Mẫu Lời Cảm Ơn Hay Trong Bài Báo Cáo Thực Tập Ngành Quản Trị Kinh Doanh

4 (80%) 1 vote

Trong bài báo cáo hay bài luận văn, chúng ta không thể nào thiếu đi những lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ chúng ta suốt quãng thời gian thực tập tại một doanh nghiệp nào đó. Cũng như những lời cảm ơn đến thầy cô giáp viên hướng dẫn chúng ta. Tại bài viết này, baocaothuctap.net xin phép chia sẻ đến các bạn sinh viên ngành Quản Trị Kinh Doanh một mẫu lời cảm ơn hay trong bài báo cáo thực tập mà mình từng viết trong bài báo cáo của mình. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn có thể tham khảo để lấy gợi ý viết bài cho mình. 

LỜI CẢM ƠN

 Lời đầu tiên, em xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô Trường Đại học Kinh tế – Luật ( Đại Học Quốc Gia TP.HCM ), cũng như thầy cô giảng dạy tại khoa Quản trị kinh doanh đã tận tình chỉ bảo và truyền đạt những kiến thức cũng như kinh nghiệm cho tội trong quá trình học tập tại trường. Đặc biệt, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cô Nguyễn Hoàng Diễm Hương là giảng viên hướng dẫn tôi hoàn thành bài báo cáo tốt nghiệp này. Nhờ những đóng góp và hướng dẫn của cô, tôi đã định hình được vấn đề nghiên cứu và đảm bảo chất lượng cho bài báo cáo tốt nghiệp.

Qua hai tháng thực tập tại Công ty TNHH TMDV XNK ABC, tôi đã học được rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệp khi làm việc tại công ty nhờ sự giúp đỡ và hướng dẫn tận tình của Ban lãnh đạo và anh chị trong Công ty, tôi đã định hình được công việc cũng như có kiến thức, số liệu, thông tin cho bài báo cáo tốt nghiệp. Bên cạnh đó, tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh chị tại công ty đã hỗ trợ tôi trong quá trình thực tập và bài báo cáo tốt nghiệp.

Em xin chân thành cảm ơn!

Sau bài viết này, nếu bạn nào gặp phải khó khăn hoặc thắc mắc cần giải đáp đừng ngần ngại mà hãy liên hệ đến Dịch Vụ Thuê Viết Báo Cáo Tốt Nghiệp bằng cách kết nối đến với SĐT ZALO: 0909 323 620

Xem thêm: