4.5/5 - (35 bình chọn)

Có phải bạn đang tìm Đề Tài Báo Cáo Tốt Nghiệp Quản Trị Kinh Doanh? Bạn đang là sinh viên học chuyên ngành quản trị kinh doanh và bạn đang tìm kiếm thêm đề tài phù hợp để triển khai bài báo cáo của mình? Bạn đã tìm tòi rất nhiều đề tài từ các website khác nhưng vẫn không hài lòng. Sau đây website baocaothuctap.net của chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn sinh viên một loạt đề tài báo cáo tốt nghiệp quản trị kinh doanh và kèm theo đó là một số bài mẫu hoàn toàn xuất sắc, cho các bạn tha hồ tham khảo và lựa chọn một trong số những đề tài sau đây và còn có cả bài mẫu cho các bạn tham khảo thêm những nội dung hữu ích để bạn có thêm nhiều kiến thức và có thể tự triển khai tốt bài làm của mình.

Ngoài ra, hiện nay bên mình đang có dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp theo yêu cầu với nhiều đề tài có chế độ từ khó đến dễ bên mình đều có thể giải quyết được. Bạn đang quá bận rộn với công việc nhưng chưa có thời gian để làm bài báo cáo, bài làm giáo viên đưa ra yêu cầu khó, hoặc bạn gần tới hạn nộp bài nhưng vẫn chưa thể hoàn thành… Tất cả mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết trong tích tắc chỉ cần bạn tìm đến ngay dịch vụ làm thuê báo cáo tốt nghiệpcủa chúng tôi qua zalo/telegram : 0909.232.620 để được tư vấn báo giá làm bài trọn gói nhé.


Danh Sách Các Đề Tài Viết Báo Cáo Tốt Nghiệp Ngành Quản Trị Kinh Doanh- CHỌN LỌC

Để đạt điểm cao với bài báo cáo thực tập, điều quan trong đầu tiên là lựa chọn một Đề Tài Báo Cáo Tốt Nghiệp Quản Trị Kinh Doanh tốt. Vâỵ như thế nào thì được xem là đề tài báo cáo tốt nghiệp tốt, 

Tất cả các yếu tố trên là một điều rất quan trọng nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của chuyên đề tốt nghiệp, vậy các bạn có thắc mắc cách chọn đề tài tốt nghiệp quản trị kinh doanh điểm cao?

Vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm để lựa chọn một đề tài chuyên đề tốt nghiệp phù hợp nhất đối với các bạn, trong những đề tài mẫu chuyên đề tốt nghiệp QTKD. Và cách lựa chọn đề tài phù hợp nhất với từng bạn.

Xem thêm

Kho bài mẫu 979+ Báo cáo thực tập Quản trị kinh doanh

Đề tài báo cáo thực tập quản trị nguồn nhân lực (Đề Tài Báo Cáo Tốt Nghiệp Quản Trị Kinh Doanh)

Một số đề tài báo cáo tốt nghiệp quản trị marketing

Báo cáo tốt nghiệp công tác quản trị bán hàng

Về môn quản trị sản xuất các bạn có thể lựa chọn các đề tài sau 

Ngoài ra các bạn sinh viên có thể lựa chọn các đề tài tốt nghiệp như 

Bạn có biết rằng dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp tại website baocaothuctap.net đã có mặt trên thị trường hơn một chục năm nay với đa dạng kiến thức đã được học trước đó và kinh nghiệm của chính bản thân sáng tạo, học hỏi và luôn mới mẽ, độc lạ. Là một người yêu thích công việc viết blog, tìm tòi tài liệu, thích đánh văn bản… Kể từ ngày tốt nghiệp với 2 bàn tay trắng và trong đầu chỉ có kèm theo kiến thức thôi cho nên mình đã quyết định mở ra thêm dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ với mục đích nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên tại các trường đại học tphcm nói chung và các tỉnh thành khác nói riêng giải quyết hết những vấn đề còn rối ren trong quá trình viết bài. Bạn sắp tới thời hạn nộp bài nhưng vẫn chưa triển khai nội dung, nếu bạn cần làm báo cáo tốt nghiệp hay viết bài luận văn thạc sĩ  thì hãy tìm đến ngay chúng tôi qua zalo/telegram: 0909.232.620 để được tư vấn báo giá làm bài đầy đủ nhất từ A đến Z nhé ( giá cả từng bài còn tuỳ thuộc vào những thông tin khách yêu cầu )


Làm Sao Để Tìm Đề Tài Báo Cáo Tốt Nghiệp Quản Trị Kinh Doanh Phù Hợp Nhất?

