5/5 - (11 bình chọn)

Tải miễn phí Trọn bộ 5 Báo cáo thực tập marketing Online, 9 Điểm được Baocaothuctap.net chia sẻ với các bạn sinh viên chuyên ngành Marketing đang tham khảo chọn đề tài cho bài báo cáo thực tập của mình 

Định nghĩa Marketing theo nghĩa rộng: Là quá trình xúc tiến với thị trường để thực hiện các cuộc trao đổi nhằm thoả mãn những nhu cầu và mong muốn của con người (Philip Kotler, Marketing Management, 11th Edition, 2007).

Định nghĩa Marketing theo nghĩa hẹp: Marketing là chuỗi các hoạt động, sự thiết lập của các tổ chức và việc tạo ra các quy trình để truyền thông, cung cấp, trao đổi và phân phối các giá trị cho khách hàng, đối tác và xã hội theo phương thức tạo ra các giá trị, quyền lợi cho tổ chức và các đối tác có liên quan (AMA, 2013)

Hiện nay, có rất nhiều bạn sinh viên bận học, không có thời gian làm bài, bận đi làm…hoặc chưa chọn được đề tài cho bài báo cáo thực tập của mình thì các bạn hãy yên tâm. Bên mình có dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập trọn gói dành cho các bạn sinh viên, nhanh tay liên hệ sđt/ zalo: 0909232620 để được tư vấn hỗ trợ ngay nhé


BÁO CÁO THỰC TẬP CHIẾN LƯỢC MARKETING ONLINE CÔNG TY THỜI TRANG

Trong thời buổi hiện nay, Internet và công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là sự dịch chuyển của hình thức kinh doanh truyền thống sang kinh doanh điện tử (e-Business). Hình thức Marketing truyền thống cũng mất đi vị trí độc tôn khi Marketing trực tuyến (e-Marketing) đang dần trở nên phổ biến.

Đứng trước thực tế này, để có thể tồn tại và phát triển, các doanh nghiệp cần tích cực hội nhập, học hỏi nhằm thích nghi với xu hướng e-Marketing vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. 

Đặc biệt, các doanh nghiệp hoạt động trong ngành có tốc độ thay thế và cạnh tranh khốc liệt như thời trang, lại càng cần phải nhanh chóng xây dựng cho mình một chiến lược e-Marketing phù hợp.

Trước tình hình này, tác giả thực tập tại công ty đã thấy được và chọn đề tài cho bài báo cáo thực tập của mình với đề tài xây dựng và phát triển chiến lược Marketing Online tại công ty thời trang. Bài báo cáo thực tập được tác giả đưa ra những nghiên cứu như sau :

Xem Thêm ==> Báo cáo thực tập Marketing trung tâm Anh Ngữ bằng tiếng Anh

Tại chương 1, tác giả đã phân tích cơ sở lý luận về chiến lược marketing online tại doanh nghiêp, qua những tài liệu giáo trình tham khảo từ những bài luận văn thạc sĩ, tác giả đã đúc kết lại và đưa ra các cơ sở lý luận theo ý kiến cá nhân của mình. Tác giả đã nêu các khái niệm về marketing, khái niệm chiến lược marketing, khái niệm về marketing online, đặc trưng cơ bản của marketing online, ưu điểm của marketing online so với marketing truyền thống, các công cụ marketing online cơ bản, quy trình xây dựng chiến lược marketing online.

Qua chương 2, tác giả đã đi sâu vào nghiên cứu thực trạng của đề tài chiến lược marketing online. Tác giả giới thiệu về khái quát lịch sử hình thành và phát triển công ty, cơ cấu tổ chức của công ty. Tình hình kinh doanh của công ty thời trang trong những năm gần đây, Phân tích các yếu tố tác động tới hoạt động kinh doanh của Công ty như : Phân tích môi trường vĩ mô (PESTEL), Phân tích môi trường vi mô. Thực trạng đề tài chiến lược marketing online : Phân tích mục tiêu của chiến lược e-Marketing hiện tại (mô hình 5S ) , Phân tích thị trường mục tiêu hiện tại , Phân tích định vị của Công ty trên môi trường trực tuyến , Phân tích thực trạng chương trình e-Marketing hiện tại của Công ty…

Qua đó thấy được những nhược điểm và ưu điểm của chiến lược đề tài marketing online tại công ty thời trang. Từ đó tại chương 3, tác giả đã đưa ra những ý kiến và 1 số giải pháp nhầm nâng cao hiệu quả công tác đề tài chiến lược marketing online tại công ty.

