Tải miễn phí bài tiểu luận Xây Dựng Phương Án Kinh Doanh công ty Vận Tải

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
4.8/5 - (17 bình chọn)

Dưới đây là bài tiểu luận dự án xây dựng kế hoạch kinh doanh nhà thuốc đạt điểm cao từ các sinh viên khóa trước chia sẻ. Mời các bạn sinh viên tải về sử dụng khi viết báo cáo tốt nghiệp của mình. Ngoài ra, còn nhiều mẫu báo cáo thực tập của nhiều đề tài khác, và các bài mẫu đầy đủ đạt điểm cao, các bạn có thể theo dõi, tải bài viết khác.

Trong quá trình viết bài tốt nghiệp, những tài liệu trên đây có thể chưa đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên, bên mình có dịch vụ viết báo cáo tốt nghiệp, nếu các bạn có nhu cầu, hãy trao đổi với mình qua sđt / zalo : 0909232620


Mục lục

ĐỀ CƯƠNG XÂY DỰNG PHƯƠNG ÁN KINH DOANH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐẾN NĂM 2024

CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN.

1.1. Giới thiệu về ý tưởng kinh doanh. 

1.1.1. Nguồn gốc hình thành ý tưởng. 

1.1.2. Cơ sở thực hiện ý tưởng.

1.1.3. Sự độc đáo, mới lạ của ý tưởng. 

1.2. Tầm nhìn và sứ mệnh.

1.3. Mục tiêu và nhiệm vụ của doanh nghiệp. 

1.3.1. Ngành, nghề kinh doanh. 

1.3.2. Định hướng phát triển. 

CHƯƠNG 2: KẾ HOẠCH MARKETING.. 

2.1. Phân tích môi trường kinh doanh. 

2.1.1. Môi trường vi mô. 

2.1.2. Môi trường vĩ mô. 

2.1.3. Xác định thị trường. 

2.2. Chính sách marketing mix. 

CHƯƠNG 3: KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH.. 

3.1. Doanh thu, chi phí, giá thành và lợi nhuận. 

3.1.1. Doanh thu. 

3.1.2. Chi phí

3.1.3. Giá thành sản phẩm

3.1.4. Lợi nhuận.

3.2. Phân tích điểm hòa vốn.

3.3. Các báo cáo tài chính. 

3.3.1. Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh. 

3.3.2. Báo cáo lưu chuyển tiền tệ. 

3.3.3. Bảng cân đối kế toán (bảng cân đối tài sản) 

3.4. Dòng tiền và giá trị hiện tại thuần. 

CHƯƠNG 4: KẾ HOẠCH NHÂN SỰ

4.1. Giới thiệu về kế hoạch nhân sự. 

4.1.1. Các phương pháp thu hút ứng viên. 

4.1.2. Quy trình đào tạo. 

4.1.3.Chính sách đãi ngộ của công ty TNHH Hana Trans 

4.1.4. Chế độ tiền lương : 

4.1.5.Môi trường làm việc: 

4.2 Sơ đồ tổ chức và chức năng nhiệm vụ của các phòng ban. 

CHƯƠNG 5: DỰ PHÒNG RỦI RO.

5.1. Rủi ro về kinh tế. 

5.2. Rủi ro về luật pháp. 

5.3. Rủi ro về thị trường. 

KẾT LUẬN

TÀI LIỆU THAM KHẢO  

Xem Thêm ==> Kho 99+ bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh

CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

1.1. Giới thiệu về ý tưởng kinh doanh

1.1.1. Nguồn gốc hình thành ý tưởng

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, các dịch vụ Vận tải quốc tế đang ngày càng phát triển, đa dạng, tạo thêm nhiều sự lựa chọn Vận tải quốc tếho khách hàng. Không còn phải ra bưu điện, hiện nay, khách hàng có thể ngồi một chỗ và click chuột để chuyển hàng và nhận hàng từ nước ngoài.

Ngày nay, người dân có xu hướng mua và nhận hàng từ nước ngoài qua các trang bán hàng online. Nhờ đó, các công ty vận tải thành lập ngày càng nhiều. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều dịch vụ, so sánh để đưa ra quyết định chọn dịch vụ nào tốt nhất cho hàng hóa của mình.

Các dịch vụ vận tải ngày càng chuyên nghiệp từ khâu nhận hàng, đóng gói, mã hóa và vận chuyển. Nhận thấy loại hình này đang là một tiềm năng lớn và phù hợp với bối cảnh phát triển kinh tế hiện nay, nên tôi chọn đề tài dự án thành lập công ty TNHH Hana Trans

1.1.2. Cơ sở thực hiện ý tưởng

 Các dịch vụ vận tải đang ngày càng gần gũi, đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trên bất kỳ thiết bị nào như điện thoại, máy tính, máy tính bảng. Người nhận có thể lên lịch và sắp xếp thời gian nhận hàng tại quầy giao dịch gần nhất hoặc địa chỉ nhà riêng của mình, thậm chí yêu cầu đơn vị vận chuyển giữ món hàng nếu khách đang trong kỳ nghỉ.