Sau đây mình xin chia sẻ cho các bạn sinh viên cách lựa chọn một đề tài phù hợp nhất đối với các bạn,  rất nhiều yếu tố để lựa chọn một đề tài tốt nghiệp. Tuy nhiên mình sẽ chia sẻ những yếu tố bên ngoài các bạn có thể áp dụng vào mình ví dụ như:

Yếu tố giảng viên hướng dẫn báo cáo thực tập Quản trị kinh doanh

Ví dụ các bạn gặp phải dạng viên là người dạy môn quản trị marketing, các bạn tốt nhất thì hãy tránh các đề tài thuộc môn quản trị marketing nếu cô cho phép, ví dụ Các bạn có thể làm về quản trị nguồn nhân lực hoặc là quản trị bán hàng quản trị kênh phân phối.

Lý do là gặp phải giáo viên chuyên môn các bạn sẽ rất khó với các yêu cầu của cô đưa ra, VÌ CÔ như là chuyên gia trong môn học đó, nên rất dễ bắt bẻ các bạn,  với các môn khác ngoài chuyên môn của giảng viên thì GIảng viên cũng không dám phê bình bài của các bạn nhiều.

Yếu tố bản thân các bạn –  Đề Tài Báo Cáo Tốt Nghiệp Quản Trị Kinh Doanh

Nếu các bạn học giỏi và nhờ nắm rõ kiến thức của một môn nào đó thì các bạn nên lựa chọn đề tài liên quan đến môn học đó, điều này  sẽ dễ dàng hơn trong vấn đề Viết bài Báo cáo tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh của các bạn, mình ví dụ như:

Bạn Nguyễn Văn A học giỏi môn quản trị marketing, nắm rõ các chức năng các thành phần của marketing. Vậy thì bạn nên lựa chọn đề tài về marketing hoặc marketing mix hoặc một phần nào đó của marketing hơn là bạn lựa chọn đề tài quản trị nguồn nhân lực.

QUY TRÌNH LỰA CHỌN ĐỀ TÀI VIẾT BÁO CÁO TỐT NGHIỆP
QUY TRÌNH LỰA CHỌN ĐỀ TÀI VIẾT BÁO CÁO TỐT NGHIỆP

Công ty thực tập –  Đề Tài Báo Cáo Tốt Nghiệp Quản Trị Kinh Doanh

HIện nay có một số loai hình công ty sinh viên thực tập như sau mà các bạn cần phân biệt rõ, vì ảnh hưởng đến Đề Tài Báo Cáo Tốt Nghiệp Quản Trị Kinh Doanh rất nhiều (Đề Tài Báo Cáo Tốt Nghiệp Quản Trị Kinh Doanh)

Mình Ví dụ như những công ty lớn các bạn nên lựa chọn hướng đề tài bên quản trị nguồn nhân lực, Còn nếu như công ty có sản phẩm dịch vụ rõ ràng có nhãn hiệu thương hiệu các bạn nên lựa chọn các đề tài thiên về Quản trị Marketing hoặc quản trị bán hàng

Nếu những công ty dịch vụ sản phẩm là dịch vụ, Các bạn có thể làm Marketing hoặc các bạn có thể làm Quản trị Nguồn Nhân Lực

Các bạn nên tránh thực tập tốt nghiệp ở những cơ quan như:


Cách Viết Đề Cương Báo Cáo Tốt Nghiệp Quản Trị Kinh Doanh

Sau khi lựa chọn cho mình một đề tài của các bạn nên tiến hành làm đề cương chuyên đề  theo đúng như hướng dẫn của nhà trường.

Trường yêu cấu trúc nào? thường là 3 chương hoặc 4 chương 

Các phần này có thể khác tùy trường, sắp xếp như thế nào?. Các bạn nên tham khảo một số đề cương chi tiết mẫu trên website của mình hoặc trên internet để có thể hiểu thêm về đề cương chi tiết cách viết đề cương chuyên đề chi tiết hiệu quả các bạn có thể tìm Google đề cương chi tiết môn nào đó.


Tải Miễn Phí 10 Bài Mẫu Làm Đề Tài Báo Cáo Tốt Nghiệp Quản Trị Kinh Doanh

Tải Bài 1 : Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh Xây Dựng Quán Trà Sữa

Đầu tiên mình giới thiệu các bạn sinh viên mẫu Báo Cáo tốt nghiệp Quản Trị Kinh Doanh Xây Dựng Quán Trà Sữa

Hiện nay, trà sữa là luôn là chân ái đối với các bạn trẻ, là 1 tín đồ về ăn uống thì không thể bỏ qua được 1 ly trà sữa béo mọng, kèm thêm topping trân châu, pudding trứng…..càng không thể thiếu 1 ly trà sữa trong những dịp bạn bè gặp nhau hay là đi làm mà đặt 1 ly trà sữa ngồi thưởng thức trà sữa cùng đồng nghiệp, vừa làm vừa uống còn gì tuyệt bằng các bạn nhỉ.

