Cách làm tiểu luận Kế Hoạch Kinh Doanh Bánh Ngọt – Tiệm COFFEE

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
5/5 - (15 bình chọn)

Dưới đây là Cách làm tiểu luận Kế Hoạch Kinh Doanh Bánh Ngọt – Tiệm COFFEE đạt điểm cao từ các sinh viên khóa trước chia sẻ. Mời các bạn sinh viên tải về sử dụng khi viết báo cáo tốt nghiệp của mình. Ngoài ra, còn nhiều mẫu báo cáo thực tập của nhiều đề tài khác, và các bài mẫu đầy đủ đạt điểm cao, các bạn có thể theo dõi, tải bài viết khác.

Trong quá trình viết bài tốt nghiệp, những tài liệu trên đây có thể chưa đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên, bên mình có dịch vụ viết báo cáo tốt nghiệp, nếu các bạn có nhu cầu, hãy trao đổi với mình qua sđt / zalo : 0909232620


Mục lục

TIỂU LUẬN KẾ HOẠCH KINH DOANH BÁNH NGỌT – TIỆM COFFEE

Tên ý tưởng & tác giả:

 

 

CỬA HÀNG BÁNH NGỌT – CAFÉ “SWEET THINGS BAKERY & CAFÉ”

 

Xuất phát điểm của ý tưởngXuất phát từ niềm đam mê làm bánh cùng với mong muốn được làm chủ một không gian trẻ trung dành cho các bạn trẻ có một nơi gặp gỡ và làm việc yên tĩnh thoải mái
Trình bày

thang máy:

 

Trong nhịp sống hối hả của cuộc sống hiện đại như ngày nay, nền kinh tế đang phát triển với tốc độ cao, thu nhập của người dân cũng ngày càng tăng lên, nhu cầu của mỗi người cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn, đặc biệt là trong vấn đề thực phẩm không chỉ có chất lượng sản phẩm tốt còn mang lại cho người dùng một phong cách tiêu dùng mới lạ.

Đã khi nào bạn mong muốn có một khoảng thời gian dành cho riêng mình để thư giãn, để làm những việc mình yêu thích, để xua tan những mệt mỏi ngày thường? Bạn muốn nghe nhạc, xem phim, tán gẫu với bạn bè hay đặc biệt hơn là ngồi trong một quán nào đó vừa thưởng thức những chiếc bánh ngọt ngon tuyệt cùng với những loại đồ uống mát lạnh khác.

Nắm bắt được nhu cầu đó, tôi quyết định xây dựng dự án đầu tư “Cửa hàng bánh ngọt – café Sweethings Bakery & Café” nhằm phục vụ cho những người yêu thích bánh ngọt và không gian trẻ trung nhưng yên tĩnh. Mặc dù số lượng đối thủ cạnh tranh trên địa bàn không ít nhưng cửa hàng sẽ tạo ra cho mình sự khác biệt về sự phong phú của sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Khách hàng không chỉ ghé cửa hàng mua vội vàng một chiếc bánh mà còn có thể dừng chân nhâm nhi miếng bánh ngọt, thưởng thức tách cà phê…hay đặt mua các loại bánh cho các dịp đặc biệt hoặc mua dành tặng cho người thân bạn bè.

Sản phẩm:

 

Sản phẩm chủ yếu sẽ là các loại bánh ngọt và một vài loại bánh mặn cùng mới các loại thức uống phổ biến như café, trà, smoothies…

Khách hàng có thể đến mua mang đi hoặc ngồi dùng tại chỗ kết hợp với làm việc hoặc gặp gỡ bạn bè.

Ngoài ra, cửa hàng sẽ nhận order bánh cho các dịp đặc biệt hay hội thảo….

Mức giá sẽ dao động từ 25.000đ – 59.000đ cho các loại thức uống và bánh có sẵn.

Khách hàng:

 

Khách hàng chủ yếu sẽ là các bạn trẻ có độ tuổi từ 15 đến 35, là học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng và các bạn freelancers… và bất cứ ai có nhu cầu order bánh cho các dịp đặc biệt như tiệc cưới, sinh nhật hay teabreak…

Sản phẩm và dịch vụ sẽ đáp ứng được nhu cầu thưởng thức bánh ngon cùng với không gian lịch sự để trò chuyện hay tạo cảm hứng làm việc, được phục vụ ân cần và thân thiện.