Vận tải là một khâu quan trọng trong lĩnh vực hậu cần của lĩnh vực logistics. Lĩnh vực này của Việt Nam trước nay đều bị đánh giá là kém phát triển, thiếu chuyên nghiệp do cách làm việc thiếu liên kết, nhỏ lẻ. Với sự tham gia của các doanh nghiệp nước ngoài, dịch vụ vận tải chắc chắn sẽ chuyên nghiệp hơn, tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Theo các cơ quan quản lý, dịch vụ này sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh do dư địa còn rất lớn.

Đây là dấu hiệu tích cực cho thương mại Việt Nam trong bối cảnh giao lưu kinh tế quốc tế mạnh mẽ, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn. Nhu cầu mua sắm hàng hóa ngoại của người dân cũng ngày càng cao và đòi hỏi phải có những dịch vụ chuyên nghiệp

1.1.3. Sự độc đáo, mới lạ của ý tưởng

Ưu điểm và vai trò của dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu về vận chuyển hàng hóa 1 cách nhanh lẹ nhất. Sau 1 thời gian dịch vụ chuyển phát ngày càng hoàn thiện và ngày một thể hiện lợi thế của loại hình này.

Chi phí hợp lý

Tùy vào nhu cầu bạn có thể chọn gói dịch vụ chuyển phát nhanh (cấp tốc) hay tiết kiệm mà giá thành cũng khác nhau. Khác với vận chuyển bằng đường xe khách, chuyển phát nhanh bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo từ phía nhân viên vận chuyển và giao hàng.

Dịch vụ vận tải có chi phí hợp lý cho tất cả các khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Giá cả chuyển phát ngoài gói giao hàng còn lệ thuộc vào nhiều yếu tố ( loại hàng hóa, khối lượng hàng hóa, đặc điểm hàng hóa, thời gian giao hàng, khoảng cách giao hàng…Hiện nay ship Đông Phong sử dụng hệ thống tính cước tự động dựa trên việc kê khai tỉ mỉ thông tin của khách hàng rồi báo giá trực tiếp. Vì vậy khách hàng không bao giờ phải lo lắng mình chịu phí dịch vụ cao hơn người khác.

Vận tải chóng

Với đội ngủ nhân lực dồi dào chúng tôi không để tình trạng gom đơn hàng đủ số lượng mới chuyển hàng mà căn cứ vào thời gian khách hàng yêu cầu chính vì vậy đơn hàng luôn được giao đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và sớm nhất.

Dịch vụ chuyển phát cho bạn sự chính xác về thời gian là uy tín nhất theo đúng nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn, bảo mật

Mọi bưu phẩm đảm bảo khi chuyển đến tay khách hàng đều nguyên vẹn không bị xây xát, hỏng hóc nhờ được bao bọc kỹ càng, đặc biệt là những đồ bưu phẩm dễ vỡ sẽ được phân loại thành từng loại khách

Dịch vụ chuyển phát nhanh có độ an toàn và bảo mật cao do được vận chuyển nhanh và đảm bảo độ chính xác cao dựa trên hệ thống quản lý chuyên nghiệp.

Mọi bưu phẩm đều được đóng gói theo quy cách chuyển và vận chuyển an toàn bằng phương tiện chuyên dung. Các phương tiện vận chuyển được cung cấp các phụ kiện chống vỡ, chống ẩm, cháy nổ…để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa,

Chúng tôi có giấy tờ cam kết về về hàng hoá và dịch vụ khi chuyển, mọi hỏng hóc do phát sinh trong quá trình vận chuyển chúng tôi đều chịu trách nhiệm giống như cam kết

1.2. Tầm nhìn và sứ mệnh

`Luôn làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất.

Luôn là tập hợp của những con người tài năng và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng cách gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty, mọi thành viên của công ty và cộng đồng xã hội.

Là một công ty có chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh và chuyên nghiệp, luôn đổi mới, luôn vươn đến sự hoàn thiện trong bất cứ hoạt động nào nhằm phát triển thương hiệu bền vững.

Tầm nhìn

Xem Thêm ==> báo cáo tốt nghiệp kế hoạch kinh doanh khách sạn Caravelle sài gòn

Công ty TNHH Hana Trans trở thành một trong những lá cờ đầu trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh và Kho vận (logistics) tại Việt Nam.

 Sứ mệnh

Công ty TNHH Hana Trans luôn đặt hàng đầu tiêu chí cung cấp các dịch vụ và giải pháp tối ưu để trở thành người bạn đồng hành của Quý khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Tập trung trong định hướng đầu tư

Chúng tôi tập trung với định hướng đầu tư trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh và Kho vận (logistics) nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chính trực – Minh bạch

Công ty TNHH Hana Trans luôn hoạt động theo chuẩn mực đạo đức nghề nghệp cao, tuân thủ pháp luật và luôn công khai minh bạch các hoạt đông kinh doanh.

Tôn trọng những cam kết đề ra

Công ty TNHH Hana Trans luôn coi trọng việc thực hiện những cam kết mình đã đề ra:

+ Đối với khách hàng: luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá thành phù hợp nhất.