Chính vì độ HOT của trà sữa càng ngày càng tăng mà các doanh nghiệp hiện nay đều mở quán trà sữa. Và tác giả đã chọn đề tài cho bài báo cáo tốt nghiệp quản trị kinh doanh của mình là Xây Dựng Kế Hoạch Kinh Doanh Trà Sữa.

Tác giả đã chia bài báo cáo tốt nghiệp quản trị kinh doanh thành 3 phần như sau :

Các bạn xem bài và tải miễn phí dưới đây nha

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài mẫu trên đây thường được các bạn sinh viên nhắn tin cho mình để xin bài mẫu, chủ yếu là các bạn sinh viên học hệ từ xa hoặc học văn bằng 2, thì kết cấu của bài báo cáo tốt nghiệp quản trị kinh doanh giống như bài mẫu mà mình đã chia sẻ. Nếu các bạn sinh viên có cấu trúc khác với nội dung bài mẫu số này, thì các bạn tiếp tục xem thêm bài mẫu báo cáo thực tập quản trị kinh doanh tiếp theo dưới đây nhé

XEM THÊM ==> Trọn bộ 5 Báo cáo thực tập đào tạo và phát triển nhân sự, 9 Điểm, tải Free


Tải Bài 2 : BÁO CÁO THỰC TẬP QUẢN TRỊ KINH DOANH VỀ HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG BÁN HÀNG CỦA CÔNG TY

Rất nhiều bạn sinh viên sau quá trình nghiên cứu đề tài để đăng ký cho giáo viên thì quyết định chọn lĩnh vực bán hàng để làm bài báo cáo tốt nghiệp, có lẽ là do các bạn được thực tập tại bộ phận kinh doanh, đây là bộ phận mà nhiều công ty có nhu cầu tuyển dụng sinh viên thực tập nhất. Chính vì vậy mà mình gửi tới các bạn bài mẫu quản trị kinh doanh về mảng bán hàng này. Mình cá là bài mẫu dưới đây sẽ được rất nhiều bạn sinh viên tải về cho mà xem

Bài viết được tác giả thực tập trực tiếp tại công ty nên thu thâp được số liệu dễ dàng và làm bài hoàn chỉnh, được giáo viên hướng dẫn đánh giá cao và cho 9 điểm.

Bài báo cáo tốt nghiệp quản trị kinh doanh được tác giả chia ra làm 4 chương như sau :

Các bạn xem và tải bài mẫu miễn phí dưới đây nha

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Hy vọng bài mẫu báo cáo tốt nghiệp quản trị kinh doanh trên đây sẽ giúp được rất nhiều bạn sinh viên thỏa mãn khi đi tìm tài liệu để làm bài báo cáo thực tập. Tuy nhiên cũng có nhiều bạn cảm thấy chưa phù hợp bởi vì giáo viên hướng dẫn có những yêu cầu khác hơn bài mẫu này, đừng quá lo lắm các bạn có thể tiếp tục xem thêm những bài mẫu tiếp theo của mình


Tải Bài 3 : ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP QUẢN TRỊ KINH DOANH VỀ QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC TẠI CÔNG TY

Tiếp theo mình sẽ giới thiệu các bạn sinh viên mẫu báo cáo thực tập quản trị kinh doanh về quản trị nguồn nhân lực

Hiện nay, nguồn nhân lực là 1 phần quan trọng trong 1 doanh nghiệp, nguồn nhân lực tốt và kinh nghiệm cao sẽ mang lại nhiều thành phẩm mang tính giá trị sản xuất cao hơn. Ngược lại, nếu thiếu nguồn nhân lực thì 1 doanh nghiệp sẽ rơi vào tình trạng trì tệ và dẫn đến thiếu hút lao động trầm trọng.

Chính vì thế mà nguồn nhân lực là phần quan trọng nhất đối với doanh nghiệp. Nhận thấy được điều đó, tác giả đã chọn đề tài cho bài báo cáo tốt nghiệp quản trị kinh doanh của mình là Một Số Giai Pháp Hoàn Thiện Công Tác Quản Trị Nguồn Nhân Lực Tại Công Ty.

Bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh quản trị nguồn nhân lực được tác giả chia bố cục chia làm 3 chương như sau :

Tải bài miễn phí dưới đây nha

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

bài mẫu báo cáo thực tập quản trị kinh doanh
bài mẫu báo cáo thực tập quản trị kinh doanh

XEM THÊM ==> Danh sách 52 Đề Tài Báo Cáo Tốt Nghiệp Quản Trị Kinh Doanh điểm cao!


Tải Bài 4 : BÁO CÁO THỰC TẬP QUẢN TRỊ KINH DOANH LẬP CÔNG TY MÁY TÍNH 

Bài viết được hoàn thành vào đầu tháng 1 năm 2022, những số liệu đều mới và phù hợp với các bạn sinh viên đang chuẩn bị viết bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh thì có thể tải về tham khảo nhé. Dạng đề tài xấy dựng kế hoạch kinh doanh ở trên mình có giới thiệu 1 bài về kinh doanh bán trà sữa. Các bạn có thể xem lại ở phía trên cùng, các trường đại học thường sử dụng dạng xây dựng quản trị kinh doanh như đại học Mở, đại học tài chính marketing, đại học công nghiệp…..

Bố cục được tác giả chia thành 5 như sau :

Tải miễn phí bài mẫu dưới đây nhé các tình yêu của Baocaothuctap.net

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Mình còn có rất nhiều các bài mẫu báo cáo tốt nghiệp quản trị kinh doanh dạng thành lập công ty, do thời gian hạn chế vì mình còn chia sẻ các mẫu dạng khác nữa nên nếu các bài trên đây chưa làm các bạn thỏa mãn. Thì hãy nhắn tin với dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập của mình sẽ gửi qua cho các bạn nhé


Tải Bài 5 : BÁO CÁO THỰC TẬP QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI PHÒNG KINH DOANH 

Có nhiều dạng bài báo cáo tốt nghiệp có cấu trúc đơn giản là mô tả công việc thực tập tại 1 phòng nào đó, viết nhật ký thực tập, đưa ra các nhận xét, bài học kinh nghiệm trong quá trình thực tập. Thường dạng này sinh viên không chọn đề tài mà chỉ nói về công việc mình làm tại công ty, dạng này được rất nhiều trường đại học , cao đẳng áp dụng nhé các bạn.

Với bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh này thì yêu cầu và đòi hỏi bài các bạn cần đầy đủ các mục mà trường đưa, bao gồm những khái quát, những mục đi sâu vào quản trị kinh doanh và gồm nhiều những mục khác mà các bạn phải quan sát và đánh giá để các bạn làm bài báo cáo thực tập của các bạn thật tốt.

Và bài mẫu mà baocaothuctap.net chia sẻ với các bạn, đáp ứng đủ các yêu cầu giáo viên, và được giáo viên hướng dẫn đánh giá cao và cho 9 điểm. Các bạn tải về tham khảo nha

DOWNLOAD FREE NHÉ

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Do cấu trúc của các trường cao đẳng, đại học hiện nay yêu cầu sinh viên làm bài khác nhau, nên mình sẽ đưa ra các dạng bài phong phú hơn mình nghĩ rằng với mẫu báo cáo tốt nghiệp quản trị kinh doanh này sẽ được rất nhiều bạn sinh viên tải về tham khảo nhé. Đôi khi mình muốn bán báo cáo thực tập này với giá 100k luôn, nhưng thật may mắn cho các bạn , giờ mình đã chia sẻ miễn phí. Các bạn hãy tranh thủ, tại mình có thể đổi ý bất cứ lúc nào 


Tải Bài 6 : BÁO CÁO TỐT NGHIỆP QUẢN TRỊ KINH DOANH VỀ MARKETING TẠI CÔNG TY

Lại thêm 1 bài mà nhiều bạn sinh viên chắc chắn sẽ phải tải về, đó chính là bài mẫu báo cáo thực tập về marketing của sinh viên học quản trị kinh doanh, đôi khi chưa hẳn các bài về bán hàng hay nguồn nhân lực không phải là có lượt tải nhiều nhất, mà báo cáo thực tập ngành quản trị kinh doanh về marketing cũng được các bạn sinh viên tải về tham khảo. Thậm chí còn nhắn tin với zalo mình còn xin thêm nhiều bài mẫu khác nữa. Vui vui thì mình cũng hay cho, rồi các bạn cũng ủng hộ dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập của mình hay như gửi cho mình ly trà sữa cảm ơn

Bài mẫu mà mình sắp chia sẻ dưới đây, được bạn sinh viên mới đi thực tập về và được giáo viên cho 10 điểm, bạn ấy chia sẻ lại cho mình, và minh chia sẻ lại cho các bạn tham khảo cho bài báo cáo tốt nghiệp quản trị kinh doanh về marketing của mình nhé.

