5/5 - (15 bình chọn)

Tiếp tục share cho các bạn 5 Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Bán Hàng tải Free nhé. dành cho các bạn đang làm báo cáo thực tập ngành Quản trị Kinh doanh, làm chuyên đề tốt nghiệp hay khóa luận tốt nghiệp

LƯU Ý Trong quá trình làm bài Chuyên đề tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh, Các bạn gặp khó khăn về thời gian hay tìm kiếm công ty thực tập, không thể hoàn thành bài làm hãy liên hệ với mình qua https://zalo.me/0909232620

Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Bán Hàng công ty Nhôm Kính

Để tồn tại và phát triển trong nền kinh tế thị trường hiện nay doanh nghiệp hoặc là phải thường xuyên hoàn thiện mình tiến lên phía truớc chiến thắng trong cạnh tranh hoặc là doanh nghiệp sẽ tụt hậu trượt khỏi quỹ đạo chung của nền kinh tế làm ăn thua lỗ dẫn đến phá sản nếu không biết phát huy những tiềm năng và nắm bắt kịp thời những thay đổi trên thương trường. Từ một cơ sở khung nhôm chuyên gia công lắp dựng các hạng mục khung nhôm inox, cửa nhựa, cửa nhôm trải qua những thăng trầm và cùng với sự phát triển của đất nước giờ đây công ty TNHH nhôm kính Hoàng Long đã trở thành một công ty phát triển sản xuất kinh doanh đa ngành đa nghề. Đạt được kết quả như ngày hôm nay là nhờ những chính sách của Đảng và Nhà nước cũng như sự tổng hợp các yếu tố nội lực bên trong công ty, sự gắn bó đoàn kết của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên trong toàn công ty. (Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Bán Hàng)

Quản trị bán hàng là một phần của hoạt động kinh doanh sôi động, mang tính cá nhân cao nó không thể tách rời giữa con người với tổ chức, doanh nghiệp với môi trường kinh doanh. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa ban lãnh đạo với phòng nhân sự, kế toán, bộ phận sản xuất với phòng kinh doanh sẽ làm tăng khả năng cung ứng hàng hóa dịch vụ của doanh nghiệp. Do vậy quản trị bán hàng ngày càng có vai trò quan trọng trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên để quản trị bán hàng đạt tối ưu thì lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nguồn đầu vào, quan hệ với nhà cung cấp, khả năng tiêu thụ sản phẩm,… (Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Bán Hàng)

Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển chung của công ty TNHH nhôm kính Hoàng Long, bằng những kiến thức đã học được và những hiểu biết nhất định về quản trị bán hàng, em đã đi sâu nghiên cứu và phân tích thực trạng “Quản trị bán hàng tại công ty TNHH nhôm kính Hoàng Long” và đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện quản trị bán hàng tại công ty TNHH nhôm kính Hoàng Long. Mặc dù đã tìm hiểu khá kỹ những kiến thức khoa học về quản trị bán hàng cùng với những hiểu biết thực tế qua quá trình thực tập tại công ty nhưng những đề xuất này vẫn chưa thực sự được hoàn thiện và vẫn còn nhiều thiếu xót. Em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo, các anh chị trong công ty để bài cáo cáo tốt nghiệp của em được hoàn thiện hơn.

Một lần nữa em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến GS.TS Đặng Đình Đào đã tận tình hướng dẫn cùng toàn thể anh chị trong công ty TNHH nhôm kính Hoàng Long đã cung cấp cho em các tư liệu, tạo điều kiện và giúp đỡ em hoàn thiện bài báo cáo chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mình.

DOWNLOAD FILE

Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Bán Hàng công ty Nội thất

Cùng với sự phát triển không ngừng của các phương tiện truyền thông đại chúng và mong muốn quảng bá, đánh bóng hình ảnh và thương hiệu của các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian gần đây, có một ngành nghề mới đã ra đời. Dù chỉ mới xuất hiện và phát triển trong một thời gian ngắn nhưng nó đã có những bước phát triển đáng kinh ngạc. Quản trị bán hàng dường như là một công cụ mới để các nhà sản xuất sử dụng để nâng cao vị trí hình ảnh, tài sản thương hiệu của doanh nghiệp. Thị trường tổ chức sự kiện tại Việt Nam thu hút được nhiều sự quan tâm không chỉ của các tổ chức lớn mà các tổ chức cũng như doanh nghiệp nhỏ rất lưu tâm, những chương trình tổ chức bán hàng lớn nhất đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng trong những năm qua.

