất cơ bản và chỉ đưa ra những ý kiến bước đầu chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự quan tâm góp ý và chỉ bảo của các thầy cô cùng cán bộ phòng kế toán công ty để bài viết được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn cô Phạm Thị Bình đã tận tình hướng dẫn em hoàn thành đề tài được giao.

Em xin chân thành cảm ơn tới ban lãnh đạo, phòng kế toán cùng toàn thể các cô chú anh chị trong công ty đã giúp đỡ em trong suốt thời gian thực tập.

Kết Luận Khóa Luận Kế toán tập hợp Chi phí sản xuất và Tính giá thành Sản phẩm số 3

Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm là một bộ phận quan trọng trong toàn bộ công trình hạch toán kế toán của mỗi doanh nghiệp. Những thông tin về chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm chính là biểu hiện cho tính hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của thông tin kế toán đòi hỏi công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm cần phải được bổ sung và hoàn thiện thường xuyên.

Trong quá trình thực tập em đã đi sâu tìm hiểu thực trạng hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Hoa Kỳ. Vận dụng những lý luận đã được học tại trường đại học và trên cơ sở thực tế vận dụng tại Công ty em đã mạnh dạn trình bày một số kiến nghị trong việc hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giỏ thành sản phẩm tại Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Hoa Kỳ. (Kết Luận Kế toán Chi phí và Tính Giá Thành Sản Phẩm)

Mặc dù có nhiều cố gắng nhưng do trình độ cũng như nhận thức còn hạn chế nên trong luận văn tốt nghiệp này không tránh khỏi những sai sót, hạn chế nhất định. Em rất mong nhận được sự đóng góp, chỉ bảo của các thầy cô giáo, ban lãnh đạo cùng toàn thể các cô chú phòng tài chính – kế toán để nhận thức của em về vấn đề này được hoàn thiện hơn.

Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn thày giáo TS Trần Quý Liên và cán bộ nhân viên trong phòng kế toán tài vụ tại Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Hoa Kỳ đã tận tình giúp em hoàn thành đề tài tốt nghiệp này.

Xem thêm Kho Tài liệu Làm = > Khóa luận ngành kế toán

Kết Luận Kế toán tập hợp Chi phí sản xuất và Tính giá thành Sản phẩm số 4

Những vấn đề trình bày trên đây là toàn bộ nội dung cơ bản của đề tài: “Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty Cổ phần Dược – Vật tư y tế Nghệ An” tại Công ty cổ phần Dược – Vật tư y tế Nghệ An. Qua mấy tháng thực tập tại công ty, kết hợp giữa việc nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tế, càng đi sâu tìm hiểu tôi càng thấy rõ hơn tầm quan trọng của công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành. Tính đúng, tính đủ chi phí sản xuất, xác định chính xác kịp thời giá thành sản xuất sản phẩm là yêu cầu tất yếu của công tác kế toán tính giá thành.

Công ty cổ phần Dược – Vật tư y tế Nghệ An đang ngày một phát triển, sản phẩm thuốc đã có uy tín, tạo thương hiệu trên thị trường. Điều đó không thể không tính đến công tác kế toán. Chính lẽ đó, kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản xuất là vấn đề cần quan tâm để đánh giá chính xác kết quả của công ty, là cơ sở để tiết kiệm chi phí sản xuất, hạ giá thành đạt mục tiêu tối đa hoá lợi nhuận. (Kết Luận Kế toán Chi phí và Tính Giá Thành Sản Phẩm)

Trong thời gian thực tập hạn chế này em chỉ đi sâu nghiên cứu một số vấn đề cơ bản của công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành, dưới góc độ của một sinh viên sắp ra trường giữa kiến thức học được và thực tiễn còn là sự bỡ ngỡ. Do vậy những vấn đề trình bày trong bài báo cáo này không thể không tránh khỏi sự thiếu sót. Em rất mong nhận được sự góp ý, phê bình từ thầy cô giáo, các anh chị kế toán cùng tất cả các bạn đọc.

Em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn, chỉ bảo nhiệt tình của các thầy cô giáo trong khoa Kế toán Đại học kinh tế quốc dân, các anh chị trong phòng Tài chính kế toán công ty cổ phân Dược – Vật tư y tế Nghệ An đã giúp tôi hoàn thành bài báo cáo này.

