Trọn bộ 4+ bài Báo cáo thực tập kế toán công nợ, 9 Điểm, tải Free

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
5/5 - (7 bình chọn)

Tải miễn phí Trọn bộ 4+ bài Báo cáo thực tập kế toán công nợ được Baocaothuctap.net chia sẻ với các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán đang tìm kiếm đề tài cho bài báo cáo thực tập của mình.

Dưới đây là 4 bài mẫu được mình tham khảo từ những bạn sinh viên khóa trước có học lực giỏi chia sẻ lại với mình, các bạn ấy đã dành hơn 2 tháng thực tập trực tiếp tại công ty và dành nhiều thời gian, công sức, tâm huyết và qua nhiều lần chỉnh sửa. Thì mới hoàn thành được bài báo cáo thực tập và được giáo viên hướng dẫn chấm 9.5 điểm. 

Đặc điểm cơ bản của hoạt động kinh doanh thương mại là thực hiện việc tổ chức lưu thông hàng hoá, dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong tiêu dùng xã hội. Trong quá trình kinh doanh thường xuyên phát sinh các mối quan hệ thanh toán giữa doanh nghiệp với người bán, người mua, với cán bộ công nhân viên…Trên cơ sở các quan hệ thanh toán này làm phát sinh các khoản phải thu hoặc khoản phải trả. Kế toán các khoản phải thu và nợ phải trả gọi chung là kế toán công nợ. Như vậy kế toán công nợ là một phần hành kế toán có nhiệm vụ hạch toán các khoản nợ phải thu, nợ phải trả diễn ra liên tục trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Lưu Ý :  hiện tại bên mình có hỗ trợ dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập trọn gói, hỗ trợ xin dấu mộc công ty cho các bạn sinh viên chưa chọn được công ty thực tập, nhanh tay liên hệ sđt / zalo : 0909232620 để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé


Mục lục

BÁO CÁO THỰC TẬP KẾ TOÁN CÔNG NỢ CÔNG TY XÂY DỰNG

Đối với bất kỳ các doanh nghiệp nào trong hoạt động xuất kinh doanh của mình cũng đều bao gồm rất nhiều mối quan hệ kinh tế liên quan tới vấn đề thanh toán như: thanh toán với nhà nước, công nhân viên, người cung cấp, người mua hàng…tuy nhiên chiếm mức độ cao và thường xuyên nhất là quan hệ thanh toán với người mua hàng và người cung cấp.

Đối với các đơn vị hoạt động trong ngành thương mại, quan hệ thanh toán với người mua hàng và người cung cấp gắn liền với mối quan hệ của doanh nghiệp trong quá trình mua hàng hóa và tiêu thụ hàng hóa. Việc thanh toán liên quan trực tiếp tới một số khoản mục thuộc về vốn bằng tiền, khoản phải thu, phải trả … nên có ảnh hưởng lớn tới tình hình tài chính của doanh nghiệp trong một thời kỳ nhất định.

Và đó chính là lý do mà tác giả đã chọn đề tài báo cáo thực tập kế toán công nợ tại công ty để hoàn thành bài báo cáo thực tập của mình. Và tác giả đã chọn công ty xây dựng để hoàn thành đề tài kế toán công nợ tại công ty. Đối với bất kỳ 1 doanh nghiệp nào thì tất cả đều cũng phải thanh toán cho bên cung cấp và khách hàng rất nhiều. Và công ty xây dựng thì lại nhiều hơn thế khi mặt hàng của nhà cung cấp đa dạng và rất nhiều là khác.

Bài báo cáo thực tập được tác giả đưa ra những mục tiêu như sau :

 • Cơ sở lý luận về kế toán công nợ phải thu, phải trả
 • Tìm hiểu công tác kế toán công nợ phải thu, phải trả tại công ty cổ phần xây dựng và thương mại Kiên Cường
 • Đưa ra những đánh giá nhận xét về thực tế công tác kế toán công nợ phải thu và phải trả tại công ty, đề xuất một số biện pháp góp phần hoàn thiện công tác hạch toán công nợ phải thu và phải trả tại công ty nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất.

