tải bài tiểu luận lập Kế Hoạch Kinh Doanh Trà Sữa

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
4.9/5 - (8 bình chọn)

Dưới đây là bài tiểu luận lập Kế Hoạch Kinh Doanh Trà Sữa đạt điểm cao từ các sinh viên khóa trước chia sẻ. Mời các bạn sinh viên tải về sử dụng khi viết báo cáo tốt nghiệp của mình. Ngoài ra, còn nhiều mẫu báo cáo thực tập của nhiều đề tài khác, và các bài mẫu đầy đủ đạt điểm cao, các bạn có thể theo dõi, tải bài viết khác.

Trong quá trình viết bài tốt nghiệp, những tài liệu trên đây có thể chưa đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên, bên mình có dịch vụ viết báo cáo tốt nghiệp, nếu các bạn có nhu cầu, hãy trao đổi với mình qua sđt / zalo : 0909232620


Mục lục

TIỂU LUẬN: XÂY DỰNG KẾ GOẠCH KINH DOANH TRÀ SỮA

1. Tính cấp thiết của báo cáo tốt nghiệp:

Ngày nay, với cuộc sống hiện đại con người luôn gặp phải áp lực trong công việc và đời sống riêng tư. Thời gian dành cho công việc và gia đình đã chiếm hầu hết quỹ thời gian của mọi người, để làm giảm căng thẳng và mệt mỏi sau những giờ làm việc, cũng như có được những giây phút vui vẻ, trò chuyện cùng người thân, bạn bè, mọi người cần một nơi thư giãn, tận hưởng cuộc sống.

Mỗi người có một cách riêng để thưởng thức cuộc sống của mình, chẳng hạn như đi xem phim, nghe nhạc, du lịch đến những miền đất mới lạ,… Một trong những cách đó là trò chuyện với bạn bè trong một quá nước ven đường nào đó. Hoặc cũng có thể thư giãn bằng việc đọc một cuốn sách trong một quán quen hay ngồi nhìn mọi người xung quanh, quan sát dòng chảy của cuộc sống. Nắm bắt được nhu cầu cần có được một không gian thư giãn, nơi mọi người có thể thoát khỏi cuộc sống bộn bề, để cho mình có được một khoảng lặng trong cuộc sống hoặc những khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn bè, người thân, quán trà sữa CREW ra đời để được phục vụ khách hàng, mang đến niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng. Hoạt động kinh doanh trà sữa không phải là hình thức mới tại Việt Nam, tuy nhiên sức hút của nó thì không có xu hướng dừng lại, với một số vốn tương đối, mặt bằng thuận lợi, sự hiểu biết về trà sữa và kiến thức về kinh doanh là có thể tham gia vào lĩnh vực kinh doanh nhộn nhịp này.

2. Mục đích nghiên cứu của báo cáo tốt nghiệp:

Nghiên cứu và tìm hiểu thị trường người tiêu dùng tại Tp. HCM để lên kế hoạch mở quán trà sữa.

3. Phạm vi và đối tượng nghiên cứu của báo cáo

– Phạm vi nghiên cứu : Thị trường người tiêu dùng trà sữa tại Tp. HCM

– Đối tượng nghiên cứu: Người tiêu dùng tại Tp. HCM bao gồm học sinh, sinh viên, công nhân,…

Nội dung báo cáo tốt nghiệp (dự kiến) bao gồm các chương mục chính sau:

TRANG bìa

Trang phụ bìa

LỜI CAM ĐOAN

LỜI CẢM ƠN

MỤC LỤC

DANH MỤC CÁC CHỮ VIẾT TẮT

DANH MỤC SƠ ĐỒ, BIỂU ĐỒ

DANH MỤC BẢNG SỐ LIỆU

Xem Thêm ==> Kho 99+ bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh


ĐỀ CƯƠNG TIỂU LUẬN XÂY DỰNG KẾ HOẠCH KINH DOANH TRÀ SỮA

CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ KẾ HOẠCH KINH DOANH QUÁN TRÀ SỮA THIÊN ĐƯỜNG DOTINY

1.1. Lý do lựa chọn xây dựng phương án kinh doanh quán trà sữa.

1.2. Giới thiệu ý tưởng kinh doanh.

1.3. Thông tin cơ bản về quán Thiên Đường DOTINY.

1.3.1. Đặc điểm của quán. 

