4.8/5 - (72 bình chọn)

Chào bạn, hình như bạn đang tìm Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Kế Toán Doanh Nghiệp? Sau đây baocaothuctap.net của chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho các bạn một loạt đề tài báo cáo thực tập kế toán doanh nghiệp kèm theo đó là một số bài mẫu hoàn toàn xuất sắc đã được chọn lọc và sưu tầm từ các bạn học viên khoá trước cho nên các bạn có thể yên tâm tham khảo và lựa chọn ngay một trong số những đề tài sau đây nhé.

Hiện nay, bên mình còn có cả dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập với nhiều đề tài điểm cao và chất lượng nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên đang quá bận rộn chưa có thời gian để làm bài báo cáo, chính vì thế nếu như bạn đang có nhu cầu cần làm một bài báo cáo thực tập hoàn thiện thì ngay bây giờ đây hãy liên hệ ngay đến dịch vụ làm thuê báo cáo thực tập của chúng tôi qua zalo/telegram  : 0909.232.620 để được tư vấn báo giá làm bài báo cáo trọn gói từ A đến Z nhé.


A/ Lúc lựa đề tài báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành kế toán các bạn sinh viên nên chú ý những điều sau, để tránh trường hợp sắp đến ngày nộp mà vẫn chưa có bài:

 1. Đang thực tập tại công ty hay là đơn vị hành chính
 2. Sản phẩm của công ty là hữu hình hay vô hình
 3. Công ty đang thực tập có cho chứng từ đầy đủ hay không (trường hợp này nhiều bạn sinh viên đã liên hệ mình để xin công ty thực tập và chứng từ, vì công ty bạn ấy thực tập không cho xin chứng từ)
 4. Đề tài phù hợp với khả năng của bản thân
 5. Không nên vì thấy công ty đang thực tập đang có vấn đề gì mới mới mà chọn là sau này làm bài dễ rắc rối nha. Nhìn hay nhưng thực tế không hay.

Những bạn nào vẫn đang lo sợ, phân vân thì có thể liên hệ để mình tư vấn chọn đề tài báo cáo thực tập Kế toán giúp các bạn. (Đề tài báo cáo thực tập Kế toán doanh nghiệp)

B/ Một số trường hợp mình có thể hỗ trợ các bạn sinh viên đang làm báo cáo tốt nghiệp như sau:

 1. Phân vân không chọn được đề tài báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành kế toán
 2. Vẫn hoang mang, không biết viết đề cương chi tiết đề tài kế toán (đề tài bạn đã chọn)
 3. Chưa có công ty thực tập hoặc không có thời gian đi thực tập. Muốn xin dấu xác nhận thực tập và chứng từ kế toán đề tài (đề tài bạn đã chọn)
 4. Đang tìm cách viết báo cáo tốt nghiệp ngành kế toán và Không có thời gian viết bài. Có nhu cầu thuê người viết báo cáo
 5. ngành kế toán giá rẻ phù hợp chất lượng bài được nhận thì có thể liên hệ mình. Mình làm việc trực tiếp và online.

Một Số Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Kế Toán Doanh Nghiệp – Kế Toán Tài Chính – Điểm Cao

—-> Xem thêm: Đề cương chi tiết kế toán doanh thu chi phí xác định kết quả kinh doanh 9đ

Đề tài báo cáo tốt nghiệp ngành Kế toán chi phí

—-> Xem thêm: Đề cương chi tiết kế toán tính giá thành tại công ty – 8,5 điểm

Đề tài báo cáo thực tập Kế toán doanh nghiệp – phân tích kinh doanh

——> Xem thêm: Đề cương chi tiết Phân tích báo cáo tài chính tại công ty – Hay 9 Điểm

