Sơ Đồ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý Công Ty Sản Xuất Bồn Nước

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Rate this post

Sơ Đồ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý Công Ty Sản Xuất Bồn Nước là một trong những sơ đồ mà ít nhiều gì cũng đang được nhiều bạn quan tâm và miệt mài tìm kiếm, một công ty lớn hay nhỏ rất cần sơ đồ tổ chức chính vì thế ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ đến cho các bạn nguồn tài liệu vô cùng hữu ích. Sơ đồ mình đã tiến hành triển khai các bộ phận như là ban giám đốc, bộ bận kinh gồm có nhân viên thị trường và nhân viên kinh doanh, bộ phận nghiệp có các bộ phận như là marketing, hành chính nhân sự, kế toán, bộ phận bán hàng, thủ kho, bộ phận vận chuyển. Hứa hẹn ít nhiều nguồn tài liệu này sẽ cung cấp được cho các bạn thêm nhiều kiến thức hơn để có thể nhanh chóng hoàn thiện và bố trí sơ đồ tại công ty của mình.

Ngoài ra, hiện tại bên mình có nhận viết thuê báo cáo thực tập với đa dạng đề tài xuất sắc chẳng những thế còn điểm cao, nếu như bạn chưa có thời gian để hoàn thành một bài báo cáo, bạn cần viết một bài báo cáo thực tập hoàn thiện…v…v. mọi vấn đề sẽ được giải quyết chỉ cần bạn tìm ngay đến viết thuê báo cáo tốt nghiệp qua zalo/telegram : 0909.232.620 để chúng tôi tiến hành tư vấn báo giá và hỗ trợ cho bạn từ A đến Z 😉

Mục lục

1.Cơ cấu bộ máy quản lí của Công Ty Sản Xuất Bồn Nước

Dựa vào sơ đồ trên có thể thấy cơ cấu tổ chức của Chi nhánh được xây dựng dựa theo chức năng. Đứng đầu là ban giám đốc tiếp đến là bộ phận kinh doanh và bộ phận nghiệp vụ. Mỗi bộ phận đảm nhiệm một số chức năng nhất định. Bộ phận kinh doanh chịu trách nhiệm khảo sát thị trường và đưa ra các chiến lược kinh doanh. Bộ phận nghiệp vụ chịu trách nhiệm về các lĩnh vực như marketing, hành chính – nhân sự, kế toán, bán hàng,…Mỗi đơn vị sẽ có người đứng đầu và chuyên môn thực hiện một chức năng nhất định.

Sơ đồ cơ cấu tổ chức quản lý công ty
Sơ đồ cơ cấu tổ chức quản lý công ty

Với cơ cấu tổ chức như trên sẽ có ưu và nhược điểm như sau:

 • Công Ty Sản Xuất Bồn Nước ưu điểm: Tận dụng được các chuyên gia vào công tác lãnh đạo của từng bộ phận, dồng thời sẽ giảm bớt gánh nặng cho người lãnh đạo chung.
 • Nhược điểm: Khó phối hợp trao đổi giữa các bộ phận, nhân viên không được kinh hoạt luân chuyển giữa các bộ phận. Do đó sẽ dễ tạo nên xung đột trong Chi nhánh.

