Viết thuê báo cáo thực tập ngành marketing giá rẻ HCM

Rate this post

Viết thuê báo cáo thực tập ngành marketing giá rẻ HCM. Khi viết một bài báo cáo thực tập tốt nghiệp hay một bài chuyên đề tốt nghiệp của mình. Các em cần hiểu rõ mình chọn đề tài nào đó nằm trong khả năng của mình. Tránh để xảy ra tình trạng giống như một số bạn là: học quản trị kinh doanh chuyên ngành nhân sự hoặc marketing, rồi đi xin thực tập.

Viết thuê báo cáo thực tập ngành marketing giá rẻ HCM

 • Vào công ty được phân bổ một số công việc như viết bài, đăng sản phẩm của công ty lên website, tạo tài khoản facebook đi vào group liên quan ngành nghề công ty, rồi đăng tin,.v.v…
 • Sau 2-3 tháng thực tập, cảm thấy bản thân am hiểu về mảng này, nên quyết định chọn đề tài truyền thông, về seo,.v.v.. để làm đề tài báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình cho mới mẻ, cho khác bạn bè để đạt điểm cao.
 • Rồi lấy giấy nháp ra phác thảo nào là facebook, zalo, website của công ty, nhân viên làm gì, đã đạt thứ hàng nào, cao hơn so với đối thủ không, nào là lượt truy cập, người dùng như nào….v.v.v…Sau đó rất hài lòng về bản phác thảo này.

Theo anh, những gì sinh viên trong trường hợp này phác thảo các bước như vậy là đúng, vì đó là những gì khi thực tập, bạn ấy được làm nhuần nhuyễn quá rồi. Nhưng bản phác thảo này nên dùng cho một người chuẩn bị training nhân viên mới hay thực tập sinh. Còn riêng về vấn đề tài báo cáo thực tập tốt nghiệp, các em nên chú ý đi đúng ngay từ bước đầu tiên. Vì sao?

Dựa trên trường hợp trên, anh sẽ đưa ra những quyết định để các em tham khảo

 1. Trường hợp 1: Vẫn chọn đề tài trên là về seo hay truyền thông,v..v..Nếu: sinh viên này (sinh viên A) chịu khó nghiên cứu kỹ và gì bạn ấy phác thảo và nghiên cứu khách hàng.v.v…có khi để hiểu rõ thật sự về mảng này, sinh viên A cần nghiêm túc với đề tài, có khi phải tham gia học các khóa học về lĩnh vực này để thật sự am hiểu. Đây là chọn đề tài khác so với những đề tài chung chung mà các bạn trong lớp cùng làm, gvhd có người sẽ đồng ý và để sinh viên A thể hiện sự đột phá, vì thời đại công nghệ 4.0. Sinh viên làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp và chịu khó nghiên cứu vậy là rất tốt cho sinh viên A và bài làm của em.
 2. Trường hợp 2: Những gì một thực tập sinh được thực hiện như trên chỉ là lớp vỏ mỏng bên ngoài thôi, nhưng sinh viên A nếu nghĩ mình biết nhiều về lĩnh vực này mà vẫn chọn thì đó là bước đi sai lầm. Sở dĩ sinh viên A nghĩ mình biết nhiều lĩnh vực này, giỏi dù chỉ mới thực tập sinh là do khi gặp bạn bè cùng ngành, những bạn thực tập sinh B, C, D được thập tập công ty khác, làm công việc khác. Thì dĩ nhiên họ sẽ không biết công việc và kỹ năng mới mà sinh viên A được đào tạo. Đây được xem là điều may mắn của sinh viên A, vì thời đại công nghệ 4.0, càng biết về công nghệ thì càng lợi ích rất nhiều.
 3. Trường hợp 3: Là sinh viên thì ngoài thời gian đi thực tập thì phải đi làm thêm, có những bạn sinh viên không đi làm thêm được vì bận đi thực tập, có những bạn bận đi làm thêm thì không đi thực tập được. Vì vậy, trong trường hợp trên giả sử sinh viên A không dư nhiều tiền để đăng ký các khóa học truyền thông, seo,v.v..v…để hỗ trợ cho đề tài mà sinh viên A chọn như ở trường hợp 1. Thì sinh viên A cần chọn cho mình một đề tài khác, đó là trường hợp 3 này: Chọn đề tài về nhân sự (tuyển dụng, quản trị nguồn nhân lực, đào tạo và phát triển, tạo động lực) hoặc chọn đề tài ngành marketing (marketing mix, hệ thống kênh phân phối, chăm sóc khách hàng, hoạt động bán hàng..v.v..). Và những kỹ năng học được khi thực tập tại công ty, sinh viên A nên để nó hỗ trợ công việc mình sau này, còn về đề tài vẫn nên chọn trong khả năng về thời gian, sức khỏe, kinh tế và năng lực của bản thân để đề tài báo cáo thực tập tốt nghiệp được hoàn thành tốt đẹp.