Một số đề tài báo cáo tốt nghiệp kế toán công

Sinh viên khi thực hiện đề tài thuộc nhóm lĩnh vực Kế toán công thì có thể thực tập tại những đơn vị theo quy định của đơn vị công tại Việt Nam, có thể lấy ví dụ một số tổ chức như sau: kho bạc nhà nước, cục thuế, ủy ban nhân dân phường xã, các bệnh viện, các trường học công lập trên địa bàn, trung tâm thể dục thể thao, mặt trận tổ quốc, hội cựu chiến binh, các tổ chức chính trị xã hội, trung tâm truyền thanh truyền hình, sở tài chính hoặc phòng tài chính…

Tại những đơn vị trên, sinh viên có thể thực hiện viết Đề tài báo cáo thực tập Kế toán doanh nghiệp của mình theo tên của một số đề tài gợi ý thuộc nhóm Kế toán công cụ thể như sau:

Đề tài báo cáo thực tập Kế toán doanh nghiệp ĐIỂM CAO 2019
Đề tài báo cáo tốt nghiệp Kế toán doanh nghiệp ĐIỂM CAO 2022

—> Xem thêm: Đề cương Kế toán nguồn kinh phí hoạt động tại đơn vị ABC


Download Free Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Kế Toán Doanh Nghiệp – Tuyển Chọn

BÁO CÁO THỰC TẬP KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Hiện nay, kế toán luôn là nghiệp vụ sắc bén và không thể thiếu đối với 1 doanh nghiệp, bất kể doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều rất cần nghiệp vụ kế toán. Dựa vào sự quan trọng của kế toán, Baocaothuctap.net sẽ gửi tới các bạn về bài mẫu báo cáo thực tập kế toán tổng hợp dưới đây để các bạn tham khảo.

Báo cáo tốt nghiệp kế toán tổng hợp sẽ đi sâu và phân tích rõ hơn về nghiệp vụ kế toán, và sơ đồ cơ cấu tổ chức quản lý của kế toán. Các bạn xem và tải nhanh nha, vì dung lượng web mình có giới hạn, sẽ bị xóa nếu các bạn không nhanh tay tải đó

Bài mẫu báo cáo tốt nghiệp kế toán này được bạn sinh viên hoàn thành vào năm 2022 đó, và được giáo viên hướng dẫn đánh giá và chấm 9 điểm. Các bạn sinh viên nhanh tay tải về nha. Nếu không nhanh tay tải, mình mà buồn buồn là mình xóa á.


BÁO CÁO TỐT NGHIỆP KẾ TOÁN BÁN HÀNG

Kế toán bán hàng có 1 ý nghĩa rất quan trọng đối với những doanh nghiệp có khách hàng và cả nhà cung cấp. Chính vì thế bài báo cáo thực tập kế toán bán hàng này sẽ phân tích rõ và cho các bạn thấy việc của 1 kế toán bán hàng sẽ làm những gì, và cần những gì nhé.

Hứa với các bạn rằng, những bài mình chia sẻ là những bài mới hoàn toàn, vừa nóng hổi ra lò trong năm 2022 luôn, nhanh tay DOWNLOAD ngay nhé, nhanh tay kẻo mình xóa bài á nhen

Tải ngay bài mẫu báo cáo tốt nghiệp kế toán bán hàng nha cả nhà yêu của Baocaothuctap.net. Nếu bài mẫu này chưa phù hợp và thỏa mãn các bạn thì bên mình có dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập trọn gói hỗ trợ các bạn nha.


BÁO CÁO THỰC TẬP KẾ TOÁN CHI PHÍ SẢN XUẤT VÀ TÍNH GIÁ THÀNH PHẨM XÂY LẮP

Báo cáo tốt nghiệp kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành phẩm xây lắp là 1 nghiệp vụ trong kế toán giúp doanh nghiệp cân bằng được giá cả của các vật liệu, hàng hóa nhập vào và được lưu thông ra thị thường. Nghiệp vụ này giúp doanh nghiệm nắm rõ được lợi nhuận cũng như chi phí để hoàn thành được 1 thành phẩm và giá bán ra thị trường như nào để mang lại lợi nhuận cao.

