Rate this post

Báo Cáo Thực Tập Ngành Báo Chí chính là chủ đề mà ngày hôm nay mình muốn chia sẻ đến cho các bạn sinh viên đang học chuyên ngành báo chí học mà chưa biết cách triển khai bài làm và hình thức như thế nào thì ngay bây giờ đây website vietkhoaluan.com của chúng tôi đã liệt kê sẵn một loạt 10 bài mẫu báo cáo thực tập ngành báo chí hoàn toàn xuất sắc, là một trong những bài mẫu với những nội dung đã được mình chọn lọc và liệt kê cho nên các bạn có thể yên tâm tham khảo một trong số những bài mẫu xịn xò sau đây của mình nhé!

Hiện nay các trường đại học, cao đẳng, sư phạm ngày càng yêu cầu khó hơn đặc biệt là đối với những bài báo cáo thực tập nội dung bạn triển khai sẽ luôn được giáo viên kiểm tra bằng phần mềm đạo văn, cho nên việc các bạn tham khảo tài liệu trên mạng cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Và ngoài ra không thể áp dụng theo những bài mẫu trên mạng vì 99% bài làm sẽ bị đạo văn. Cho nên, nếu như bạn có nhu cầu cần viết thuê một bài báo cáo thực tập hoàn chỉnh với nội dung mới thì ngay bây giờ đây hãy tìm đến ngay dịch vụ thuê làm báo cáo thực tập của chúng tôi qua zalo/telegram : 0909.232.620 để được tư vấn báo giá làm bài báo cáo trọn gói nhé, giá cả phải chăng, bao check đạo văn!

Ngoài dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập thì hiện tại bên mình còn có cả dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ với đa dạng các đề tài luận văn có chế độ từ khó đến dễ cho nên nếu như các bạn có nhu cầu cần viết thuê một bài báo cáo thực tập hay bài luận văn thạc sĩ thì ngay bây giờ đây hãy tìm đến ngay dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của chúng tôi qua zalo/telegram : 0909.232.620 để được tư vấn báo giá làm bài trọn gói nhé.


I.Mục Lục Tên Bài Báo Cáo Thực Tập Ngành Báo Chí – Tiêu Biểu Nhất Hiện Nay

Báo chí là công cụ truyền thông hữu ích, vậy nên ngành báo chí được nhiều bạn sinh viên lựa chọn hiện nay. Vấn đề duy nhất chính là nhiều bạn khi tìm đề tài báo cáo Thực Tập lại nao núng, không biết khai thác nội dung khiến báo cáo mãi vẫn chưa thể hoàn thiện. Do vậy, chúng tôi đã tổng hợp được các Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngành Báo Chí tiêu biểu từ những nguồn thông tin thu thập chính thống giúp các bạn vượt qua bước đầu tiên khi chọn lọc tham khảo.

  1. Vấn đề vi phạm đạo đức báo chí của nhà báo trên báo mạng điện tử hiện nay
  2. Mô hình tổ chức và hoạt động của toà soạn báo chí trong bối cảnh truyền thông hội tụ: Nghiên cứu trường hợp trung tâm truyền thông tỉnh Quảng Nam
  3. Phân tích các bài bình luận báo chí trên cơ sở lý thuyết lập luận ( qua những bài bình luận của các nhà báo )
  4. Chỉnh sửa và gỡ bài đã đăng trên báo điện tử Việt Nam dưới góc độ đạo đức báo chí
  5. Báo chí biên phòng tuyên truyền về sự nghiệp bảo vệ biên giới Việt Nam hiện nay
  6. Báo Cáo Thực Tập Ngành Báo Chí  : Truyền thông biển, đảo trên Báo chí Cà Mau ( khảo sát báo Cà Mau, đài PT – TH Cà Mau năm 2013 )
  7. Vấn đề xã hội hoá sản xuất chương trình truyền hình trên hệ thống truyền hình cáp của đài phát thanh truyền hình Hà Nội
  8. Khai thác thông tin báo chí để làm truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp FDI Việt Nam
  9. Ảnh hưởng của phim truyền hình Hàn Quốc đối với lối sống của công chúng thành phố Hồ Chí Minh
  10. Truyền thông về các loại hình nghệ thuật biểu diễn trên báo điện tử ngày nay

THAM KHẢO THÊM => Báo Cáo Thực Tập Ngành Quan Hệ Công Chúng [150+ Đề Tài],HOT!


