20 Đề Tài Viết Báo Cáo Tốt Nghiệp Ngành Ngân Hàng – Trường ĐH Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội

Đề tài viết báo cáo tốt nghiệp ngành ngân hàng được rất nhiều bạn sinh viên học ngành Tài Chính Ngân Hàng quan tâm mỗi khi đến mùa viết báo cáo tốt nghiệp. Khi viết một bài báo cáo tốt nghiệp, bước đầu tiên mà chúng ta cần hoàn thành đó là tìm hiểu và chọn được một đề tài phù hợp với doanh nghiệp thực tập hoặc công tác, phù hợp với kiến thức nghiên cứu chuyên ngành, có nhiều tài liệu tham khảo,…. 

Vì thế, ở bài viết này, Baocaothuctap.net chia sẻ đến các bạn sinh viên trường ĐH Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội nói riêng và các bạn sinh viên trường khác nói chung 20 Đề Tài Viết Báo Cáo Tốt Nghiệp Ngành Ngân Hàng Điểm Cao, Năm 2021. Baocaothuctap.net đã chọn lọc kĩ càng những mẫu đề tài viết báo cáo tốt nghiệp ngành ngân hàng hot nhất hiện nay để gửi đến cho các bạn tham khảo. 

Dưới đây là 20 Đề Tài Báo Cáo Tốt Nghiệp Ngành Ngân Hàng – Trường Đại Học Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội, các bạn hãy xem qua và tiếp tục theo dõi cá bài viết mới của mình để có thêm tài liệu viết bài nhé!

20 Đề Tài Báo Cáo Tốt Nghiệp Ngành Ngân Hàng – Trường ĐH Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội

 1. Nợ quá hạn của các ngân hàng thương mại – Những vấn đề đặt ra.
 2. Quản trị rủi ro của các ngân hàng thương mại Việt Nam hiện nay.
 3. Giải pháp Tăng cường nguồn vốn huy động của NHTM
 4. Thực trạng sử dụng các nguồn tài trợ cho doanh nghiệp tại các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay và các giải pháp nâng cao hiệu quả tài trợ cho doanh nghiệp.
 5. Đánh giá chất lượng hoạt động thanh toán quốc tế tại các ngân hàng thương mại Việt Nam sau khi gia nhập WOT.
 6. Phát triển dịch vụ ngân hàng tại các ngân hàng thương mại Việt Nam hiện nay.
 7. Hoạt động thẩm định tín dụng (theo đối tượng vay: Tiêu dùng, Phương án kinh doanh, dự án đầu tư; theo khách hàng: KHCN, DNV&N, DN lớn) tại các ngân hàng thương mại Việt Nam – Thực tiễn và giải pháp.
 8. Chất lượng tín dụng (theo đối tượng vay: Tiêu dùng, Phương án kinh doanh, dự án đầu tư; theo khách hàng: KHCN, DNV&N, DN lớn) tại các ngân hàng thương mại Việt Nam – Thực tiễn và giải pháp.
 9. Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng (theo đối tượng vay: Tiêu dùng, Phương án kinh doanh, dự án đầu tư; theo khách hàng: KHCN, DNV&N, DN lớn) tại các ngân hàng thương mại Việt
 10. Quản trị rủi ro của các ngân hàng thương mại lớn ở Việt Nam (Vietcombank, Incombank, Agribank, Vietinbank, Sacombank, ACB, Tchcombank, ect.) – Thực trạng và giải pháp.
Đề tài viết báo cáo ngành Ngân Hàng
Đề tài viết báo cáo ngành Ngân Hàng
 1. Các giải pháp nhằm phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

 2. Tình hình nợ xấu và các biện pháp xử lý nợ xấu của các ngân hàng thương mại.
 3. Nợ xấu – Thực trạng và giải pháp đối với hệ thống ngân hàng Việt Nam giai đoạn hiện nay.
 4. Quản trị rủi ro thanh khoản (hoặc rủi ro lãi suất, rủi ro tỷ giá, rủi ro tín dụng) tại một ngân hàng cụ thể tại Việt Nam.
 5. Dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam, thực trạng và giải pháp phát triển.
 6. Rủi ro trong hoạt động tín dụng tại (một) ngân hàng thương mại Việt Nam và biện pháp phòng ngừa.
 7. Phân tích quy trình thẩm định hồ sơ tín dụng của khách hàng doanh nghiệp – thực trạng tại một ngân hàng thương mại cụ thể.
 8. Một số biện pháp nhằm phát triển thị trường cho vay thế chấp ở Việt Nam.
 9. Một số giải pháp chính để phát triển dịch vụ Internet – banking tại Việt Nam.
 10. Quản lý nợ xấu nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại.