Các bạn tải bài mẫu bên dưới về tham khảo nhé

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


BÁO CÁO THỰC TẬP CHIẾN LƯỢC E – MARKETING TẠI CÔNG TY ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO, TRUYỀN THÔNG

Sự bùng nổ về công nghệ thông tin và Internet trong thời đại ngày nay đã mở ra một trang mới cho Marketing trực tuyến với những ưu điểm vượt trội so với các hình thức Marketing truyền thống như sự đa dạng, tính tương tác hữu hiệu và tốc độ cập nhật nhanh chóng…thông qua cách hình thức như: email marketing, website marketing, quảng cáo trực tuyến…

Công Ty điện tử quảng cáo, truyền thông đã nhận thức được những ưu điểm của Marketing trực tuyến, nhưng chưa có sự đầu tư để triển khai các chiến lược Marketing trực tuyến sao cho hiệu quả. Việc triển khai các chiến lược Marketing trực tuyến còn nhiều tồn tại trong đó việc quan trọng và cần thiết đầu tiên là công tác xây dựng và phát triển chiến lược Marketing trực tuyến một cách cụ thể.

Do đó, suốt 2 tháng thực tập tại công ty, tác giả tiếp xúc trực tiếp và thấy được những mặt khó khăn cũng như chưa được phát huy của đề tài chiến lược marketing online tại công ty 

Bài báo cáo thực tập được tác giả chia ra theo 3 chương như sau : 

Trọn bộ 5 Báo cáo thực tập marketing Online, 9 Điểm, tải Free
Trọn bộ 5 Báo cáo thực tập marketing Online, 9 Điểm, tải Free

Ở chương 1, tác giả đã nêu rõ hệ thống hóa cơ sở lý luận khái niệm cơ bản về marketing online, và giới thiệu về công ty, lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức bộ máy tổ chức công ty điện tử quảng cáo, truyền thông. Từ đó đi sâu vào phân tích thực trạng ở chương 2

Tại chương 2, tác giả phân tích sâu hơn đề tài chiến lược marketing online như : Website của công ty, Email Marketing, Marketing trên thiết bị di dộng (Mobile Marketing), Marketing qua các công cụ tìm kiếm (Search Engine Marketing) , Kênh truyền thông mạng xã hội (Social Media Marketing),… Qua đó nhận xét những ưu điểm, nhược điểm của chiến lược marketing online tại công ty điện tử quảng cáo, truyền thông. 

Từ đó, ở chương 3, tác giả nêu ra 1 số ý kiến và 1 số giải pháp nhầm nâng cao hiệu quả đề tài chiến lược marketing online tại công ty điện tử quảng cáo, truyền thông.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP MARKETING ONLINE CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE

Hiện nay, mức độ tăng trưởng của ngành thiết kế web là khoảng trên 30% và sẽ còn tiếp tục tăng. Điều này khiến thị trường web design ở Việt Nam đang trở nên rất nóng.Trong 24h, có hàng trăm nghìn trang web được ra đời và cũng có hàng trăm nghìn trang web bị đào thải. Để không bị quên lãng, bên cạnh tính tiện dụng, một trang web hoàn hảo còn cần được thổi hồn bằng những giao diện thiết kế đẹp mắt. Đi cùng với sự phát triển của Internet và Website thì Marketing Online chính là sự lựa chọn của thời đại mới vì nó phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại ngày nay.

Marketing Online sẽ giúp cho doanh nghiệp Việt Nam đưa được sản phẩm của mình ra khắp nơi trên thế giới đồng thời học hỏi kinh nghiệm Marketing của các nước có trình độ kinh doanh trên mạng đã đạt nhiều thành công. Từ những thông tin trên, ta cũng có thể nhận thấy được tầm quan trọng của Marketing Online trong doanh nghiệp.

