Đề tài: Quy Trình Đánh Giá Kết Quả Công Việc Của Nhân Viên Tại Ngân Hàng

5 (100%) 17 votes

Đề tài: Quy Trình Đánh Gía Kết Qủa Công Việc Của Nhân Viên Tại Ngân Hàng. Một trong những Đề tài viết báo cáo tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh đạt điểm cao. Nếu bạn nào còn đang phần vân, loay hoay giữa dòng đề tài thì đề tài này là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. 

Với đề tài này, các bạn đang thực tập hoặc công tác tại Ngân Hàng. Các bạn sẽ dễ dàng áp dụng các kiến thức chuyên ngành đã học vào công việc thực tập. Trong thời gian thực tập tại Ngân Hàng, các bạn cũng dẫn hiều được cơ cấu cấu tổ chức, quy trình làm việc. Chế độ đãi ngộ, cách thức lương thưởng cho, cũng nhận ra điểm mạnh điểm yếu của từng nhân viên tại Ngân Hàng. 

Khi đã có đủ dữ liệu, thông tin viết bài, bước tiếp theo các bạn cần đó là Xây dựng Đề cương mẫu viết báo cáo tốt nghiệp. Dưới đây là Đề cương viết báo cáo tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh. Với đề tài Quy Trình Đánh Gía Kết Qủa Công Việc Của Nhân Viên.

Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp
Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp

Đề cương viết báo cáo tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh với đề tài: Quy Trình Đánh Giá Kết Quả Công Việc Của Nhân Viên Tại Ngân Hàng 

Chương 1: Tổng Quan Về Công Ty 

1.1. Quá trình hình thành và phát triển

1.2. Chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức và tình hình nhân sự

 • 1.2.1. Chức năng
 • 1.2.2. Nhiệm vụ
 • 1.2.3. Cơ cấu tổ chức
 • 1.2.4. Tình hình nhân sự trong giai đoạn 2018 – 2020

1.3. Đánh giá chung về tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty giai đoạn

1.4. Vai trò của công tác đánh giá kết quả công việc của nhân viên đối với sự phát triển của Công ty

Chương 2: Quy Trình Đánh Gía Kết Qủa Công Việc Của Nhân Viên Tại Công Ty

2.1. Quy trình đánh giá kết quả công việc của nhân viên tại Công Ty 

 • 2.1.1. Xây dựng kế hoạch đánh giá kết quả công việc
 • 2.1.2. Triển khai thực hiện đánh giá kết quả công việc
 • 2.1.3. Sử dụng kết quả đánh giá công việc

2.2. Nhận xét quy trình đánh giá kết quả công việc của nhân viên tại công ty

 • 2.2.1. Điểm mạnh
 • 2.2.2. Điểm yếu và nguyên nhân         

Chương 3: Một Số Đề Xuất Cải Thiện Quy Trình Đánh Gía Kết Qủa Công Việc Của Nhân Viên Tại Công Ty

3.1. Triển vọng đối với việc phát triển hoạt động đánh giá kết quả công việc của Công ty 

 • 3.1.1. Cơ hội
 • 3.1.2. Thách thức

3.2. Mục tiêu và định hướng phát triển công tác đánh giá kết quả công việc của Công ty

 • 3.2.1. Mục tiêu
 • 3.2.2. Định hướng

3.3. Một số đề xuất nhằm cải thiện công tác đánh giá kết quả công việc của Công ty

 • 3.3.1. Cải thiện chu kỳ đánh giá kết quả công việc
 • 3.3.2. Điều chỉnh bộ tiêu chí đánh giá công việc
 • 3.3.3. Hỗ trợ đào tạo thêm cho người đánh giá công việc

Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Tốt Nghiệp Ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Baocaothuctap.net

Hoàn thiện bài báo cáo tốt nghiệp với Đề tài; Quy Trình Đánh Giá Kết Quả Công Việc Của Nhân Viên Tại Ngân Hàng. Các bạn cần đầu tư thời gian và công sức vào bài viết. Như thế khiến những công việc khác bị gián đoạn, chẳng hạn có bạn bận chuyện kinh doanh, bạn chuyện gia đình,… 

Vì thế, Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Tốt Nghiệp là một phương pháp tốt nhất dành cho bạn. Khi sử dụng Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Tốt Nghiệp Ngành Quản Trị Kinh Doanh tại baocaothuctap.net. Các bạn sẽ không còn lo lắng về bài viết của mình nữa.

