Tiểu Luận Quản Lý Cấp Phòng Ngành Hải Quan Hot – Mới Nhất

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
5/5 - (2 bình chọn)

Tiểu luận quản lý cấp phòng ngành hải quan là một trong những ngành tiềm năng trong tình hình hội nhập kinh kế ngày nay. Các vấn đề thực tiễn trong quá trình luận chuyển hoạt động trong hải quan luôn là vấn đề được đem ra bàn luận trên các bài tiểu luận quản lý cấp phòng ngành hải quan. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn nhũng đề tài tiểu luận luận quản lý cấp phòng ngành hải quan hay nhất cùng một số bài mẫu tham khảo.

Các bạn học viên mãi vẫn chưa có thời gian để hoàn thành bài tiểu luận môn quản lý cấp phòng ngành hải quan thì đừng lo lắng hãy inbox ngay cho mình để được tư vấn và hỗ trợ từ A – Z nhé zalo: 0909232620 để viết thuê báo cáo thực tập sẽ tư vấn và báo giá cho các bạn tham khảo nhé !!! ?‍??‍?


Mục lục

ĐÔI NÉT VỀ QUẢN LÝ CẤP PHÒNG NGÀNH HẢI QUAN

Ngành hải quan là một trong những ngành hoạt động về lĩnh vực xuất khẩu hoặc nhập khẩu hàng hóa giữa các nước. Vì vậy, Để không ngừng hợp tác và phát triển giữa các quốc gia cũng như duy trì và cũng cố hiệu quả hoạt động và tăng cường quản lý trong công tác nhà nước về hải quan. Quản lý ngành hải quan có vai trò đặc biệt quan trọng đối với công tác quản lý nhà nước về hải quan cũng như xác định những nội dung quan trọng trong việc quản lý hoạt động nhà nước về chuyên ngành. Hoạt động hải quan mang tính chất chuyên môn, nghiệp vụ cụ thể do các cơ quan hải quan đảm bảo nhằm mục đích thực hiện tốt các hoạt động hải quan được tổ chức có hiệu quả cũng như tuân thủ các quy định của pháp luật trên thực tế.

Có thể kể đến một số cơ quan thực hiện trong công tác tổ chức, quản lý về hải quan như: bộ tài chính, cơ quan chính phủ, ủy ban nhân dân cấp phòng,…tiểu luận quản lý cấp phòng ngành hải quan

Các tổ chức này thực hiện pháp luật và vừa theo những quy định của chính phủ để hoạt động kiểm tra thông qua quá trình xuất khẩu hàng hóa. Ngoài ra, còn giải quyết các vấn đề trong việc tranh chấp, chính sách, hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu, xuất cảnh, kiểm tra và giải quyết khiếu nại.

Vì vậy, các vấn đề được trình bày trong các bài tiểu luận quản lý các phòng ngành hải quan luôn mang những vấn đề thực tiễn đối với người đọc. Ngoài ra, sau đây các bài mẫu tiểu luận quản lý các phòng ngành hải quan được tìm hiểu cụ thể và sâu sắc nhất cũng sẽ được trình bày trong bài viết này.