Kết Luận Báo cáo tốt nghiệp Kế toán tập hợp Chi phí sản xuất và Tính giá thành Sản phẩm số 5

Qua thời gian học tập tại trường với những lý luận nghiên cứu và thời gian tìm hiểu thực tiễn tại Công ty cổ phần Cầu Đuống, là một kế toán em nhận thấy rằng cần phải gắn lý luận với thực tiễn. Không những phải hiểu biết về mặt lý luận mà còn phải nắm bắt, nhận thức về thực tế. Chỉ khi nào có được sự kết hợp hài hoà giữa lý luận với thực tiễn thì mới có kết quả cao nhất. (Kết Luận Kế toán Chi phí và Tính Giá Thành Sản Phẩm)

Quá trình thực tập tại Công ty đã giúp em áp dụng lý thuyết vào thực tế, giúp em có thêm sự hiểu biết về kế toán, mở rộng tầm nhìn đối với thực tế công việc, và sau khi tốt nghiệp em có thể làm việc kế toán tốt hơn.

Xuất phát từ những điều trên em cũng nhận thấy rằng kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm có vai trò rất quan trọng. Việc hạch toán đúng, đủ, kịp thời các chi phí đảm bảo sự hợp lý và tin cậy của các chỉ tiêu giá thành sản phẩm. Từ đó quyết định sự tồn tại, và phát triển bền vững của doanh nghiệp, nhất là trong nền kinh tế thị trường hiện nay.

KẾ TOÁN CHI PHÍ SẢN XUẤT VÀ TÍNH GIÁ THÀNH SẢN PHẨM
KẾ TOÁN CHI PHÍ SẢN XUẤT VÀ TÍNH GIÁ THÀNH SẢN PHẨM

Kết Luận Chuyên đề Kế toán Tập hợp Chi phí sản xuất và Tính giá thành Sản phẩm số 6

Cùng với sự phát triển lớn mạnh của nhà nước ta. Thì cơ chế thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, ý thức về sự tồn tại và phát triển, chớnh vì điều đó mà các doanh nghiệp chỉ có hai con đường để lựa chọn: một là doanh nghiệp phải thường xuyên tự hoàn thiện mình để chiến thắng trong cạnh tranh hoặc là doanh nghiệp sẽ tụt hậu trượt khỏi quỹ đạo chung của sự phát triển kinh tế nếu như không biết nắm bắt cơ hội và những lợi thế kịp thời sự thay đổi của thị trường. Chớnh vỡ điều đó mà công tác kế toán nói chung và hạch toán chi phí và tính giá thành sản phẩm nói riêng đóng một vai trò hết sức quan trọng.

Qua một thời gian thực tập tại Công ty cổ phần Sông Đà 207, em đã có cơ hội được tiếp cận, tìm hiểu và nhận thức sâu sắc về vai trò của công tác kế toán đối với quản lý kinh tế. Em đã hoàn thành chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mình với đề tài: Hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty cổ phần Sông Đà 207. (Kết Luận Kế toán Chi phí và Tính Giá Thành Sản Phẩm)

Với góc độ là nhìn nhận của một sinh viên thực tập tại Công ty, giữa kiến thức đã học và thực tiễn còn một khoảng cách em xin trình bày một số ý kiến chủ quan riền của mình nhằm hoàn thiện hơn nữa công tác hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp Công ty.

Mặc dù đã có rất nhiều cố gắng, song thời gian thực tập không nhiều, trình độ nghiên cứu và khả năng tiếp cận thực tế cảu em còn hạn chế, phạm vi đề tài rộng nên chuyên đề thực tập tốt nghiệp không thể tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Vì vậy, em rất mong nhận được sự quan tâm đóng góp ý kiến của các thày cô giáo cùng các anh, chị trong Ban tài chính – kế toán của Công ty để nhận thức của em được đầy đủ, sâu sắc hơn.

Em xin chân thành cám ơn Cô giáo Ths. Đỗ Thị Lan Anh và các anh, chị trong Công ty cổ phần Sông Đà 207 nói chung, đặc biệt trong Ban tài chính – kế toán nói riêng đã tận tình giúp đỡ, chỉ bảo cho em trong quá trình thực tập và hoàn thành chuyên đề này.

Kết Luận Khóa Luận Kế toán tập hợp Chi phí sản xuất và Tính giá thành Sản phẩm số 8

Đối với mỗi công ty, dù hình thức kinh doanh có khác nhau thì công tác kế toán  làkhông thể thiếu và là một công việc hết sức quan trọng đối với sự tồn tại vàphát triển của
mỗi công ty. Nó cung cấp thông tin một cách chính xác, kịp thời vềmọi mặt của công ty như: tình hình sản xuất, công nợ, doanh thu…và tình hình lợi nhuận của công ty. Từđó, Ban lãnh đạo sẽcó biện pháp, hướng sản xuất kinh doanh phù hợp nhất.