Tải Miễn Phí Một Số Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Ngành Báo Chí  – Tuyển Chọn

Bài 1: Báo Cáo Thực Tập Ngành Báo Chí => Vấn đề vi phạm đạo đức báo chí của nhà báo trên báo mạng điện tử hiện nay

Nghề nghiệp nào cũng cần có những quy định, những chuẩn mực riêng trong hoạt động của mình và nghề làm báo cũng vậy. Cuộc sống hiện nay thực sự cần có những thông tin đại chúng, tình từ tờ báo ra đời đầu tiên năm 1690 cho tới nay, báo chí trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu. Hay nói khác hơn là báo chí tự xác định chức năng to lớn cho xã hội, trong vài năm gần đây sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin nổi bật là sự phát triển của mạng xã hội đã khiến hoạt động báo chí trở thành con dao hai lưỡi, nhiều bài báo phạm sai lầm khi quá lạm dụng mạng xã hội và đánh mất lương tâm nghề nghiệp của người nhà báo. Báo cáo Thực Tập này được tác giả nghiên cứu nhằm chỉ ra mặt sa sút chất lượng của báo mạng điện tử hiện nay và đề ra giải pháp khắc phục trả lại môi trường trong sạch cho báo chí.

Về cấu trúc nghiên cứu đề tài bao gồm:

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Vấn đề vi phạm đạo đức báo chí của nhà báo trên báo mạng điện tử hiện nay
Vấn đề vi phạm đạo đức báo chí của nhà báo trên báo mạng điện tử hiện nay

Bài 2: Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngành Báo Chí => Mô hình tổ chức và hoạt động của toà soạn báo chí trong bối cảnh truyền thông hội tụ: Nghiên cứu trường hợp trung tâm truyền thông tỉnh Quảng Ninh

Sau đây mình sẽ giới thiệu tiếp đến cho các bạn một bài mẫu báo cáo thực tập ngành báo chí với đề tài là mô hình tổ chức hoạt động của toà sạn báo chí trong bối cảnh truyền thông hội tụ nghiên cứu trường hợp trung tâm truyền thông tỉnh quảng ninh.Tác giả bước đầu nghiên cứu những ưu điểm, hạn chế sau một năm vận hành báo chí theo xu hướng truyền thông hội tụ của mô hình cơ quan báo chí mới ở địa phương đầu tiên trong cả nước được thành lập theo chủ trương của ban bí thư Trung ương Đảng. Tác giả mong muốn qua phân tích, đánh giá và đề xuất một số nội dung cho cơ quan chủ quản  và trung tâm truyền thông tỉnh Quảng Ninh có cái nhìn tổng quát, từ đó xem xét điều chỉnh đảm bảo tuân thủ theo đúng Quy hoạch.

Về cấu trúc đề tài gồm:

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

 

Mô hình tổ chức và hoạt động của toà soạn báo chí trong bối cảnh truyền thông hội tụ Nghiên cứu trường hợp trung tâm truyền thông tỉnh Quảng Ninh
Mô hình tổ chức và hoạt động của toà soạn báo chí trong bối cảnh truyền thông hội tụ Nghiên cứu trường hợp trung tâm truyền thông tỉnh Quảng Ninh

Bài 3: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Ngành Báo Chí => Phân tích các bài bình luận báo chí trên cơ sở lý thuyết lập luận ( qua những bài bình luận của các nhà báo )

Lịch sử phát triển của hệ thống thể loại báo chí cho thấy những bài bình luận thường giữ vai trò quan trọng trong việc định hướng dư luận xã hội. Là thể loại không thể thiếu trong giáo dục tư tưởng chính trị cho quần chúng, hướng dẫn cách nhìn nhận và đánh giá thông tin. Vì vậy mỗi tờ báo thường có chuyên mục bình luận riêng và những nhà báo làm công tác bình luận chuyên nghiệp. Từ những điều trên, tác giả lựa chọn đề tài báo cáo “ Phân tích các bài bình luận báo chí trên cơ sở lý thuyết lập luận ( qua những bài bình luận của các nhà báo ).

Về bố cục nghiên cứu báo cáo:

THAM KHẢO THÊM => Báo Cáo Thực Tập Ngành Tâm Lý Học [Top 132 Đề Tài],New!