Danh sách đề tài tiểu luận quản lý cấp phòng ngành hải quan

 • Tiểu luận giải quyết tình huống nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và tinh giản biên chế trong các tổ chức, cơ quan quản lý cấp phòng ngành hải quan
 • Tiểu luận tình huống quản lý lãnh đạo cấp phòng ngành hải quan: Phân tích các yếu tố tác động tới hiệu quả công tác tham mưu trong lĩnh vực hải quan.
 • Khắc phục những khó khăn, hạn chế của lãnh đạo cấp phòng ngành hải quan trong bối cảnh hội nhập quốc tế và cách mạng công nghiệp 4.0
 • Xã hội hóa dịch vụ công và những vấn đề đặt ra đối với cán bộ quản lý lãnh đạo cấp phòng ngành hải quan
 • Tiểu luận tình huống quản lý cấp phòng ngành hải quan: Phân tích và xử lý các hành vi vi phạm trong việc tổ chức hoạt động ngoài hải quan.
 • Tiểu luận giải quyết khiếu nại của người lao động trong hải quan đối với công tác quản lý phòng ngành hải quan.
 • Vận dụng thành tựu của cách mạng công nghiệp 4.0 trong cải thiện năng lực làm việc tại đơn vị công tác. Thực tế tại tại hải quan thành phố HCM.
 • Tiểu luận nghiên cứu thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng đánh giá, quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Thực tiễn tại hải quan Tp. Hải Phòng
 • Tiểu luận vận dụng các giải pháp đổi mới về cải cách hành chính vào công tác lãnh đạo, quản lý cấp phòng hải quan.
 • Tiểu luận xử lý vi phạm của nhân viên hải quan.
 • Tiểu luận tình huống quản lý lãnh đạo cấp phòng về hải quan: Những khó khăn, trở ngại thường gặp phải khi thực hiện chức năng tham mưu của lãnh đạo cấp phòng về hải quan. Đề xuất một số giải pháp khắc phục
 • Khắc phục những hạn chế, bất cập trong công tác thực hiện chức năng, nhiệm vụ của lãnh đạo cấp phòng hải quan.
 • Tiểu luận tình huống giải quyết các khó khăn, bất cập trong việc xây dựng quản lý hải quan.
 • Tiểu luận xử lý tình huống vi phạm hành chính trong lĩnh vực hải quan.
 • Tiểu luận xử lý tình huống trong công tác luân chuyển cán bộ để nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước. Thực tiễn tại cục hải quan.
 • Tiểu luận tình huống xử lý vi phạm của các cán bộ công chức cục hải quan
 • Xử lý tình huống về công tác thu thập và xử lý thông tin trong lãnh đạo, quản lý cấp phòng hải quan
 • Tiểu luận tình huống quản lý sự thay đổi trong chỉ đạo đổi mới phương pháp quản lý ngành hải quan
 • Phân tích và đề xuất các giải pháp khắc phục những khó khăn thường gặp trong công tác thực hiện chức năng tham mưu của lãnh đạo cấp phòng ngành hải quan
 • Giải pháp khắc phục những khó khăn trong công tác xây dựng kế hoạch nguồn nhân lực trong cơ quan hành chính nhà nước lãnh đạo cấp phòng ngành hải quan.

Trên đây là top 20 các đề tài tiểu luận quản lý cấp phòng ngành hải quan hay nhất hiện nay. Ngoài ra, trên thực tiễn còn rất nhiều vấn đề cần khai thác trong việc quản lý cấp phòng ngành hải quan mà bạn có thể khai thác và trình bày bài tiểu luận của mình.

XEM THÊM ==> Tiểu Luận Quản Lý Cấp Phòng Ngành Y Tế >Đề Tài + Bài Mẫu<


Tải miễn phí mẫu tiểu luận môn quản lý cấp phòng ngành hải quan

Phía trên là những đề tài mà mình đã chọn lọc rất kỹ để các bạn học viên tham khảo, tuy nhiên hiện nay những bài mẫu về môn học này vẫn còn khá ít nên chính vì thế mình đã xin phép những khách  hàng đã tốt nghiệp cách đây từ 1 năm đã thuê bên mình viết để đăng lên cho  các bạn học viên tham khảo nè. 

Đảm bảo với các bạn những bài mẫu không hề kém chất lượng đâu nhe, vì toàn là những bài mình làm cho khách hàng được giáo viên đánh giá cao. Tải về tham khảo ngay nhé

Bài mẫu 1: Không thức phân loại hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu trong lĩnh vực hải quan.

Đây là một trong những bài tiểu luận phân tích về hoạt động phân loại hàng hóa trong hải quan. Trong công tác tiểu luận quản lý cấp phòng ngành hải quan, hoạt động phân loại hàng hóa xuất nhập khẩu là một trong những hoạt động quan trọng đối với công tác thực hiện. Vì vậy, nội dung chính trong bài luận được tác giả trình bày như sau:

Chương một: trình bày tình huống.

Tại đây, tác giả trình bày hoàn cảnh ra đời của một công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại Việt Thắng trong việc khiếu nại chi cục hải quan về mã thuế nhập khẩu sản phẩm gạch lát. Trình bày cụ thể về diễn biến tình huống cũng như kết luận chung.

Chương hai: phân tích và xử lý tình huống.

Tại đây, Tác giả xác định mục tiêu xử lý tình huống cũng như trình bày về cơ sở lý luận trong việc phân loại xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa trong ngành hải quan. Trình bày và phân tích tình huống của công ty trách nhiệm hữu hạn Việt Thắng về loại sản phẩm khiếu nại. Từ đó, tác giả trình bày về phương án giải quyết của cục hải quan cũng như các bước giải quyết.