Tại đây, với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm viết báo cáo, khóa luận, chuyên đề,…. Baocaothuctap.net cam kết với các bạn rằng. Mỗi một bài viết được viết ra đều được đầu tư kỹ càng từ nội dung đến hình thức. Có nhiều gói dịch vụ giá cả sinh viên, phù hợp với nhu cầu các bạn. 

Hãy liên hệ đến SĐT ZALO: 0909 232 620 để được tư vấn kỹ thêm về dịch vụ và đề tài.

Quy trình đánh giá kết quả công việc của nhân viên tại ngân hàng
Quy trình đánh giá kết quả công việc của nhân viên tại ngân hàng

Cách làm báo cáo tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh với đề tài: Quy Trình Đánh Giá Kết Qủa Công Việc Của Nhân Viên Tại Công Ty

1. Lý do chọn đề tài

Cùng với các quốc gia trên thế giới, Việt Nam đang từng bước tham gia tích cực vào quá trình hội nhập quốc tế. Xu hướng toàn cầu hoá với đặc trưng nền kinh tế trí tuệ, khoa học công nghệ phát triển mạnh. Vì vậy nhân lực nói chung đã trở thành một trong những nguồn lực không thể thiếu được trong mỗi Công ty. Và quản trị nhân lực đã và đang là một lĩnh vực quan trọng trong hoạt động quản lý của mọi tổ chức, doanh nghiệp.

Trong số những hoạt động đó, đánh giá kết quả công việc được coi là một trong những công tác quản lý nguồn nhân lực quan trọng. Và được thực hiện trong tất cả các tổ chức. Công tác này không chỉ phục vụ nhiều mục tiêu quản trị nhân lực. Mà còn trực tiếp cải thiện hiệu quả thực hiện công việc của người lao động.

Xem thêm bài viết khác:

 Đề tài: Hoàn Thiện Công Tác Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Tại Ngân Hàng

– Đề tài: Hoạt Động Tuyển Dụng Nhân Sự Cho Đối Tác Tại Công Ty

– Đề tài: Hoàn Thiện Công Tác Đánh Giá Nhân Sự Của Công Ty Cổ Phần Hoá Dầu

Việc đánh giá được thực hiện một cách hệ thống, rõ ràng, chính xác sẽ giúp cho tổ chức đạt được kết quả kinh doanh cao. Giúp nhà quản lý có căn cứ để đưa ra được các quyết định. Chính sách nhân sự đúng đắn, đồng thời có được đội ngũ lao động nhiệt tình. Tận tâm hết lòng với công việc và muốn gắn bó lâu dài với tổ chức.

Tuy nhiên, đôi lúc công tác này vẫn có thể dẫn đến những mâu thuẫn trong nội bộ tổ chức, doanh nghiệp. Giữa lãnh đạo với người lao động, giữa những người lao động với nhau. Gây tâm lý chán nản, không làm việc, hoặc làm việc một cách chống chế và kết thúc là sự ra đi của những nhân viên giỏi.

Vì những lý do trên, sinh viên quyết định lựa chọn đề tài “Quy Trình Đánh Giá Kết Quả Công Việc Của Nhân Viên Tại Công Ty.

2. Phương pháp nghiên cứu

Nghiên cứu thực hiện thông qua việc tham khảo các tài liệu liên quan của các tác giả trong và ngoài nước. Tham khảo các nguồn sách báo trên Internet.

“Quy Trình Đánh Giá Kết Quả Công Việc Của Nhân Viên Tại Công Ty, dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp, Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Tốt Nghiệp Ngành Quản Trị Kinh Doanh, Đề cương mẫu viết báo cáo tốt nghiệp, Đề cương viết báo cáo tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh, Đề tài viết báo cáo tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh, Quy Trình Đánh Gía Kết Qủa Công Việc Của Nhân Viên Tại Ngân Hàng