Tại chương 1, tác giả đã tìm hiểu về các cơ sở lý luận về kế toán nợ phải thu, khái niệm, ý nghĩa, kế toán công nợ phải trả, vai trò và nhiệm vụ của đề tài báo cáo thực tập kế toán công nợ tại công ty. Được tác giả tham khảo từ những giáo trình và giáo án của những bài thạc sĩ, từ đó rút ra được và đưa ra được cơ sở lý luận theo quan điểm cá nhân.

Xem Thêm ==> Top 8 đề cương báo cáo thực tập kế toán vốn bằng tiền tại công ty

Qua chương 2, tác giả đi sâu vào phân tích thực trạng đề tài báo cáo thực tập kế toán công nợ tại công ty xây dựng. Do được thực tập trực tiếp nên tác giả có ưu thế về dữ liệu thông tin, số liệu, doanh thu, công nợ, các khoản chi phải trả, các khoản phải thu…Từ đó tác giả đã vẽ bằng biểu đồ, đồ thị,..Qua đó thấy được những mặt hạn chế còn tồn tại và ưu điểm, nhược điểm của công tác kế toán công nợ tại công ty.

Thông qua chương 2, tác giả đã hệ thống lại và đưa ra 1 số kiến nghị, giải pháp nhầm nâng cao hiểu quả hoạt động đề tài báo cáo thực tập kế toán công nợ tại công ty xây dựng. 

Các bạn sinh viên tải bài mẫu bên dưới về tham khảo cho bài báo cáo thực tập của mình nhé

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


BÁO CÁO THỰC TẬP KẾ TOÁN CÔNG NỢ TẠI CÔNG TY XÂY DỰNG THỦY LỢI

Bất kỳ một doanh nghiệp nào để tồn tại và phát triển lâu dài cần có một sự quản lý tốt về tài chính và các mối quan hệ liên quan trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Hiện nay, nền kinh tế nước ta đang gặp phải nhiều vấn đề khó khăn sau khi đại dịch Covid 19 bùng nổ mạnh mẽ vào những tháng vừa qua, điều đó tác động rất lớn tới hoạt động của các doanh nghiệp đặc biệt là trong vấn đề tài chính.

Để tiếp tục phát triển doanh nghiệp phải luôn đảm bảo và duy trì tốt nguồn vốn của mình. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào vấn đề quản lý các khoản nợ phải thu phải trả và quá trình huy động vốn của các doanh nghiệp hiện nay

Vì thế, đề tài Báo Cáo Thực Tập Kế Toán Công Nợ Tại Công Ty này hướng tới việc hoàn thiện hơn công tác kế toán công nợ, cũng như thông qua thông tin từ công nợ của công ty giúp doanh nghiệp đưa ra những quyết định đúng đắn kịp thời để đảm bảo tốt vấn đề tài chính cũng như sự duy trì và phát triển tại công ty như : việc thu hồi nợ, lập các khoản dự phòng….

Bài báo cáo thực tập được bạn sinh viên đưa ra mục tiêu nghiên cứu cụ thể như sau :

 • Nghiên cứu công tác kế toán các khoản phải thu, phải trả theo hình thức kế toán mà công ty đang áp dụng từ đó đưa ra kiến nghị, đề xuất hoàn thiện việc hạch toán, giảm thiểu sai sót, tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự an toàn cho các khoản mục này.
 • Góp phần hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn liên quan tới thanh toán nợ và quản lý công nợ của Công ty Cổ phần Xây dựng thủy lợi Thừa Thiên Huế.
 • Tìm hiểu tình hình thanh toán nợ và quản lý công nợ tại công ty.
 • Phân tích khả năng thanh toán, các chỉ tiêu trên báo cáo tài chính nhằm đánh giá tình hình tài chính của công ty thông qua các khoản phải thu, phải trả.
 • Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán công nợ và quản lý công nợ.
Trọn bộ 4+ bài Báo cáo thực tập kế toán công nợ, 9 Điểm, tải Free
Trọn bộ 4+ bài Báo cáo thực tập kế toán công nợ, 9 Điểm, tải Free