Chương ba: tác giả trình bày một số các kiến nghị sau khi trình bày tình huống cũng như đưa ra phương hướng giải quyết các tình huống trên.

Cuối cùng, tác giả trình bày tóm tắt về phần kết luận. Trình bày về hiệu quả của việc quản lý nhà nước cũng như hiệu quả và chính trị, xã hội và kinh tế trình bày tầm quan trọng của việc tiểu luận quản lý cấp phòng ngành hải quan trong việc kiểm tra, xử lý khiếu nại.
Có thể nói, đây là một trong những bài tiểu luận quản lý cấp phòng ngành hải quan xuất sắc nhất hiện nay. Tác giả đã dựa vào một tình huống cụ thể thực tiễn trong việc quản lý cấp phòng ngành hải quan đối với hoạt động khiếu nại của công ty. Nội dung chính đã được tác giả trình bày một cách cụ thể và chi tiết nhất cùng với những lập luận sắc bén.

Bài mẫu 2: Nghiệp vụ hải quan, hải quan điện tử tại Việt Nam.

Hải quan điện tử tại Việt Nam là một trong những công tác hải quan được thực thi và đưa vào quản lý chính sách trong nghiệp vụ hải quan. Để tìm hiểu về nội dung này, tác giả trình bày tóm tắt bài tiểu luận như sau:

Chương một: tác giả trình bày về nghiệp vụ hải quan.

Tại đây, tác giả trình bày một số cách lý luận lý thuyết về chức năng, nhiệm vụ và vai trò của hải quan Việt Nam. Trình bày những quy định chung về thủ tục hải quan xuất, nhập, chuyển cửa khẩu. Trình bày một số các quy trình thủ tục tại tiểu luận môn quản lý cấp phòng ngành hải quan và phân tích những khó khăn, thuận lợi trong quá trình hoạt động.

Chương hai: tác giả trình bày về hải quan điện tử tại Việt Nam.

Cụ thể, trình bày thủ tục hải quan điện tử là gì, trình bày những lý thuyết cũng như những khái niệm về hải quan điện tử. Ngoài ra, tác giả còn thực hiện phân tích về những mặt hạn chế và thuận lợi cũng như khó khăn trong việc thực hiện thủ tục hải quan điện tử tại Việt Nam.Từ đó trình bày một số các giải pháp cũng như thách thức của việc thực hiện hải quan điện tử tại Việt Nam.

Chương ba: tác giả trình bày tình hình áp dụng hải quan tại Việt Nam hiện nay.

Tác giả trình bày một số các thông tin về thực hiện điện tử hải quan tại một số nước trên thế giới, qua đó trình bày những bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam trong việc thực hiện điện tử hải quan. Cuối cùng, tác dịch trình bày tóm tắt phần kết luận cho bài tiểu luận.

Đây sẽ là một trong những bài mẫu tiểu luận quản lý cấp phòng ngành hải quan hay nhất, xuất sắc nhất. Đối với nội dung mới mẻ trong việc thực hiện Một nghiệp vụ mới về quản lý ngành hải quan. Tác giả trình bày về nội dung chính của đề tài cũng như đưa ra những lý luận thực tiễn.

Bài mẫu 3: Thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu.

Đây là một bài tiểu luận được thực hiện theo một nhóm sinh viên cụ thể với nội dung trình bày về những thủ tục hải quan trong việc xuất nhập khẩu. Nội dung chính mà các tác giả trình bày trong bài tiểu luận quản lý cấp phòng ngành hải quan như sau:

Chương một: tác giả trình bày giới thiệu chung về thủ tục hải quan.

Tại đây, tác giả trình bày một số các khái niệm về thủ tục hải quan cũng như các nguyên tắc Chung về thủ tục trong hải quan.

Chương hai: tác giả trình bày quy trình thủ tục hải quan.

Để làm rõ luận điểm này, tác giả trình bày một số các điều kiện được hoạt động trong xuất nhập khẩu hàng hóa. Trình bày về công tác quản lý rủi ro trong lĩnh vực hải quan cũng như nguyên tắc phương lùn hải quan. Trình bày một số thời hạn và giải quyết vấn đề hồ sơ và quy trình thủ tục trong hải quan. Ngoài ra, tác giả còn trình bày cụ thể về quy trình thủ tục xuất nhập khẩu cũng như sửa chữa, bổ sung và thay thế hủy tờ khai hải quan. Một trong những vấn đề cũng được quan tâm đối với thủ tục hải quan đó là thủ tục khai hải quan điện tử. Đây là một trong những nhiệm vụ mới được thực hiện sau khi hội nhập kinh tế.