Năng lực bản thân cao hay thấp không phải chọn đề tài nào, điểm số cao hay trung bình (điểm số kém thường xuyên thì cần phải xem lại năng lực thật 🙂..), mà quan trọng là bước đi đầu tiên là chọn đề tài, cần phải phân tích đúng đắn. Và những kỹ năng được học trong quãng đời sinh viên, sẽ được ghi nhớ và áp dụng vào cuộc sống cũng như công việc sau này. Đó mới thực sự là năng lực của một con người.

Và nên nhớ, tùy vào công ty mà chọn đề tài nữa nha 🙂


Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập giá rẻ

SDT/ZALO 0909 23 26 20 (ưu tiên ZALO để trao đổi thuận tiện em nha)


Giờ anh liệt kê sơ qua một số đề tài báo cáo thực tập ngành quản trị kinh doanh mà các em nên chọn

Một số đề tài báo cáo thực tập nhân sự

 • Một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động tuyển dụng nhân sự tại công ty …..
 • Một số kiến nghị nhằm nâng cao công tác tạo động lực người lao động tại công ty….
 • Một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại công ty …..
 • Một số kiến nghị nhằm nâng cao công tác đào tạo và phát triển nhân sự tại công ty….
 • ….tiền lương,..phúc lợi..v.v..

Một số đề tài báo cáo thực tập tốt nghiệp marketing

 • Một số giải pháp nhằm nâng cao công tác marketing mix tại công ty …..
 • Một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động bán hàng tại công ty …..
 • Một số giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống kênh phân phối tại công ty …..
 • Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng tại công ty …..
 • xúc tiến.v.v..

Cần xin số liệu gì để làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp ??

Và khi làm, các em sẽ cần phải xin một số dữ liệu, tài liệu, số liệu quan trọng như sau để giúp hoàn thiện bài báo cáo thực tập tốt nghiệp nhân sự hay marketing của mình

 • Sơ đồ tổ chức của công ty
 • Chức năng phòng ban của công ty
 • Kết quả hoạt động kinh doanh của công ty qua 3 năm 2017 – 2019
 • Tình hình nhân sự của công ty qua 3 năm 2017 – 2019 (gồm: giới tính, độ tuổi, trình độ chuyên môn,.v.v..)
 • Quy trình bán hàng (nếu có của đề tài bán hàng, công ty không có thì thôi)
 • Quy trình chăm sóc khách hàng
 • .v..v.v…

Trên đây là tài liệu cần xin cơ bản nhất, còn tùy vào đề tài báo cáo thực tập marketing hay nhân sự mà sinh viên chọn nữa

Trong quá trình chọn đề tài báo cáo thực tập hay viết đề cương chi tiết hoặc nội dung bài báo cáo thực tập ngành marketing, nhân sự mà các em sinh viên chưa chọn hay viết được, hoặc không có thời gian làm bài báo cáo thực tập thì có thể liên hệ anh để được hỗ trợ trực tiếp.

 • SĐT/ZALO: 0909 23 26 20 (ưu tiên nhắn zalo nha)
 • Gmail: Hotrosinhvienthuctap@gmail.com
 • Địa chỉ: Gần Đầm Sen

 

Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp Giá Rẻ_sdt/ ZALO 0909 232620______________  

Quét nhanh qua mã QR __ZALO 

báo cáo thực tập tốt nghiệp điểm cao