XEM THÊM ==> Trọn bộ 4+ bài Báo cáo thực tập kế toán công nợ, 9 Điểm, tải Free

Và điều này sẽ được nói rõ hơn và phân tích cụ thể trong bài báo cáo tốt nghiệp kế toán dưới đây. Các bạn tham khảo để hiểu rõ hơn về các hữu ích và cũng như tầm quan trọng của báo cáo thực tập kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành phẩm xây lắp đối với doanh nghiệp nha.

bài mẫu báo cáo thực tập kế toán
bài mẫu báo cáo thực tập kế toán

BÁO CÁO TỐT NGHIỆP KẾ TOÁN CÔNG NỢ

Đối với 1 doanh nghiệp dù quy mô lớn hay nhỏ đều cần có nghiệp vụ kế toán công nợ để công ty có thể theo dõi được tình hình công nợ của doanh nghiệp và trả lương, chi tiền trả cho các nhà cung cấp…..Qua báo cáo thực tập kế toán công nợ này mà mình chia sẻ, sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về kế toán công nợ là như thế nào và việc kế toán công nợ cần làm.

Tải ngay bài mẫu báo cáo tốt nghiệp kế toán công nợ nha. Đảm bảo mới toanh, nóng hổi vừa thỏi vừa tham khảo luôn


BÁO CÁO THỰC TẬP KẾ TOÁN DOANH THU CHI PHÍ VÀ XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ KINH DOANH

Kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh là 1 nghiệp vụ rất rất quan trọng với doanh nghiệp, nghiệp vụ trong bài báo cáo tốt nghiệp kế toán xác định kết quả kinh doanh sẽ đánh giá và xác định kết quả kinh doanh của doanh nghiệp đó trong 1 tháng hay theo quý, từ đó đưa ra những con số cụ thể mà trong tháng đó hay quý mà doanh nghiệp thu về được hay những con số thiệt hại trong việc kinh doanh trong thời gian đó.

Khi thực tập tại doanh nghiệp, mà các bạn sinh viên chọn đề tài báo cáo thực tập kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh thì các bạn cần quan sát kỹ, và các bạn cần cân nhắc về độ khó của đề tài này nữa nhé.

Mình khuyên thật, các bạn có học lực khá giỏi hãy chọn đề tài báo cáo tốt nghiệp kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh nhé, vì cần quan sát kỹ, tính toán và đưa ra con số đúng vì nó liên quan tới kết quả và hiệu suất kinh doanh của 1 doanh nghiệp các bạn nhé.


ĐỀ TÀI KẾ TOÁN TÀI SẢN CỐ ĐỊNH

Đối với bất cứ doanh nghiệp về ngành nghề nào đi chăng nữa, thì báo cáo thực tập kế toán tài sản cố định luôn được cân nhắc và cẩn thẩn trọng trong việc chi tiêu cũng như đánh giá về 1 bộ phận nào đó mà cần chi tiêu cho bộ phận đó. Thì cũng đều phải thông qua kế toán tài sản cố định để có nguồn vốn để có mà chi tiêu nhé. Chính vì vậy, doanh nghiệp nào cũng cần có tài sản cố định để duy trì và vận hành, kiểm soát doanh nghiệp.

Các bạn sinh viên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn đề tài cho bài báo cáo tốt nghiệp kế toán tài sản cố định nha, vì cần đưa ra những ưu điểm, nhược điểm để đưa ra giải pháp cũng như mức chi cho các khoản phù hợp mà không ảnh hưởng đến doanh nghiệp về sau.


