Trọn bộ 3+ Báo cáo thực tập kế toán Nguyên Vật Liệu, 9 Điểm, tải Free

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
5/5 - (10 bình chọn)

Tải miễn phí Trọn bộ 3 Báo cáo thực tập kế toán Nguyên Vật Liệu được Baocaothuctap.net chia sẻ với các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán đang tìm kiếm đề tài cho bài báo cáo thực tập của mình.

Nguyên vật liệu là những đối tượng lao động tham gia vào quá trình sản xuất sản phẩm, nó là một yếu tố cơ bản của quá trình sản xuất kinh doanh, nó tham gia thường xuyên và trực tiếp vào quá trình sản xuất sản phẩm, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm được xuất ra, nếu thiếu nó thì quá trình sản xuất kinh doanh không thể thực hiện được. Vật liệu được cung cấp đầy đủ và đạt yêu cầu chất lượng thì khả năng tái sản xuất được mở rộng

Dưới đây là bài mẫu báo cáo thực tập kế toán nguyên vật liệu được tác giả chia sẻ lại. Bài mẫu được tác giả hoàn thành chỉnh chu, đầu tư tâm huyết và nhiều thời gian, và nhiều lần chỉnh sửa dưới hướng dẫn của giáo viên hướng dẫn, bài mẫu đã hoàn thành và được giáo viên chấm 9 điểm.

Hiện nay, có rất nhiều bạn sinh viên bận học, bận đi làm, không có nhiều thời gian làm bài, hoặc chưa biết làm bài từ đâu. Thì các bạn hãy yên tâm, bên mình có dịch vụ hỗ trợ viết thuê báo cáo thực tập trọn gói, hỗ trợ dấu mộc công ty thực tập trọn gói cho các bạn sinh viên. Nhanh tay liên hệ sđt/ zalo : 0909232620 để được hỗ trợ ngay nhé


Mục lục

BÁO CÁO THỰC TẬP KẾ TOÁN NGUYÊN VẬT LIỆU TẠI CÔNG TY XÂY DỰNG 

Trong xu thế hội nhập hiện nay, các doanh nghiệp trong nước đang gặp phải rất nhiều  khó khăn do tính cạnh tranh trên thị trường ngày càng trở nên gay gắt và quyết liệt. Để tồn tại và phát triển các doanh nghiệp không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình lên. Để đạt được điều này, đòi hỏi doanh nghiệp phải có những nghiệp vụ, kỹ thuật, quản lý tốt sản xuất…..

Kế toán nguyên vật liệu trong Doanh nghiệp sản xuất là một trong những nội dung quan trọng của hạch toán kế toán trong các Doanh nghiệp. Nó phản ánh tình hình biến động của nguyên vật liệu ở từng thời điểm, phản ánh kịp thời giá trị nguyên vật liệu thực tế sử dụng nhằm tính đúng, tính đủ giá trị vật liệu góp phần quan trọng về tính chính xác của giá thành sản phẩm và tính thực chất của lợi nhuận trong doanh nghiệp

Chính vì thế, tác giả đã chọn nghiệp vụ kế toán nguyên vật liệu làm đề tài cho kỳ báo cáo thực tập của mình. Bài báo cáo thực tập được tác giả đưa ra những mục tiêu như sau :

  • Nghiên cứu cơ sở lý luận về công tác kế toán nguyên vật liệu trong doanh nghiệp.
  • Tìm hiểu thực trạng công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty TNHH sản xuất và thương mại Trọng Phát.
  • Đồng thời qua đó đóng góp một số ý kiến và giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán nói chung và công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty

Xem Thêm ==> Trọn bộ 2+ Báo cáo thực tập kế toán tiêu thụ hàng hóa, 9 Điểm, tải Free

Tại chương 1, tác giả đã tham khảo nghiên cứu cơ sở lý luận về công tác kế toán nguyên vật liệu từ những giáo trình, giáo án của các bài luận văn thạc sĩ trước, từ đó nêu ra theo quan điểm của cá nhân về những khái niệm, đặc điểm nguyên vật liệu, phân loại, nhiệm vụ, đánh giá nguyên vật liệu,..Từ đó làm tiền đề cho chương 2.