Chương ba: tác giả trình bày cải cách về thủ tục hải quan tại Việt Nam hiện nay.

Ở đây, tác giả trình bày một số các cơ chế về hải quan tại một số quốc gia trên thế giới. Từ đó đánh giá về thủ tục hải quan hiện nay về những ưu điểm, nhược điểm và đưa ra giải pháp. Từ đó, tác giả trình bày một số cách để xuất về giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện thủ tục hải quan. Cuối cùng là tác giả đưa ra phần kết luận.

Đây là một trong những bài mẫu tiểu luận quản lý cấp phòng ngành hải quan bạn tham khảo nhất. Tác giả trình bày cụ thể về những vấn đề trong việc thực hiện thủ tục hải quan đối với các đối tượng có nhu cầu thực hiện về hải quan và cũng như một số các nhiệm vụ trong công tác quản lý các phòng ngành hải quan.

Tiểu luận quản lý cấp phòng ngành hải quan
Tiểu luận quản lý cấp phòng ngành hải quan

Bài mẫu 4: Một số vấn đề thông tin trong quản lý hành chính nhà nước thực trạng và giải pháp.

Đây là một trong những đề tài trình bày về công tác quản lý hành chính nhà nước đối với ngành hải quan. Nội dung chính trong bài tiểu luận được tác giả trình bày cụ thể như sau:

Chương một: tác giả trình bày về những biết vấn đề trong việc thực thi quản lý nhà nước đối với ngành hải quan.

Chương hai: giải quyết vấn đề.

Tác giả trình bày trách nhiệm cún quản lý nhà nước đối với ngành hải quan cũng như đối với một số thông tin trong dịch vụ hải quan. Trình bày một số các vấn đề trong công tác tổ chức thực hiện hệ thống quản lý nhà nước đối với tiểu luận môn quản lý cấp phòng ngành hải quan cũng như các ứng dụng thông tin ở Việt Nam hiện nay liên hệ thực tế đối với cục hải quan thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, tác giả còn trình bày tính chất của thông tin và liên hệ thực tế. Trình bày hải quan điện tử hiện nay ở Việt Nam của nước ta.

Chương ba: kết luận.

Tại đây, tác giả trình bày vai trò của công tác quản lý nhà nước đối với ngành hải quan đồng thời, đưa ra một số yêu cầu và hình thức thực hiện cho việc quản lý nhà nước đối với ngành hải quan hiện nay. Cuối cùng, tác giả đưa ra phần kết luận tóm tắt.
Đối với bài tiểu luận trên, cho ta thấy được một nét cơ bản trong việc thực hiện của nhà nước trong công tác quản lý ngành hải quan. Đây sẽ là một trong những bài tiểu luận quản lý cấp phòng ngành hải quan mà bạn không thể bỏ lỡ.

Bài mẫu 5: Giám định và truy xuất nguồn gốc hàng hóa xuất nhập khẩu.

Sau khi lựa chọn tìm hiểu và nghiên cứu về giám định hàng hóa xuất nhập khẩu tại cục hải quan. Tác giả trình bày bài tiểu luận quản lý cấp phòng ngành hải quan với nội dung chính như sau:

Chương một: tác giả trình bày một số các khái niệm chung về các vấn đề liên quan đến xuất khẩu hàng hóa.

Tại đây, tác giả trình bày một số các giám định hàng hóa trong việc xuất khẩu cũng như những mặt hàng phải đăng ký kiểm tra theo quy định của nhà nước. Trình bày một số các đối tượng và mục đích của loại hình giám định. Trình bày căn cứ vào những nội dung và đối tượng giám định cũng như quy trình giám định.

Chương hai: tác giả trình bày về việc truy xuất nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.

Tại đây, tác giả trình bày về những định nghĩa trong việc truy xuất nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, trình bày những lý do phải thực hiện truy xuất nguồn gốc xuất xứ hàng hóa và những công tác và yêu cầu cũng như nguyên tắc thực hiện công tác truy xuất nguồn gốc xuất xứ hàng hóa tại Việt Nam. Trình bày về quy trình thiết lập hệ thống truy xuất cũng như lưu trữ thông tin. Từ đó, tác giả đưa ra những khó khăn trong việc thực hiện công tác truy xuất nguồn gốc hàng hóa tại Việt Nam cũng như sơ đồ hình chung trong quá trình cung cấp và chi xuất thông tin theo chuỗi sản phẩm.