BÀI MẪU KẾ TOÁN THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG VÀ THUÊ

Đối với nền kinh tế hiện nay của nhà nước ta, thì việc đóng thuế là nghĩa vụ quan trọng và không thể nào mà không đóng thuế được. Nên là các bạn sinh viên cúng thấy rằng là, doanh nghiệp nao cũng cần phải thực hiện nghĩa vụ thiêng liên cao cả này cả. Và báo cáo tốt nghiệp kế toán thuế giá trị gia tăng và thuế cần phải được rành mạch, rõ ràng từng con số mà doanh nghiệp đã đóng thuế.

Các bạn sinh viên lưu ý khi chọn đề tài kế toán thuế giá trị gia tăng và thuế nha, vì đề tài cần kỹ năng cao, rành mạch và minh bạch đó nhen

Các bạn hãy xem bài mẫu kế toán mình chia sẻ cho kỹ rồi hãy quyết định chọn đề tài nhen. Nếu các bạn muốn bài về nghiệp vụ kế toán khác, thì yên tâm nhen còn nhiều bài mình chia sẻ dưới nè các tình yêu ơi.

XEM THÊM ==> Trọn bộ 4+ Báo cáo thực tập kế toán Tài Sản Cố Định, 9 Điểm, tải Free


BÁO CÁO THỰC TẬP KẾ TOÁN TIỀN LƯƠNG VÀ KHOẢN TRÍCH THEO LƯƠNG

Nghiệp vụ kế toán tiền lương là chi trả tiền lương cho nhân viên tại doanh nghiệp mỗi tháng và xem xét tăng lương, phúc lợi cho nhân viên vào mỗi tháng. Xem xét những khoản trích cho nguồn lao động cho doanh nghiệp. Báo cáo thực tập kế toán tiền lương và khoản trích theo lương cần được làm rõ, xem xét chi tiết cụ thể từng các khoản lương của các đối tượng lao động và nhân viên khác nhau tại 1 doanh nghiệp


BÁO CÁO TỐT NGHIỆP KẾ TOÁN VỐN BẰNG TIỀN

Kế toán vốn bằng tiền là nghiệp vụ kế toán đánh giá doanh nghiệp đó chi tiền cho hoạt động sản xuất, quá trình đầu tư của doanh nghiệp có hợp lý hay không. Bài mẫu kế toán vốn bằng tiền luôn được các bạn sinh viên nhắn tin cho mình để mua về tham khảo, nhưng hôm nay, mình sẽ chia sẻ miễn phí cho các bạn luôn. Nhưng mà các bạn tranh thủ tải nhé, nhỡ đâu mình buồn buồn cái xóa đi thì lại tốn phí mua nè.

Nhanh tay nha các tình yêu ơi, nhanh thì tải free, chậm thì nhắn tin cho mình, mình cũng cho free luôn, nhưng tùy tâm trạng mới free hay không free nha


ĐỀ TÀI KẾ TOÁN NGUYÊN VẬT LIỆU

Đây chắc hẳn là đề tài mà nhiều bạn sinh viên chọn nhiều nhất nè, nói về báo cáo thực tập kế toán nguyên vật liệu thì các bạn cần ghi chép đầy đủ, quan sát và chi trả tiền cho những nhà cung cấp vật liệu cho mình, và tính những khoản cần phải trả cho nhà cung cấp. Đề tài này cũng không quá khó, nên các bạn cứ chọn đề tài này cho bài báo cáo tốt nghiệp kế toán của mình nha.

Đảm bảo bài mẫu kế toán dưới đây mình chia sẻ rất hay luôn, vừa được ra lò luôn nè, là mình chia sẻ ngay. Nhanh tay DOWNLOAD nhé

Các bạn xem thêm link bài về báo cáo tốt nghiệp kế toán nguyên vật liệu dưới đây nha. Bao hay luôn nhớ

XEM THÊM ==> Trọn bộ 3+ Báo cáo thực tập kế toán Nguyên Vật Liệu, 9 Điểm, tải Free


