Lời cảm ơn bài báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn

Rate this post

Báo cáo thực tập xin chia sẻ tới các bạn Lời cảm ơn bài báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn để các bạn làm tài liệu học tập và tham khảo của mình trong quá trình làm và viết thuê báo cáo thực tập

Trong quá trình thực hiện khóa luận, nghiên cứu và thu thập tài liệu, đƣợc sự giúp đỡ của cô Nguyễn Thị Thu Hòa và các anh chị cán bộ, nhân viên bộ phận Housekeeping tại khách sạn Đệ Nhất, em đã hoàn thành bài khóa luận với nội dung: “Nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận Housekeeping tại khách sạn Đệ Nhất”.

Xem thêm các bài báo cáo thực tập hay nhất

Trước hết em xin gửi lời cảm ơn tới cô Nguyễn Thị Thu Hòa đã hƣớng dẫn em trong bài khóa luận tốt nghiệp này.
Em xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo khách sạn Đệ Nhất và các anh chị cán bộ, nhân viên bộ phận Housekeeping của khách sạn đã nhiệt tình giúp đỡ, chỉ bảo, tạo điều kiện thuận lợi nhất để em có thể hoàn thành khóa luận.

bao-cao-thuc-tap-nha-hang-khach-san

Báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn

Tuy nhiên do đây là lần đầu tiên tiếp xúc với thực tế và hạn chế về nhận thức cũng nhƣ về kiến thức nên không thể tránh khỏi những thiếu sót khi tìm hiểu, đánh giá và trình bày về chất lượng của bộ phận Housekeeping ở khách sạn. Rất mong đƣợc sự bỏ qua của quý khách sạn và sự giúp đỡ của quý thầy cô!
Cuối cùng, em xin kính chúc các thầy cô giảng viên Trƣờng Đại học Công Nghệ thành phố Hồ Chí Minh cùng toàn thể Ban lãnh đạo và các anh chị cán bộ, nhân viên bộ phận Housekeeping của khách sạn Đệ Nhất sức khỏe và thành đạt trong sự nghiệp cũng nhƣ trong cuộc sống.
Kính chúc quý khách sạn luôn vững bƣớc trên con đường phát triển và ngày càng mở rộng quy mô.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp cho bạn hoàn thành được bài báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình được tốt nhất.