Báo cáo thực tập kế toán tiêu thụ và xác định kết quả HĐKD công ty Đồng Xanh

Rate this post

Báo cáo thực tập  giới thiệu bài báo cáo thực tập kế toán tiêu thụKế toán tiêu thụ và xác định kết quả HĐKD công ty Đồng Xanh để các bạn làm tài liệu tham khảo.

LỜI MỞ ĐẦU

Trong hoạt động quản trị, Kế toán có vị trí đặc biệt quan trọng trong việc trao đổi thông tin với các bộphận khác và cung cấp thông tin tài chính cho công tác quản lý. Trong đó,thông tin vềkết quảhoạt động kinh doanh có tầm quan trọng hàng đầu trong một doanh nghiệp. Mặt khác, Kế toán xác định kết quảhoạt động kinh doanh là cơsởgiúp cho nhà quản lý doanh nghiệp có thể đánh giá hoạt động kinh doanh và từ đó điều chỉnh hoạt động của doanh nghiệp theo mục tiêu và kếhoạch đã đặt ra . Do đó, em quyết định chọn đềtài “Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả hoạt động kinh doanh”.

Nội dung của đềtài gồm 5 chương:

Chương 1: Mở đầu

Chương 2: Cơsởlí luận vềKế toán tiêu thụvà xác định kết quảkinh doanh

Chương 3: Giới thiệu tổng quan vềCông ty TNHH TM Đồng Xanh

Chương 4: Kế toán tiêu thụvà xác định kết quảkinh doanh tại Công ty TNHH TM Đồng Xanh

Chương 5: Kết luận – Kiến nghị

Với nội dung trên, giúp em hiểu rõ hơn vềcông tác xác định kết quảkinh doanh trên cơsởlý thuyết cũng nhưviệc vận dụng thực tếcông tác Kế toán này tại một doanh nghiệp.

Do thời gian thực tập có hạn và với kiến thức còn hạn chế, nên đềtài này không thể tránh khỏi những thiếu xót. Em kính mong được sựgóp ý của quý thầy cô và quý công ty để tài của em hoàn thiện hơn.

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Ngoài ra, đến với website chúng tôi các bạn không chỉ được biết đến các tài liệu hay mà các bạn còn được chúng tôi hỗ trợ về làm báo cáo thực tập. Với kinh nghiệm viết thuê báo cáo thực tập chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn tốt nhất.