Cuối cùng, tác giả đưa ra kết luận chung cho bài tiểu luận.

Đây là một trong những bài tiểu luận quản lý cấp phòng ngành hải quan độc đáo nhất.Có thể nói, với nội dung sâu sắc trong chủ đề quản lý cấp phòng ngành hải quan đối với các mặt hàng. Tác giả đã cho ta thấy được những thủ tục, quy trình cũng như nguyên tắc thực hiện việc truy xuất nguồn gốc hàng hóa xuất nhập khẩu tại hải quan.

Bài mẫu 6: Thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu theo hợp đồng thương mại.

Trong quá trình thực hiện và trình bày về những vấn đề liên quan đối với thủ tục hải quan trong việc hàng hóa xuất nhập khẩu theo hợp đồng thương mại. Tác giả đã nêu rõ vai trò của công tác quản lý cấp phòng ngành hải quan dưới bài tiểu luận sau:

Chương một: trình bày thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu theo hợp đồng thương mại.

Tại đây, tác giả trình bày một số các trình tự thực hiện đối với cá nhân hoặc tổ chức. Trình bày việc cơ quan hành chính nhà nước trong công tác quản lý ngành hải quan cũng như các quy định.

Chương hai: trình bày với thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu theo hợp đồng thương mại.

Để làm rõ cho luận điểm trên, tác giả trình bày trình tự thực hiện đối với cá nhân và tổ chức trong công tác thực hiện thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu. Trình bày một số thành phần và số lượng hồ sơ cần phải làm cũng như các quy định trong việc thực hiện thủ tục hành chính.

Chương ba: trình bày minh họa thông qua quy trình thực hiện thủ tục hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển tại công ty trách nhiệm hữu hạn giao nhận quốc tế liên minh.

Tác giả trình bày một xuất công tác truyền thông điện tử cũng như thủ tục hải quan tại cảng của công ty. Ngoài ra, tác giả trình bày công tác tính thế cũng như tiếng hạnh phúc tập hồ sơ. Cuối cùng tác giả tóm tắt nội dung và đưa ra kết luận.
Đối với bài tiểu luận trên, có thể nói đây là một trong những bài tiểu luận quản lý cấp phòng ngành hải quan được thực hiện khá tốt. Bạn có thể Tham khảo cách trình bày theo những lập luận chặt chẽ của tác giả khi đưa ra cơ sở lý thuyết cùng với ví dụ cụ thể được trình bày vấn đề.

Bài mẫu 7: Các biện pháp thực hiện chức năng quản lý nhà nước về hải quan đối với hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu ở nước ta hiện nay.

Có thể nói, đây là một trong những bài tiểu luận được thực hiện sâu sắc nhất về những vấn đề bất cập trong việc thực hiện các hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu tại hải quan trong công tác quản lý nhà nước. Nội dung chính trong đề tài được tác giả trình bày như sau:

Chương một: trình bày một số cái công tác hải quan đối với bị phát hải quan trong quản lý ngoại thương.

Tại đây, tác giả trình bày một số các cái định vẽ quan cũng như biện pháp hải quan. Trình bày một số các chức năng và nhiệm vụ của hải quan cũng như hệ thống chính sách biện pháp quản lý xuất nhập khẩu ở các nước trên thế giới về quản lý hải quan. Từ đó, trình bày một số cái kinh nghiệm ở các nước đối với những vấn đề liên quan đến hải quan.

Chương hai: tác giả trình bày công tác hải quan Việt Nam và thực trạng công tác hải quan hiện nay.

Cụ thể, tôi sẽ trình bày về nội dung hình thành và phát triển của hải quan đối với kinh tế đối ngoại đặc biệt là phát triển ngoại thương. Trình bày nhiệm vụ của hải quan Việt Nam trong những thời kỳ vượt qua cũng như chức năng quản lý nhà nước về hải quan. Ngoài ra, tác giả còn trình bày về công tác tổ chức và cơ chế điều hành hải quan Việt Nam hiện nay cũng như hệ thống văn bản quy định pháp luật. Từ đó, tác giả trình bày về những công việc đã làm được và đưa ra những tồn tại về những mặt hạn chế khi thực hiện công việc.