1.3.2. Sản phẩm kinh doanh tại Thiên Đường DOTINY.

1.4. Mục tiêu kinh doanh, thành quả cần đạt được, tầm nhìn và sứ mệnh. 

1.5. Phương pháp xây dựng kế hoạch kinh doanh quán trà sữa Thiên Đường DOTINY.

CHƯƠNG 2: KẾ HOẠCH MARKETING.

2.1. Phân tích địa điểm lựa chọn kinh doanh quán trà sữa Thiên Đường DOTINY.

2.1.1. Địa chỉ chọn lựa đặt quán trà sữa Thiên Đường DOTINY.

2.1.2. Phân tích lý do chọn địa điểm trên.

2.2. Nghiên cứu và phân tích thị trường. 

2.2.1. Khách hàng mục tiêu, phân khúc khách hàng. 

2.2.2. Môi trường kinh doanh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trà sữa  Thiên Đường DOTINY.

2.2.2.1. Môi trường vĩ mô.

2.2.2.2 Phân tích ngành (Fiveforce) 

2.3. Phân tích SWOT của quán trà sữa Thiên Đường DOTINY.

2.4. Mô hình vận hành hoạt động kinh doanh quán trà sữa Thiên Đường DOTINY.

2.5. Xây dựng chiến lược kinh doanh và marketing.

2.5.1. Phân tích sản phẩm.

2.5.1.1 Thiết kế quán.

2.5.1.2. Nhận diện thương hiệu.

2.5.2. Chiến lược giá. 

2.5.3. Kênh Truyền thông. 

2.5.4. Xúc tiến. 

CHƯƠNG 3:  KẾ HOẠCH VỀ NHÂN SỰ.

3.1. Cơ cấu tổ chức. 

3.2. Tuyển dụng. 

4.3. Quy trình phối hợp công việc. 

3.4. Phương pháp quản lý. 

3.5. Văn hóa của Thiên Đường DOTINY.

CHƯƠNG 4: KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH.

4.1. Xây dựng ngân sách ban đầu.

4.2 Kế hoạch thực hiện. 

4.2.1. Dự báo doanh thu. 

4.2.2. Kế hoạch thực hiện. 

4.3. Đánh giá dự án. 

4.4. Giám sát dự án 


CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ KẾ HOẠCH KINH DOANH QUÁN TRÀ SỮA THIÊN ĐƯỜNG DOTINY

1.1. Lý do lựa chọn xây dựng phương án kinh doanh quán trà sữa

–   Giới thiệu sơ bộ về hoạt động kinh doanh trà sữa trên thị trường thời gian gần đây

Trà sữa là một thức uống ngon và phổ biến của Đài Loan khoảng hơn 25 năm về trước, món trà sữa này cho đến nay vẫn là thức uống yêu thích của nhiều thế hệ bạn trẻ, đặc biệt là ở khu vực Châu Á. Hiện nay, trà sữa đã đươc nhiều nước trên khắp các châu lục yêu thích và bày bán dưới hình thức là những quầy thức uống nhỏ, hay các quán hàng như ở Việt Nam,Trung Quốc,Thái Lan, Philippines, Malaysia, Mỹ, Úc,… Tuy nhiên, khi du nhập vào các quốc gia khác, món trà sữa đã có những biến tấu riêng để phù hợp hơn với phong cách ẩm thực và văn hóa của từng quốc gia.

 Ở Việt Nam, trà sữa xuất hiện từ khoảng cuối năm 2002, đầu năm 2003. Thức uống khá lạ miệng khi kết hợp hương thơm nhẹ của trà, ngầy ngậy của sữa với dai dai của hạt trân châu này đã nhanh chóng trở thành một “hiện tượng” thu hút trong văn hóa quà vặt, phát triển mạnh mẽ trên khắp các thành phố lớn trên cả nước. Điều đáng nói, sức hấp dẫn của trà sữa không bị bó hẹp trong đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên mà còn lan rộng sang cả công nhân viên chức ở nhiều ngành nghề, lứa tuổi. Có thể dễ dàng bắt gặp những quán trà sữa ngay sát cổng trường, sát vách ký túc xá, trên đường phố, trong chợ, siêu thị, khu tập thể, khu chung cư, cao ốc văn phòng,… Hoạt động kinh doanh trà sữa rất đa dạng, có thể chỉ là xe đẩy bán hàng ở vỉa hè cho đến những quán trà sữa bình dân, những quán hạng sang, những quán trà sữa trong những trung tâm thương mại lớn. Tuy nhiên, dù ở quy mô kinh doanh nào thì kinh doanh trà sữa vẫn rất thu hút đông đảo giới trẻ nói riêng và mọi tầng lớp khách hang nói chung.