Trong chương 1, tác giả đã nghiên cứu khái niệm về kế toán công nợ, ý nghĩa, và nhiệm vụ và tầm quan trọng của kế toán công nợ đối với 1 doanh nghiệp ra sao. Từ đây, tác giả đưa ra xuất hoàn thiện việc hạch toán, giảm thiểu sai sót, tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự an toàn cho các khoản mục này.

Qua chương 2, tác giả đã hệ thống hóa cơ sở lý luận của đề tài báo cáo thực tập kế toán công nợ tại công ty xây dựng thủy lợi, tác giả đã tham khảo từ những bài luận văn thạc sĩ từ đó cô động lại kiến thức và đưa ra những lý luận về đề tài kế toán công nợ tại công ty xây dựng thủy lợi theo quan điểm cá nhân của mình. Và liên hệ thực tiễn liên quan tới thanh toán và quản lý công nợ của công ty xây dựng thủy lợi.

Xem Thêm ==> TẢI MIỄN PHÍ 3 BÀI MẪU VỀ KẾ TOÁN DOANH THU CHI PHÍ VÀ XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ KINH DOANH

Tại chương 3, tác phân tích sâu vào thực trạng của đề tài báo cáo thực tập kế toán công nợ tại công ty xây dựng thủy lợi. Phân tích khả năng thanh toán, các khoản nợ phải trả, nợ phải thu….. Từ đó thấy được những mặt hạn chế còn tồn tại trong công tác, và những ưu điểm, nhược điểm của kế toán công nợ tại công ty xây dựng thủy lợi,

Qua đó tại cuối chương, tác giả đã dựa vào những điểm hạn chế đưa ra những kiến nghị cũng như giải pháp nhầm nâng cao hiệu quả hoàn thiện công tác đề tài báo cáo thực tập kế toán công nợ tại công ty xây dựng thủy lợi.

Các bạn nhấn nút tải miễn phí bài mẫu bên dưới đây nhé

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


BÁO CÁO THỰC TẬP KẾ TOÁN CÔNG NỢ TẠI CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Tiếp theo đây, mình tiếp tục chia sẻ với các bạn sinh viên đề tài báo cáo thực tập kế toán công nợ tại công ty vật liệu xây dựng. Bài mẫu được bạn tác giả đi thực tập trực tiếp tại công ty trong thời gian 2 tháng, và đã hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập của mình với tổng 120 trang cho bài và được giáo viên hướng dẫn đánh giá cao và cho 9.5 điểm. 

Bài báo cáo thực tập được bạn tác giả chia cấu trúc theo 3 chương như sau:

 • CHƯƠNG I: CÁC VẤN ĐỀ CHUNG VỀ CHẾ ĐỘ TÀI CHÍNH KẾ TOÁN THANH TOÁN
 • CHƯƠNG 2: THỰC TẾ CÔNG TÁC KẾ TOÁN TỔNG HỢP CHI PHÍ SẢN XUẤT VẢ TÍNH GIÁ THÀNH SẢN PHẨM TẠI CÔNG TY TNHH MTV BÊ TÔNG TICCO
 • CHƯƠNG 3 : MỘT SỐ GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC KẾ TOÁN CÔNG NỢ TẠI CÔNG TY 

Ở chương 1, tác giả nêu ra các vấn đề chung cũng như lý luận cơ bản về chế độ tài chính kế toán thanh toán tại công ty. Để làm tiền đề cho chương 2. Tại chương 2, do thực tập trực tiếp tại công ty, nên tác giả thuận lợi trong việc thu thập số liệu, chứng từ, thông tin và các khoản nợ phải trả, nợ phải thu tại công ty trong thời gian này.

