Đề tài: Giải Pháp Thúc Đẩy Kinh Doanh Xuất Khẩu Hạt Điều Của Công Ty

“Giải Pháp Thúc Đẩy Kinh Doanh Xuất Khẩu Hạt Điều Của Công Ty”. Là đề tài viết báo cáo tốt nghiệp dễ đạt điểm cao. Dễ làm với các bạn sinh viên đang công tác ở công ty có hoạt động xuất nhập khẩu. 

Với đề tài này, các bạn có thể nghiên cứu lĩnh vực chuyên ngành. Bằng cách thu thập thông tin tại công ty, nắm được giá trị sản phẩm, hoạt động xuất nhập khẩu của công ty,… Khi đã có đầy đủ dữ liệu làm bài, các bạn tiến hành xây dựng đề cương viết báo cáo tốt nghiệp.

Dưới đây là đề cương viết báo cáo tốt nghiệp ngành Xuất Nhập Khẩu với đề tài: “Giải Pháp Thúc Đẩy Kinh Doanh Xuất Khẩu Hạt Điều Của Công Ty”. Mà Dịch Vụ Làm Thuê Báo Cáo Tốt Nghiệp chia sẻ đến các bạn. 

Nếu bạn nào có nhu cầu đặt làm bài mới với đề tài này hoặc đề tài khác hãy liên hệ đến SĐT ZALO: 0909 232 620

Đề tài viết báo cáo thực tập: Giải Pháp Thúc Đẩy Kinh Doanh Xuất Khẩu Hạt Điều Của Công Ty

1.Lý do chọn đề tài

Việt Nam ngày càng hội nhập các tổ chức thương mại quốc tế như WTO APEC, OPEC, điều này cho thấy nền kinh tế nước ta ngày càng hội nhập. và không thể tách khỏi hoạt động thương mại quốc tế. Tạo ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam có các hoạt động thương mại quốc tế cũng như nhằm thu hút ngoại tệ phục vụ cho sự phát triển của đất nước.

Để giữ vững vị thế cạnh tranh trên thị trường quốc tế sau khi gia nhập các tổ chức thương mại như trên. Thì các doanh nghiệp Việt Nam cần mở rộng thị trường. Hoạch định chiến lược phát triển nhiều hơn nữa nhằm đảm bảo tăng doanh số bán hàng. Tiếp cận nhiều thị trường quốc tế hơn nữa. Hoạt động nghiên cứu phát triển thị trường đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp kinh doanh quốc tế.

Các doanh nghiệp cần phải nghiên cứu nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng của người nước ngoài. Cần phải nghiên cứu sâu hơn về văn hóa tiêu dùng cũng như đối thủ cạnh tranh tại nước ngoài. Ngoài ra các doanh nghiệp cũng phải đối mặt với rất nhiều sự cạnh tranh gay gắt trong và ngoài nước. Và các nhân tố khác như văn hóa xã hội, chính trị, pháp luật và kinh tế..

 • Sơ lược doanh nghiệp:

Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm từ  hạt điều. Công ty đã không ngừng cố gắng đổi mới và thích ứng với thị trường kinh doanh gay gắt. Hiện nay, trong những năm qua công ty đã gặt hái nhiều thành công lớn trong các hoạt động kinh doanh của mình. Đặc biệt là xuất khẩu các sản phẩm nông sản của Công ty ra thị trường nước ngoài.

Qua quá trình thực tập tại phòng xuất nhập khẩu của Công ty. Em đã học hỏi được nhiều kiến thức thực tế từ hoạt động kinh doanh của công ty. Rất bổ ích và phù hợp với chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của mình. Được sự giúp đỡ và hướng dẫn tận tình của cô giáo và các anh chị trong phòng. Em đã mạnh dạn chọn đề tài “Một số giải pháp thúc đẩy kinh doanh xuất khẩu hạt điều của công ty đến năm 2023” làm đề tài báo cáo thực tập tốt nghiệp.

 

NÂNG CAO HOẠT ĐỘNG XUẤT KHẨU CHO CÔNG TY
NÂNG CAO HOẠT ĐỘNG XUẤT KHẨU CHO CÔNG TY

Xem thêm bài viết khác:

2.Mục tiêu nghiên cứu của đề tài

Mục tiêu chính:

Phân tích thực trạng hoạt động xuất khẩu của Công ty. Từ đó đưa ra giải pháp cho Công ty tại TP.HCM nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động xuất khẩu hạt điều của Công ty.

Mục tiêu cụ thể

 • Hệ thống hóa lý luận về hoạt động xuất khẩu được áp dụng trong đề tài
 • Phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động xuất khẩu của Công ty
 • Đề ra một số giải pháp và kiến nghị nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động xuất khẩu của Công ty ở hiện tại và tương lai.

3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu của đề tài

Đối tượng nghiên cứu

Hoạt động xuất khẩu của Công ty trong thời gian gần đây. Phân tích đánh giá những yếu tố tác động trực tiếp và gián tiếp đến hoạt động xuất khẩu trụ hạt điều của công ty.