 • Lý do chọn lựa thực hiện hoạt động kinh doanh này:

Với nhu cầu khách hàng rộng lớn như vậy, kinh doanh trà sữa được đánh giá là một ngành kinh doanh giàu tiềm năng. Tuy nhiên hiện nay, việc kinh doanh trà sữa gặp nhiều khó khăn trong cạnh tranh, chính vì vậy khi quyết định thành lập kế hoạch kinh doanh quán trà sữa Thiên Đường DOTINY, bản thân sinh viên thực hiện cần phải nghiên cứu thị trường và phân tích hoạt động kinh doanh thật chi tiết.

Ngày nay, với cuộc sống hiện đại con người luôn gặp phải áp lực trong công việc và đời sống riêng tư. Thời gian dành cho công việc và gia đình đã chiếm hầu hết quỹ thời gian của mọi người, để làm giảm căng thẳng và mệt mỏi sau những giờ làm việc, cũng như có được những giây phút vui vẻ, trò chuyện cùng người thân, bạn bè, mọi người cần một nơi thư giãn, tận hưởng cuộc sống.

Mỗi người có một cách riêng để thưởng thức cuộc sống của mình, chẳng hạn như đi xem phim, nghe nhạc, du lịch đến những miền đất mới lạ,… Một trong những cách đó là trò chuyện với bạn bè trong một quá nước ven đường nào đó. Hoặc cũng có thể thư giãn bằng việc đọc một cuốn sách trong một quán quen hay ngồi nhìn mọi người xung quanh, quan sát dòng chảy của cuộc sống. Nắm bắt được nhu cầu cần có được một không gian thư giãn, nơi mọi người có thể thoát khỏi cuộc sống bộn bề, để cho mình có được một khoảng lặng trong cuộc sống hoặc những khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn bè, người thân, quán trà sữa Thiên Đường DOTINY ra đời để được phục vụ khách hàng, mang đến niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng. Hoạt động kinh doanh trà sữa không phải là hình thức mới tại Việt Nam, tuy nhiên sức hút của nó thì không có xu hướng dừng lại, với một số vốn tương đối, mặt bằng thuận lợi, sự hiểu biết về trà sữa và kiến thức về kinh doanh là có thể tham gia vào lĩnh vực kinh doanh nhộn nhịp này.     

1.2 Giới thiệu ý tưởng kinh doanh

Hiện nay, kinh doanh trà sữa gần như đã bão hòa, cho nên để thu hút sự chú ý của khách hàng, DOTINY tập trung vào tích hợp giữa cung cấp các loại thức uống bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe và dịch vụ chiếu phim miễn phí để tăng khả năng thành công. Khách hàng mục tiêu của quán nhắm vào học sinh, sinh viên khu vực quận Tân Phú và lân cận. DOTINY kinh doanh các loại thức uống, bao gồm các loại trà sữa, trà sữa trái cây, trà sữa soda, sinh tố, kem tuyết, và cà phê. Quán cũng cung cấp một số loại thức ăn, điểm tâm nhẹ cho khách hàng. Để phát triển ổn định, quán tập trung vào chất lượng sản phẩm và không gian quán.

Thức nhất, về chất lượng sản phẩm. Hiện nay, vì mục đích lợi nhuận mà một số quán trà sữa sử dụng các loại hóa chất độc hại để làm trà sữa. Trên thị trường bày bán tràn lan các loại bột hồng trà, lục trà…Thực chất đó chỉ là tinh trà, là một loại trà hóa học, rất độc hại. Tại DOTINY nguồn nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không sử dụng hóa chất độc hại. Đặc biệt, trà để pha trà sữa ở DOTINY là trà thật, trà được sấy khô. Trà là một loại thức uống tốt cho sức khỏe, trong trà chứa một hàm lượng chất chống oxi hóa cao, giúp làm giảm quá trình lão hóa, tốt cho tim mạch. Hơn nữa, trà xanh còn giúp cơ thể tiêu tốn thêm lượng calo, vì vậy có thể thoải mái thưởng thức trà sữa mà không lo bị tăng cân.