Từ thực tế phân tích quản trị bán hàng của công ty cho thấy, giải pháp nâng cao sự sáng tạo trong công tác này đang là giải pháp cấp bách nhất khi mà sản phẩm của công ty đang quá quen thuộc và chưa có ý tưởng mới lạ nào trong một thời gian dài, trong khi sự canh tranh ngoài thị trường đang rất sôi nổi về ý tưởng của sự kiện. Đây là một điểm yếu mà đề tài muốn gửi góp ý đến doanh nghiệp Minh Nhật những giải pháp cơ bản, hi vọng sẽ góp phần giúp ích cho công ty cải thiện được tình hình kinh doanh của mình. (Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Bán Hàng)

Xem thêm Tổng hợp ==> Báo cáo thực tập hoạt động Bán hàng

DOWNLOAD FILE

Mẫu chuyên đề Thực Tập Quản Trị Bán Hàng công ty Thực Phẩm

Trong nền kinh tế thị trường và toàn cầu hóa hiện nay có rất nhiều thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển. Bên cạnh đó, môi trường cạnh tranh giữa các doanh nghiệp vô cùng khắc nghiệt vì thế các doanh nghiệp cần phải tạo ra cho mình một lợi thế cạnh tranh, tân dụng hết các lợi thế mà doanh nghiệp mình có được, có các định hướng đúng đắn cũng như có những chính sách, chiến lược phù hợp để có thể tồn tại và phát triển. Để có được điều này thì doanh nghiệp cần phải nỗ lực đầu tư vào hoạt động bán hàng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng để tăng thêm uy tín, khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Hoạt động bán hàng muốn đạt hiệu quả thì công tác quản trị bán hàng có vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp nên các nhà lãnh đạo của doanh nghiệp cần quan tâm chú trọng vào công tác này. (Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Bán Hàng)

Hoàn thiện công tác quản trị bán hàng tại công ty
Hoàn thiện công tác quản trị bán hàng tại công ty

Qua thời gian thực tập tại Công Ty TNHH TM & DV Thư Phát với việc tập trung nghiên cứu tìm hiểu công tác quản trị bán hàng của công ty. Bài luận văn đã đạt được hai nội dung quan trọng: Tìm hiểu và phân tích một số nội dung quan trọng trong hoạt động bán hàng của công ty làm cơ sở cho đánh giá và nhận xét về hiệu quả hoạt động quản trị bán hàng tại công ty. Từ đó, đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện và góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản trị bán hàng trong công ty.

Với những gì đã đạt được trong bài luận văn này mong rằng sẽ đóng góp một phần nhỏ giúp công ty hoàn thiện và nâng cao hiệu quả trong quản trị bán hàng. Để đạt được thành công và phát triển trong tương lai thì công ty cần phải nỗ lực rất nhiều đặc biệt là trong việc bán hàng. Với những gì đã và đang được thực hiện trong công ty sẽ là tiền đề để công ty tiếp tục hoàn thiện hoạt động quản trị bán hàng.

Để hoàn thiện bài luận văn này em đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ Giáo viên hướng dẩn: Tiến Sĩ Nguyễn Tiến Huy và các anh chị trong Công Ty TNHH TM & DV Thư Phát. Một lần nữa em xin gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe tới thầy, các anh chị trong công ty. Mặc dù đã rất nỗ lực và cố gắng hoàn thiện bài luận văn xong vì thời gian, năng lực cũng như lần đầu tiếp cận trực tiếp tại công ty nên bài luận văn còn rất nhiều hạn chế, thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý thầy cô và các anh chị trong công ty để bài làm được hoàn thiện hơn.

DOWNLOAD FILE

Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Bán Hàng công ty Nhựa Nam Việt

Quản trị hoạt động bán hàng năng động và hiệu quả sẽ giúp tiêu thụ tốt cho sản phẩm của công ty TNHH SXTM Nhựa Nam Việt. Từ đó hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, nó luôn là mối quan tâm hàng đầu của Công ty. Nhất là khi chiến lược phát triển thị trường đang được đẩy mạnh.