Phạm vi nghiên cứu

– Về không gian: Nâng cao hiệu quả hoạt động xuất khẩu nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của Công ty lĩnh vực kinh doanh sản phẩm hạt điều

-Về thời gian: Nghiên cứu hoạt động xuất khẩu hạt điều của Công ty trong giai đoạn 2016 – 2018 và mục tiêu. Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động xuất khẩu hạt điều của công ty đến năm 2023.

4. Phương pháp nghiên cứu của đề tài

Nguồn thông tin:

Thu thập thông tin thứ cấp: Thông tin giới thiệu về công ty bao gồm: sơ lược công ty, lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức. mục tiêu và sứ mệnh, lĩnh vực hoạt động kinh doanh, các mẫu văn bản… thông qua website của công ty và những số liệu do phòng hành chính cung cấp.

Bên cạnh đó là những thông tin và số liệu về tình hình hoạt động của công ty, bảng kết quả hoạt động kinh doanh. của công ty trong giai đoạn từ năm 2016 đến năm 2018. Danh sách khách hàng, các hoạt động truyền thông mà công ty đang áp dụng… Thông qua số liệu cung cấp từ phòng kinh doanh, kế toán và phòng hành chính của công ty.

Ngoài những thông tin thu thập từ nội bộ công ty, ta còn có thể thu thập thông tin thông qua sách báo, mạng internet, các tài liệu tham khảo…

Nghiên cứu được thực hiện trên cơ sở sử dụng các phương pháp sau:

* Phương pháp thống kê, mô tả nhằm tập hợp các số liệu và đánh giá thực trạng nhằm đưa ra cái nhìn tổng quan. về tình hình hoạt động xuất khẩu tại Công ty

* Phương pháp phân tích, so sánh nhằm đối chiếu, so sánh các số liệu, thông tin trong quá khứ để tìm hiểu nguyên nhân. Có các giải pháp phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tuyền thông của công ty trong thời gian tới.

5. Kết cấu của đề tài

Đề tài bao gồm 3 chương:

 • Chương 1. Cơ sở lý luận về hoạt động xuất khẩu của doanh nghiệp Việt Nam
 • Chương 2: Thực trạng kinh doanh xuất khẩu của công ty
 • Chương 3: Một số giải pháp thúc đẩy kinh doanh xuất khẩu của công

Cách làm bài báo cáo tốt nghiệp: Đề tài: Giải Pháp Thúc Đẩy Kinh Doanh Xuất Khẩu Hạt Điều Của Công Ty

Với đề tài viết báo báo cáo tốt nghiệp ngành Xuất Nhập Khẩu với đề tài: “Giải Pháp Thúc Đẩy Kinh Doanh Xuất Khẩu Hạt Điều Của Công Ty”. Các bạn sinh viên cần phải đi thu thập đầy đủ các thông tin, tình hình tài chính của công ty, thị trường hoạt động tại công ty, …

Thêm vào đấy, các bạn phải trang bị cho mình kỹ năng soạn thảo văn bản. Kỹ năng tin học để trình bày bài báo cáo tốt nghiệp đúng với qui định hướng dẫn của trường. 

Nhưng, với thời gian có hạn, các bạn lại bận rộn với công việc khác như chuyện kinh doanh, chuyện gia đình…Và nhiều lí do khác nữa, khiến cho quá trình hoàn thiện bài báo cáo tốt nghiệp bị gián đoạn.

Nhận thấy điều đấy, Dịch Vụ Thuê Viết Báo Cáo Tốt Nghiệp ra đời nhằm hỗ trợ sinh viên hoàn thiện bài báo cáo tốt nghiệp của mình. 

Vì sao chọn Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Tốt Nghiệp tại Baocaothuctap.net?

 • Khi các bạn Thuê Người Viết Báo Cáo Tốt Nghiệp tại Baocaothuctap.net. Các bạn sẽ được bảo đảm về chất lượng bài viết, nội dung bài viết không trùng lặp.
 • Thời hạn hoàn thiện bài đúng với giao kèo, không trễ nãi khiến bài bị trừ điểm. 
 • Uy tín: Nhận cọc và làm bài đúng hẹn, sửa bài theo yêu cầu giáo viên. Có làm viêc trực tiếp tại TPHCM cho bạn nào có nhu cầu. 
 • Gía cả phù hợp, nhiều gói dịch vụ cho các bạn lựa chọn. 
 • Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong viết báo cáo tốt nghiệp. Luận văn tốt nghiệp/ chuyên đề tốt nghiệp/ khóa luận tốt nghiệp.

Cách thức liên hệ Thuê Viết Báo Cáo Tốt Nghiệp?

Các bạn có thể trực tiếp liên hệ đến 

 • SĐT ZALO: 0909 232 620

Hoặc địa chỉ làm việc trực tiếp:

 • 49/30/6 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hòa, Tân Phú, HCM 

Về

Tham khảo về dịch vụ viết báo cáo, chuyên đề, khóa luận trọn gói tại baocaothuctap.net .
Xem tất cả các bài viết của →

1 bình luận trong “Đề tài: Giải Pháp Thúc Đẩy Kinh Doanh Xuất Khẩu Hạt Điều Của Công Ty

Đã đóng bình luận.