Thức 2, về thiết kế quán. Thiên Đường DOTINY chú tâm vào tạo sự thoải mái cho khách hàng. Khu vực ăn uống thiết kế gồm có 27 bàn ngồi sàn phục vụ khách, thiết kế quán sẽ được trình bày rõ hơn ở Phần 2. Khu vực lầu 1 được bố trí một màn hình lớn để chiếu phim, để phục vụ nhu cầu xem phim của khách hàng, các bộ phim sẽ được biên soạn, cập nhập theo xu hướng của thị trường.

Xem Thêm ==> báo cáo tốt nghiệp kế hoạch kinh doanh khách sạn Caravelle sài gòn

1.3. Thông tin cơ bản về quán Thiên Đường DOTINY

1.3.1. Đặc điểm của quán

 • Tên quán: Trà sữa Thiên Đường Dotiny.
 • Địa chỉ: 42 Lê Trọng Tấn, phường 15, quận Tân Phú, TP.HCM.
 • Chủ đầu tư: Trần Ngọc Duy.
 • Lĩnh vực kinh doanh: Dịch vụ ăn uống. Chuyên cung các loại trà sữa, sinh tố, cà phê, kem, một số loại thức ăn… đảm bảo sức khỏe và vệ sinh an toàn thưc phẩm.
 • Hình thức kinh doanh: Thuê địa điểm và đầu tư mới toàn bộ trang thiết bị phục vụ dự án.
 • Loại hình kinh doanh: Kinh doanh hộ cá thể
 • Quy mô vốn: 328,000,000 đồng trong đó vốn chủ sở hữu là 100,000,000 đồng, vốn vay 228,000,000 đồng.
 • Các khoản thuế phải đóng: Thuế môn bài, thuế khoán
 • Giấy phép kinh doanh: Được cấp phép kinh doanh bởi Phòng đăng ký kinh doanh quận Tân Phú.
 • Logo
 • Slogan: “Sống để tận hưởng ”
 • Email: Thienduongdotiny@gmail.com
 • Ngày dự kiến thành lập: 01/10/2017.

1.3.2. Sản phẩm kinh doanh tại Thiên Đường DOTINY

Trà sữa Thiên Đường DOTINY cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ sau:

Sản phẩm: Thiên Đường DOTINY sẽ mang lại cho quý khách hàng các loại thức uống thơm ngon và chất lượng. Có các nhóm chính sau:

 • Trà sữa
 • Trà sữa trái cây
 • Trà xanh soda
 • Kem tuyết

Ngoài ra còn có những món ăn nhẹ cực kỳ hấp dẫn, thường xuyên cập nhập các món mới, đón đầu xu thế của thị trường chẳng hạn như: Trái cây tự chọn, bắp xào tôm bơ, mỳ cay, khoai tây chiên, khoai lang xí muội, xoài lắc.

Dịch vụ: DOTINY cũng cấp dịch vụ chiếu phim miễn phí cho khách hàng. Khi đến với quán, ngoài được phục vụ những thức uống, món ăn thơm ngon bổ dưỡng, khách hàng sẽ được thưởng thức những bộ phim hay và ý nghĩa. Quán trang bị một màng hình 100 inch, mang đến cho khách hàng một cái nhìn rộng hơn, thoải mái hơn. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu phim được chiếu thông qua hộp thư góp ý của quán.

