Báo cáo: Phân tích thực trạng hoạt động Marketing Online tại Công ty Spa

Đề tài: Phân tích hoạt động marketing online tại Spa là một đề tài báo cáo tốt nghiệp dễ làm và phù hợp với các bạn sinh viên đang công tác tại Công ty chăm sóc sắc đẹp. Đề tài viết báo cáo tốt nghiệp Marketing có rất nhiều chủ đề đề các bạn sinh vên lựa chọn, ví dụ nhu: Marketing mix, Kênh phân phối, Sản phẩm, Hoạt động chiêu thị,..

Bài viết này, Baocaothuctap.net chia sẻ đến các bạn sinh viên Đề cương chi tiết viết báo cáo thực tập với Đề tài: Phân tích thực trạng hoạt động Marketing Online tại Công ty Spa. Các bạn tham khảo để xây dựng cho riêng mình một đề cương sơ bộ để viết báo cáo tốt nghiệp nhé!

Đề cương chi tiết: Phân tích thực trạng hoạt động Marketing Online tại công ty Spa

Sau bước chọn đề tài, các bạn sinh viên sẽ viết Đề cương chi tiết nên các bạn khi tham khảo và áp dụng Đề cương này của Admin thì cũng hãy điều chỉnh lại cho phù hợp và đúng với yêu cầu GVHD nhé!

Chương 1: Giới thiệu chung về công ty

1.1. Giới thiệu về Công ty tnhh một thành viên Ula House Spa

 • 1.1.1. Lịch sử hình thành và phát triển
 • 1.1.2. Lĩnh vực kinh doanh
 • 1.1.3. Cơ cấu tổ chức
 • 1.1.4. Phân tích kết quả hoạt động kinh doanh Ula House Spa trong 3 năm gần nhất  (2015 -2017)

Tóm tắt chương 1

Xem thêm: 6 Đề Tài Hoạt Động Chiêu Thị Viết Báo Cáo Tốt Nghiệp Marketing

Chương 2: Phân tích thực trạng hoạt động marketing online tại Công ty Spa

2.1. Phân tích thực trạng hoạt động marketing online tại công ty TNHH một thành viên  Ula House Spa.

 • 2.1.1. Marketing qua mạng xã hội (Social media marketing)-Facebook
  • 2.1.1.1. Marketing qua bài viết (Content Marketing)
  • 2.1.1.2. Marketing lan truyền (Viral marketing)-Viral Video
  • 2.1.1.3. Marketing qua video (Video Marketing)
 • 2.1.2. Nhận xét hoạt động marketing online tại Công ty TNHH Một Thành Viên Ula  House Spa
  • 2.1.2.1. Ưu điểm
  • 2.1.2.2. Hạn chế

Tóm tắt chương 2

Xem thêm: TOP 5 Đề Cương Phân Phối Viết Báo Cáo Tốt Nghiệp Marketing, HOT!!

Chương 3: Một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động Mareting Online tại Công ty Spa 

 • 3.1 Kiến nghị cải thiện chất lượng phương thức quảng cáo qua mạng xã hội
 • 3.2. Kiến nghị hoàn thiện website cho công ty
 • 3.3. Kiến nghị thực hiện triển khai quảng cáo trên Google Adwords.

KẾT LUẬN

Cách viết lời mở đầu báo cáo tốt nghiệp Marketing 

Có nhiều bạn sinh viên viết được đề cương nhưng do ngôn từ bị hạn chế nên lúng túng khi viết Lời mở đầu cho bài báo cáo tốt nghiệp Marketing nói riêng và các ngành khác nói chung.Vì vậy, Admin chia sẻ đến các bạn Mẫu lời mở đầu báo cáo tốt nghiệp Marketing Online tham khảo:

Lời mở đầu

Trong tình hình hiện nay, khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh  mẽ và thể hiện được tầm ảnh hưởng thì các doanh nghiệp hay bất cứ tổ chức nào cũng  không thể bỏ qua việc khai thác, vận dụng sự phát triển đó vào mục đích của mình.

Theo thống kê của Digital Marketing Việt Nam dân số nước ta có 93,95 triệu  người. Trong đó có 47,3 triệu người sử dụng internet, chiếm 50% dân số quốc gia. Mọi  người có thể dễ dàng truy cập bất cứ thông tin gì họ muốn và khách hàng ngày càng có  xu hướng tìm kiếm các thông tin về sản phẩm qua internet, từ đó đưa ra các nhận xét,  so sánh và ra quyết định. Và chính điều này đang thay đổi chiến lược kinh doanh của  các doanh nghiệp, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến việc tiếp cận, quảng bá  thương hiệu, hình ảnh sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Công ty TNHH một thành viên Ula House Spa cũng không nằm ngoài quy luật  đó, nhận thấy được tìm năng to lớn mà marketing online mang lại. Công ty đã thực  hiện các hoạt động Marketing online nhằm quảng bá dịch vụ làm đẹp của mình cũng  như góp phần đưa hình ảnh của công ty đến gần với mọi người hơn. Với xu hướng  truyền thông ngày nay đang thay đổi một cách nhanh chóng và doanh nghiệp cần phải  cập nhật các xu hướng và có cái nhìn xa hơn để duy trì và phát triển thương hiệu.

Đó cũng chính là lý do em chọn đề tài: “Phân tích thực trạng hoạt động  marketing online tại công ty TNHH một thành viên Ula House Spa” để hiểu sâu hơn  về hoạt động, cũng như việc áp dụng các hình thức marketing online tại doanh nghiệp,  từ đó từ đó đưa ra các kiến nghị phù hợp với hoạt động marketing online của công ty  nhằm giúp hoạt động phát triển hơn

Ngoài lời mở đầu và kết luận thì kết cấu đề tài gồm có 3:

 • Chương 1: Giới thiệu chung về công ty TNHH một thành viên Ula House Spa.
 • Chương 2: Thực trạng hoạt động marketing online tại công ty TNHH một thành viên Ula House Spa.
 • Chương 3: Một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động marketing online tại công ty TNHH một thành viên Ula House Spa.

Trên đây là bài báo cáo tốt nghiệp với Đề tài Phân tích thực trạng hoạt động marketing Online tại Công ty Spa, bạn nào có nhu cầu viết bài hoặc đề tài khác hãy liên lạc đến Dịch vụ viết báo cáo tốt nghiệp thuê của Admin qua Zalo 0909 232 620 nhé

Về

Tham khảo về dịch vụ viết báo cáo, chuyên đề, khóa luận trọn gói tại baocaothuctap.net .
Xem tất cả các bài viết của →