Sơ Đồ Tổ Chức Công Ty Sắt Thép Làm Báo Cáo Thực Tập

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
5/5 - (6 bình chọn)

Sau đây mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn Sơ Đồ Tổ Chức Công Ty Sắt Thép Làm Báo Cáo Thực Tập là một trong những sơ đồ cơ cấu tổ chức rất cần thiết và không thể thiếu dù cho là một công ty lớn hay nhỏ, vì thế ngay bây giờ đây các bạn hãy cùng mình xem và tham khảo sơ đồ tổ chức công ty hữu ích này nhé. Nội dung mình đã tiến hành triển khai như là sơ đồ cơ cấu tổ chức của công ty sắt thép và tiếp theo là chức năng vai trò và trách nhiệm của các phòng ban, đơn vị trực thuộc công ty và cuối cùng là lĩnh vực hoạt động kinh doanh công ty sắt thép. Hứa hẹn ít nhiều nguồn tài liệu mình sắp chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp được cho các bạn thêm nhiều kiến thức để bố trí sơ đồ công ty hoàn thiện nhất có thể.

Có phải bạn đang cần viết một bài báo cáo thực tập? Bạn chưa có nhiều thời gian để hoàn thành… Thật trùng hợp, vì hiện tại bên mình có nhận viết thuê báo cáo với đa dạng đề tài điểm cao chất lượng, nếu như bạn đang trục trặc về một vấn đề khi phải hoàn thiện bài báo cáo thì ngay giây phút này đây hãy nhanh tay liên hệ ngay đến dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập của chúng tôi qua zalo/telegram : 0909.232.620 để được tư vấn báo giá và hỗ trợ nhiệt tình nhất , nhanh nhất có thể nhé.

Mục lục

1.Sơ đồ cơ cấu tổ chức của công ty sắt thép

Sơ đồ cơ cấu tổ chức công ty sắt thép
Sơ đồ cơ cấu tổ chức công ty sắt thép

Hình 1.3 Sơ đồ tổ chức Công ty Cổ phần Thép T.V.P

2.Chức năng,vai trò, và trách nhiệm của các phòng ban,đơn vị trực thuộc công ty.

Ban Quản Trị: có chức năng chỉ đạo hướng dẫn hoạt động của các phòng ban, đề ra kế họach chiến lược phát triển, ký kết hợp đồng kinh tế cho công ty, quản lý hoạt động kinh doanh, bảo tồn vốn và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Không những thế, Ban Quản Trị còn vai trò và trách nhiệm quyết định các vấn đề liên quan đến công việc kinh doanh hằng ngày của công ty, các phương án cơ cấu tổ chức, quy chế quản lý nội bộ công ty, bổ nhiệm, miễn nhiệm, cách chức các chức danh quản lý cũng thuộc quyền hạn của Ban Quản Trị.

Phòng kinh doanh&XNK: có chức năng xây dựng và đề xuất phương án kế hoạch kinh doanh cho công ty. Tổng hợp các tài liệu làm báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh, đề ra phương án chiến lược kinh doanh mới cho công ty. Mở rộng thị trường, xử lý khiếu nại từ khách hàng, xử lý các sự cố hàng hóa.Nhiệm vụ của phòng ban này là theo dõi quá trình thực hiện hợp đồng, giao dịch, thương lượng với khách hàng trong và ngoài nước, nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn trong kinh doanh giúp công ty ngày càng phát triển.Theo dõi các báo cáo thống kê tình hình kinh doanh xuất nhập khẩu của công ty trong từng giai đoạn để kịp thời cung cấp thông tin cho Ban Quản Trị cũng như các bộ phận khác khi cần. Tổ chức chào hàng, bán các sản phẩm và Marketing quảng bá thương hiệu, sản phẩm cũng được phòng ban này chịu trách nhiệm.