Vấn đề tiết kiệm chi phí- hạ giá thành, nâng cao chất lượng sản phẩm, thu hút khách hàng trong bối cảnh nền kinh tế đang ngày càng cạnh tranh quyết liệt, luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà lãnh đạo trong doanh nghiệp xây lắp nói chung và Công ty Bluescope Buildings Việt Nam nói riêng. Chính vì thếmà các biện pháp nhằm giảm chi phí, hạ giá thành mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí đặt ra cho các công ty. (Kết Luận Kế toán Chi phí và Tính Giá Thành Sản Phẩm)

Sau quá trình học tập và khoảng thời gian thực tập tại Công ty TNHH Bluescope Buildings Việt Nam đã giúp em hiểu rõ hơn giữa lý thuyết và thực tếứng dụng tại công ty, là
điều kiện để em học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân. Tuy nhiên, do trình độnhận thức còn hạn chế, kinh nghiệm thực tế chưa nhiều nên bài báo cáo tốt nghiệp không thể tránh khỏi những thiếu sót. Vì vậy, em rất mong nhận được sự góp ý của các thầy – cô giáo, các cán bộkế toán trong Công ty TNHH Bluescope Buildings Việt Nam để giúp em có được những hiểu biết, kiến thức sâu hơn

Kết Luận Kế toán Tập hợp Chi phí sản xuất và Tính giá thành Sản phẩm số 10

Là doanh nghiệp được thành lập và trải qua gần 7 năm công ty Cổ phần sợi Sài Gòn Long An VN đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện bộ máy quản lý cũng như công tác
kế toán tại công ty, không ngừng học hỏi, tạo ra sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng cũng như mục đích sử dụng,từng bước khẳng định mình với người tiêu dùng, không ngừng phấn đấu và vươn lên để tạo được chỗ đứng vững chắc trong thị trường Việt Nam cũng như để vươn xa ra thị trường quốc tế.

Trong suốt quá trình phát triển công ty đã đạt không ít thành quả và trong đó không thể không kể đến sự đóng góp quan trọng của công tác kế toán của công ty. Nhất là công
tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản xuất sản phẩm giúp công ty quản lý chặt chẽ chi phí sản xuất, hạ giá thành và nâng cao chất lượng sản phẩm.
Tuy nhiên với khả năng và kiến thức của bản thân còn hạn chế, trong thời gian nghiên cứu giới hạn nên đề tài: “Kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản xuất sản
phẩm tại công ty cổ phần sợi Sài Gòn Long An VN” của tôi vẫn chưa phản ánh được hết thực trạng tại công ty, cũng như đưa ra các kiến nghị góp phần hoàn thiện công tác kế toán của công ty, rất mong nhận được sự chỉ dạy và đóng góp ý kiến của quý thầy cô.

Khóa luận tốt nghiệp được kết cấu thành 3 chương: (Kết Luận Kế toán Chi phí và Tính Giá Thành Sản Phẩm)

– Chương 1: Trình bày về cơ sở lý luận của kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành, làm cơ sở để trình bày thực trạng ở chương 2 cũng như để so sánh giữa cơ sở lý
luận và thực trạng kế toán đang áp dụng tại công ty Cổ phần sợi Sài Gòn Long An VN

– Chương 2: Trình bày khái quát về lịch sử hình thành và phát triển; cơ cấu bộ máy quản lý và bộ máy kế toán; chế độ kế toán của công ty Cổ phần sợi Sài Gòn Long An
VN. Thực hiện công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành tháng 1 năm 2014 của công ty.

Chương 3: Từ việc so sánh giữa cơ sở lý luận và thực trạng kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty đưa ra các nhận xét về ưu, nhược điểm còn tồn tại của công ty và từ đó nêu các kiến nghị góp phần hoàn thiện công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành tại công ty.

Xem bài viết ==> Dịch vụ làm Khóa Luận tốt nghiệp thuê điểm cao

Trên đây là một số nội dụng mẫu 10 Kết Luận Kế toán Chi phí sản xuất và Tính giá thành Sản phẩm  mình làm sơ lược để cho các bạn có thể tham khảo nếu bạn nào có nhu cầu triển khai nội dung đề tài báo cáo tốt nghiệpcác bạn có thể liên hệ Nhận viết thuê báo cáo tốt nghiệp, Khóa luận tốt  nghiệp với mình qua https://zalo.me/0909232620 nhé!

DOWNLOAD FILE

Về

Tham khảo về dịch vụ viết báo cáo, chuyên đề, khóa luận trọn gói tại baocaothuctap.net .
Xem tất cả các bài viết của →