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Phân tích các bài bình luận báo chí trên cơ sở lý thuyết lập luận
Phân tích các bài bình luận báo chí trên cơ sở lý thuyết lập luận

Bài 4:Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp Ngành Báo Chí =>  Chỉnh sửa và gỡ bài đã đăng trên báo điện tử Việt Nam dưới góc độ đạo đức báo chí

Báo điện tử có một số ưu thế hơn so với báo truyền thống đại chúng khác. Đó là tính tương tác cao giữa báo chí với độc giả, giữa độc giả với nhau. Ngoài ra báo điện tử còn cho phép lưu trữ, tìm kiếm hay truy xuất thông tin nhanh nhất, hơn thế nữa còn có khả năng chỉnh sửa, gỡ bỏ các thông tin sai lệch chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Vậy nhưng thực tế báo điện tử vẫn tồn tại một số hạn chế, do cuộc cạnh tranh gay gắt trong việc đưa thông tin nhất lad mức độ cập nhật báo điện tử dẫn đến tình trạng đưa thông tin sai lệch, chỉnh sửa theo hướng chủ quan, có lợi cho nhóm đối tượng nào đó. Điều này làm nảy sinh vấn đề liên quan tới đạo đức nghiệp vụ: chỉnh sửa và gỡ bài đã đăng.

Về bố cục báo cáo Thực Tập:

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Chỉnh sửa và gỡ bài đã đăng trên báo điện tử Việt Nam dưới góc độ đạo đức báo chí
Chỉnh sửa và gỡ bài đã đăng trên báo điện tử Việt Nam dưới góc độ đạo đức báo chí

Bài 5: Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp Ngành Báo Chí => Báo chí biên phòng tuyên truyền về sự nghiệp bảo vệ biên giới Việt Nam hiện nay

Trong bối cảnh các tuyến biên giới có những diễn biến phức tạp thì vai tò của báo chí càng được coi trọng và phát huy. Yêu cầu đặt ra cho báo chí là phải thông tin, tuyên truyền cho các tầng lớp nhân dân nhận thức đúng về biên giới quốc gia, âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch , nhận thức rõ mối quan hệ giữa phát triển kinh tế – xã hội với củng cố quốc phòng an ninh. Muốn vậy, báo chó phải thực sự nhạy bén, sáng tạo, có tính chiến đấy cao, khả năng sẵn sàng trong mọi tình huống là vũ khí trên mặt trận chính trị tư tưởng. Trong đó, báo chí Biên phòng được Quân uỷ Trung ương, Bộ Quốc phòng , Tổng cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam xác định là kênh chính thống, chủ lực trong công tác tuyên truyền về sự nghiệp bảo vệ biên giới.

Về cấu trúc báo cáo gồm:

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Báo chí biên phòng tuyên truyền về sự nghiệp bảo vệ biên giới Việt Nam hiện nay
Báo chí biên phòng tuyên truyền về sự nghiệp bảo vệ biên giới Việt Nam hiện nay

Bài 6: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Ngành Báo Chí => Truyền thông biển, đảo trên Báo chí Cà Mau ( khảo sát báo Cà Mau, báo ảnh Đất Mũi, đài PT – TH Cà Mau năm 2013 )

Biển, đảo nước ta là nơi có vị thế quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội cũng như sự nghiệp bảo vệ tổ quốc. Vậy nên việc thường xuyên đưa tin tức về truyền thông biển đảo thông qua báo chí Cà Mau mà tác giả phân tích là một việc cần được phát triển để không chỉ toàn nhân dân nhìn thấy mà còn là những phản ánh cụ thể về công tác quản lý của chính quyền địa phương trong việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống truyền thông hiệu quả.

Về cấu trúc nghiên cứu báo cáo như sau:

THAM KHẢO THÊM => Báo Cáo Thực Tập Ngành Quan Hệ Quốc Tế [List 150+ Đề Tài]

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Truyền thông biển, đảo trên Báo chí Cà Mau ( khảo sát báo Cà Mau, báo ảnh Đất Mũi, đài PT – TH Cà Mau năm 2013 )
Truyền thông biển, đảo trên Báo chí Cà Mau ( khảo sát báo Cà Mau, báo ảnh Đất Mũi, đài PT – TH Cà Mau năm 2013 )

Bài 7: Báo Cáo Thực Tập Báo Chí => Vấn đề xã hội hoá sản xuất chương trình truyền hình trên hệ thống truyền hình cáp của đài phát thanh truyền hình Hà Nội

Việc quan trọng và cấp thiết với các nhà đài là chất lượng nội dung, cách thức tổ chức, quản lý chương trình. Như vậy từ thực tiễn, hoạt động xã hội hoá sản xuất chương trình truyền hình đều đang đặt ra những vấn đề cần phải được nghiên cứu, giải quyết nhằm nâng cao hơn về chất lượng, nội dung, tín hiệu của mạng truyền hình cáp của đài phát thanh truyền hình Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin, giải trí ngày càng cao của khán giả thủ đô.

