5/5 - (14 bình chọn)

Tải miễn phí Trọn bộ 4 bài khóa luận cho vay cá nhân tại ngân hàng là một đề tài thích hợp với sinh viên thực tập hoặc công tác tại Ngân Hàng. Với đề tài này, các bạn khi làm việc ở Ngân Hàng sẽ dễ dàng thu thập thông tin viết bài khóa luận tốt nghiệp.

Các bạn sẽ biết rõ hơn về: Tình hình tài chính ngân hàng, sản phẩm dịch vụ ngân hàng, thì trường kinh doanh, giá trị sản phẩm, tín dụng ngân hàng,.. Khi thu thập đủ những số liệu, thông tin để phục vụ viết khóa luận ngành Tài Chính Ngân Hàng.

Dưới đây, là bài mẫu của bạn sinh viên khóa trước chia sẻ lại cho Baocaothuctap.net, nay mình xin chia sẻ lại với các bạn. Bài khóa luận mẫu được tác giả đầu tư rất chỉnh chu, bỏ rất nhiều công sức cũng như thời gian và tam huyết, được giáo viên hướng dẫn chỉnh sửa nhiều lần. Và đạt được điểm cao ch bài khóa luận này. Hứa hẹn đây sẽ là bài khóa luận cho vay cá nhân tại ngân hàng đáng để các bạn tham khảo

LƯU Ý : hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên bận học, không có thời gian làm bài, đi làm hoặc có những lý do riêng mà không thể hoàn thành bài khóa luận của mình được, hoặc có những bạn không biết bắt đầu viết như thế nào. Thì nay các bạn hãy yên tâm, baocaothuctap.net đã có dịch vụ viết thuê khóa luận trọn gói dành cho những bạn sinh viên rồi đây. Hãy nhanh tay liên hệ sđt / zalo : 0909232620 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nha


KHÓA LUẬN TÍN DỤNG CÁ NHÂN TẠI NGÂN HÀNG AGRIBANK

Sau khi đại dịch bùng Covid bùng phát ở Việt Nam trong những tháng vừa qua, thì tình hình kinh tế nước ta đang bị trì tệ và có 1 số doanh nghiệp đóng cửa sau đại dịch. Nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đều vay vốn để duy trì sản xuất và hoạt động, và nhiều người dân cũng thế. Sau đại dịch Covid, có rất nhiều khách hàng cá nhân đã sử dụng chính sách cho vay cá nhân tại ngân hàng.

Hiện nay, nhiều ngân hàng nước ngoài có vốn đầu tư mạnh, và tất nhiên cũng có những chính sách lãi suất vô cùng hấp dẫn, dẫn đến cạnh tranh khóc liệt giữa các ngân hàng với nhau.

Chính vì đều này, tác giả đã chọn đề tài cho bài khóa luận của mình, khóa luận cho vay cá nhân tại ngân hàng Agribank. Bài khóa luận được tác giả chia theo cấu trúc sau:

Trong chương 1, tác giả đã nghiên cứu, tham khảo những giáo trình, giáo án từ những bài khóa luận trước, từ đó cô động lại và đúc kết ra những khái niệm, chức năng của hoạt động khóa luận cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng Agribank theo quan điểm cá nhân của mình.

Qua chương 2, tác giả thực tập tại ngân hàng, tác giả đã giới thiệu tổng quan về ngân hàng, cơ cấu chức năng của từng bộ phận, kết quả hoạt động kinh doanh tại ngân hàng Agribank như : doanh thu, chi phí, lợi nhuận, và các sản phẩm cho vay khách hàng cá nhân như : cho vay theo hộ, cho vay xây dựng, sửa chửa nhà ở, cho vay mua phương tiện đi lại…, quy trình khóa luận cho vay cá nhân tại ngân hàng Agribank, doanh thu chi tiết trong 3 năm gần đây. Từ đó, tác giả đã vẽ lại bằng biểu đồ, hình ảnh, bảng biểu. 

Xem Thêm ==> Trọn bộ 3 đề tài cho vay trung và dài hạn tại ngân hàng

Qua đó thấy được những mặt hạn chế, tồn tại ưu điểm, nhược điểm của đề tài khóa luận cho vay cá nhân tại ngân hàng Agribank, từ đó thấy được những nguyên nhân và đưa ra những giải pháp nhầm nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay cá nhân tại ngân hàng Agribank đã được tác giả nêu ở chương 3.