XEM THÊM :Báo Giá Nhận Làm Báo Cáo Thực Tập

Phòng Tổ chức hành chính nhân sự: Chức năng là giải quyết mọi thủ tục giấy tờ về tổ chức hành chính, nhân sự tiền lương. Nhiệm vụ của phòng này là tổ chức quản lý hoạt động của công nhân viên trong công ty, quản lý các tài liệu về tuyển dụng nhân sự, tổ chức đào tạo nhân lực, sắp xếp cơ cấu tổ chức nhân viên, xử lý giấy tờ, hồ sơ, giúp đỡ và đào tạo cán bộ công nhân viện.Tuân theo những chính sách, chế độ do nhà nước ban hành, tổ chức cơ cấu công việc cho nhân viên hợp lý.Từ đó đưa ra những quyết định xét duyệt và nâng bật lương cho nhân viên,

Phòng kế hoạch: Chức năng hỗ trợ cho Ban Quản Trị công ty trong việc quản lý, điều hành công việc thuộc các lĩnh vực kế hoạch, kinh doanh. Nhiệm vụ của họ là kiểm soát, quản lý hàng tồn kho, nguyên vật liệu, kho thành phẩm, thực hiện lập kế hoạch sản xuất, chịu trách nhiệm kiểm soát sản xuất.Nghiên cứu xây dựng chiến lược kinh doanh dài hạn, trung hạn, ngắn hạn, kế hoạch hoạt động và kế hoạch kinh doanh hàng năm, hàng quý của công ty.

Phòng Tài Chính: có chức năng tổ chức và tổng hợp kịp thời các thông tin kinh tế, quản lý nguồn vốn và tài sản của công ty, đề ra các kế hoạch về vốn, thông tin liên lạc với ngân hàng đảm bảo quá trình chu chuyển vốn, theo dõi và xác định kết quả kinh doanh của công ty, thực hiện nghĩa vụ kê khai và nộp thuế theo quy định của nhà nước, đảm bảo vốn được sử dụng an toàn và hiệu quả. Nhiệm vụ của Phòng Kế Toán là ghi nhận và phản ánh đầy đủ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong công ty dựa trên các cơ sở chứng từ kế toán theo đúng phương pháp kế toán và chuẩn mực kế toán, kiểm tra giám sát các khoản thu, chi tài chính, các nghĩa vụ thu, nộp, thanh toán công nợ, sử dụng tài sản và nguồn hình thành tài sản, quản lý toàn bộ công tác kế toán của công ty, thực hiện kế toán quản trị và giải quyết các vấn đề trong phạm vi cho phép.

Phòng kỹ thuật: chức năng là thực hiện giám sát, thiết kế kỹ thuật máy móc, sản phẩm cho hoạt động sản xuất của công ty, điều hành công nghệ sản xuất. Bên cạnh đó, họ giám sát, kiểm tra chất lượng sản phẩm, tham mưu cho Ban Quản Trị về kỹ thuật, công nghệ, đánh giá định mức, chất lượng sản phẩm. Quản lý máy móc sản xuất. Nhiệm vụ của họ là tổ chức quản lý, kiểm tra chất lượng sản phẩm, tham gia nghiệm thu, bàn giao sản phẩm, quản lý, kiểm tra, hướng dẫn các đơn vị thực hiện sản xuất sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn.

3.Lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty sắt thép

Sơ Đồ Tổ Chức Công Ty Sắt Thép công ty Cổ phần thép T.V.P là nhà sản xuất tôn mạ màu chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đến với Công ty Cổ phần thép T.V.P, khách hàng không chỉ thoả mãn mà còn bất ngờ bởi các sản phẩm thép đa dạng về kiểu dáng, phong phú chủng loại. Mỗi sản phẩm của Công ty Cổ phần thép T.V.P là sự đầu tư tâm quyết, trí tuệ của đội ngũ công nhân lành nghề. Sản phẩm tôn mạ được sản xuất trên công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản

Sơ Đồ Tổ Chức Công Ty Sắt Thép khi có được các sản phẩm chất lượng trong tay, Công ty Cổ phần thép T.V.P  bắt đầu tính đến chuyện phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường trong, ngoài nước. Đến nay các sản phẩm chính như tôn kẽm, tôn mạ màu, tôn mạ lạnh, ống thép… có mặt rộng khắp trên cả nước. Đặc biệt, các mặt hàng của Công ty Cổ phần Thép T.V.P đang được đánh giá rất cao không chỉ trong nước mà xuất khẩu ra nước ngoài. Sản phẩm của thép T.V.P xuất khẩu vào các nước “khó tính” như Mỹ, Nam Phi, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…Thị phần xuất khẩu đạt con số ấn tượng 23% trong năm 2021