+ Đối với cán bộ công nhân viên: luôn tạo một môi trường làm việc công bằng, minh bạch, trung thực và không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng đời sống, tinh thần của cán bộ công nhân viên.

+ Đối với cộng đồng: luôn quan tâm, chia sẻ những những khó khăn cùng cộng đồng và cam kết bảo vệ môi trường.

 Không ngừng cải tiến

Chúng tôi không ngừng phấn đấu cải tiến chất lượng dịch vụ để nắm bắt và đáp ứng kịp thời những nhu cầu của khách hàng.

1.3. Mục tiêu và nhiệm vụ của doanh nghiệp

    Tìm hiểu thị trường sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của người tiêu dùng, ,.. từ đó đưa ra kế hoạch kinh doanh dịch vụ này

1.3.1. Ngành, nghề kinh doanh

Bảng 1.1: Ngành nghề kinh doanh của công ty

STTTên ngànhMã ngành
1Vận tải hàng hóa hàng không

Chi tiết: Đại lý vận tải hàng hóa bằng đường hàng không.

5120
2Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Chi tiết: Kinh doanh vận tải hàng hóa bằng ô tô. Vận tải hàng hóa đông lạnh bằng ô tô.

4933
3Đại lý, môi giới ,đấu giá

Chi tiết: Đại lý mua bán-ký gởi hàng hóa. Môi giới thương mại.

4610
4Bốc xếp hàng hóa (trừ bốc xếp hàng hóa cảng hàng không).5224
5Cho thuê xe có động cơ.7710
6Chuyển phát

Chi tiết: Dịch vụ chuyển phát nhanh. Dịch vụ chuyển phát thư.

5320
7Kho bãi và lưu giữ hàng hóa

Chi tiết: Lưu giữ hàng hóa

5210

(Nguồn: Phòng kinh doanh)

Hiện nay, công ty TNHH Hana Trans mạng lưới đã phủ khắp 63 tỉnh thành trong cả nước và các quốc gia trên thế giới, cung cấp dịch vụ chuyển phát hỏa tốc, nhận và chuyển phát nhanh tới tận tay khách hàng. Với đầy đủ dịch vụ như: Express, chuyển phát nhanh trước 9h, trong ngày, hẹn giờ, chuyển đảm bảo, chuyển tiết kiệm…v.v.

1.3.2. Định hướng phát triển

Nhu cầu của xã hội ngày một gia tăng đối với tất cả các loại hình dịch vụ bưu chính đang cung cấp và dịch vụ phát triển trong tương lai. Khi các dịch vụ bưu chính phát triển đa dạng, đan xen với các dịch vụ Viễn thông – Tin học trên hạ tầng Viễn thông thì các dịch vụ có khả năng mang lại nhiều lợi nhuận như: Chuyển phát nhanh, dịch vụ tài chính bưu chính, dịch vụ TMĐT… với yêu cầu cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Công ty TNHH Hana Trans định hướng phát triển trong thời gian tới với các nội dụng: Đảm bảo ổn định sản xuất, đổi mới mô hình kinh doanh, mô hình tổ chức quản lý và cơ cấu dịch vụ hướng tới khách hàng. Phát triển và nâng cao chất lượng lao động, tăng năng suất lao động, trình độ chuyên môn, trẻ hóa đội ngũ cán bộ quản lý. Linh hoạt trong quản lý và sử dụng lao động, phát hiện, bồi dưỡng và trọng dụng nhân tài thông qua công tác quy hoạch, luân chuyển cán bộ. Tăng thu nhập bình quân, đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên. Đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin trong sản xuất, quản lý, điều hành, nâng cao tỷ lệ tin học hóa, tự động hóa

KẾT LUẬN

Dự án “Dịch vụ Vận tải Công ty TNHH Hana Trans ” ra đời trong bối cảnh kinh tế xã hội phát triển, nhu cầu của con người càng được nâng cao nhất là nhu cầu về Vận tải, Em tin tưởng vào sự ủng hộ của xã hội đối với dự án và tin vào sự thành công của dự án “Dịch vụ Vận tải Công ty TNHH Hana Trans ”

Mặc dù đã hết sức cố gắng để xây dựng dự án, nhưng do còn nhiều hạn chế về kinh nghiệm và trình độ nên thiếu sót là điều khó tránh khỏi.

Em rất mong muốn và hy vọng nhận được sự quan tâm, đánh giá và giúp đỡ của cô giáo và các bạn để khi đi vào hoạt động dự án sẽ gặt hái được nhiều thành công.

TẢI FILE MIỄN PHÍ

Trên đây là một số nội dụng mẫu báo cáo tốt nghiệp mình làm sơ lược để cho các bạn có thể tham khảo nếu bạn nào có nhu cầu triển khai nội dung theo đề cương trên hoặc là theo một đề cương khác với đề tài  Xây dựng phương án kinh doanh công ty TNHH thương mại dịch vụ vận tải đến năm 2024 các bạn có thể liên hệ Làm thuê báo cáo tốt nghiệp với mình qua sđt/Zalo:  0909232620 nhé!

DANH MỤC DỊCH VỤ

Contact Me on Zalo