Từ đó thấy được những mặt hạn chế và ưu điểm, nhược điểm của đề tài báo cáo thực tập kế toán công nợ tại công ty vật liệu xây dựng và tác giả đã mạnh dạng đưa ra ý kiến và kiến nghị, cũng như 1 số giải pháp nhầm nâng cao hiệu quả công tác kế toán công nợ tại công ty vật liệu xây dựng.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


BÁO CÁO THỰC TẬP KẾ TOÁN  CÔNG TY THIẾT BỊ VĂN PHÒNG 

Dưới đây là bài tiếp theo mà baocaothuctap.net chia sẻ với các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán đang tìm kiếm đề tài cho bài báo cáo thực tập của mình. Thì đề tài báo cáo thực tập kế toán công nợ tại công ty thiết bị văn phòng là đề tài hot và đang được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng và quan tâm trong những tháng gần đây, khi địa dịch covid 19 bùng phát mạnh ở Việt Nam

Bài báo cáo thực tập được tác giả chia theo cấu trúc như sau :

CHƯƠNG 1 : CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ KẾ TOÁN CÔNG NỢ TRONG DOANH NGIỆP

CHƯƠNG 2 : THỰC TẾ CÔNG TÁC KẾ TOÁN CÔNG NỢ TẠI CÔNG TY TNHH ĐOÀN NGÔ

CHƯƠNG 3 : MỘT SỐ NHẬN XÉT VÀ Ý KIẾN ĐỀ XUẤT CỦA BẢN THÂN NHẰM HOÀN THIỆN KẾ TOÁN CÔNG NỢ TẠI CÔNG TY TNHH ĐOÀN NGÔ.

Xem Thêm ==> TẢI BÀI MẪU KẾ TOÁN TIỀN LƯƠNG VÀ CÁC KHOẢN TRÍCH THEO LƯƠNG

Trong chương 1, tác giả đã nêu rõ cơ sở lý luận về đề tài báo cáo thực tập kế toán công nợ tại công ty thiết bị văn phòng, tác giả đã tham khảo giáo trình, giáo án từ những bài luận văn thạc sĩ. Từ đó đúc kết lại và đưa ra quan điểm cá nhân của mình về cơ sở lý luận kế toán công nợ tại công ty.

Qua chương 2, tác giả đã đi sâu vào phân tích thực trạng công tác kế toán công nợ tại công ty thiết bị văn phòng, do được thực tập trực tiếp tại công ty, nên tác giả đã phân tích rõ về tình hình đề tài kế toán công nợ tại công ty thiết bị văn phòng, tác giả xin được số liệu chứng từ, nợ phải thu, nợ phải trả….Từ đó thấy được 1 số hạn chế và những ưu điểm, nhược điểm mà công tác đề tài báo cáo thực tập kế toán công nợ tại công ty.

Thông qua đó, tại chương 3 tác giả đã nêu ra 1 số giải pháp nhầm nâng cao hiệu quả công tác hoạt động đề tài báo cáo thực tập kế toán công nợ tại công ty thiết bị văn phòng.

Nhấn nút tải bài mẫu miễn phí bên dưới này nhé

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Trên đây là Trọn bộ 4+ bài Báo cáo thực tập kế toán công nợ được mình chia sẻ với các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán đang tìm kiếm đề tài cho bài báo cáo thực tập của mình, thì các bạn hãy nhanh tay tải ngay bài mẫu mà mình chia sẻ ở trên nhé. Chúc các bạn sinh viên hoàn thành tốt bài báo cáo của mình.

Những bạn sinh viên hiện đang băn khoăn, lo lắng vì chưa biết phải làm như thế nào, bắt đầu từ đâu. Thì hãy yên tâm, bên mình có dịch vụ hỗ trợ viết thuê báo cáo thực tập trọn gói, liên hệ ngay zalo: 0909232620 để được hỗ trợ nhanh nhất nha 

 

DANH MỤC DỊCH VỤ

Contact Me on Zalo