Và tác giả đã chọn đề tài chiến lược marketing online cho bài báo cáo thực tập của mình. Bài mẫu được tác giả đưa ra những mục tiêu như sau:

Không giống những bài mẫu trên mình chia sẻ, thì bài mẫu này tác giả đã chọn chương 1 để giới thiệu về đề tài. Và chương 2 là cơ sở lý luận nêu về khái niệm cơ bản marketing online, vai trò và chức năng marketing online, phân biệt giữa marketing online và marketing truyền thống, ma trận swot.

Xem Thêm ==> Đề tài tốt nghiệp phân tích hoạt động truyền thông Marketing tại công ty kỹ thuật và thiết bị

Tại chương 3, tác giả phân tích phương pháp nghiên cứu: tổng quan về nghiên cứu, quy trình thực hiện báo cáo thực tập, phương pháp thu thập thông tin,…

Ở chương 4, tác giả do thực tập trực tiếp tại công ty thiết kế website nên dễ dàng trong việc đi sâu vào phân tịch thực trạng của đề tài chiến lược marketing online. Phân tích thực trạng : thiết kế website, dịch vụ SEO website, dịch vụ quảng cáo google adword, kết quả hoạt động marketing online tại công ty thiết kế website trong những năm gần đây.

Từ đó thấy được những mặt hạn chế của chiến lược marketing online tại công ty, qua đó đưa ra 1 số giải pháp nhầm nâng cao hiệu quả đề tài báo cáo thực tập chiến lược marketing online tại công ty thiết kế website được tác giả nêu rõ ở chương 5.

Dưới đây là bài mẫu đáng xem và rất phù hợp với các bạn sinh viên đang tìm kiếm đề tài cho bài báo cáo thực tập của mình

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


BÁO CÁO THỰC TẬP CHIẾN LƯỢC MARKETING ONLINE TẠI CÔNG TY ĐÀO TẠO CÁC KỸ NĂNG KINH DOANH, BÁN HÀNG…

Tiếp theo đây là bài báo cáo thực tập về chiến lược marketing online được mình tiếp tục chia sẻ với các bạn sinh viên đang tìm kiếm đề tài cho mình. Thì đây là 1 bài mẫu hay và đang để các bạn tham khảo nhé

Bài báo cáo thực tập được tác giả chia theo cấu trúc 3 chương như sau :

Chương 1, tác giả hệ thống hóa lại những kiến thức mà mình tham khảo được từ những giáo trình và giáo án trước để đúc kết lại và nêu những khái niệm cơ bản về marketing online theo quan điểm của mình

Ở chương 2, tác giả phân tích thực trạng đề tài báo cáo thực tập chiến lược marketing online tại công ty đào tạo các kỹ năng kinh doanh, bán hàng…Do được thực tập trực tiếp, nên việc thu thập thông tin, sổ sách và những hoạt động chiến lược là điều vô cùng dễ với tác giả.

Xem Thêm ==> Nhật ký thực tập phòng kinh doanh – Nhật ký thực tập phòng marketing

Chính vì thế, tác giả thuận tiện trong việc đánh giá những ưu điểm và nhược điểm của đề tài báo cáo thực tập chiến lược marketing online. Từ đó đưa ra những nhận ý kiến và giải pháp nhầm nâng cao hiệu quả hoạt động công tác chiến lược marketing online tại công ty đào tạo các kỹ năng kinh doanh, bán hàng…

Các bạn tải bài miễn phí bên dưới nhé 

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Trên đây là Trọn bộ 5 Báo cáo thực tập marketing Online, 9 Điểm được baocaothuctap.net chia sẻ với các bạn sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh đang tìm kiếm đề tài thực tập cho mình. Để hoàn thành được 1 bài báo cáo thực tập hoàn chỉnh các bạn sinh viên phải đầu tư thời gian đi thực tập, công sức và tâm huyết thì bài mới hoàn thiện được. Chúc các bạn sinh viên hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập của mình nhé 

Những bạn có nhu cầu viết 1 bài mới hoàn toàn hãy nhanh tay liên hệ mình nhé zalo: 0909232620 gặp ngay Admin dễ thương, nhiệt tình để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé 

Contact Me on Zalo