HƯỚNG DẪN VIẾT BÁO CÁO THỰC TẬP KẾ TOÁN

Ở trên thì mình có chia sẻ hết với các bạn về bài mẫu kế toán rồi, thì dưới đây mình chia sẻ với các bạn Cách viết báo cáo thực tập kế toán nha. Có thể nhiều trường sẽ cho các bạn file hướng dẫn, những cũng có nhiều trường không có cho, nên mình sẽ up lên đây cho các bạn down về tham khảo nha rất hữu ích đó, nhớ giữ kỹ đường link này nha

Và dưới đây mình sẽ chia sẻ thêm cho các bạn vài bài báo cáo tốt nghiệp kế toán cho các bạn nào mà chưa có phù hợp với mấy bài trên mình chia sẻ, thì bài dưới đây chắc chắn sẽ phù hợp với bạn nè. Tải ngay đi nào, không mình xóa là khóc 1 dòng sông luôn á

TẢI BÀI MẪU TRÊN MIỄN PHÍ ==> NHẮN TIN QUA ZALO : 0909232620 ĐỂ ĐƯỢC TẢI FREE NHÉ

Trên đây là một số nội dụng mẫu báo cáo tốt nghiệp Đề tài báo cáo tốt nghiệp Kế toán doanh nghiệp mình làm sơ lược để cho các bạn có thể tham khảo nếu bạn nào có nhu cầu triển khai nội dung theo đề cương trên hoặc là theo một đề cương khác với đề tài báo cáo tốt nghiệpcác bạn có thể liên hệ Làm thuê báo cáo tốt nghiệp với mình qua  https://zalo.me/0909232620 nhé!

25 bình luận

 1. Tư vấn tận tình, thái độ làm việc chuyên nghiệp. sẽ giới thiệu bạn bè và các em khóa dưới đến sử dụng dịch vụ làm thuê báo cáo ở đây

 2. đề tài số 20 mình chọn được cô giáo chấm điểm 8. dịch vụ viết thuê báo cáo tốt lắm, anh chị bên đây nhiệt tình tư vấn cho mình.

 3. 64 đề tài báo cáo tốt nghiệp này, thực sự rất hay. Mình đã chọn 1 trong 64 đề tài này để làm và được giáo viên đánh giá tốt. cảm ơn bạn nhé

 4. mình chọn đề tài số 5 trong báo cáo tốt nghiệp kế toán doanh nghiệp để làm bài, bạn tư vấn mình dịch vụ viết bài nhé

 5. đề tài báo cáo tốt nghiệp kế toán này hay lắm, đáng tham khảo

 6. qua bài viết này mình đã chọn đc đề tài phù hợp, cảm ơn a/c dã viết bài viết này

 7. Pingback: Yến Phượng
  1. – Chào em, không biết em đã có đề tài viết bài chưa? Nếu em chưa có cty thì bên mình có dịch vụ trọn gói hoặc e có cty r em gửi mình thông tin cty, đề tài và file hướng dẫn qui định cấu trúc bài viết bên trường qua e nha

 8. Admin ơi, e muốn thuê dịch vụ viết bài bên mình và e chọn dề số 10 ạ. A/c tư vấn giúp e ạ

  1. – Chào em, em inb zalo và gửi anh cấu trúc yêu cầu qui địnhtrình bày bên trường em nha

 9. Excellent goods from you, man. I’ve understand your stuff previous to and you’re just extremely excellent. I actually like what you have acquired here, certainly like what you’re saying and the way in which you say it. You make it entertaining and you still care for to keep it smart. I can not wait to read much more from you. This is really a wonderful site.

 10. E đang làm kế toán vốn bằng tiền, a/c ngoài viết bài có hỗ trợ xin mộc doanh nghiệp ko ạ? Nếu có thì báo giá e dịch vụ viết thuê trọn gói nha

 11. A/C ơi, help e với. E có bài báo cáo tốt nghiệp QTKD: e chọn mảng bán hàng. A/c tư vấn và báo giá em dịch vụ viết thuê bên mình nhé

Contact Me on Zalo