Qua chương 2, tác giả đã đi sâu vào phân tích thực trạng đề tài báo cáo thực tập kế toán nguyên vật liệu tại công ty xây dựng. Tác giả đã giới thiệu về công ty xây dựng, lịch sử hình thành và phát triển, đặc điểm kinh doanh, Đặc điểm tổ chức quản lý, tổ chức sản xuất kinh doanh, Tổ chức công tác kế toán, . Nội dung nguyên vật liệu tại công ty, Quy trình luân chuyển chứng từ kế toán tại công ty, Kế toán chi tiết. Qua đó thấy được những mạt hạn chế còn tồn tại của công ty, cũng như những ưu điểm, nhược điểm của đề tài báo cáo thực tập kế toán nguyên vật liệu tại công ty xây dựng 

Tại chương 3, tác giả đã mạnh dạng đưa ra những ý kiến, kiến nghị và 1 số giải pháp nhầm nâng cao hiệu quả hoàn thiện công tác đề tài kế toán nguyên vật liệu tại công ty xây dựng.

Các bạn tải miễn phí bài mẫu bên dưới về tham khảo nhé. Chúc các bạn hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập của mình

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


BÁO CÁO THỰC TẬP KẾ TOÁN  VẬT LIỆU TẠI CÔNG TY XÂY DỰNG LẮP ĐẶT CHUYÊN DỤNG

Xây dựng cơ bản là một nghành sản xuất độc lập có chức năng tái sản xuất tài sản cố định cho tất cả các ngành trong nền kinh tế quốc dân. Nó góp phần tăng sức mạnh kinh tế, đẩy mạnh tiềm lực quốc phòng, là tiềm lực vật chất kĩ thuật cho sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Chính vì thế, mà nghiệp vụ kế toán nguyên vật liệu tại công ty được xem là 1 trong những nghiệp vụ quan trọng nhất đối với doanh nghiệp sản xuất. Qua thời gian dài thực tập tại công ty, tác giả đã nhận thấy được tầm quan trọng của nghiệp vụ kế toán nguyên vật liệu đối với 1 doanh nghiệp như thế nào.

Trọn bộ 3+ Báo cáo thực tập kế toán Nguyên Vật Liệu, 9 Điểm, tải Free
Trọn bộ 3+ Báo cáo thực tập kế toán Nguyên Vật Liệu, 9 Điểm, tải Free

Nên tác giả đã chọn đề tài kế toán nguyên vật liệu tại công ty xây dựng lắp đặt chuyên dụng. Bài báo cáo thực tập được tác giả chia theo cấu trúc 3 chương như sau :

  • Chương 1: Cơ sở lý thuyết về kế toán nguyên vật liệu
  • Chương 2: Thực trạng kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần XL & TMTH An Hà
  • Chương 3: Một số kiến nghị để hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần XL & TMTH An Hà

Tại chương 1, tác giả đã nêu rõ những vấn đề chung về kế toán nguyên vật liệu, nội dung kế toán nguyên vật liệu. Tác giả đã tham khảo những giáo trình, giáo án của những bài luận văn thạc sĩ từ đó nêu cơ sở lý thuyết về đề tài kế toán nguyên vật liệu tại công ty xây dựng lắp đặt chuyên dụng theo quan điểm riêng của mình.

