5/5 - (17 bình chọn)

Tải miễn báo cáo thực tập Đề tài Quy Trình Đánh Gía Kết Qủa Công Việc Của Nhân Viên . Một trong những Đề tài viết báo cáo tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh đạt điểm cao. Đây là bài mẫu của bạn sinh viên khóa trước chia sẻ lại với Baocaothuctap.net, bài được giáo viên hướng dẫn đánh giá và chấm điểm cao, được tác giả đầu tư rất nhiều thời gian để hoàn thành bài. Nếu bạn nào còn đang phân vân, loay hoay giữa dòng đề tài thì đề tài này là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. 

Với đề tài này, các bạn đang thực tập hoặc công tác tại công ty. Các bạn sẽ dễ dàng áp dụng các kiến thức chuyên ngành đã học vào công việc thực tập. Trong thời gian thực tập tại công ty, các bạn cũng dần hiểu được cơ cấu cấu tổ chức, quy trình làm việc. Chế độ đãi ngộ, cách thức lương thưởng cho, cũng nhận ra điểm mạnh điểm yếu của từng nhân viên tại công ty. 

Ngoài ra, bên mình hiện nay còn có dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp, tư vấn đề tài miễn phí và làm đề cương bài báo cáo tốt nghiệp nếu các bạn sinh viên không có thời gian làm bài hay gặp khó khăn về tìm kiếm công ty triển khai thì các bạn có thể tham khảo qua về dịch vụ của bên mình sdt / zalo: 0909232620

ĐỀ CƯƠNG Quy Trình Đánh Giá Kết Quả Công Việc Của Nhân Viên 

LỜI MỞ ĐẦU 
CHƯƠNG I 
1.1 Khái niệm đánh giá thực hiện CV 
1.2 Quy trình đánh giá thực hiện công việc 
1.2.1. Xác định mục tiêu đánh giá thực hiện công việc 
1.2.2. Xây dựng kế hoạch đánh giá thực hiện công việc 
1.2.3. Triển khai đánh giá thực hiện công việc 
1.2.4. Sử dụng kết quả đánh giá thực hiện công việc 
CHƯƠNG II 
2.1 Giới thiệu về công ty May 10 
2.1.1 Giới thiệu chung
2.1.2 Cơ cấu tổ chức 
2.2 Thực trạng đánh giá thực hiện công việc tại công ty May10 
2.2.1. Mục đích của công tác đánh giá thực hiện công việc tại công ty May 10 
2.2.2. Quy trình đánh giá thực hiện công việc tại công ty May 10 
2.2.2.1. Xác định mục tiêu và chu kì đánh giá thực hiện công việc 
2.2.2.2. Xây dựng kế hoạch đánh giá thực hiện công việc 
2.2.2.3. Triển khai đánh giá thực hiện công việc 
2.2.2.4. Sử dụng kết quả đánh giá thực hiện công việc 
CHƯƠNG 3 
3.1 Nhận xét 
3.2 Kiến nghị 
KẾT LUẬN 
TÀI LIỆU THAM KHẢO

Xem Thêm ==> Đề Cương Khóa Luận Hoàn Thiện Công Tác Đánh Giá Nhân Sự Của Công Ty Cổ Phần Hoá Dầu


LỜI MỞ ĐẦU Quy Trình Đánh Giá Kết Quả Công Việc Của Nhân Viên 

Đánh giá thực hiện công việc là một hoạt động quản lý nguồn nhân lực quan trọng và luôn luôn tồn tại trong tất cả các tổ chức dù nó được thực hiện chính thức hay không chính thức. Khi tổ chức tiến hành công tác ĐGTHCV tức là tổ chức xem xét người lao động thực hiện công việc của mình như thế nào: tốt hay không tốt, để từ đó có những quyết định đúng đắn về việc tăng lương, thưởng cho người lao động, đào tạo người lao động, kỷ luật người lao động,… Điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của họ.

Công ty May 10 tổ chức thực hiện đánh  giá thực hiện công việc cho toàn bộ người lao động trong công ty. Để hiểu rõ vấn đề này, nhóm chúng em quyết định chọn đè tài: Quy trình đánh giá thực hiện công việc tại công ty May 10.”

Nội dung đề tài được chia thành 3 chương:

Chương 1: Cơ sở lý luận về quy trình đánh giá thực hiện công việc.

Chương 2: Thực trạng đánh giá thực hiện công việc tại công ty May 10.

Chương 3: Một số nhận xét về công tác đánh giá thực hiện công việc tại công ty May 10.

Chuyên đề này được hoàn thành dưới sự hướng dẫn của Cô Nguyễn Thị Tú Quyên. Em xin chân thành cảm ơn cô đã giúp nhóm chúng em áp dụng những kiến thức để áp dụng và hoàn thành chuyên đề này.

Xem Thêm ==> Các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động tuyển dụng nhân sự


KẾT LUẬN Quy Trình Đánh Giá Kết Quả Công Việc Của Nhân Viên

Đánh giá thực hiện công việc không phải là một hoạt động quản trị riêng biệt mà nó có quan hệ với hoạt động quản trị nhân lực  khác trong tổ chức. Thực tế, tại các doanh nghiệp Việt Nam đã nhận thấy được tầm quan trọng của đánh giá thực hiện công việc và đang tiến hành xây dựng cho mình 1 hệ thống đánh giá chính thức. Đối với công ty May 10, hệ thống đánh giá của công ty đã giúp cho công ty hoàn thiện sự thực hiện công việc của mình, giúp cho người quản lý có thể đưa ra các quyết định nhân sự đúng đắn như đào tạo, bố trí và sử dụng, thù lao, thăng tiến, kỷ luật…Tuy nhiên, bên cạnh đó công ty May 10 vẫn tồn tại nhiều hạn chế trong hệ thống đánh giá thực hiện công việc. Vì vậy, công ty cần có những biện pháp để khắc phục và hoàn thiện hệ thống đánh giá thực hiện công việc của công ty mình.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Để có được những thông tin này, các bạn sẽ xin công ty thực tập. Ngoài ra, các bạn cần phải phân tích sắc bén, lập luận rõ ràng, trình bày bố cục đúng qui định của nhà trường, …. thì bài báo cáo tốt nghiệp Quy Trình Đánh Gía Kết Qủa Công Việc Của Nhân Viên mới được đánh giá tốt.

Nhiều bạn sinh viên vì một số lí do như: công việc quá bận rộn, học song song hai bằng, gặp phải giáo viên khó tính, kỹ năng tin học không tốt, … hoặc số liệu thông tin công ty thực tập không cho gây khó khăn cho bài báo cáo tốt nghiệp. Vì vậy, các bạn có nhu cầu tìm đến sự hỗ trợ của Dịch Vụ Thuê Viết Báo Cáo Tốt Nghiệp để hoàn thiện bài báo cáo tốt nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ hơn 1000 bạn sinh viên làm báo cáo tốt nghiệp, Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Tốt Nghiệp của Baocaothuctap.net tự tin có thể giải quyết những nỗi lo lắng, ám ảnh của các bạn về bài báo cáo tốt nghiệp. Các bạn hãy liên hệ đến SĐT ZALO: 0909 232 620 để được tư vấn dịch vụ và hỗ trợ chọn đề tài làm báo cáo tốt nghiệp

Contact Me on Zalo