1.4. Mục tiêu kinh doanh, thành quả cần đạt được, tầm nhìn và sứ mệnh

Các mục tiêu kinh doanh đaẹt ra được đảm bảo theo nguyên tắc SMART giúp định hình cho quán hoạt động rõ ràng và đi đúng hướng hoạch định trong tương lai. Khi đặt được các mục tiêu hợp lý thì chủ đầu tư có thể đánh giá được khả năng của mình và lên kế hoạch thực hiện nó. Nguyên tắc SMART bao gồm:

 • S – Specific – Cụ thể, dễ hiểu
 • M- Mwesurable: Đo lường
 • A – Attainable: Nằm trong khả năng của bạn
 • R – Relevant: Liên quan đến tầm nhìn chung
 • T – Time-Bound: Có thời hạn

Mục tiêu kinh doanh:

 • 2017 – 2018: Quán đi vào hoạt động ổn định,100% nhân viên phải thành thạo công việc, 100% dụng cụ, trang thiết bị hoạt động tốt.
 • Doanh thu năm đầu 2018 đạt 1,000,000,000 đồng.
 • Lợi nhuận năm đầu tiên đạt 200,000,000 đồng, đạt 20% doanh thu.
 • Đến năm 2019, hoàn vốn kinh doanh, và bắt đầu có lợi nhuận ròng 300,000,000 năm. Số sản phẩm tiêu thụ trung bình 1 ngày là 171 sản phẩm, trung bình năm là 61,500 sản phẩm.
 • Đến năm 2024, chuyển đổi loại hình kinh doanh thành công ty TNHH để mở thêm một chi nhánh ở Đại học Công Nghiệp với quy mô tương đương với trụ sở chính.

Thành quả:

 • Danh tiếng của quán được phổ biến rộng rãi.
 • Số lượng khách hàng đến ổn định.
 • Được đánh giá tốt của khách hàng về chất lượng dịch vụ thông qua các khảo sát của quán về sự hài lòng của khách hàng.

Tầm nhìn:

 • Quán trà sữa Thiên Đường DOTINY đi vào hoạt động vào ngày 01/10/2017.
 • Thiên Đường DOTINY sẽ trở thành nhà cung cấp thức uống sạch, thân thiện với sức khỏe khách hàng.
 • Năm 2030, Thiên Đường DOTINY sẽ thành lập chuỗi Cửa hàng trà sữa cung cấp dịch vụ ăn uống thương hiệu Việt.
 • Tạo thương hiệu mạnh, vững chắc khi nói đến cửa hàng Thiên Đường DOTINY.

Sứ mạng:

 • Cung cấp dịch vụ ăn uống một cách tốt nhất đảm bảo sức khỏe vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Cung cấp dịch vụ chiếu phim miễn phí, mang đến phút giây thư giãn cho khách hàng
 • Cung cấp các sản phẩm đa dạng, luôn cập nhật và đổi mới, tạo hương vị thích thú cho khách hàng, hướng tới sự tươi trẻ.
 • Tăng giá trị của cửa hàng để việc quản trị được đáp ứng, đảm bảo việc bảo toàn vốn và gia tăng lợi nhuận.

1.5. Phương pháp xây dựng kế hoạch kinh doanh quán trà sữa Thiên Đường DOTINY

Kế hoạch được hiểu là một bản hoạch định có tính hệ thống, một chương trình hoặc một phương pháp đã được vạch ra trước để đạt được mục tiêu. Kế hoạch kinh doanh hàm chứa những tư duy sâu sắc, những ý tưởng sáng tạo được hình thành trên cơ sở phân tích thấu đáo môi trường bên trong và bên ngoài. Phương pháp xây dựng kế hoạch kinh doanh quán trà sữa Thiên Đường DOTINY được áp dụng là 5WH2C5M bao gồm:

Xác định mục tiêu, yêu cầu  công việc– Why

Từ ý tưởng kinh doanh trà sữa ban đầu và sau khi thu thập các thông tin thị trường tiến hành đặt mục tiên cho kế hoạch kinh doanh trà sữa Thiên Đường DOTINY. Giải thích lý do tại sao phải thực xây dựng kế hoạch kinh doanh này, ý nghĩa khi thực hiện kế hoạch kinh doanh này với bản thân nhà đầu tư, xã hội.

Xác định nội dung công việc – What

Đây là khâu rất quan trọng trong kế hoạch,  cần phải xác định nội dung công việc sẽ thực hiện, công việc nào làm trước, công việc nào làm sau. Khi đã có được nội dung cần thực hiện sẽ giúp nâng cao hiệu quả cho kế hoạch, tiết kiệm thời gian và chi phí. Các công việc cần thực hiện sẽ được trình bày ở Phần 3.

