Báo cáo thực tập kế toán tại Công ty TNHH SX&TM Hoàng Hà

Rate this post

Baocaothuctap.net xin chia sẻ với các bạn bài báo cáo thực tập kế toán   Báo cáo thực tập kế toán tại Công ty TNHH SX&TM Hoàng Hà để làm mẫu báo cáo tốt nghiệp ngành Kế Toán

Mình xin trích lời mở đầu để các bạn tham khảo:

Trong nền kinh tế thị trường các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển nhất định phải có phương pháp kinh doanh phù hợp và hiệu quả. Một quy luật tất yếu trong nền kinh tế thị trường là cạnh tranh, do vậy mà doanh nghiệp phải tìm mọi biện pháp để đứng vững và phát triển trên thương trường, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng với chất lượng ngày càng cao và giá thành hạ. Đó là mục đích chung của các doanh nghiệp thương mại. Nắm bắt được thời thế trong bối cảnh đất nước đang chuyển mình trên con đường công nghiệp hoá, hiện đại hoá, với nhu cầu đưa công nghiệp hóa vào kinh doanh các mặt hàng phục vụ ngành chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm cũng như tư vấn chuyển giao công nghệ chế biến, sản xuất thức ăn chăn nuôi,… ngành kinh doanh nguyên vật liệu thức ăn chăn nuôi luôn luôn không ngừng phấn đấu để tạo những tài sản cho nền kinh tế, đem lại lợi nhuận và đóng góp một lượng tiền đáng kể cho ngân sách Nhà nước. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây hoạt động ngành sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi còn thực hiện tràn lan, nhỏ lẻ, thiếu tập trung. Trong tình hình đó, việc đầu tư vốn phải được tăng cường quản lý chặt chẽ để mang lại hiệu quả cao.

bao-cao-thuc-tap-ke-toan

Báo cáo thực tập kế toán

Để thực hiện được điều đó, vấn đề trước mắt là cần phải hạch toán đầy đủ, chính xác trong quá trình kinh doanh. Kế toán với chức năng là công cụ quản lý phải tính toán và quản lý như thế nào để đáp ứng được yêu cầu đó.

Vì vậy, trong giai đoạn đầu thời gian thực tập tại Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Hoàng Hà, em đã tìm hiểu về quá trình kinh doanh và tổ chức kế toán của Công ty để nắm bắt được quy mô hoạt động của Công ty cũng như nhiệm vụ của tổ chức kế toán trong doanh nghiệp Thương mại.

Ngoài Lời nói đầu và Kết luận, nội dung của Báo cáo tổng hợp gồm 03 phần:

  • Phần I: Tổng quan về Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Hoàng Hà.
  • Phần II: Tổ chức kế toán tại Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Hoàng Hà.
  • Phần III: Đánh giá thực trạng về tổ chức kế toán tại Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Hoàng Hà.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo tốt nghiệp kế toán khác là: Báo cáo tốt nghiệp kế toán tại Công ty TNHH SX&TM Hoàng Hà đạt 9 điểm với nội dung và cấu trúc mới lạ để các bạn tham khảo và phục vụ việc viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.

Ngoài ta, chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập là báo cáo thực tập tốt nghệp tài chính ngân hàng,báo cáo thực tập y dược, bảo hiểm, nhân sự, kế toán, báo cáo thực tập quản trị kinh doanh, báo cáo thực tập kế toán để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình

Chúc các bạn làm báo cáo tốt nghiệp kế toán đạt kế quả tốt!

Trên đây là một số nội dụng mẫu báo cáo tốt nghiệp mình làm sơ lược để cho các bạn có thể tham khảo nếu bạn nào có nhu cầu triển khai nội dung theo đề cương trên hoặc là theo một đề cương khác với đề tài báo cáo tốt nghiệpcác bạn có thể liên hệ Làm thuê báo cáo tốt nghiệp với mình qua sđt/Zalo: 0909232620 nhé!