Chương ba: tác giả trình bày các biện pháp nhằm thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước về hải quan trong những năm tới cũng như đưa ra một số các phương hướng nhiệm vụ và kiến nghị hoàn thiện về luật pháp, chính sách nghiệp vụ hải quan cũng như công tác đào tạo tổ chức bộ máy quản lý. Cuối cùng, tác giả trình bày phần kết luận.

Đây là một trong những bài tiểu luận quản lý cấp phòng ngành hải quan được trình bày xuất sắc nhất. Không chỉ mang ý nghĩa về tính chất tham khảo, tác giả còn trình bày bài tiểu luận với ý nghĩa nội dung thực tiễn cao.

Bài mẫu 8: Áp dụng quản lý rủi ro và quy trình thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu.

Đối với tính cấp thiết của đề tài, tác giả mong muốn tìm hiểu về những vấn đề thực hiện quy trình hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu. Từ đó, trình bày những công tác quản lý về những vấn đề ruổi do trong khi thực hiện quy trình thủ tục hải quan. Nội dung chính mà bài luận trình bày như sau:

Chương một: tác giả trình bày những cơ sở lý thuyết về những vấn đề thực tiễn trong việc áp dụng quản lý rủi ro và công tác thực hiện quy trình thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu.

XEM THÊM ==> Tiểu Luận Quản Lý Cấp Phòng Ngành Giáo Dục [ Đề Tài + Bài Mẫu ]

Tại đây, tác giả trình bày một số các vấn đề chung về quản lý hàng hóa đối với tiểu luận quản lý cấp phòng ngành hải quan. Trình bày về những nguyên tắc quản lý rủi ro trong lĩnh vực hải quan cũng như quy trình thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu. Từ đó, tác giả trình bày những nội dung chính liên quan đến quản lý rủi ro trong quá trình thực hiện thủ tục hải quan đối với hàng hoá xuất nhập khẩu. Từ đó, tác giả đưa ra đánh giá mức độ rủi ro cũng như kiểm tra và kiểm soát xử lý rủi ro. Ngoài ra, tác giả còn trình bày một số các yếu tố ảnh hưởng đến việc áp dụng quản lý rủi ro và quy trình thủ tục hải quan. Cũng như đưa ra một số kinh nghiệm áp dụng quản lý rủi ro và quy trình thủ tục hải quan của một số nước để rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.

Chương hai: tác giả trình bày những vấn đề thực hiện trong công tác áp dụng quản lý rủi ro trong quy trình thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu.

Tại đây, tác giả trình bày với hải quan Việt Nam trong tiến trình hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế. Trình bày thực trạng trong công tác áp dụng quản lý rủi ro và quy trình cũng như đưa ra đánh giá chung về tình hình áp dụng quản lý rủi ro và quy trình thủ tục hải quan.

Chương ba: tác giả trình bày về những định hướng và giải pháp chủ yếu để đẩy mạnh quá trình áp dụng quản lý rủi ro và quy trình thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu.

Tại đây, tác giả trình bày những định hướng đẩy mạnh quá trình áp dụng quản lý rủi ro và quy trình thủ tục hải quan cũng như đưa ra một số các biện pháp áp dụng thành công trong công tác quản lý tuổi do. Ngoài ra, tác giả còn trình bày một số các kiến nghị nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho triển khai nhanh quá trình quản lý rủi ro trong lĩnh vực hải quan. Cuối cùng là phần kết luận.

Đây là một trong những bài mẫu tiểu luận quản lý cấp phòng ngành hải quan mà bạn không thể bỏ qua khi tham khảo. Nội dung chính sâu sắc, lý luận chặt chẽ. Trình bày cụ thể. Tác giả đã trình bày thành công bài tiểu luận trên.

LƯU Ý : TẢI BẢN WORD MIỄN PHÍ NHĂN TIN ZALO : 0909232620 ĐỂ MÌNH GỬI FULL BÀI TRONG 10s


Các bạn học viên mãi mà vẫn không ưng những bài mình chia sẻ thì yên tâm, mình có nhận thuê viết báo cáo thực tập để hỗ trợ các bạn hoàn thành bài đúng yêu cầu và thời hạn nhé zalo : 0909232620

DANH MỤC DỊCH VỤ

Contact Me on Zalo