Báo cáo thực tập kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ tại công ty TNHH Minh Tuấn

Rate this post

Báo cáo thực tập  giới thiệu bài báo cáo thực tập kế toán tiêu thụkế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ tại công ty TNHH Minh Tuấn để các bạn làm tài liệu tham khảo.

LỜI MỞ ĐẦU

Trong môi trường kinh tếhiện nay, khi mà các quan hệ hàng hóa tiền tệngày càng mởrộng và phát triển đòi hỏi các doanh nghiệp không chỉ sản xuất ra những hàng hóa, dịch vụ đúng sốlượng và chất lượng tốt mà còn phải tiêu thụđược những sản phẩm dịch vụ đó một cách nhanh nhất đểthu hồi vốn sớm, tạo vòng quay của vốn nhanh nhất đểkích thích bản thân các doanh nghiệp và nền kinh tế. Cùng với sựphát triển này, với sự đổi mới sâu sắc của cơchếquản lý kinh tế, hệthống Kế toán Việt Nam với tưcách là công cụquản lý Kinh tế- Tài chính đã không ngừng đổi mới, hoàn thiện và phát triển, góp phần tích cực vào việc quản lý tài chính của doanh nghiệp nói chung và nâng cao hiệu quảquản lý quá trình tiêu thụ, xác định kết quảkinh doanh nói riêng. Sau  thời gian thực tập, tìm hiểu thực tếtại công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại (TNHH TM )Minh Tuấn em càng thấy rõ hơn tầm quan trọng của công tác Kế toán đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty TNHH TM nói chung các doanh nghiệp nói riêng. Trong đó Kế toán tiêu thụvà xác định kết quảtiêu thụlà công tác quan trọng giúp doanh nghiệp nắm vững thông tin vềthi trường, từ đó giúp doanh nghiệp tổchức tốt hơn mạng lưới tiêu thụ, đạt được mục tiêu lợi nhuận và nâng cao hiệu quảkinh doanh của mình. Nhận thấy tầm quan trọng đó, sau quá trình học tập ởnhà trường và được sựhướng dẫn tận tình của thầy giáo GS-TS Lương Trọng Yêm , em đã chọn đềtài “ Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ tại công ty TNHH Thương mại Minh Tuấn ”cho bài luận năn tốt nghiệp của mình. Bài luận văn gồm 3 chương:

Chương I: Những lý luận cơbản vềKế toán tiêu thụvà xác định kết quảtiêu thụtrong các doanh nghiệp thương mại

Chương II: Thực trạng vềKế toán tiêu thụvà xác định kết quảtiêu thụtại công ty TNHH TM Minh Tuấn

Chương III: Nhận xét đánh giá và một số đềxuất vềtổchức Kế toán tiêu thụvà xác định kết quảtiêu thụtại công ty Minh tuấn

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Ngoài ra, đến với website chúng tôi các bạn không chỉ được biết đến các tài liệu hay mà các bạn còn được chúng tôi hỗ trợ về làm báo cáo thực tập. Với kinh nghiệm viết thuê báo cáo thực tập chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn tốt nhất.