Qua chương 2, tác giả giới thiệu về tổng công ty, lịch sử hình thành phát triển, và thực trạng đề tài kế toán nguyên vật liệu tại công ty xây dựng lắp đặt chuyên dụng. Do được thực tập tại công ty nên tác giả thuận tiện trong việc xin số liệu thống kế, chứng từ, từ đó vẽ được sơ đồ, biểu đồ. Và thấy được những mặt ưu điểm và nhược điểm của công tác đề tài báo cáo thực tập kế toán nguyên vật liệu tại công ty xây dựng lắp đặt chuyên dụng

Xem Thêm ==> Trọn bộ 4+ bài Báo cáo thực tập kế toán công nợ, 9 Điểm, tải Free

Thông qua những phân tích và ưu điểm, nhược điểm của chương 2, tại chương 3, tác giả đã đưa ra 1 số ý kiến và giải pháp nhầm nâng cao hiệu quả công tác đề tài báo cáo thực tập kế toán nguyên vật liệu tại công ty

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


BÁO CÁO THỰC TẬP KẾ TOÁN NGUYÊN VẬT LIỆU TẠI CÔNG TY MAY MẶC

Trong các doanh nghiệp sản xuất, kế toán nguyên liệu vật liệu là một khâu quan trọng vì chi phí nguyên liệu vật liệu thường chiếm một tỷ lệ lớn trong chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm. Sự thay đổi nguyên liệu vật liệu sẽ ảnh hưởng rất lớn quá trình sản xuất sản phẩm, ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm sản xuất ra.

Vì vậy vấn đề đặt ra rất cần thiết và thiết thực là phải quản lý và sử dụng nguyên liệu vật liệu một cách chặt chẽ đảm bảo chi phí nguyên liệu vật liệu thấp nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhất. Thực hiện tốt công tác kế toán nguyên liệu vật liệu sẽ làm cho công tác quản lý và sử dụng nguyên liệu vật liệu về mặt hiện vật và giá trị đạt hiệu quả cao.

Và bài báo cáo thực tập của tác giả, tác giả đã dựa vào tính quan trọng trên, nên đã chọn đề tài kế toán nguyên vật liệu tại công ty may mặc làm đề tài cho bài báo cáo thực tập của mình. Bài báo cáo thực tập được chia theo 2 phần như sau:

  • Phần 1. Thực tế công tác kế toán nguyên liệu vật liệu tại Công ty TNHH may Hưng Nhân
  • Phần 2. Một số ý kiến nhằm góp phần hoàn thiện công tác hạch toán nguyên liệu vật liệu tại Công ty TNHH may Hưng Nhân

Phần 1, đầu tiên tác giả giới thiệu về công ty: lịch sử hình thành và phát triển, đặc điểm hoạt động sản xuất kinh doanh. Đặc điểm nguyên vật liệu tại công ty, phân loại nguyên vật liệu, đánh giá nguyên vật liệu. Hạch toán chi tiết nguyên liệu vật liệu tại Công ty như : Thủ tục nhập kho nguyên liệu vật liệu , Thủ tục xuất kho nguyên liệu vật liệu, Kế toán chi tiết nguyên liệu vật liệu. Kế toán tổng hợp nguyên liệu vật liệu tại Công ty…. Tác giả đã nêu chi tiết cụ thể bằng những biểu đồ, đồ thị…….

Từ đó thấy được những mặt hạn chế còn tồn tại, cũng như ưu điểm và nhược điểm của đề tài báo cáo thực tập kế toán nguyên vật liệu tại công ty may mặc. Và đưa ra những giải pháp nhầm khắc phục nâng cao hiệu quả cho công tác hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại công ty may mặc tại phần 2 của bài báo cáo thực tập.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Trên đây là Trọn bộ 3+ Báo cáo thực tập kế toán Nguyên Vật Liệu, 9 Điểm, được mình chia sẻ với các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán tham khảo đề tài. Ngoài ra, để hoàn thành 1 bài báo cáo thực tập hoàn chỉnh các bạn sinh viên phải đầu tư thời gian, công sức, tâm huyết mới hoàn thành trọn vẹn 1 bài hoàn thiện. Chúc các bạn sinh viên hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập của mình.

Bên mình có dịch vụ hỗ trợ viết thuê báo cáo thực tập trọn gói dành cho các bạn sinh viên có nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với sdt/ zalo : 0909232620 để được tư vấn ngay nhé 

DANH MỤC DỊCH VỤ

Contact Me on Zalo