Tất cả mình chia sẻ ở bài viết này đều là năm 2022 hết nề, và được tải miễn phí hết nha. Các bạn tranh thủ tải về tham khảo nha

Kết cấu của đề tài: Ngoài Lời mở đầu và Kết luận thì đề tài thực tập bao gồm 4 chương:

TẢI MIỄN PHÍ DƯỚI ĐÂY NÈ

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Tải Bài 7 : ĐỀ TÀI GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN SỰ TẠI CÔNG TY

Tiếp theo đây mình tiếp tục chia sẻ với các bạn sinh viên về đề tài cho báo cáo tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh của mình giải pháp hoàn thiện quản trị nguồn nhân lực tại công ty.

Bài viết được tác giả viết theo 3 chương như sau :

CÁC BẠN SINH VIÊN TẢI MIỄN PHÍ Ở DƯỚI ĐÂY NÈ, NHANH NHA DO DUNG LƯỢNG WEB CÓ GIỚI HẠN Á, NÊN CÁC BẠN TẢI NHANH KHÔNG BỊ XÓA MẤT ĐÓ Ạ

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Tải Bài 8 : BÀI BÁO CÁO THỰC TẬP QUẢN TRỊ KINH DOANH VỀ TUYỂN DỤNG 

Báo cáo thực tập ngành quản trị kinh doanh về tuyển dụng cũng là đề tài được nhiều sinh viên quan tâm, và lựa chọn đề tài. Đề tài tuyển dụng là 1 đề tài dễ làm nhất, chính vì vậy mà bạn nào cảm thấy học lực mình mức trung bình khá thôi thì mấy bạn có thể chọn dạng này cho dễ làm. Hôm nay mình cũng 1 phần giúp đỡ các bạn đó là chia sẻ 1 mẫu báo cáo tốt nghiệp về quản trị nhân sự dưới đây , hy vọng là sẽ giúp cho các bạn có thêm tài liệu quý giá.

Tải bài báo cáo tốt nghiệp quản trị kinh doanh về tuyển dụng nhân sự này. Bài báo cáo này được tác giả chia bài viết theo bố cục như sau:

LƯU Ý : các bạn nhanh chống tải bài mẫu về tham khảo nha, do đung lượng web có giới hạn nên sẽ bị xóa ạ, các bạn nhanh tay bấm tải về tham khảo cho bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh của mình nhé

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

XEM THÊM ==> Trọn bộ 5 Báo cáo thực tập marketing Online, 9 Điểm, tải Free


Tải Bài 9 : BÀI MẪU BÁO CÁO TỐT NGHIÊP VỀ XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Dạng báo cáo thực tập về xây dựng chiến lược kinh doanh là 1 dạng đề tài khó, dành cho các bạn sinh viên có học lực khá, giỏi. Mình cũng khuyên các bạn hạn chế sử dụng đề tài về xây dựng chiến lược kinh doanh, tuy rằng nó đúng với ngành các bạn học, nhưng đề tài này nó lớn quá, rộng quá , không có 1 đặc điểm riêng. Tuy nhiên nếu như các bạn vẫn chọn đề tài này làm báo cáo tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh, thì mình vẫn chia sẻ bài mẫu dưới đây. Ngoài ra mình vẫn luôn hỗ trợ dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp nếu như các bạn muốn giúp sức

Bài mẫu được tác giả viết theo cấu trúc các chương như sau:

Các bạn tải bài mẫu free nhé

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Tải Bài 10 : BÀI MẪU HOÀN THIỆN CÔNG TÁC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TẠI CÔNG TY TNHH XNK MINH HOÀ THÀNH

Trên đây là những bài mẫu báo cáo thực tập ngành quản trị kinh doanh, do thời gian hạn chế nên mình sẽ cập nhật thêm các bài thường xuyên. Các bạn sinh viên hãy giữ lại đường link này để săn lùng những bài mới mà mình cho ra lò nhé, dưới đây cũng là 1 bài mẫu báo cáo thực tập cho sinh viên quản trị kinh doanh mà mình mới cập nhật thêm

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Trên đây là một số nội dụng mẫu Đề Tài Báo Cáo Tốt Nghiệp Quản Trị Kinh Doanh mình làm sơ lược để cho các bạn có thể tham khảo nếu bạn nào có nhu cầu triển khai nội dung theo đề cương trên hoặc là theo một đề cương khác với đề tài báo cáo tốt nghiệpcác bạn có thể liên hệ Làm thuê báo cáo tốt nghiệp với mình qua sđt/Zalo: 0909232620 nhé!

 

2 bình luận

Contact Me on Zalo