Cạnh tranh:

 

 

Có rất nhiều tiệm café bánh ngọt hiện nay như The coffee house, The workshop, Paris Baguette…Tuy nhiên giá thành sản phẩm của họ còn khá cao hoặc chưa có được sự đa dạng trong các loại bánh, phục vụ chưa được đào tạo kỹ về thái độ và kỹ năng.

Do đó, dự án sẽ chú trọng vào:

–          Nhấn mạnh vào các loại bánh nhiều hơn là thức uống, với giá cả hợp lý.

–          Có các ưu điểm như bánh mới, vị ngọt vừa phải, nguyên liệu tươi mới và an toàn vệ sinh, trang trí bắt mắt.

–          Thường xuyên cập nhật các loại bánh mới lạ hấp dẫn.

–          Có các loại bánh dành cho người ăn kiêng.

–          Có tủ sách để khách hang có thể vừa đọc sách vừa ăn bánh và nhâm nhi thức uống.

–          Không gian yên tĩnh, phù hợp làm việc và là nơi gặp gỡ trò chuyện.

–          Phục vụ nhiệt tình, vui vẻ và nhanh chóng.

Nhà cung cấp:

 

Với một cửa hàng bánh ngọt thì nguyên liệu làm bánh là rất quan trọng. Cần tìm hiểu và chọn lựa những nguyên liệu tốt nhất, đạt chuẩn về chất lượng cũng như yêu cầu của bản thân, như thế mẻ bánh ra lò mới giữ đúng hương vị.

Các nhà cung cấp cần phải có uy tín, nhất là trong việc đảm bảo nguyên liệu mới và vệ sinh an toàn thực phẩm. Tân Nhất Hương là một nhà cung cấp nguyên phụ liệu làm bánh và bartender có kinh nghiệm và tuổi đời hoạt động khá cao. Ngoài ra dây chuyền sản xuất của họ cũng được tiêu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Hà Lan. Với mức giá nguyên liệu vừa phải, chất lượng khá tốt thì đây là một nhà cung cấp lý tưởng cho các loại bánh của cửa hàng. Bên cạnh đó, trái cây cũng nên được mua ở siêu thị uy tín như Co.op Mart để đảm bảo nguồn hàng nhập vào an toàn và chất lượng.

Doanh thu & Chi phí:

 

 

Điều chỉnh giá vốn thấp và chi phí thuê mặt bằng vừa phải.

Nhân sự và tài sản cố định vừa đủ, không dư thừa để tránh lãng phí.

Sử dụng nguyên liệu và nhiên liệu vừa đủ để giảm chi phí hao hụt cũng như bảo vệ môi trường.

Sắp xếp quy trình làm việc có khoa học để tiết kiệm các nguồn lực.

Ý nghĩa

xã hội:

 

Mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt với mức giá hợp lý
Thực phẩm an toàn, vệ sinh, giàu dinh dưỡng và cân bằng dinh dưỡng.Hiện nay vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề nhức nhối của xã hội. Vì vậy cửa hàng luôn chú trọng đến sức khỏe của khách hàng. Cung cấp các loại bánh ngon miệng nhưng sạch sẽ, an toàn, chất lượng để đáp ứng được nhu cầu ăn ngon nhưng vẫn giữ được sức khỏe cho mọi người.
Mục đích

Cá nhân:

Thỏa mãn đam mê làm bánh, tích lũy vốn để mở rộng quy mô.

Độc lập trong công việc kinh doanh, tự chủ về tài chính.

Phục vụ nhu cầu ăn uống của mọi người.

Tạo việc có thu nhập ổn định cho nhân viên bán hàng

Xem thêm: 

Trên đây là mẫu dàn ý mình viết sơ lược chia sẻ đến các bạn sinh viên học ngành Quản Trị Kinh Doanh tham khảo, nếu bạn sinh viên nào muốn triển khai đề cương mẫu khác với đề tài trên hoặc gặp khó khăn trong quá trình làm báo cáo tốt nghiệp thì hãy liên hệ Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Tốt Nghiệp bằng cách kết nối đến với sđt / zalo : 0909232620

DANH MỤC DỊCH VỤ

Contact Me on Zalo