XEM THÊM : Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Kế Toán Doanh Nghiệp

Các sản phẩm chính của công ty cổ phần thép T.V.P

Tôn mạ kẽm: Sản phẩm tôn mạ kẽm chất lượng cao của Công Ty cổ phần Thép T.V.P được sản xuất bằng thiết bị công nghệ hiện đại nhất hiện nay của Hàn Quốc – Nhật Bản. Trên cơ sở ứng dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới về hệ thống điều khiển PLC, hệ thống inveter, hệ thống motor servo và hệ thống điều khiển chính xác. Công ty cổ phần Thép T.V.P còn sử dụng kẽm thỏi chính phẩm tinh khiết 99.995%. Đồng thời kết hợp các công đoạn tẩy rửa đặc biệt như là công nghệ tẩy rửa điện và hệ thống phủ lớp chống oxi hóa. Từ đó cho ra đời tôn mạ kẽm thành phẩm có độ bám dính cao, tăng khả năng chống ăn mòn cao trong môi trường tự nhiên, tăng tuổi thọ của sản phẩm cũng như có tính thẩm mỹ cao. Hoạt động sản xuất và chất lượng sản phẩm được quản lý chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 và JIS G3302 ( tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản).

Tôn mạ màu: Tôn mạ màu của Công ty cổ phần Thép T.V.P được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp của Nhật Bản JIS G3312. Vì Vậy sản phẩm tôn mạ màu của Thép T.V.P có tuổi thọ cao hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại. Sản phẩm tôn mạ màu được cung cấp dưới dạng cuộn, đa dạng về máu sắc, kích cỡ và độ dày để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, Công ty cổ phần Thép T.V.P còn đáp ứng các màu sắc khác theo yêu cầu của quý khách.

Tôn mạ lạnh: Tôn lạnh hay tôn mạ hợp kim nhôm kẽm của T.V.P được sản xuất bằng công nghệ hiện đại do Italy cung cấp. Sử dụng công nghệ lò NOF, dao gió Kohler hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm được tạo ra bằng cuốn cán nguội được mạ hợp kim nhôm kẽm với thành phần 55% Al, 43.5% Zn và 1.5% Si. Loại tôn có tuổi thọ cao hơn 4 lần so với tôn kẽm thông thường và có khả năng chống ăn mòn vượt trội, kháng nhiệt, phản xạ nhiệt hiệu quả. Tôn mạ lạnh hiện nay khá được thị trường ưa chuộng sử dụng cán sóng để làm tấm lợp trong các công trình dân dụng, công nghiệp. Ngoài ra sản phẩm còn được dùng trông các nghành công nghiệp sản xuất đồ điện gia dụng, trang trí nội thất, công nghiệp nặng…

Ống thép: Công ty Cổ phần Thép T.V.P là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất ống thép tại thị trường Việt Nam với các đặc tính nổi bật: Đường hàn đều, đẹp, không bị tét khi dập, tạo hình, bề mặt sáng bóng, tăng tuổi thọ công trình, nhiều size, nhiều chủng loại, vuông, tròn, chữ nhật và có thể làm theo qui cách yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra Công ty Cổ Phần Thép TVP còn kinh doanh các sản phẩm như : Tôn PO,Tôn Cán Nguội,Tôn Cán Sóng , Xà Gồ C,Z.Tất cả các sản phẩm của công ty đều đạt tiêu chuẩn JIS 3101,3104 Và có thể làm theo quy cách yêu cầu của khách hàng

Trên đây là toàn bộ sơ đồ tổ chức công ty sắt thép làm báo cáo thực tập hay nhất mà các bạn không nên bỏ qua, và đồng thời nguồn tài liệu này mình cũng đã triển khai và liệt kê cho các bạn tha hồ xem và tham khảo. Nếu bạn cần viết thuê một bài báo cáo thực tập thì đừng quên hãy tìm ngay đến làm thuê báo cáo thực tập của chúng tôi qua zalo/telegram : 0909.232.620 để được hỗ trợ từ A đến Z nhé.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

DANH MỤC DỊCH VỤ

Contact Me on Zalo