Xem thêm các bài viết liên quan: 

Cấu trúc đề cương cơ bản viết báo cáo tốt nghiệp ngành Ngân Hàng

CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT VỀ ĐƠN VỊ THỰC TẬP

1.1.     Lịch sử hình thành

1.2.     Quá trình phát triển

1.3.     Cơ cấu tổ chức

1.3.1. Chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của đơn vị

1.3.2. Sơ đồ tổ chức và chức năng tổ chức bộ máy quản lý của đơn vị

1.4.     Tình hình hoạt động chung của đơn vị

1.4.1. Nguồn vốn, tài sản

1.4.2. Cơ sở vật chất

1.4.3. Lao động

1.4.4. Tình hình sản xuất kinh doanh

Kết luận chương 1

CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG VỀ VẤN ĐỀ NGHIÊN CỨUTẠI ĐƠN VỊ THỰC TẬP

2.1.     Thực trạng vấn đề nghiên cứu tại đơn vị thực tập (Đây là phần chính nên phải trình bày sâu, rộng, kỹ và thông tin ở thời gian gần
hiện tại nhất)

2.2.     Đánh giá vấn đề nghiên cứu tại đơn vị thực tập (nêu rõ những
hạn chế, tồn tại và nguyên nhân)

Kết luận chương 2

CHƯƠNG 3: GIẢI PHÁP VÀ KHUYẾN NGHỊ NHẰM …TẠI ĐƠN VỊ THỰC TẬP

3.1.     Định hướng phát triển hoạt động ….

3.2.     Giải pháp nhằm …. (phải dựa trên những hạn chế, tồn tại và nguyên nhân ở Chương 2)

3.3.     Khuyến nghị

Kết luận chương 3

Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Tốt Nghiệp Ngành Ngân Hàng Tại Baocaothuctap.net

Sau khi các bạn đã chọn được đề tài viết báo cáo tốt nghiệp ngành Ngân Hàng thì sẽ tiến hành xin số liệu, thông tin, chứng từ tại đơn vị thực tập hoặc đang công tác. Để viết một bài báo cáo tốt nghiệp ngành Ngân Hàng, các bạn phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để viết bài, phân tích số liệu sắc bén, lập luận chặt chẽ, câu từ trong bài dễ hiểu. 

Ngoài ra, các bạn phải trang bị cho bản thân các kỹ năng máy tính, kỹ năng soạn thảo văn bản và trình bày đúng với yêu cầu qui định bên trường đưa ra. Nhưng, không phải bạn sinh viên nào cũng có đủ thời gian để tập trung hoàn thiện bài báo cáo tốt nghiệp này. Có một số bạn tuổi tuy còn trẻ nhưng đã và đang kinh doanh, có bạn bận rộn chuyện gia đình, có bạn không có laptop cá nhân để làm bài, có bạn sức khỏe yếu không thể ngồi lâu trước màn hình máy tính, có bạn vì thơì gian thực tập không đủ nên không thể xin thông tin viết bài từ công ty mà hạn nộp lại gần đến,… cùng rất nhiều lí do khác.

Tất cả những lí do ấy điều khiến bài báo cáo tốt nghiệp ngành Ngân Hàng của các bạn có nguy cơ điểm thấp và không đậu tốt nghiệp

Chính vì vậy, Dịch Vụ Viết Báo Cáo Tốt Nghiệp tại Baocaothuctap.net đã ra đời nhằm giải quyết những lo toan, khó khăn của các bạn sinh viên. Với đội ngũ có giảng viên, sinh viên, thạc sĩ, giáo sư,… cùng chung niềm đam mê viết lách, soạn văn bản báo cáo hội tụ và có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ các bạn sinh viên khóa trước tốt nghiệp. Thì Dịch Vụ Viết Báo Cáo Tốt Nghiệp Ngành Ngân Hàng tại Baocaothuctap.net cam đoan mỗi một bài viết mà chúng mình nhận đều đạt chất lượng, bài viết đúng với yêu cầu của GVHD/ Nhà trường đưa ra và đúng thời hạn nộp bài các bạn sinh viên. 

Thêm vào đó, Dịch Vụ Viết Báo Cáo Tốt Nghiệp Thuê của chúng mình có nhiều ưu đãi dành cho các nhóm bạn sinh viên đi cùng nhau từ 2 người trở lên thì các bạn sẽ được ưu đãi giảm 5% – 10% một bài viết. Cùng với đấy, ở Baocaothuctap.net có nhiều gói dịch vụ phù hợp với các bạn sinh viên. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn đề tài các bạn hãy liên hệ với chúng mình qua SĐT ZALO: 0909 232 620

Về

Tham khảo về dịch vụ viết báo cáo, chuyên đề, khóa luận trọn gói tại baocaothuctap.net .
Xem tất cả các bài viết của →