Tải báo cáo thực tập quy trình phát hành thẻ tín dụng, 9 điểm

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
5/5 - (17 bình chọn)

Tải miễn phí bài báo cáo thực tập quy trình phát hành thẻ tín dụng được Baocaothuctap.net chia sẻ với các bạn sinh viên đang tìm kiếm đề tài cho bài báo cáo thực tập của mình. Dưới đây là bài mẫu được 1 bạn sinh viên chia sẻ lại với mình, bài mẫu được tác giả hoàn thành chỉnh chu và được chỉnh sửa nhiều lần theo sự hướng dẫn của giáo viên hướng dẫn và được giáo viên hướng dẫn đánh cao, chấm 9 điểm. 

Hiện nay, bên mình có dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập, dịch vụ hỗ trợ các bạn sinh viên bận học, không làm được bài báo cáo thực tập, không có thời gian làm bài. Hỗ trợ cho các bạn sinh viên muốn viết 1 bài mới hoàn toàn, chuyên đề, đề tài khác cứ liên hệ với mình nhé sđt / zalo : 0909232620 để được hỗ trợ nhanh nhất nha 


Mục lục

LỜI MỞ ĐẦU BÁO CÁO THỰC TẬP QUY TRÌNH PHÁT HÀNH THẺ TÍN DỤNG

Nhà nước cho rằng việc giảm thanh toán tiền mặt đem lại rất nhiều lợi ích cho nền kinh tế như: giúp quá trình thanh toán nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, giảm chi phí, minh bạch hóa các giao dịch.

Ngoài ra, việc thanh toán không dùng tiền mặt còn giúp đồng vốn luân chuyển nhanh hơn, huy động thêm vốn cho nền kinh tế, giảm chi phí quản lý, kiểm đếm, in ấn tiền và việc số hóa thanh toán sẽ cải thiện tính minh bạch của dòng tiền, cho phép chính phủ thu thuế chính xác và hiệu quả hơn

Cùng với sự phát triển của thời đại 4.0 và nhu cầu mức sống của người dân tăng cao. Với xu hướng hiện giờ việc mua hàng thanh toán online ngày càng phổ biến đòi hỏi Ngân hàng phải hiện đại hóa công nghệ đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua các phương thức thanh toán tiện ích.

Xem Thêm ==> 3+ Lời mở đầu hay trong báo cáo thực tập huy động vốn tại ngân hàng

Nắm bắt được thực tế đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín đã góp phần tích cực tham gia vào hoạt động kinh doanh thẻ tín dụng với đa dạng hóa sản phẩm và chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Sau quá trình học tập và được tiếp cận thực tiễn trong hoạt động kinh doanh thẻ tại Trung tâm thẻ của Ngân hàng, em nhận thấy rằng việc tìm hiểu nghiệp vụ thẻ tín dụng quốc tế là thực sự cần thiết. Xuất phát từ lý do trên, em đã chọn đề tài “Thực trạng quy trình phát hành thẻ tín dụng tại Trung tâm thẻ ngân hàng Sacombank”. Kết cấu đề tài gồm 3 chương:

  • Chương 1: Giới thiệu về Hội sở Sacombank
  • Chương 2: Thực trạng quy trình phát hành thẻ tín dụng tại Trung tâm thẻ ngân hàng Sacombank
  • Chương 3: Một số khiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả quy trình phát hành thẻ tín dụng tại Trung tâm thẻ ngân hàng Sacombank

MỘT SỐ KIẾN NGHỊ BÁO CÁO THỰC TẬP QUY TRÌNH PHÁT HÀNH THẺ TÍN DỤNG

Giải pháp về công nghệ

Chất lượng các dịch vụ thẻ của ngân hàng là tiêu chí quan tâm hàng đầu của khách hàng khi quyết định chọn lựa sử dụng hay gắn bó với một sản phẩm. Muốn nâng cao chất lượng các dịch vụ trong lĩnh vực thẻ, ngân hàng cần phải chú ý đầu tư hiện đại hoá kỹ  thuật công nghệ, trang thiết bị, máy móc. Nâng cao tốc độ xử lý của hệ thống, hạn chế các trục trặc về mặt kỹ thuật.

Trình độ công nghệ là yếu tố quyết định chất lượng của dịch vụ thanh toán thẻ  và là nhân tố quan trọng trong việc cạnh tranh với các ngân hàng thương mại khác.   Đây cũng là vũ khí để chống lại bọn tội phạm chuyên giả mạo thẻ. Ngân hàng cần lựa chọn những công nghệ hiện đại, những công nghệ đang được ứng dụng rộng rãi trên   thế giới và phù hợp với ngân hàng để quản lý hệ thống thông tin, nâng cao chất lượng  và số lượng của hoạt động thanh toán thẻ đồng thời có thể phát hiện và ngăn chặn  những giả mạo thẻ của bọn tội phạm.