Hứa hẹn đây sẽ là 1 bài khóa luận hay, phù hợp với các bạn sinh viên đang tìm kiếm đề tài cho mình, thì hãy nhanh tay tải ngay bài mẫu nha.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Khóa luận Nâng Cao Chất Lượng Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân Tại Ngân Hàng
Khóa luận Nâng Cao Chất Lượng Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân Tại Ngân Hàng

KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CHO VAY CÁ NHÂN TẠI NGÂN HÀNG TIÊN PHONG 

Tiếp theo đây, Baocaothuctap.net chia sẻ với các bạn sinh viên thêm 1 bài khóa luận về đề tài khóa luận cho vay cá nhân tại ngân hàng.

Trong thời đại hiện xu thế hội nhập hiện nay, thì có rất nhiều ngân hàng nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt Nam, các ngân hàng cạnh tranh càng khốc liệt hơn. 

Hoạt động cho vay cá nhân tại ngân hàng là hoạt động đem lại nhiều lợi nhuận, doanh thu nhất có các ngân hàng, chính vì thế, mà tác giả đã chọn ngân hàng Tiên Phong làm nơi thực tập và chọn đề tài cho bài khóa luận của mình. Khóa luận cho vay cá nhân tại ngân hàng Tiên Phong.

Bài khóa luận được tác giả chia theo cấu trúc như sau :

Tại chương 1, tác giả đã giới thiệu về ngân hàng Tiên phong, cơ cấu tổ chức, chức năng và nhiệm vụ của từng bộ phận. Tại chương 2, tác giả phân tích kết quả hoạt động trong 3 năm gần đây, quy trình khóa luận cho vay cá nhân tại ngân hàng TPBank : Tiếp nhận và hướng dẫn khách hàng về điều kiện tín dụng và hồ sơ vay vốn, Thẩm định hồ sơ vay và mục đích vay vốn, Duyệt hồ sơ vay, Ký kết hồ sơ vay, Công chứng hồ sơ vay, Nhận và lưu giữ tài sản đảm bảo, Lập hợp đồng giao/nhận tài sản, Giải ngân, Theo dõi hồ sơ, thu nợ, lãi vay, Kiểm tra sau khi cho vay, Gia hạn hồ sơ vay, Chuyển nợ quá hạn, Thanh lý hồ sơ vay, Lưu hồ sơ vay,….

Xem Thêm ==> Trọn bộ 4 đề tài huy động vốn tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng

Và phân tích hoạt động cho vay cá nhân tại ngân hàng TPBank như : doanh số cho vay, dư nợ cho vay, doanh số thu nợ, nợ quá hạn, nợ xấu, vòng quay vốn tín dụng,…Từ đó đánh giá và thấy được những mặt hạn chế còn tồn tại, cũng như ưu điểm và nhược điểm mà hoạt động bài khóa luận cho vay cá nhân tại ngân hàng TPBank còn mắc phải.

Từ đó, qua chương 3, tác giả đã nêu ra những giải pháp nhầm nâng cao hiệu quả hoạt động khóa luận cho vay cá nhân tại ngân hàng TPBank. Các bạn hãy nhanh tay tải bài mẫu ngay nhé

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


KHÓA LUẬN CHO VAY TÍN DỤNG CÁ NHÂN TẠI NGÂN HÀNG VIETINBANK

Dưới đây là bài mẫu khóa luận tiếp theo mà mình chia sẻ với các bạn, mỗi ngân hàng có những lãi suất, doanh thu, lợi nhuận và các tỷ lệ nợ xấu, nợ tốt khác nhau. 

Ngân Hàng Vietinbank là 1 trong những ngân hàng lớn nhất nhì Việt Nam, và có rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng dịch vụ tại đây , chính vì vậy ngân hàng Vietinbank chưa bao giờ hết hot đối với các bạn thực tập sinh. Và đề tài khóa luận cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng vẫn luôn là đề tài hot nhất trong thời điểm hiện tại khi tình hình xu hướng hội nhập hiện nay.

Xem Thêm ==> Tải khóa luận Giải Pháp Hạn Chế Nợ Xấu Tại Ngân Hàng, 9 điểm

Bài khóa luận cho vay cá nhân tại ngân hàng được bạn sinh viên ấy chia theo cấu trúc 3 chương sau đây :

Cũng giống như những bài khóa luận mình đã chia sẻ trên, thì tác giả cũng giới thiệu tổng quan về ngân hàng Vietinbak, lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu chức năng của từng bộ phần….Qua chương 2, tác giả phân tích thực trạng hoạt động khóa luận cho vay cá nhân tại ngân hàng Vietinbank như : doanh số cho vay ngắn hạn, doanh số cho vay trung và dài hạn, phân tích nợ quá hạn nợ xấu, phân tích hiệu quả cho vay cá nhân….