XEM THÊM : Nhận Viết Thuê Báo Cáo Tốt Nghiệp

2.Chức năng và nhiệm vụ của các bộ phận Công Ty Sản Xuất Bồn Nước

 • Giám đốc: Sơ Đồ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý Công Ty Sản Xuất Bồn Nước trực tiếp quản lí mọi hoạt động của Chi nhánh, có quyền hạn cao nhất trong Chi nhánh, chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của Chi nhánh trước cơ quan cấp trên. Thực hiện các chiến lược, chính sách do Tổng công ty đề ra, đàm phán và ký kết các hợp đồng kinh tế. Giám đốc chịu trách nhiệm báo cáo tình hình và kết quả hoạt động kinh doanh cho Tổng công ty.
 • Bộ phận kinh doanh: Nhân viên thị trường: Giám sát thị trường, có nhiệm vụ nghiên cứu nhu cầu của khách hàng tại từng khu vực để phân phối, bán hàng đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, dự tính tình hình biến động trong năm để xây dựng kế hoạch kinh doanh hợp lý, khai thác nguồn hàng để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn, lập dự báo tình hình thị trường, phát triển các nhà phân phối, triển khai những phương án kinh doanh để phát triển thị trưường.
 • Nhân viên kinh doanh: Triển khai đầy đủ chính sách bán hàng của công ty đến khách hàng, Thực hiện các yêu cầu của khách hàng về hàng hóa dịch vụ …. theo yêu cầu của khách hàng, chịu trách nhiệm trực tiếp về bán hàng, đốc thúc thu hồi công nợ, lập kế hoạch kinh doanh và báo cáo kết quả kinh doanh hàng tháng, thực hiện các báo cáo theo quy định công ty
 • Bộ phận nghiệp vụ: Marketing: Lập & đề xuất kế hoạch hỗ trợ thương mại cho các sản phẩm nhằm đạt mục tiêu: độ bao phủ, trưng bày, sản lượng bán ra. Kiểm soát các hoạt động nằm trong chương trình Trade marketing nhằm đạt được mục tiêu đề ra; Triển khai và giám sát các chương trình Marketing trên kênh, các hoạt động hỗ trợ nhà phân phối, đại lý, điểm bán lẻ; Tổng hợp, thu thập các thông tin, ý tưởng sản xuất, kinh doanh theo định kỳ từ khách hàng, người tiêu dùng nhằm nâng cao năng lực phục vụ và phát triển giá trị thương hiệu cũng như nghiên cứu các sản phẩm và xu hướng của đối thủ cạnh tranh để tham mưu xây dựng các sản phẩm mới, định hướng phát triển sản phẩm và khách hàng trọng tâm cho Chi nhánh,…
 • Hành chính – nhân sự: Khai thác và sử dụng nguồn nhân lực của Chi nhánh một cách hợp lý và hiệu quả, xây dựng các quy chế lương thưởng, các biện pháp khuyến khích nhân viên, chấp hành và tổ chức thực hiện đúng chủ trương, quy định của công ty.
 •  Sơ đồ cơ cấu tổ chức quản lý công ty kế toán: Có nhiệm vụ lập kế hoạch về nhu cầu vốn kinh doanh nhằm đảm bảo nguồn kinh doanh, theo dõi chặt chẽ các hoạt động kinh tế, thu hồi công nợ, báo cáo quyết toán đúng hạn. Lập và xử lý các loại chứng từ báo cáo hoạt động tài chính của Chi nhánh.
 • Bộ phận bán hàng: Giới thiệu sản phẩm với khách hàng, trả lời các câu hỏi về sản phẩm, tư vấn cho khách hàng, lựa chọn sản phẩm phù hợp; Thực hiện các điều tra của công ty khi có yêu cầu, theo dõi phản ứng, đón nhận của khách hàng với sản phẩm, kịp thời phản ánh thông tin về khách hàng, sản phẩm lên bộ phận quản lý,…
 • Công Ty Sản Xuất Bồn Nước thủ kho: Chịu trách nhiệm quản lý kho hàng của công ty, quản lý về hàng xuất, hàng nhập, và hàng tồn, có quyền quyết định cách sắp xếp các mặt hàng trong kho. Cuối mỗi tháng kiểm kê kho và báo cáo lên ban giám đốc.
 • Bộ phận vận chuyển: Chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa của Chi nhánh

XEM THÊM : Đề Tài Báo Cáo Tốt Nghiệp Ngành Quản Trị Kinh Doanh Điểm Cao

3.Ngành nghề kinh doanh của Công Ty Sản Xuất Bồn Nước

 • Công ty kinh doanh chủ yếu các ngành nghề như:
 • Đồ Nội Thất – Sản Xuất, Cung Cấp và Thi Công Lắp Đặt
 • Inox – Đồ Gia Dụng Bằng Inox
 • Tủ Bếp Inox
 • Bồn Nước Inox
 • Thiết Bị Bếp Nhà Hàng, Khách Sạn, Quầy Bar – Nhập Khẩu Và Phân Phối
 • Đồ Nội Thất Gia Đình
 • Bồn Nước Nhựa

Bài viết trên đây là toàn bộ nội dung về sơ đồ cơ cấu tổ chức quản lý công ty sản xuất bồn nước mà mình đã liệt kê và đồng thời cũng đã gửi gấm đến cho các bạn xem. Nếu như trong quá trình nguồn tài liệu trên chưa đủ làm bạn hài lòng hoặc bạn cần viết thuê một bài báo cáo hoàn thiện. Đừng quá lo lắng, hãy tìm đến dịch vụ nhận viết thuê chuyên đề tốt nghiệp của chúng tôi qua zalo/telegram : 0909.232.620 để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

DANH MỤC DỊCH VỤ

Contact Me on Zalo