Giúp nhân viên ngân hàng nhận thức đúng về các loại rủi ro tác nghiệp

Để phòng tránh những rủi ro này, nhân viên ngân hàng cần hiều rõ về những loại rủi ro trong quá trình tác nghiệp và những hậu quả mà nó mang lại. Khi mỗi nhân viên đều biết về những loại rủi ro này thì mức độ nguy hiểm của nó sẽ giúp họ chủ động phòng tránh được những điều đáng tiếc. Việc chủ động tham gia vào những khoá đào tạo nghiệp vụ, khoá học có nội dung về các nhận diện và phòng tránh rủi ro sẽ giúp đội ngũ nhân viên này có một cái nhìn toàn diện nhất về trách nhiệm, nghĩa vụ và những phản ứng trước các tình huống xảy ra.

Xem Thêm ==> Báo cáo thực tập ngành tài chính ngân hàng – Đề cương – Bài mẫu HAY

Nhân viên ngân hàng không được giao tên đăng nhập và mật khẩu của mình cho bất cứ ai để đảm bảo tính bảo mật thông tin, và phòng tránh sự xâm nhập từ bên ngoài vào hệ thống ngân hàng. Nhân  viên cũng cần rèn luyện thói quen thay đổi mật khẩu đăng nhập thường xuyên để không bị những đối tượng xấu lấy cắp mất tài khoản.
Ngân hàng cần hoàn thiện quy chế, quy trình rõ ràng, đảm bảo

Hệ thống ngân hàng cần hoàn thiện cho mình một quy trình, quy chế đảm bảo một cách cụ thể, minh bạch để tất cả các nhân viên khi làm việc, tác nghiệp đều phải tuân theo những quy trình đó. Một quy trình cụ thể, một hệ thống hoạt động có ý thức thì những rủi ro trong quá trình tác nghiệp sẽ bị loại bỏ đi rất nhiều.


KẾT LUẬN BÁO CÁO THỰC TẬP QUY TRÌNH PHÁT HÀNH THẺ TÍN DỤNG

Bước vào thời kỳ mới với sự hội nhập và phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam hiện nay. Sự phát triển, cạnh tranh, nắm bắt xu hướng, đưa ra đườ ng lối, chính sách đúng đắn là điều sống còn của các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng… trong nước và quốc tế phải thực hiện. Với ngành ngân hàng nói riêng, việc phát triển dịch vụ thẻ tín dụng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết mà các ngân hàng Việt Nam, có thể cạnh tranh, vương minh, theo kịp xu hướng thời đạiđể trở thành những gã khổng lồ trong ngành.

Sau một chặn đường mới đã mở ra với niềm tin vững trọn dể đây Sacombank nói chung và chi nhánh Sài Gòn nói riêng đã sẵn sàn tăng tốc, bứt phá để chinh phục những con đường mới. Sẳn sàng trải qua nhìu thách thức mới.

Tải báo cáo thực tập quy trình phát hành thẻ tín dụng, 9 điểm
Tải báo cáo thực tập quy trình phát hành thẻ tín dụng, 9 điểm

Để đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc phát triển Sacombank bài báo cáo đã xây dựng, đưa ra một số hạn chếcòn tồn tại và các giải pháp phát triển dịch vụ thẻ tín dụng cho Chi nhánh trong điều kiện phát triển kinh tế hiện nay.

Cùng với những khó khăn chung của ngành ngân hàng hiện nay, Sacombank đang gặp phải những thách thức to lớn thể hiện qua môi trường kinh doanh ngày càng trở nên gay gắt và phức tạp.

Trước thực tiễn đó, trong bài báo cáo thực hành nghề nghiệp này, em cũng đưa ra một vài giải pháp góp phần vào việc hoàn thiện công tác thanh toán thẻ tín dụng quốc tế Visa tại Trung tâm thẻ của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín. Tuy nhiên, những giải pháp này vẫn chưa thực sự chuyên sâu và cũng có nhiều thiếu sót.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Tên đây là bài báo cáo thực tập quy trình phát hành thẻ tín dụngBaocaothuctap.net muốn chia sẻ với các bạn, ngoài ra, muốn hoàn thành bài báo cáo thực tập, các bạn sinh viên phải đầu tư thời gian để đi thực tập, làm bài chỉnh chu, dồn tâm huyết vào bài, mới có thể hoàn thành tốt 1 bài báo cáo thực tập được.

Nhưng các bạn yên tâm , Baocaothuctap.net đã dựa vào những khó khăn của các bạn sinh viên hiện nay như: bận học, không tìm được nơi thực tập, không có thời gian làm bài… Baocaothuctap.net đã có dịch vụ hỗ trợ viết báo cáo thực tập trọn gói cho các bạn. Nhanh tay liên hệ với mình nha zalo: 0909232620 để mình tư vấn và hỗ trợ các bạn nhanh nhất nha. Chúc các bạn sinh viên hoàn thành bài báo cáo thực tập thành công và đạt điểm cao 

DANH MỤC DỊCH VỤ

Contact Me on Zalo