Về cấu trúc báo cáo Thực Tập:

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Vấn đề xã hội hoá sản xuất chương trình truyền hình trên hệ thống truyền hình cáp của đài phát thanh truyền hình Hà Nội
Vấn đề xã hội hoá sản xuất chương trình truyền hình trên hệ thống truyền hình cáp của đài phát thanh truyền hình Hà Nội

Bài 8: Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Báo Chí => Khai thác thông tin báo chí để làm truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp FDI Việt Nam

Báo chí luôn là kênh có vai trò quan trọn trong hoạt động truyền thông của các công ty, trong đó có truyền thông nội bộ. Kênh báo chí giúp cho người làm truyền thông nội bộ hiệu quả hơn và rút ngắn con đường để đạt được mục đích truyền thông. Báo chí không chỉ góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho công ty và còn kết nối các thành viên với nhau, xây dựng tinh thần đoàn kết. Tuy nhiên việc sử dụng báo chí trong truyền thông nội bộ tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài còn nhiều hạn chế, thậm chí là chưa được coi trọng. Điều này ảnh hưởng ít nhiều tới sự phát triển của công ty.

Về bố cục nghiên cứu đề tài gồm:

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Khai thác thông tin báo chí để làm truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp FDI Việt Nam
Khai thác thông tin báo chí để làm truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp FDI Việt Nam

Bài 9: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Báo Chí => Ảnh hưởng của phim truyền hình Hàn Quốc đối với lối sống của công chúng thành phố Hồ Chí Minh

Nghiên cứu ảnh hưởng của phim truyền hình Hàn Quốc đến người dân thành phố Hồ Chí Minh giúp trả lời các câu hỏi về nhu cầu, yêu cầu của công chúng đối với việc tiếp thu văn hoá nước ngoài. Qua đó đưa ra một số giải pháp cho những người quan tâm tới tác động của Hàn lưu, phục vụ cho công tác bảo tồn và phát huy truyền thống dân tộc kết hợp giao lưu văn hoá quốc tế tỏng xu thế toàn cầu hoá và hội nhập của Việt Nam, để Việt Nam hoà nhập chứ không hoà tan, đổi mới nhưng không đổi màu.

Về cấu trúc nghiên cứu báo cáo gồm 3 phần:

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Ảnh hưởng của phim truyền hình Hàn Quốc đối với lối sống của công chúng thành phố Hồ Chí Minh
Ảnh hưởng của phim truyền hình Hàn Quốc đối với lối sống của công chúng thành phố Hồ Chí Minh

Bài 10:Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp Ngành Báo Chí => Truyền thông về các loại hình nghệ thuật biểu diễn trên báo điện tử ngày nay

Để các loại hình nghệ thuật biểu diễn đi đúng hướng, truyền thông của báo chí luôn đóng vai trò quan trọng trong đó có báo điện tử. Đặt những giá trị hàng đầu của nghệ thuật lên hay vì những tranh ảnh chỉ để câu view, câu like mà đánh mất đi truyền thống những loại hình nghệ thuật dân tộc. Qua báo cáo, tác giả mong muốn đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng truyền thông về các loại hình nghệ thuật biểu diễn trên báo điện tử, đi đúng hướng theo chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Về cấu trúc báo cáo nghiên cứu:

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Truyền thông về các loại hình nghệ thuật biểu diễn trên báo điện tử ngày nay
Truyền thông về các loại hình nghệ thuật biểu diễn trên báo điện tử ngày nay

III. Tổng kết

Chắc hẳn là bạn không còn gặp trắc trở trong quá trình tìm kiếm Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Ngành Báo Chí vì mình đã chọn lọc nội dung và gửi gấm đến cho các bạn một số bài mẫu báo cáo thực tập kèm theo những nội dung hoàn toàn xuất sắc, ngoài đọc nguồn tài liệu ra thì các bạn có thể ngay flie miễn phí về máy, vì đây là tài liệu miễn phí nên đã được nhiều bạn sinh viên tải đi tải lại, cho nên cần lưu ý chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé các bạn không nên áp dụng vào bài làm vì sự trùng lặp rất cao!

Hiện nay, bên mình còn có cả dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập theo yêu cầu với mục đích nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong quá trình viết bài báo cáo thực tập vì do quá bận rộn không có nhiều thời gian, hoặc thậm chí giáo viên đưa ra yêu cầu quá khó so với năng lực của bạn. Chính vì thế nếu như bạn có nhu cầu cần làm một bài báo cáo thực tập hoàn chỉnh thì ngay bây giờ đây hãy tìm đến ngay dịch vụ nhận viết báo cáo thực tập của chúng tôi qua zalo/telegram : 0909.232.620 để được tư vấn báo giá làm bài báo cáo trọn gói nhanh nhất có thể nhé.

 

Contact Me on Zalo