Xác định 3 W: Ở đâu-  where, Khi nào – when,  Ai – who

Cần phải xác định được các công việc thực hiện ở đâu, như quán nằm tại quận Tân Phú, tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh xung quanh quán,… Nguồn lực sử dùng được lấy từ đâu, chi phí đầu tư ban đầu bao nhiêu, nguồn vốn lấy từ đâu.

 Thực hiện kiểm tra, kiểm soát ở toàn bộ các công việc, đó chính là “Where”, kiểm tra thời gian thực hiện có đúng kế hoạch, chi phí thực hiện so với kế hoạch, kết quả của từng công việc. Tương tự như vậy, công việc được thực hiện khi nào, khi nào thì sử dụng các nguồn lực, khi nào tiến hành kiểm tra.

 Cuối cùng là “Who”, ai sẽ thực hiện các công việc, ai sẽ tham gia vào công đoạn làm việc nào. Chủ đầu tư sẽ tham gia vào các công việc nào, khi nào thì thuê thêm người làm, họ sẽ làm những công việc gì.

Xác định cách thức thực hiện – How

Xác định cách thức thực hiện từng công việc trong kế hoạch kinh doanh từ giai đoạn đầu tiên đến giai đoạn cuối cùng. Các công việc chính sẽ cần làm là phân tích thị trường, lập các kế hoạch cụ thể, tổ chức thực hiện dự án và khai trương.

Công việc phân tích thị trường được thực hiện đầu tiên, để thực hiện công việc này sẽ sử dụng bảng câu hỏi khảo sát và đi thực tế thị trường. Tiếp theo là lập các kế hoạch cụ thể cho dự án, bao gồm xây dựng chiến lược kinh doanh và kế hoạch marketing, kế hoạch nhân sự, kế hoạch tài chính, quản lý rủi ro. Đối với kế hoạch tài chính cần cho thấy được vốn đầu tư ban đầu là bao nhiêu, huy động từ đâu. Xác định chi phí hoạt động của quán, dự báo doanh thu, dự kiến thu chi tiền mặt, kế hoạch trả nợ, dự báo kết  quả kinh doanh, đánh tính khả thi của dự án bằng các chỉ số tài chính, hiện giá thu nhập thuần, thời gian hoàn vốn.

Giai đoạn tiếp theo là triển khai thực hiện các kế hoạch đã đề ra, sẽ thực hiện đăng ký kinh doanh, thuê nhà thầu để xây dựng – sửa chữa lại mặt bằng. Hoàn thành các công tác trang trí, tổ chức nhân sự, marketing, khai trương như đã lên kế hoạch.

– Xác định phương pháp kiểm soát – Control,  xác định phương pháp kiểm tra – Check

Việc xác định phương pháp kiểm soát à kiểm tra dự án sẽ giúp thực hiện dự án tốt hơn. Công việc này sẽ được thực hiện nhờ sự trợ giúp của phần mềm quản lý dự án MS. Project.

– Xác định nguồn lực thực hiện – 5M: Con người – Man, Nguyên vật liệu – Material, Máy móc – Machine, Tiền – Money, Phương pháp – Method.

Cần xác định nguồn lực tham gia dự án, nguồn lực đó từ đâu, chi phí sử dụng nguồn lực đó như thế nào. Về con người, chủ đầu tư sẽ tham gia tất cả các công việc trong dự án, khi cần sử dụng thêm nhân lực thì sẽ thuê ngoài. Về nguyên vật liệu và máy móc sẽ lập danh sách những thứ cần chuẩn bị, số lượng, giá cả, nhà cung cấp. Tiếp theo xác định số  vốn cần thiết, cách sử dụng nguồn vốn và phương pháp thực hiện và giám sát dự án.

TẢI FILE MIỄN PHÍ

 Trên đây là một số nội dụng mẫu báo cáo tốt nghiệp mình làm sơ lược để cho các bạn có thể tham khảo nếu bạn nào có nhu cầu triển khai nội dung theo đề cương trên hoặc là theo một đề cương khác với đề tài Xây dựng kế hoạch kinh doanh trà sữa Crew tới năm 2022, các bạn có thể liên hệ Viết thuê báo cáo tốt nghiệp với mình qua sđt/Zalo:  0909232620 nhé!

DANH MỤC DỊCH VỤ

Contact Me on Zalo