BÁO CÁO THỰC TẬP KẾ TOÁN QUÁ TRÌNH MUA BÁN HÀNG HÓA CÔNG TY LƯƠNG THỰC TIỀN GIANG

Rate this post

Báo cáo thực tập  giới thiệu bài báo cáo thực tập kế toán là KẾ TOÁN QUÁ TRÌNH MUA BÁN HÀNG HÓA CÔNG TY LƯƠNG THỰC TIỀN GIANG để các bạn làm tài liệu tham khảo.

LỜI MỞ ĐẦU

Trong những năm gần đây, từ khi chuyển sang nền kinh tế thị trường theo định hướng Xã Hội Chủ Nghĩa, nền kinh tế nước ta có những bước phát triển khá ngoạn mục và đã thu được nhiều thành tựu đáng kể, song ở nước ta có những Doanh Nghiệp còn non trẻ nhưng đã từng bước tự khẳng định mình, tổ chức sản xuất kinh doanh rất có hiệu quả, đưa Doanh Nghiệp mình ngày càng lớn mạnh và qua đó đóng góp một phần không nhỏ vào Ngân Sách Nhà Nước.

Đối với doanh nghiệp, việc sản phẩm do chính Doanh Nghiệp tự sản xuất được người tiêu dùng chấp nhận đã là khó, việc chiếm lĩnh và mỡ rộng thị trường càng khó hơn. Bên cạnh việc quản lý chất lượng, mẫu mã và hạ giá thành sản phẩm, Doanh Nghiệp còn phải trú trọng đến chính sách bán hàng sao cho phù hợp và có hiệu quả. Do vậy, việc kiểm soát và hạch toán tiền đóng một vai trò quan trọng. Qua việc kiểm soát và hạch toán tiền sẽ cung cấp cho lãng đạo các thông tin về: sản lượng tiêu thụ, doanh thu tiêu thụ và lợi nhuận đạt được của từng sản phẩm, thị trường tiêu thu ïcũng như các thông tin về việc thực hiện kế hoạch… Từ đó, lãnh đạo đưa ra các hoạch định về sản xuất kinh doanh chính xác và có hiệu quả. Qua thời gian học em đã thấy được tầm quang trọng của công tác kiểm soát và hạch toán tiền, do đó em chọn đề tài ”Kiểm soát và hạch toán tiền tại quỹ” tại Công Ty TNHH SX-TM XNK để viết đề tai này.

Được sự hướng dẩn tận tình của cô Nguyễn Bích Liên cùng với ban lảnh đạo Công Ty, đặt biệt là phòng Kế Toán Công ty Hưng Anh Tuấn đã tạo điều kiện giúp em thực hiện hoàn thành chuyên đề này.

Trong quá trình thực tập không sao tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và hướng dẩn của giáo viên cũng như các anh chị của phòng Kế Toaùn để chuyên đề của em được hoàn thiện hơn.

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Ngoài ra, đến với website chúng tôi các bạn không chỉ được biết đến các tài liệu hay mà các bạn còn được chúng tôi hỗ trợ về làm báo cáo thực tập. Với kinh nghiệm viết thuê báo cáo thực tập chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn tốt nhất.