Trong thời gian thực tập tại Công ty, em đã cố gắng tìm hiểu hoạt động quản trị bán hàng, hoạt động bán hàng, hoạt động xây dựng và quảng bá thương hiệu cũng như các hoạt động sản xuất của Công ty. Sau đó em xin đưa ra một số biện pháp cũng như kiến nghị. Mong rằng những giải pháp em đưa ra trong đề tài được xem xét và có thể được áp dụng vào thực tiễn hoạt động của Công ty, góp phần đẩy nhanh và mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm mà Công ty đang rất chú trọng, gợi mở một số vấn đề có thể tiếp tục được nghiên cứu như : Hoàn thiện quy trình bán hàng, vai trò của nhân viên bán hàng trong chiến lược xây dựng và củng cố thương hiệu, trong thời kỳ hội nhập, chiến lược thương hiệu Nhựa Nam Việt, công tác nghiên cứu thị trường của thương hiệu, đánh giá mức độ thỏa mãn khách hàng, … Tuy nhiên vì thời gian thực tập không dài và kiến thức có hạn nên đề tài của em còn nhiều hạn chế như chưa đặt đối tượng nghiên cứu trong mối liên hệ với nhiều hoạt động khác, những đánh giá còn có lúc mang tính chủ quan và chưa đầy đủ hoạt động trên nhiều khia cạnh, năng lực liên hệ thực tiễn của thị trường còn chưa đầy đủ, chưa bao quát hết toàn bộ thị trường cho nên dẫn đến độ tin cậy chưa cao, kính mong sự đóng góp của các thầy cô và các bạn.

Xem Thêm: Danh sách đề tài Quản trị bán hàng điểm cao

Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ, dạy bảo của các thầy cô trong khoa kinh tế trường Đại học Sài Gòn cũng như ban lãnh đạo, nhân viên Công ty TNHH SXTM Nhựa Nam Việt. Đặc biệt là sự hướng dẫn tận tình của giảng viên ThS.Đinh Thị Kiều Chinh đã giúp em hoàn thành đề tài tốt nghiệp này. (Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Bán Hàng)

DOWNLOAD FILE

Mẫu Báo Cáo tốt nghiệp Quản Trị Bán Hàng công ty Điện tử

Quá trình hội nhập vào nền kinh tế thế giới mang lại cho Việt Nam rất nhiều lợi thế nhưng cũng đầy những khó khăn và thách thức. Các doanh nghiệp trong và ngoài nước phải luôn không ngừng sáng tạo, nỗ lực phát triển để hòa nhập vào dòng chảy chung của xã hội. Hoạt động bán hàng, nâng cao hiệu quả bán hàng là một trong những mỗi quan tâm hàng đầu của bất kì một doanh nghiệp nào.

Công ty TNHH Đức Dương, trong những năm qua, đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ, điều đó được thể hiện thông qua mức tăng của doanh thu, lợi nhuận mỗi năm. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đáng mừng đó, hoạt dộng bán hàng của công ty vẫn còn tồn tại rất nhiều hạn chế. Do nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, biến động thị trường cộng với sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp trong ngành kinh doanh các thiết bị GPS nói chung nên thực trạng hoạt động bán hàng tại công ty còn nhiều thiếu sót. Vì vậy, công ty cần phải nghiên cứu nhằm tìm ra các giải pháp cải thiện công tác bán hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Nội dung của khóa luận chủ yếu tập trung phân tích những ưu điểm và hạn chế của công tác bán hàng và quản trị bán hàng của công ty TNHH Đức Dương nhằm đưa ra một số giải pháp đẩy mạnh hiệu quả hoạt động bán hàng tại công ty. Hi vọng rằng nó sẽ đóng góp một phần nào đó vào công cuộc kinh doanh và phát triển của công ty trong thời gian tới.

Do kiến thức và thời gian có hạn nên bài khoá luận của em không tránh khỏi sai sót. Em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo trong khoa để khoá luận của em được hoàn thiện hơn nữa. Em xin chân thành cảm ơn các thầy, cô giáo trong trường đã giảng dạy những kiến thức quý báu để em có thể thực hiện bài khoá luận. Đặc biệt xin cảm ơn cô giáo Phạm Long Châu và cùng các anh chị phòng Kinh doanh của Công ty TNHH Đức Dương đã giúp em hoàn thành bài khoá luận này.
Em xin chân thành cảm ơn! (Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Bán Hàng)

Xem giá dịch vụ ==>  Viết thuê báo cáo thực tập trọn gói

Trên đây là một số nội dụng Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Bán Hàng ,mình làm sơ lược để cho các bạn có thể tham khảo nếu bạn nào có nhu cầu triển khai nội dung đề tài báo cáo tốt nghiệpcác bạn có thể liên hệ Nhận viết thuê báo cáo tốt nghiệp với mình qua https://zalo.me/0909232620  nhé!

DOWNLOAD FILE

Contact Me on Zalo