Từ đó đưa ra nhận xét đánh giá, ưu điểm, nhược điểm của khóa luận cho vay cá nhân tại ngân hàng Vietinbank, qua đó chương 3, tác giả đã đề xuất ý kiến, kiến nghị, 1 số giải pháp nhầm nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay cá nhân tại ngân hàng Vietinbank.

Các bạn hãy tải ngay bài bên dưới nhé

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CHO VAY TÍN DỤNG CÁ NHÂN TẠI NGÂN HÀNG HDBANK

Hiện tại tín dụng cho vay cá nhân tại ngân hàng luôn chiếm tỉ trọng rất cao tại các ngân hàng hiện nay, đặc biệt với tình hình kinh tế Việt Nam sau đại dịch Covid vừa qua, thì tín dụng cho vay cá nhân tại ngân hàng càng trở nên hot hơn. 

Các gói sản phẩm cho vay cá nhân đã và đang được các tổ chức tín dụng mở rộng phát triển, khai thác. Cùng với đó, nhiều ngân hàng cũng đang phát triển mảng tín dụng rất tốt, tuy nhiên cũng có 1 số ngân hàng chưa hoàn toàn phát triển tốt về mảng tín dụng này.

Và dưới đây, bài mẫu khóa luận cho vay cá nhân tại ngân hàng được bạn sinh viên chọn đó là ngân hàng HDBank, 1 ngân hàng tiềm năng và đang phát triển tốt về mảng tín dụng này.

Dưới đây là bài mẫu khóa luận cho vay cá nhân tại ngân hàng HDBank được bạn tác giả chia sẻ và viết theo cấu trúc như sau:

Xem Thêm ==> Trọn bộ 5 đề tài thanh toán không dùng tiền mặt tại ngân hàng

Tại chương 1, bạn tác giả đã đi tìm hiểu và tham khảo những giáo án, giáo trình từ những bài khóa luận, luận văn thạc sĩ khóa trước, từ đó đúc kết lại và nêu ra ý kiến quan điểm của mình về khái niệm, cơ sở lý luận về tín dụng ngân hàng.

Sang chương 2, bạn ấy giới thiệu về tổng quan ngân hàng HDBank, lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức, sơ đồ bộ máy tổ chức, nhiệm vụ từng phòng ban….

Tiếp đó đến chương 3, do bạn đi thực tập trực tiếp tại ngân hàng HBBank nên bạn ấy đã phân tích rõ hơn, chuyên sâu về thực trạng bài khóa luận cho vay cá nhân tại ngân hàng HDBank, xin được số liệu, thông tin, doan thu tổng 3 năm gần đây, tỷ lệ nộ xấu, nợ tốt,….từ đó vẽ bảng biểu, hình ảnh, đồ thị.. để đánh giá nhận xét và thấy được những ưu điểm và nhược điểm của hoạt động khóa luận tốt nghiệp cho vay cá nhân tại ngân hàng HDBank.

Từ đó chương 4, tác giả đã nêu ra ý kiến, kiến nghị và 1 số giải pháp nhầm nâng cao hiệu quả hoạt động khóa luận cho vay các nhân tại ngân hàng HDBank. 

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Trên đây là Trọn bộ 4 bài khóa luận cho vay cá nhân tại ngân hàng được mình chia sẻ với các bạn. Ngoài ra, để hoàn thành được 1 bài khóa luận các bạn sinh viên phải đầu tư thời gian, công sức, tâm huyết, và qua nhiều lần chỉnh sửa mới hoàn thành hoàn chỉnh 1 bài khóa luận tốt nghiệp. Chúc các bạn sinh viên hoàn thành tốt bài khóa luận của mình.

Hiện nay, bên mình có dịch vụ viết thuê khóa luận trọn gói dành cho những bạn sinh viên muốn triển khai bài mới mà chưa biết bắt đầu từ đâu, thì hãy nhanh tay liên hệ với mình để được hỗ trợ ngay nhé sđt / zalo : 0909232620

Một bình luận

Contact Me on Zalo